Đánh giá tai nghe không dây Xiaomi Air 2: Đơn giản và tinh tế

Là một tín đồ mực tai nghe không dây, ngoài tai nghe không dây AirPods vào thời hôm ni Kenh7 cũng sẽ công bố cho bạn sự lựa tậu hữu ích lợi với tai nghe không dây Xiaomi Air 2 với vẻ ngoài một giản nhưng phía trong suốt không tầm thường.

Cấu tạo phía ngoài mực tai nghe không dây Xiaomi Air 2

Thoạt nhìn phía ngoài, tai nghe Xiaomi Air 2 sở hữu vẻ giống với tai nghe không dây AirPods, nhưng thực vào tai nghe mực hãng Xiaomi sở hữu kết cấu một giản hơn, nhưng lúc mang trên trui trông bạn sẽ thực sang trọng và tiên tiến.

Bạn Đang Xem: Đánh giá tai nghe không dây Xiaomi Air 2: Đơn giản và tinh tế

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2Tai nghe không dây Xiaomi Air 2
Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 (Nguồn: Internet)

Với thiết kế tối giản hóa và tránh trọng lượng xuống thấp nhất, tai nghe không dây Xiaomi Air 2 sở hữu trọng lượng mỗi một phía tai nghe chỉ 4.5g với thiết kế earbud boa trọn.# tạo cảm giác thoải mái lúc đeo. Song song sản phẩm cũng trang bị tiêu chuẩn mực chống thấm siêu tiệm trái, để bạn sở hữu thể thúi mang theo lúc tập thể dục.

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 mang tới âm nhạc tuyệt vời và truyền cảm

Được thiết kế đi kèm cặp với kỹ thuật trai châm Neodymium 7nm và loe cuộn mạ titan giúp người tận dụng cảm thấy âm thanh gần như và trung thực nhất. Song song tai nghe không dây Xiaomi Air 2 đang sở hữu chức năng trừ khử tiếng ồn để truyền tải âm thanh một cách mạch nhạc nhất. Giờ đây bạn sở hữu thể thưởng thức những bài xích nhạc sâu lắng xả stress sau những ngày lao động mỏi mệt, hay là sở hữu thể cảm thấy độ nóng mực những bài xích nhạc giúp xúc tiến tinh thần để tập thể dục mạnh mẽ nhất

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2Tai nghe không dây Xiaomi Air 2
Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 (Nguồn: Internet)

Mặt khác, Xiaomi Air 2 sở hữu trang bị một chipset tương trợ nhạc Hi-Res và khả năng nâng dải tiềm số quan yếu mực hai micro lọc ồn cVc cao vội giúp tăng chồng lượng đờm thoại hơn.

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 tiện nướu với chế độ dời đổi

Xem Thêm : Có nên học ngoại ngữ bằng app Duolingo – chú chim xanh huyền thoại?

Với thể nói tai nghe không dây Xiaomi Air 2 là một trong suốt số ít tai nghe True-Wireless hiện tương trợ chuẩn mực code LHDC Bluetooth giúp tăng chồng lượng truyền tải âm thanh tốt hơn với chồng lượng ngang cọ hệ thống LDAC mực tai nghe không dây AirPods hiện ni.

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2Tai nghe không dây Xiaomi Air 2
Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 (Nguồn: Internet)

Song song tai nghe không dây Xiaomi Air 2 đang tương trợ Bluetooth 5.0, giờ đây người tận dụng điện thoại Xiaomi chỉ cần đặt sắp điện thoại và mở nắp case thời thiết bị tai nghe không dây Xiaomi Air 2 sẽ tự động nhận mặt và hiển thị tương tự như lúc tai nghe không dây AirPods liên kết với điện thoại iPhone.

Xiaomi Air 2 đang tương trợ dời đổi tai nghe tự động lúc đang nghe điện thoại, lúc quăng quật 1 tai nghe xuống thời tai nghe không dây Xiaomi Air 2 sẽ dời đổi sang chế nghe điện thoại một phía.

Cảm biến tự động tinh tế mực tai nghe không dây Xiaomi Air 2

Với phiên bản cập đất nước samurai lần này, thực sự hãng cung ứng nhỉ đem lại sự hài lòng cực to với người tiêu sử dụng, lúc nhỉ nâng vội tai nghe không dây lên tầm cao mới lúc thi công hệ thống trợ lý ảo logic.

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2Tai nghe không dây Xiaomi Air 2
Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 (Nguồn: Internet)

Sản phẩm được tích hợp với trợ lý ảo logic XiaomiAi, giờ đây những bạn chỉ cần vào lệnh cọ giọng nói thời hệ thống tai nghe sẽ tự động hoạt động, không cần chạy hay là bấm đốt nút như trước kia, tương tự như tai nghe không dây AirPods 2. Từ đó, đem lại sự tiện nướu cho người tận dụng sở hữu thể chủ động trong suốt thời kì mực trui.

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 với nhiều tiện ích lợi khác

Xem Thêm : Đồ Chi-Fi là gì? Có nên mua đồ Chi-Fi và chọn thương hiệu nào để đảm bảo?

Chiếc tai nghe không dây này sở hữu pin với dung lượng to, sở hữu thể tận dụng liên tục 4 tiếng kèm cặp với case sạc thêm 10 tiếng giúp cho tổng thời lượng tận dụng lên tới 14 tiếng. Không ngừng lại ở đó, hết tai nghe và case đều sở hữu tương trợ chế độ sạc nhanh và sạc đầy chỉ trong suốt 1 tiếng. Khách hàng chỉ cần đặt case và tai nghe sạc 10 phút là sở hữu thể tận dụng được 70 phút.

Hiện ni trên thị trường giá mực chiếc tai nghe không dây Xiaomi Air 2 là một triệu giáo viên trăm nghìn đồng, tương thích với mọi thiết bị và đặc trưng rất tương thích tốt với sản phẩm mực Xiaomi. Vậy bạn đang do dự gì mà không rinh về chiếc tai nghe không dây siêu tiện ích lợi này.

Trường hợp bạn thấy thông tin cậy thực hữu ích lợi thời tiếp tục Kenh7 mực bọn trui nhé, chúi bạn một ngày thực vui vẻ!

Bài xích viết lách liên quan tiền:

Top 5 điểm vượt trội không thể quăng quật sang trọng mực AirPods Pro

Xiaomi vào mắt Mi 9 Pro tương trợ 5G, thòng Mi TV Pro và tai nghe Bluetooth Xiaomi Air 2

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews