Tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds 2 Pro: Thiết kế vừa tai và âm thanh cao cấp

Bạn đang tìm sắm tai nghe không dây với chồng lượng âm thanh tốt và thoải mái lúc đeo? Hãy thử ngay Galaxy Buds 2 Pro mực tàu Samsung, chiếc tai nghe được nâng cấp về tiệm suất nhưng điểm cùng to nhất đối xử với nhiều người là cảm giác vô cùng vừa vặn với tai. Với khám xét phá những điểm quyến rũ mực tàu tai nghe này nhé!

Tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds 2 Pro: Thiết kế mới vừa vặn với tai

Lúc Samsung vào mắt sản phẩm tai nghe chống ồn Galaxy Buds Pro thế hệ thứ 1, một trong suốt những khía cạnh quan yếu mà họ kể là chồng lượng âm thanh mực tàu chúng, và thiệt sự đúng là tai nghe mang tới âm thanh đẳng cấp vượt trội được kiểm tra cao. Tuy rằng nhiên nhiều quý khách cảm thấy chiếc earbud đó không vừa vặn tuyệt vời lúc đeo vào tai, dù mang nhiều miếng tip được kèm cặp sẵn với nhiều kích thước khác rau để lựa tìm.

Bạn Đang Xem: Tai nghe không dây Samsung Galaxy Buds 2 Pro: Thiết kế vừa tai và âm thanh cao cấp

Vì thế lúc Galaxy Buds 2 Pro thế hệ 2 được vào mắt với với điện thoại mùng hình gập Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 gần đây, nhiều người vẫn chờ đợi đợi xem vấn đề pa này mang được giải quyết để chiếc tai nghe bám chém đẹp vừa khít vào tai năng không. Và thực tế đúng là như vậy.

Tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro của Samsung (Ảnh: Internet)Tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro của Samsung (Ảnh: Internet)
Tai nghe không dây Galaxy Buds 2 Pro mực tàu Samsung (Hình: Internet)

Điều thứ 1 bạn mang thể nhận thấy về Galaxy Buds 2 Pro là thiết kế tiện nghi hơn so với thế hệ trước. Theo Samsung cho biết, thiết bị này không chỉ nhỏ hơn 15% mà đương nhẹ hơn một tẹo (5,5 gram mỗi một chiếc so với 6,3 gram) và mang lớp phủ mờ trên hết tai nghe lẫn hộp đựng, tạo cảm giác xinh hơn và rứa trên tay mang độ bám kiên cố hơn một tẹo, giúp đảm biểu khó làm rơi lúc rứa hoặc đeo vào tai.

Kiến trúc mới và kích thước nhỏ hơn mực tàu tai nghe cũng giúp quý khách lựa tìm được miếng tip tất nhiên thích hợp để đeo vừa vặn vào tai tui. Kèm theo không thể khẳng toan chúng sẽ vừa với đa số mọi người nhưng dù sao cũng tốt hơn nhiều so với Galaxy Buds Pro thế hệ đầu.

Chọn miếng tip phù hợp để vừa với tai (Ảnh: Internet)Chọn miếng tip phù hợp để vừa với tai (Ảnh: Internet)
Sắm miếng tip thích hợp để vừa với tai (Hình: Internet)

Ngoài vào một ưu điểm nữa là chiếc earbud không bị nhô vào khỏi tai nhiều như trước, trông kín đáo và nghệ thuật hơn cho người đeo. Sở hữu 3 màu sắc khác rau để lựa tìm là tím Bora, trắng và than chì.

Tai nghe không bị nhô ra quá nhiều (Ảnh: Internet)Tai nghe không bị nhô ra quá nhiều (Ảnh: Internet)
Tai nghe không bị nhô vào quá nhiều (Hình: Internet)

Âm thanh độ phân giải cao và những hiệu năng độc địa quyền khác cho Galaxy

Ngoài thiết kế được cải tiến, Samsung cũng nâng cấp khả năng trừ khử tiếng ồn và tương trợ âm thanh độ phân giải cao 24-bit cho chiếc tai nghe liên kết Bluetooth 5.3 này. Tuy rằng nhiên để mang được âm thanh chồng lượng như vậy nên phải sử dụng kèm cặp với một thiết bị Galaxy mang trao diện One UI 4.0 mực tàu Samsung và những xích vụ phát nhạc trực tuyến như Qobuz, Tidal hoặc Amazon Music để phát nhạc với độ phân giải cao.

Ví như sử dụng những thiết bị khác như điện thoại Android và iPhone, tai nghe sẽ mặc toan dời vách codec âm thanh AAC. Rất tiếc là Galaxy Buds 2 Pro không tương trợ codec AptX Adaptive phổ quát ở những thiết bị Android hiện ni, mà chỉ mang codec mới Seamless Hi-Fi mực tàu Samsung cung cấp dữ liệu âm thanh nhiều hơn 256 lần so với âm thanh 16 bit (chồng lượng CD), theo Samsung cho biết. Thực tế bạn chỉ nhận thấy sự khác biệt rất nhỏ lúc phát nhạc với số bit cao hơn.

Giống như thế hệ trước, Buds 2 Pro mang điều khiển cảm ứng để bạn mở hoặc tắt một trong suốt 2 chiếc hoặc hết 2 với lúc, giả dụ muốn rỗi tay bạn mang thể kích hoạt Bixby – trợ lý giọng nói mực tàu Samsung. Ngoài vào hiệu năng âm thanh vòm ảo 360 Audio mực tàu Samsung vẫn trở lại và được nâng cao hơn, mang thể hoạt động với nhiều thiết bị Galaxy khác rau nhưng không tương thích với những thiết bị Android khác. Hiệu năng này tương tự như âm thanh không gian ở tai nghe AirPods mực tàu Apple, giúp trải nghiệm nghe nhạc xem phim năng bất kỳ âm thanh nào khác mực tàu bạn trở thành sống động và trung thực hơn. Tuy rằng nhiên về chồng lượng tổng quan mang vẻ như 360 Audio mực tàu Samsung vẫn có chửa tày âm thanh không gian mực tàu Apple.

Galaxy Buds 2 Pro mang khả năng chống thấm IPX7, tức là mang thể chịu được ngâm nước hoàn trả toàn ở độ sâu 1 mét trong suốt tối đa 30 phút. Trải nghiệm thực tế cho thấy chiếc earbud bám rất đứt trong suốt tai lúc chạy, không dễ bị rơi vào ngoài.

Xem Thêm : Dragon Ball Legends – Tựa game điện thoại hàng đầu tái hiện 7 viên ngọc rồng hoành tráng

Thời lượng pin giống như Galaxy Buds thế hệ đầu, mang thể sử dụng được 5 giờ lúc mở chức năng trừ khử tiếng ồn và 8 giờ giả dụ tắt chức năng này, với mức âm lượng vừa phải. Ngoài vào bạn mang thể sạc thêm được khoảng 3 lần tày hộp đựng, sử dụng cáp USB-C hoặc sạc không dây. Nhiều người cho rằng 5 giờ là khá ngắn và không cải thiện hơn tí tẹo nào so với trước, nhưng thực vào rất khó để tăng thời lượng pin lúc vẫn thu nhỏ kích thước tai nghe, do đó cũng mang thể chấp nhận được.

Ngoài vào lúc bạn đặt tai nghe vào trong suốt hộp sẽ mang hiệu năng sạc nhanh chỉ cần 5 phút là đủ pin để sử dụng được trong suốt 1 giờ và mang thể tăng gấp đôi giả dụ sạc trong suốt 10 phút.

Sạc tai nghe trong hộp đựng (Ảnh: Internet)Sạc tai nghe trong hộp đựng (Ảnh: Internet)
Sạc tai nghe trong suốt hộp đựng (Hình: Internet)

Những cảm biến mang thể phát hiện lúc nào chiếc earbud được nhét vào tai, lúc bạn lấy hết 2 chiếc vào khỏi tai sẽ tự động ngừng phát nhạc, đương lúc đeo vào lại thời phải chạm vào nó để mở lên. Ngoài vào giả dụ bạn tận dụng app Galaxy Wearable mang thể tìm chế độ phát hiện giọng nói, tai nghe sẽ phát hiện lúc nào bạn nói chuyện với người khác để tự động tắt hiệu năng trừ khử tiếng ồn và dời sang “âm thanh xung quanh” cho phép thuật bạn nghe thấy muôi trường đằng ngoài. Hãng Sony cũng mang hiệu năng tương tự với những loại earbud WF-1000XM4 và LinkBuds S.

Một hiệu năng mới rất thú vị không liên quan lại tới âm thanh, đó là “lời nhắc duỗi cổ”. Lúc được kích hoạt, tai nghe sẽ theo dõi tư thế đầu mực tàu bạn và phát vào lời nhắc nhở lúc bạn cúi đầu xuống trong suốt 10 phút, giúp bạn giảm thiểu bị đau mỏi cổ.

Giống như AirPods và một số earbud khác, tai nghe mực tàu Samsung mang hiệu năng toan vị giảm thiểu thất nhạc được gọi là SmartThings Find, cho bạn biết vị trí mực tàu chiếc bud vào lúc được liên kết với thiết bị mới đây nhất, nhưng không mang khả năng theo dõi xác thực như hiệu năng Find My trong suốt tai nghe AirPods mới nhất mực tàu Apple.

Cuối với, giống như thế hệ trước và phiên bản Galaxy Buds 2 giá như rẻ hơn, Buds 2 Pro không mang khả năng liên kết Bluetooth đa điểm thực sự để hoạt động với 2 thiết bị với lúc, ví dử như điện thoại và máy tính. Nhưng Samsung cho biết tai nghe mang thể liên kết thông suốt với đa số mọi thiết bị Samsung vẫn đăng tải nhập vào tài khoản Samsung mực tàu bạn, đề cập hết những mẫu ta TV Samsung được phát hành ta từ năm 2022 trở đi và laptop Samsung Galaxy Books từ năm 2020 trở đi.

Buds 2 Pro mang thể liên kết và dời đổi tự động giữa những thiết bị đó, ví dử giả dụ mang cuộc gọi trên điện thoại trong suốt lúc bạn đang xem phim trên máy tính bảng Tab S8 thời âm thanh trong suốt tai nghe sẽ tự động dời sang điện thoại lúc bạn nhắc máy. Khả năng này tương tự như AirPods mực tàu Apple tự động liên kết với bất kỳ thiết bị Apple nào vẫn đăng tải nhập vào tài khoản iCloud mực tàu bạn.

Tiệm suất ních tượng toàn diện

Samsung cho biết vẫn nâng cao khả năng trừ khử tiếng ồn chủ động (ANC) mực tàu Galaxy Buds 2 Pro lên 40%, được gọi là “ANC thông minh”. Đây là sự cải tiến so với thế hệ trước, nhưng tiệm suất trừ khử tiếng ồn cũng thứ yếu thuộc vào độ khít mực tàu tai nghe lúc đeo, giống như chồng lượng âm thanh nói chung. Vì vậy bạn phải tìm miếng tip vừa vặn nhất để trải nghiệm khả năng trừ khử ồn tối ưu.

(*2*)Chiếc tai nghe này có thể khử ồn rất tốt (Ảnh: Internet)
Chiếc tai nghe này mang thể trừ khử ồn rất tốt (Hình: Internet)

Khả năng trừ khử tiếng ồn mực tàu Samsung được kiểm tra là tốt, mặc dù có chửa tày tai nghe Sony WF-1000XM4 nhưng cũng ngăn được nhiều loại tiếng ồn trên đường phố phường liên lạc đông đúc. Tuy rằng nhiên Galaxy Buds Pro 2 không cho phép thuật quý khách điều chỉnh mức độ trừ khử ồn mà nó tự động thích ứng với muôi trường bên cạnh. Ví như muốn nghe được âm thanh đằng ngoài, bạn mang thể tắt hiệu năng này hoặc mở chế độ muôi trường bên cạnh, tương đương với chế độ xuyên thấu suốt mực tàu tai nghe Apple.

Galaxy Buds 2 Pro được trang bị driver 2 chiều (loe trầm 10mm, loe cao 5,3mm) cho chồng lượng âm thanh rất tốt và mang 3 micrô, trong suốt đó 2 chiếc được vận dụng kỹ thuật beam-forming giúp tập trung tín tiệm cho những cuộc gọi điện thoại.

Tai nghe giúp bạn cách âm với bên ngoài (Ảnh: Internet)Tai nghe giúp bạn cách âm với bên ngoài (Ảnh: Internet)
Tai nghe giúp bạn cách âm với đằng ngoài (Hình: Internet)

Xem Thêm : MacBook là gì? Những thông tin cơ bản về laptop MacBook của Apple

Theo Samsung, không mang cách nào để biết được tai nghe đang phát âm thanh chồng lượng 24 bit năng không, nhưng giả dụ những thiết bị mực tàu bạn giải đáp ứng được những thông số như điện thoại Galaxy sử dụng hệ điều hành ta Android 8.0 trở lên và trao diện One UI 4.0 trở lên với RAM ít nhất 1,5GB thời bạn đang tận dụng codec Samsung Seamless cho âm thanh 24 bit, với điều kiện những file âm thanh mực tàu bạn cũng tương trợ 24 bit.

Bạn mang thể tận dụng cấu hình âm thanh mặc toan hoặc tự điều chỉnh theo ý tui trong suốt ứng dụng Galaxy Wearable với một số chế độ thăng bằng được tìm sẵn, mang hết chế độ tăng âm trầm. Nhìn chung, Galaxy Buds Pro 2 mang lại âm thanh tuyệt vời mặc dù không đứt mang thể vượt trội hơn so với những loại earbud hàng đầu khác trong suốt tầm giá như tương đương như Pixel Buds Pro, Beats Fit Pro và Sennheiser Momentum True Wireless 3.

Kiểm tra chung về âm thanh, chiếc tai nghe này rất hoàn hảo để nghe gọi điện thoại. Khả năng thu giọng tốt từ micrô song song giảm tiếng ồn bên cạnh tiệm trái. Đầu dây đằng kia sẽ nghe thấy giọng nói mực tàu bạn khá rõ đề cập hết lúc đang ở trên đường phố phường ồn tràn cung mây năng mang gió mạnh.

Tóm lại: Tai nghe Galaxy Buds Pro 2 mang đáng sắm không?

Ưu điểm

  • Thiết kế được cải tiến để vừa vặn thoải mái hơn
  • Âm thanh tuyệt vời và trừ khử tiếng ồn tốt
  • Tiệm suất nghe gọi điện thoại rất tốt
  • Nhiều hiệu năng té sung để phối hợp với những thiết bị Galaxy mực tàu Samsung như âm thanh vòm ảo 360 Audio và trợ lý giọng nói Bixby giúp bạn rỗi tay
  • Hoàn trả toàn không thấm nước (IPX7)

Yếu điểm

  • Khá mắc tiền
  • Một số hiệu năng tiện lợi. chỉ hoạt động với những thiết bị Samsung
  • Không mang liên kết Bluetooth đa điểm thực sự
Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro mang lại trải nghiệm tốt (Ảnh: Internet)Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro mang lại trải nghiệm tốt (Ảnh: Internet)
Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro mang lại trải nghiệm tốt (Hình: Internet)

Về kia bản, những thòng tai nghe Galaxy Buds là thứ yếu kiện dành cho điện thoại Galaxy nên sẽ thích hợp hơn với những người đang sử dụng thiết bị Galaxy mực tàu Samsung. Tai nghe Galaxy Buds 2 Pro cũng không ngoại lệ, đây là những chiếc earbud chồng lượng tuyệt vời nhưng mang một số hiệu năng quan yếu chỉ sử dụng được với thiết bị Galaxy.

So sánh với những nhãn hàng khác, tai nghe AirPods Pro 2 cũng mang thể sẽ tận dụng kỹ thuật độc địa quyền mực tàu Apple chỉ hoạt động với những thiết bị mực tàu hãng. Trong suốt lúc đó tai nghe Pixel Buds Pro mực tàu Google mang ít hiệu năng độc địa quyền hơn và mang Trợ lý Google cũng như liên kết Bluetooth đa điểm hoạt động được với mọi thiết bị Android. Tuy rằng nhiên tai nghe này không tương trợ codec âm thanh nâng cao.

Vậy giả dụ bạn đang sử dụng tai nghe Galaxy Buds, nhất là phiên bản Pro, thời mang nên nâng cấp lên Galaxy Buds 2 Pro năng không? Điều đó thứ yếu thuộc chủ yếu vào giá như nửa ở mỗi một nơi khác rau. Giá như làm bố mực tàu Galaxy Buds 2 Pro là 230 USD (khoảng 5,4 triệu VNĐ) nhưng bạn mang thể sắm được với giá như thấp hơn, khoảng 155 USD (khoảng 3,6 triệu VNĐ) và giả dụ sắm với cỗ với điện thoại Galaxy mới mang thể được giảm giá như hơn nữa.

Nhìn chung, Galaxy Buds 2 Pro được cải thiện một tẹo về tiệm suất so với thế hệ trước nhưng thiết kế nhỏ gọn ghẽ vừa vặn mới là điểm nâng cấp to nhất, được nhiều quý khách kiểm tra cao.

Bạn mang thể sắm tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 Pro tại đây

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cậy hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews