Dự đoán điện thoại gập Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4: Giá rẻ hơn, tính năng tốt hơn?

Vừa rồi Samsung hỉ công khai thòng điện thoại cao vội Galaxy S22 và điện thoại ví rẻ Galaxy S21 FE được nhiều người đợi chờ đợi. Nhưng vẫn đang những “nhân tố bí ẩn” rất thú vị sở hữu thể sẽ vào mắt trong suốt năm 2022, trong suốt đó sở hữu điện thoại gập Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4. Hãy với xem sang tham dự đoán về những mẫu ta điện thoại siêu hot này nhé!

Mặc dù Galaxy Z Flip và Z Fold 4 đều là điện thoại sở hữu thể gập lại nhưng chúng sở hữu nhiều điểm khác rau. Khác biệt dễ thấy nhất là Z Fold mở vào như một vấn sách, trong suốt lúc Z Flip gập theo chiều dọc.

Bạn Đang Xem: Dự đoán điện thoại gập Samsung Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4: Giá rẻ hơn, tính năng tốt hơn?

Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 năm 2021 (Ảnh: Internet).Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 năm 2021 (Ảnh: Internet).
Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 năm 2021 (Hình: Internet).

Năm 2021, điện thoại Z Flip 3 vào mắt ko sở hữu nhiều tính năng nhồi tượng, nhưng Z Flip 4 sắp tới sở hữu thể sẽ mang tới một số nâng vội và cải tiến quyến rũ.

Dưới đây là những tham dự đoán và thông tin tưởng.# liên quan liêu tới ngày phát hành ta, ví nửa, những tính năng và thông số kỹ thuật thứ Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4, nhưng lưu ý đây chỉ là tham dự đoán chứ chửa sở hữu thông số nào được Samsung xác nhận chính thức.

Dự đoán Galaxy Z Fold 4

Galaxy Z Fold 3 vào mắt năm 2021 với mẫu mã giống như một chiếc máy tính bảng sở hữu thể gập lại vách điện thoại, và xu thế “2 trong 1” đó sở hữu thể tiếp tục với Z Fold 4 lúc nhiều người tham dự đoán nó sẽ được trang bị lớp kính bền hơn so với thế hệ trước.

Z Fold 4 ko sở hữu khe cắm S Pen?

Dùng bút cảm ứng S Pen với Galaxy Z Fold 3 (Ảnh: Internet).Dùng bút cảm ứng S Pen với Galaxy Z Fold 3 (Ảnh: Internet).
Sử dụng bút cảm ứng S Pen với Galaxy Z Fold 3 (Hình: Internet).

Thòng sản phẩm Galaxy Fold được Samsung đầu tư nhiều khoa học và cải tiến mới, nhưng bù lại khả năng tận dụng thực tế ko tốt như Z Flip 3, thậm chí cũng ko cạ Galaxy Note. Ví nhử như Galaxy Fold 3 ko sở hữu khe cắm cho bút cảm ứng S Pen, và tham dự đoán thế hệ 4 cũng ko làm mới. Như vậy quý khách vẫn phải mang theo chiếc bút cảm ứng tách rời khá bất tiện.

Kèm theo ko ai muốn như vậy hết. Chúng ta đều hy vọng Z Fold 4 sẽ sở hữu chốn cất S Pen, thậm chí sử dụng trai châm để lắp bút vào bản lề thứ máy giống như bút cảm ứng Apple Pencil lắp vào iPad Pro.

Z Fold 4 sở hữu thể được trang bị cảm biến vân tay hai mặt?

Samsung hỉ xẻ sung cảm biến vân tay cho Z Fold 3 năm ngoái, được đặt ở mép phía phải thứ điện thoại để sở hữu thể hoạt động được dù điện thoại đang gập lại năng mở vào, ngoài vào cũng sở hữu chức năng như nút nguồn. Tuy rằng nhiên cảm biến vân tay sở hữu thể sẽ làm mới ở Z Fold 4, theo trang LetsGoDigital, nhiều khả năng sẽ được đặt lẩn trốn dưới mùng hình.

(*4*)Dự đoán cảm biến vân tay 2 mặt trên Z Fold 4 (Ảnh: LetsGoDigital).
Dự đoán cảm biến vân tay 2 mặt trên Z Fold 4 (Hình: LetsGoDigital).

Theo nguồn tin tưởng.# này, Samsung hỉ nộp cạ sáng chế với thiết kế cảm biến vân tay sở hữu thể hoạt động hai mặt: trên mùng hình ngoài lúc điện thoại gập lại và trên mùng hình trong suốt lúc mở vào như máy tính bảng. Cụ thể, lúc gập lại cảm biến sẽ nằm ở phần giữa mép dưới thứ mùng hình ngoài, đang lúc mở vào nó sẽ nằm ở phần giữa mép dưới thứ mùng hình phía trái.

Camera lẩn trốn dưới mùng hình hết phía ngoài và phía trong suốt?

Xem Thêm : Không phải điện thoại, chơi game bằng iPad mini mới là hay nhất vì 7 lý do này

Galaxy Z Fold 3 năm ngoái được xẻ sung camera lẩn trốn dưới mùng hình so với những thế hệ trước, nằm ở dưới mùng hình to phía trong suốt, ngoài vào chiếc điện thoại đang sở hữu thêm 4 camera khác. Dự đoán cho rằng Z Fold 4 cũng sẽ sở hữu 5 camera, nhưng trong suốt đó sở hữu 2 camera dưới mùng hình.

Camera ẩn dưới màn hình của Z Fold 3 (Ảnh: Internet).Camera ẩn dưới màn hình của Z Fold 3 (Ảnh: Internet).
Camera lẩn trốn dưới mùng hình thứ Z Fold 3 (Hình: Internet).

Nhưng thực tế cho thấy camera dưới mùng hình là “dở” nhất so với những camera khác thứ Galaxy Fold 3. Theo kiểm tra thứ quý khách, những bức hình selfie chụp cạ camera này trông sở hữu vẻ “giả tạo”. Do đó giả dụ chồng lượng hình hình ko được cải thiện thời việc sở hữu thêm camera dưới mùng hình cũng ko quyến rũ lắm.

Giá thứ Z Fold 4 sở hữu thể rẻ hơn?

Nhiều thiết bị mùng hình gập sở hữu tiếng trên thị trường hiện ni sở hữu ví sắp 2.000 USD (khoảng 46 triệu VNĐ), quá tầm so với quý khách bình phẩm dân. Giả dụ những hãng khoa học như Samsung muốn thòng sản phẩm mới này phổ quát rộng rãi hơn thời điều quan yếu là phải giảm ví nửa.

Z Fold 4 sẽ có giá phải chăng hơn? (Ảnh: Internet).Z Fold 4 sẽ có giá phải chăng hơn? (Ảnh: Internet).
Z Fold 4 sẽ sở hữu ví thấp hơn? (Hình: Internet).

Theo tham dự đoán, ví thứ Z Fold 4 sẽ giảm so với thế hệ 3, và điều đó là sở hữu tê sở lời tựa trên sự làm mới ví thứ thòng Fold: mặc dù Z Fold 3 là chiếc điện thoại sở hữu ví mắc nhất thứ Samsung trong suốt năm 2021 (1.800 USD ≈ 41 triệu VNĐ) nhưng vẫn giảm 200 USD so với Fold 2 năm 2020, và cũng rẻ hơn Fold trước tiên năm 2019.

Dự đoán Galaxy Z Flip 4

Ngày phát hành ta: sở hữu thể tháng 8 hoặc tháng 9

Hiện giờ là quá sớm để tham dự đoán chuẩn xác ngày phát hành ta Galaxy Z Flip 4, nhưng lời tựa theo những lần phát hành ta trước đây thứ thòng Z Flip và “người anh em” Z Fold thời sở hữu thể đưa vào vài ba gợi ý.

Thời khắc vào mắt thứ Galaxy Z Flip nhường nhịn như ko nhất quyết, thế hệ trước tiên được trình làng vào tháng 2/2020, trong suốt lúc Z Flip 3 được phát hành ta vào tháng 8/2021. Nhưng sở hữu vẻ Samsung sẽ vào mắt Z Flip và Z Fold với lúc với rau, đó là lý do làm Z Flip từ thế hệ 1 nhảy thẳng lên 3 mà ko sở hữu Z Flip 2, để đồng cỗ với Z Fold.

Bộ đôi Z Fold và Z Flip sẽ tiếp tục xuất hiện cùng nhau? (Ảnh: Internet).Bộ đôi Z Fold và Z Flip sẽ tiếp tục xuất hiện cùng nhau? (Ảnh: Internet).
Cỗ đôi Z Fold và Z Flip sẽ tiếp tục xuất hiện với rau? (Hình: Internet).

Điện thoại Galaxy Fold năm 2019 và Z Fold 2 năm 2020 đều vào mắt vào tháng 9, đang Z Fold 3 là tháng 8/2021. Giả dụ Samsung thiệt sự muốn tháp 2 thòng điện thoại đi đôi với rau thời Z Flip 4 rất sở hữu thể sẽ xuất hiện vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm ni với với Z Fold 4.

Giá nửa thứ Galaxy Z Flip 4 sở hữu thể rẻ hơn

Một người tiết lộ ở Hàn Quốc sở hữu nickname yeux1122 cho rằng Z Fold 4 sẽ sở hữu ví thấp hơn Z Fold 3. Mặc dù người này ko sở hữu nhiều lần đoán đúng trước đây, nhưng giả dụ nhìn lại ví thứ 2 thòng điện thoại này thời tham dự đoán đó cũng sở hữu lý: Z Fold 3 sở hữu ví 1.800 USD thấp hơn so với Fold 2 (2.000 USD), trong suốt lúc Z Flip 3 cũng chỉ sở hữu 1.000 USD (khoảng 23 triệu VNĐ) so với thế hệ trước tiên là 1.380 USD (khoảng 32 triệu VNĐ).

Z Flip sẽ có giá mềm hơn? (Ảnh: Internet).Z Flip sẽ có giá mềm hơn? (Ảnh: Internet).
Z Flip sẽ sở hữu ví mềm mỏng hơn? (Hình: Internet).

Như vậy sở hữu thể Samsung cũng sẽ giảm ví cho Z Flip 4 mặc dù chửa sở hữu thông tin tưởng.# chính thức nào.

Z Flip 4 sẽ sở hữu mùng hình ngoài to hơn và mùng hình trong suốt mở rộng?

Xem Thêm : Xu hướng trở về với điện thoại “cục gạch” – Tại sao không?

Dự đoán hiện ni là mùng hình thứ Z Flip 4 sở hữu thể chỉ được chỉnh sửa một tí thay vì đổi mới toàn diện. Theo trang tin tưởng.# The Elec thứ Hàn Quốc, mùng hình gập phía trong suốt thứ Z Flip 4 vẫn sở hữu kích thước 6,7 inch giống như Z Flip 3, nhưng mùng hình phía ngoài sở hữu thể sẽ là 1,9 inch – to hơn so với 1,83 inch thứ thế hệ trước.

Màn hình bên trong của Z Flip 3 (Ảnh: Internet).Màn hình bên trong của Z Flip 3 (Ảnh: Internet).
Mùng hình phía trong suốt thứ Z Flip 3 (Hình: Internet).

Mùng hình ngoài thứ Z Flip 3 hỉ to hơn gấp 4 lần so với thế hệ Z Flip ban sơ, và nhiều người ủng hộ điều đó vì khoảng không to hơn giúp hiển thị thông tin rõ hơn và quý khách dễ thao tác cảm ứng với những chức năng thứ điện thoại.

Tuy rằng nhiên Galaxy Z Flip 4 sở hữu thể đang được cải tiến nhiều hơn nữa. Trang LetsGoDigital cho biết: Samsung hỉ nộp một cạ sáng chế lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới, trong suốt đó chứng tỏ chiếc Z Flip mới sẽ sở hữu khả năng mở rộng mùng hình to gấp đôi so với thông thường.

Màn hình bên trong có thể mở rộng gấp đôi? (Ảnh: LetsGoDigital).Màn hình bên trong có thể mở rộng gấp đôi? (Ảnh: LetsGoDigital).
Mùng hình phía trong suốt sở hữu thể mở rộng gấp đôi? (Hình: LetsGoDigital).

Camera sở hữu ống kính xoay?

Camera thứ Z Flip 3 ko sở hữu làm mới về phần rắn so với thế hệ trước, nhưng Z Flip 4 sở hữu thể sẽ được nâng vội, theo tham dự đoán là sẽ sở hữu camera xoay được và một camera lẩn trốn dưới mùng hình tốt hơn.

Cũng theo LetsGoDigital, Samsung hỉ nộp cạ sáng chế cho thấy chiếc điện thoại sở hữu camera xoay. Camera này nằm trên bản lề thứ điện thoại, sở hữu 2 ống kính và sở hữu thể xoay theo trục để chụp hình lúc điện thoại ở bất kỳ trạng xắt tắt hoặc mở thế nào. Như vậy quý khách sở hữu thể chụp hình selfie và những nhu cầu khác dễ dàng.

Camera xoay sẽ trông như thế nào? (Ảnh: Internet).Camera xoay sẽ trông như thế nào? (Ảnh: Internet).
Camera xoay sẽ trông như thế nào? (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên để thiết kế camera xoay được như vậy, phần bản lề thứ máy sở hữu thể sẽ lớn hơn nhiều so với thông thường làm cho Z Flip trở thành “thô” hơn.

Nickname yeux1122 cũng nói rằng Samsung hỉ thử nghiệm camera lẩn trốn dưới mùng hình cho Z Flip 4, được cải tiến để sở hữu thể hoạt động được trên hết mùng hình ngoài. Tuy rằng nhiên lại sở hữu nguồn tin tưởng.# nói rằng camera trạng thái đục lỗ lã cũng hỉ được thử nghiệm.

Trên đây là những tham dự đoán về đôi điện thoại gập Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 thứ Samsung sở hữu khả năng sẽ vào mắt trong suốt năm 2022. Bạn mong đợi chờ tính năng nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews