Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: một trong những chiếc smartphone màn hình gập hot nhất hiện nay

Samsung Galaxy Z Fold 2 là một chiếc điện thoại màn hình gập cao gấp nhất hiện nay mức Samsung, cũng là một chiếc điện thoại lúc bạn mở vào bạn với thể thấy được tương lai mức ngành đánh nghiệp smartphone

Thiết kế và màn hình

Samsung Galaxy Z Fold 2 được xem là một sản phẩm gộp giữa Galaxy Fold và Z Filp với vẻ ngoài sang trọng và lộng lẫy hơn, với thiết kế gặp theo chiều ngang như một quyển sách.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2: một trong những chiếc smartphone màn hình gập hot nhất hiện nay

Được làm từ những chồng liệu cao gấp, phần khuông được thiết kế cọ nhôm, vuông vức hơn, làm cho chiếc điện thoại mức Samsung với một dung mạo hoàn trả toàn mới tạo nên cá tính trai tính và sang trọng hơn.

Samsung Galaxy Z Fold 2 có thiết kế vuông vứcSamsung Galaxy Z Fold 2 có thiết kế vuông vức
Samsung Galaxy Z Fold 2 với thiết kế vuông vức (Hình: internet)

Mặt sau mức thiết bị được hoàn trả thiện từ kính cao gấp, với độ bóng mờ để làm giảm để lại lốt vân tay. Ngoài màu rủi cổ điển vào đương với màu vàng đồng, đặc thù chiếc Samsung Galaxy Z Fold 2 được trang bị cỗ 3 camera đặt trên một ô chữ viết đất nước của những ninja ở mặt sau mức máy.

Samsung Galaxy Z Fold 2 màu đồng huyền bíSamsung Galaxy Z Fold 2 màu đồng huyền bí
Samsung Galaxy Z Fold 2 màu đồng kì bí (Hình: internet)

Ko chỉ là chiếc điện thoại màn hình gập thuần tuý, Galaxy Z Fold 2 được thiết kế với tới 2 trạng xắt tận dụng. Trong trạng xắt gập màn hình mức máy với kích thước 6.2 inch, viền mỏng cho bạn trải nghiệm như một chiếc smartphone bình thường.

Màn hình phụ của Samsung Galaxy Z Fold 2Màn hình phụ của Samsung Galaxy Z Fold 2
Màn hình thứ yếu mức Samsung Galaxy Z Fold 2 (Hình: internet)

Nhưng lúc ở trạng xắt mở vào kích thước mức máy với thể lên tới 7.6 inch được xem là chiếc smartphone với màn hình to nhất hiện nay, được làm viền mỏng 4 ria. Bạn sẽ được trải nghiệm một chiếc màn hình to chửa từng với ở smartphone.

Màn hinh chính của Samsung Galaxy Z Fold 2Màn hinh chính của Samsung Galaxy Z Fold 2
Màn hinh chính mức Samsung Galaxy Z Fold 2 (Hình: internet)

Xem Thêm : Cách chơi game mượt hơn trên Win 10

Ko chỉ to, trưởng 2 màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 được xem là với chồng lượng cao nhất được hiện nay. Được trang bị Dynamic AMOLED sẽ cho độ phân giải cực cao, màn hình hiển thị trung thực và vô cùng sống động, tạo nên một màu sắc rõ vẻ trong từng tấm hình, từng thước phim.

Cấu hình Samsung Galaxy Z Fold 2 mạnh như máy tính để bàn

Cấu hình khía cạnh

  • Màn hình: Màn hình thứ yếu 6.2 inch, Màn hình chính 7.6 inch HD+ Dynamic AMOLED
  • Camera sau: 12 MP + 12 MP + 12 MP
  • Camera trước: 10 MP
  • RAM: Máy được trang bị lên tới 12 GB
  • Cỗ nhớ trong: Lượng ko gian lưu trữ lên tới 256 GB
  • CPU: Snapdragon 865+ 8 nhân dịp
  • Dung lượng Pin: 4500 mAh
  • Hệ điều hành ta: Máy tận dụng hệ điều hành ta mới nhất hiện nay Android 10

Samsung Galaxy Z Fold 2 cũng phải với một cấu hình tương xứng thứ hạng mức máy. Điện thoại được trang bị cỗ vi xử lý hàng đầu mức Android Snapdragon 865+ 8 nhân dịp mang lại tiệm năng mạnh mẽ nhất hiện nay phối hợp thêm với màn hình 120 Hz nó sẽ mang đến cho bạn tốc độ cực nhanh trong xử lý mọi tác vụ như không game, xử lý hình hình và video.

Cấu hình Samsung Galaxy Z Fold 2Cấu hình Samsung Galaxy Z Fold 2
Cấu hình Samsung Galaxy Z Fold 2 (Hình: internet)

Phối hợp thêm với cỗ nhớ RAM 12 GB . Samsung Galaxy Z Fold 2 với thể với tốc độ và khả năng xử lý mạnh tương đương với những máy tính để bàn, cỗ nhớ trong 256 GB giúp bạn lưu trữ thỏa thích từ những tấm hình tổ ấm, những video kỷ niệm mà ko lo tràn cỗ nhớ.

Camera khắp mọi nơi

Samsung Galaxy Z Fold 2 được trang bị tới tận 5 chiếc camera, bao gồm cụm 3 camera sau, 2 camera tương trợ selfie và video call.

Thiết kế camera trên Galaxy Z Fold 2 được đặt dọc trong mô-đun hình chữ viết đất nước của những ninja, thông số cụm 3 camera sau bao gồm, camera cảm biến chính 12 MP , camera tele 12 MP được tương trợ OIS và zoom quang đãng học 2x, cuối đồng là camera góc siêu rộng 12 MP. Vì thế bạn với thể chụp hình, call video, selfie chồng lượng cao dù máy ở trạng xắt gập hay là mở.

Hệ thông camera của Samsung Galaxy Z Fold 2Hệ thông camera của Samsung Galaxy Z Fold 2
Hệ thông camera mức Samsung Galaxy Z Fold 2 (Hình: internet)

Xem Thêm : Review Samsung Galaxy Note 10: Chiếc smartphone tốt bị lãng quên

Ngoài vào, Galaxy Z Fold 2 cũng sẽ với được 2 camera selfie ở trưởng màn hình chính và màn hình thứ yếu, với hiệu năng làm xinh xẻo AI, chụp chân dung xóa phông sẽ giúp bạn trở thành cuống hút trong từng khuông hình.

Liên kết 5G và dung lượng pin

Samsung Galaxy Z Fold 2 hỉ được tích hợp 5G vào máy, mở vào kỷ nguyên mới về liên kết mạng ko dây. Tốc độ mạng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, cho bạn khả năng truy cập siêu tốc và ko phải đợi chờ đợi.

Samsung Galaxy Z Fold 2 với dung lượng pin là 4500 mAh đảm biểu nhu cầu tận dụng tê bản trong ngày, với tương trợ sạc nhanh với dây 25 W, sạc ko dây và sạc ngược 15 W.

Bạn với thể xem đánh giá khía cạnh về Samsung Galaxy Z Fold 2 trong video dưới đây:

Đặt tậu Samsung Galaxy Z Fold 2 tại

Ngoài vào, bạn với thể tham lam khảo thêm những bài bác viết lách khác trên Kenh7 như:

Cảm ơn những bạn hỉ đọc bài bác viết lách mức tao, bạn hãy theo hờn Kenh7 để được cập nhập những tinh tức kỹ thuật trên toàn thế giới nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews