Những lý do khiến Oppo F3 Plus đáng mua nhất trong tầm giá 10 triệu đồng

Với một mức giá vừa phải và được trang bị những kỹ thuật mới mức Oppo, Oppo F3 Plus xứng đáng là chiếc điện thoại đáng mua nhất năm ni trong tầm giá 10 triệu đồng.

Oppo F3 PlusOppo F3 Plus
Điện thoại Oppo F3 Plus đáng mua nhất trong tầm giá 10 triệu đồng (hình: Internet)

Oppo thoả chính thức tung vào chiếc điện thoại Oppo F3 Plus sau lúc thoả với nhiều tin cậy phao về khả năng mức chiếc điện thoại này. Hướng tới nhóm người mua ko bắt buộc một smartphone cấu hình cao nhưng phải với một camera tốt thời Oppo F3 Plus được cho là sản phẩm chủ sức mức Oppo để khó khăn với những hãng khác trong năm ni.

Bạn Đang Xem: Những lý do khiến Oppo F3 Plus đáng mua nhất trong tầm giá 10 triệu đồng

Camera dành cho người thích selfie

Vốn được mệnh danh là chuyên gia selfie được phao đoán thời kì vừa trải qua, thời ko đương nghi ngờ ngờ gì lúc camera mức Oppo F3 Plus chính là ưu điểm nhất mức chiếc điện thoại này. Sở hữu tới 2 camera trước với độ phân giải đồng góc độ chụp khác rau, những bức hình được chụp từ Oppo F3 Plus thực sự rất nhét tượng.

Oppo F3 PlusOppo F3 Plus
Mặt trước và cụm camera trước mức Oppo F3 Plus (hình: Tinhte)

Với camera chính phía trước với độ phân giải 16MP để chụp những góc độ bình thường và một camera thứ yếu độ phân giải 8MP với thể chụp ở góc độ cực rộng, giúp Oppo F3 Plus với khả năng selfie nhóm được nhiều người năng sườn cảnh rộng hơn mà vẫn cho vào chồng lượng hình nhét tượng làm ai cũng phải hài lòng.

Oppo F3 PlusOppo F3 Plus
Mặt lưng chừng đồng với camera sau mức Oppo F3 Plus (hình: Tinhte)

Xem Thêm : 7 ứng dụng di động trợ giúp đắc lực cho bạn trong những công việc thường ngày

Ngoài camera trước, Oppo F3 Plus cũng sở hữu một camera sau 16MP với cảm biến IMX398. Đây là cảm biến mức Sony và Oppo đồng rau hợp tác lớn mạnh. Sở hữu ống kính độ mở f/1.7 cao nhất hiện ni, cảm biến này giúp Oppo F3 Plus nhanh sít lấy vẻ trong những điều kiện ánh sáng khác rau.

Dung lượng pin to, kỹ thuật sạc nhanh

Oppo F3 Plus được trang bị viên pin rất nhét tượng, dung lượng lên tới 4.000 mAh, cao hơn hẳn chiếc điện thoại thế hệ trước là 2.850 mAh. Điều này giúp Oppo F3 Plus với thể tận dụng thoải mái trong vòng một ngày năng là 10 giờ giả dụ tận dụng liên tục, với chế độ đợi chờ thời khả năng với thể lên tới 12 ngày.

Điểm đặc thù hoi thích thú với nhiều người đó là kỹ thuật sạc nhanh VOOC do chính Oppo lớn mạnh cũng được tích hợp vào chiếc điện thoại này. Hiệu năng sạc nhanh VOOC cho phép thuật sạc với tốc độ sạc nhanh gấp 4 lần pin tiêu chuẩn mực nhưng vẫn đảm biểu an toàn, giúp người mua được tận dụng thêm 2 giờ chỉ với 5 phút sạc.

Thiết kế nhét tượng

Về tê bản chiếc Oppo F3 Plus với thiết kế khá giống với người đàn em Oppo F1 Plus. Tuy rằng nhiên kích thước mùng hình thoả được nâng lên 6 inch và một số khía cạnh nhỏ được cải tiến với độ hoàn trả thiện cao. Vỏ mức Oppo F3 Plus được làm từ sườn kim loại nguyên ối, được phủ sơn theo kỹ thuật cao giúp màu sơn xinh xắn và lóng lánh. Những khía cạnh mức Oppo F3 Plus được boa trọn.# lại giúp người mua núm rắn chắc tay hơn.

Oppo F3 PlusOppo F3 Plus
Vẻ xinh xắn từ sự thiết kế nhét tượng mức Oppo F3 Plus (hình: Internet)

Xem Thêm : Tạo ra một đồng tiền điện tử là dễ hay khó?

Điểm xuyết ở mặt lưng chừng mức máy là dải ăng ten mảnh chỉ 0,3 mm xinh xắn mắt và ko bị thô kệch, điều này ko chỉ với ý nghĩa về mặt tinh xảo, dải ăng ten mới mức Oppo đương cho khả năng nép sóng tốt hơn. Mặt trước ko với nhiều đổi thay so với phiên bản trước trừ nút Home được tích hợp cảm biến vân tay thoả được dời sang thể cảm ứng thay vì nút nhấn vật lý.

Tiệm năng cao

Oppo F3 Plus ko với một cấu hình khủng, tuy rằng nhiên với những gì được trang bị giúp tiệm năng tận dụng mức máy khá tốt. Tận dụng chip SnapDragon 653, 8 nhân dịp thay vì chip SnapDragon 652 như nhiều người từng nghĩ, tuy rằng ko với nhiều khác biệt giữa hai loại chip này nhưng điều đó cũng giúp tiệm năng Oppo F3 Plus tăng thêm khoảng 10%.

Oppo F3 Plus(*10*)
Oppo F3 Plus với khả năng quản lý đa nhiệm tốt giúp máy vận hành ta trơn tru và mượt mà hơn (hình: Internet)

Oppo F3 Plus được đánh giá với tiệm năng tốt hơn so với những điện thoại đồng tầm giá, trang bị RAM 4GB, đồng với khả năng quản lý đa nhiệm tốt giúp máy vận hành ta trơn tru và mượt mà hơn, ít ngốn RAM hơn.

Tặng quà giá 2.2 triệu

Oppo F3 PlusOppo F3 Plus
Cỗ quà tặng giá trừng phạt 2.2 triệu đồng lúc đặt trước Oppo F3 Plus (hình: Internet)

Ngoài giá nửa quyến rũ 10.690 triệu đồng, những khách khứa hàng đặt mua trước Oppo F3 Plus từ ngày 24/3 tới ngày 31/3/2017 sẽ nhận được cỗ quà tặng trừng phạt giá 2.2 triệu đồng gồm tai nhớ Tekin Bluetooth 4.1 và vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ H-band. Ngoài vào, Oppo đương ưu tiên dành tặng cho những khách khứa hàng trước tiên lúc tới nhận máy vào ngày 1/4/2017 một gói biểu hành ta mùng hình, nhắc trưởng trong trường hợp bị rơi vỡ.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để cập nhập những tin cậy tức mới nhất về kỹ thuật nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews