Sự kiện Far Out của Apple có gì đáng chờ đợi? Không chỉ là iPhone 14

Theo thông lệ, Apple sẽ tổ chức sự kiện vào tháng 9 đả bố mẫu ta iPhone mới được hết thế giới rước chờ. Năm ni iPhone 14 vẫn là trung tâm của sự lưu ý trong suốt sự kiện mang tên “Far Out” sắp diễn vào, nhưng tuy nhiên đương có những thiết bị khoa học nào được Apple công khai sẽ làm cho chúng ta phải sửng sốt? Hãy đồng khám đường phá nhé!

Apple hở tiết lộ thời khắc diễn vào sự kiện đặc trưng có tên “Far Out” là ngày 7 tháng 9 sắp tới đây. Đa phần những người ưa chuộng tới khoa học đang đổ tụ sự lưu ý vào sự kiện này vày vững chắc sẽ có nhiều sản phẩm tối tân được vào mắt. Dưới đây là những thiết bị mà chúng ta mong Apple sẽ tiết lộ chỉ vài ba ngày nữa thôi.

Bạn Đang Xem: Sự kiện Far Out của Apple có gì đáng chờ đợi? Không chỉ là iPhone 14

1. iPhone 14 và iPhone 14 Pro

Vững chắc đây là sản phẩm được thế giới khoa học ưa chuộng nhất vào lúc này – iPhone 14. Đề cập từ năm 2012, những sự kiện của Apple được tổ chức vào tháng 9 luôn tập trung vào chiếc điện thoại mang nhãn hiệu táo khuyết.

Sự kiện “Far Out” được chờ đợi với iPhone 14 (Ảnh: Internet)Sự kiện “Far Out” được chờ đợi với iPhone 14 (Ảnh: Internet)
Sự kiện “Far Out” được chờ đợi với iPhone 14 (Hình: Internet)

Những chuyên gia tham dự đoán thòng iPhone 14 của Apple năm ni sẽ có 4 phiên bản như mọi năm nhưng tên gọi khác: iPhone 14 kia bản 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch.

Rất nhiều tin cẩn phao đồn và tham dự đoán quyến rũ về iPhone 14 hở được đưa vào từ lâu trước thời khắc trọng đại này. Mặc dù Apple luôn giữ kín thông tin cẩn về những sản phẩm của tao trước lúc chính thức đả bố nhưng có một vài ba làm mới được các bạn mong đợi ở thế hệ iPhone mới nhất này. Phiên bản iPhone 14 Pro được kỳ vọng ​​sẽ có một đường cắt mới và camera đục lỗ lã thay thế cho notch, ngoài vào cũng có thể được trang bị chip A16 mới của Apple đồng với camera 48MP và những cải tiến khác.

iPhone 14 Pro sẽ không còn notch nữa? (Ảnh: Internet)iPhone 14 Pro sẽ không còn notch nữa? (Ảnh: Internet)
iPhone 14 Pro sẽ ko đương notch nữa? (Hình: Internet)

Xem Thêm : Review Apple iPhone 7 Plus: Có còn ưu việt ở năm 2020?

Trong suốt lúc đó một số người cho rằng phiên bản iPhone kia bản và iPhone Max vẫn tiếp tục có notch và dùng chip A15 như thế hệ iPhone 13. Tuy rằng nhiên cỗ nhớ thấp nhất của iPhone 14 có thể sẽ được tăng từ 128GB lên 256GB ở một số phiên bản. Đa phần đều chỉ là tham dự đoán, chúng ta hãy đồng chờ xem iPhone 14 sẽ mang lại những sửng sốt gì.

2. Apple Watch Series 8

Có khả năng Apple sẽ phát hành ta một chiếc đồng hồ logic Apple Watch mới đồng lúc với iPhone, giống như những năm trước. Theo những chuyên gia trong suốt ngành, Apple Watch Series 8 có thể được cập đất nước của những ninja chế độ tiết kiệm pin, được trang bị pin có thời lượng lâu hơn đồng với cảm biến nhiệt độ và những chức năng khác.

Đồng hồ thông minh Apple Watch cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm mỗi khi Apple tổ chức sự kiện (Ảnh: Internet)Đồng hồ thông minh Apple Watch cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm mỗi khi Apple tổ chức sự kiện (Ảnh: Internet)
Đồng hồ logic Apple Watch cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng mỗi một lúc Apple tổ chức sự kiện (Hình: Internet)

Nhiều người cũng tham dự đoán sẽ xuất hiện một sản phẩm mới là Apple Watch Pro cao vội vàng, có thể mang thiết kế mới, kích thước mùng hình to hơn và độ bền tốt hơn nhờ được cung cấp vày những chất liệu cao vội vàng. Có nhẽ sản phẩm này dành cho những người thường xuyên dùng đồng hồ logic để theo dõi năng lượng và tập luyện thể dục, ví dử như những vận động viên.

3. Hệ điều hành ta iOS 16 và watchOS 9

Sự kiện tháng 9 thường là lúc Apple đả bố ngày phát hành ta chính thức cho phiên bản hệ điều hành ta iOS và iPadOS mới nhất. Hồi tháng 6 vừa trải qua, Apple hở công khai iOS 16 dành cho iPhone và iPadOS 16 dành cho iPad tại Họp nghị những nhà vững mạnh toàn cầu (WWDC), nhờ đó những nhà vững mạnh và các bạn có thể sử dụng thử và kiểm tra phiên bản beta của những hệ điều hành ta này.

Phiên bản beta của iOS 16 mang đến nhiều tính năng thú vị khiến người dùng kỳ vọng vào bản chính thức (Ảnh: Internet)Phiên bản beta của iOS 16 mang đến nhiều tính năng thú vị khiến người dùng kỳ vọng vào bản chính thức (Ảnh: Internet)
Phiên bản beta của iOS 16 mang tới nhiều chức năng thú vị làm cho các bạn kỳ vọng vào bản chính thức (Hình: Internet)

Phiên bản iOS 16 chính thức sắp vào mắt sẽ có rất nhiều chức năng quyến rũ dành cho các bạn, nhưng giả dụ muốn thử nghiệm ngay lúc này bạn có thể ghim đặt bản beta iOS 16 được phát hành ta đả khai cho iPhone để xem có gì thú vị.

Tuy rằng nhiên Apple hở xác nhận rằng iPadOS 16 sẽ ko vào mắt đồng lúc với iOS 16, lý do là vì quá trình thử nghiệm bản beta của iPadOS bị muộn trễ nhằm điều chỉnh trải nghiệm cho các bạn. Theo Apple cho biết, năm 2022 là thời khắc đặc trưng quan yếu đối xử với hệ điều hành ta iPadOS và nó sẽ vào mắt sau iOS, với phiên bản thứ nhất được cập đất nước của những ninja miễn sao phí cho iPad.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Remote Desktop trên Windows 10

Tuy rằng nhiên ở sự kiện sắp tới đây chúng ta có thể mong đợi sự vào mắt của watchOS 9 – hệ điều hành ta mới nhất cho đồng hồ Apple Watch. Nó sẽ mang tới trao diện mới cho mặt đồng hồ, cập đất nước của những ninja chức năng theo dõi giấc ngủ và có ứng dụng Medications giúp bạn theo dõi việc dùng những loại thuốc năng sản phẩm ngã sung.

4. Những sản phẩm khác được chờ đợi

Ngoài những sản phẩm được tham dự đoán như trên, chúng ta cũng có thể chờ đợi một số sửng sốt tại sự kiện “Far Out” của Apple như tai nhá ko dây AirPods Pro thế hệ 2 – rất tuyệt vời lúc đả bố thứ yếu kiện này đồng lúc với iPhone 14. Ngoài ra cũng có thể kỳ vọng iPad thế hệ 10, nhưng khả năng ko cao lắm vì Apple thường dành một sự kiện riêng cho iPad. Máy tính MacBook cũng có sự kiện riêng nên sẽ ko xuất hiện đồng với iPhone.

Xem sự kiện “Far Out” của Apple ở đâu?

Bạn có thể theo dõi trực diện sự kiện này trên trang web và kênh YouTube của Apple, ngoài vào cũng xem được trên ứng dụng Apple TV. Sự kiện được tổ chức vào ngày 7/9/2022 lúc 10 giờ sáng theo múi giờ PST, tức 0h ngày 8/9/2022 theo giờ Việt Trai. Đề cập từ lúc bị thúc đẩy vày đại nhích COVID-19 năm 2020, tới ni Apple mới tổ chức sự kiện theo hình thức trực diện như thường nhật.

Trên đây là những sản phẩm thú vị được chờ đợi vào mắt tại sự kiện thường niên của Apple vào tháng 9. Bạn mong muốn được thấy sản phẩm nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cẩn có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews