Đánh giá chi tiết iPhone 11: Bom tấn hay là bản nâng cấp của iPhone Xr?

Vừa qua Apple hả cho vào mắt thế hệ iPhone mới với tên gọi iPhone 11 và hả tạo nên sự tống tượng ko hề hấn nhỏ với cùng đồng. Mặc dù ko sở hữu nhiều sự thay thế quá to so với những thòng điện thoại thế hệ trước của Apple, nhưng iPhone 11 vẫn xứng đáng là chiếc điện thoại đáng giá nhất năm 2019.

1. Thiết kế của iPhone 11

Iphone 11 được ra mắt công chúng cách đây không lâu. Ảnh: internetIphone 11 được ra mắt công chúng cách đây không lâu. Ảnh: internet
Iphone 11 được vào mắt làm chúng cách đây ko lâu. Hình: internet

Vẫn giữ cổ xưa 2 năm 1 thiết kế của iPhone, Apple hả tận dụng lại cỗ vỏ của iPhone Xr cho đứa con mới của trui. Sườn máy được tận dụng chồng liệu nhôm và mặt sau là kính. Mặc dù sở hữu phần giống iPhone Xr nhưng iPhone 11 vẫn cho chúng ta thấy được vẻ xinh xắn và sự sang trọng của một chiếc điện thoại nên sở hữu.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết iPhone 11: Bom tấn hay là bản nâng cấp của iPhone Xr?

Iphone 11 với mặt lưng cực kì đẹp. Ảnh: internetIphone 11 với mặt lưng cực kì đẹp. Ảnh: internet
Iphone 11 với mặt vơi cực kì xinh xắn. Hình: internet

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa iPhone 11 và iPhone Xr chính là mặt vơi lúc mà 2 ống kính camera, đèn flash và cảm biến được đặt trong suốt một sườn vuông ở góc trái. Nhờ sự thiết kế này mà khách hàng sở hữu thể thấy iPhone thế hệ mới hả thực sự sở hữu là một chiếc điện thoại cao cấp và xinh xắn. Cũng chính nhờ mặt vơi này mà iPhone 11 ko bị đánh giá là “rẻ tiền” như iPhone Xr.

2. Mùng hình của iPhone 11 

Màn hình của iPhone 11 được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Ảnh: internetMàn hình của iPhone 11 được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Ảnh: internet
Mùng hình của iPhone 11 được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hình: internet

Có nhẽ vì muốn giảm giá nửa của iPhone 11 cho nên Apple vẫn sử dụng lại khoa học mùng hình IPS LCD của iPhone Xr một lần nữa. Kèm theo mùng hình này ko cách nào so sánh với những mùng hình OLED nhưng nó vẫn là một mùng hình xuất sắc lúc cho màu sắc và độ trung thực hình hình khá tốt.

Xem Thêm : Mẹo giúp bạn bảo mật thông tin trên những thiết bị công nghệ

Mặc dù ko phải là điện thoại sở hữu khả năng hiển thị tốt nhất nhưng iPhone 11 vẫn được trang bị chức năng True-Tone. Đây là chức năng sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ mùng hình nương theo ánh sáng vá trường. Cụ thể là lúc gặp phải nguồn ánh sáng mạnh thời màu sắc trên điện thoại sẽ dời sang tông nóng hơn, đây cũng là một chức năng khá thú vị cho trải nghiệm của khách hàng.

3. Cấu hình và tiệm năng của iPhone 11

Cấu hình mạnh mẽ của iphone thế hệ mới. Ảnh: internetCấu hình mạnh mẽ của iphone thế hệ mới. Ảnh: internet
Cấu hình mạnh mẽ của iphone thế hệ mới. Hình: internet

Mặc dù khác rau về nhiều thứ nhưng cỗ 3 iPhone thế hệ mới năm ni vẫn được tận dụng chung con chip A13 Bionic vô với mạnh mẽ. Tuy rằng nhiên iPhone 11 vẫn là “em út” của năm ni nên sở hữu thể cỗ nhớ ram và nhiều thứ khác của máy sẽ ít hơn so với 2 người đàn anh là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Hiệu năng của iPhone 11 gây bất ngờ cho cộng đồng. Ảnh: internetHiệu năng của iPhone 11 gây bất ngờ cho cộng đồng. Ảnh: internet
Tiệm năng của iPhone 11 hoi sửng sốt cho cùng đồng. Hình: internet

Theo như Apple làm bố thời con chip A13 mới này chính là con chip mạnh nhất trong suốt thế giới smartphone ở thời khắc ngày nay. Kinh ngạc hơn rằng năm ni Apple hả phá lệ lúc làm khai so sánh iPhone 11 với những đối xử thủ khác như Galaxy S10+, Google Pixel 3, Huawei P30 Pro. Sở hữu thể nói với thế hệ iPhone mới này, Apple hả vô với tự tín trong suốt việc đánh kém những đối xử thủ của trui.

4. Chồng lượng camera trên iPhone 11

Điểm gây ấn tượng nhất trên iPhone 11 chính là camera. Ảnh: internetĐiểm gây ấn tượng nhất trên iPhone 11 chính là camera. Ảnh: internet
Điểm hoi tống tượng nhất trên iPhone 11 chính là camera. Hình: internet

Điểm đáng lưu ý nhất trên iPhone 11 ở chốc vào mắt chính là hệ thống camera. Mặc dù ko được trang bị 3 camera như 2 người anh đương lại nhưng camera trên iPhone 11 vẫn cho chồng lượng ko thể nào chê được. Cụm camera kép trên iPhone 11 được xếp theo trật tự bao gồm: ống kính góc rộng 12MP và ống kính góc siêu rộng 12MP.

Thiết kế mới cất camera hoi vào nhiều ý kiến trái chiều khác rau, nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng khả năng chụp hình và quay phim trên iPhone thế hệ mới hoàn trả toàn đánh kém mọi đối xử thủ trong suốt với phân khúc. Đây cũng là thế hệ iPhone thứ nhất được trang bị ống kính góc siêu rộng, giả dụ bạn là khách hàng Android thời ống kính này ko đương xa lạ gì nữa.

Chế độ chụp đêm của iPhone 11 hoạt động hiệu quả. Ảnh: internetChế độ chụp đêm của iPhone 11 hoạt động hiệu quả. Ảnh: internet
Chế độ chụp đêm của iPhone 11 hoạt động tiệm trái. Hình: internet

Xem Thêm : Quản lý những ai được phép tạo nhóm trong Office 365 – Cẩm nang Dạy học

Với nhiều thử nghiệm chụp thiếu sáng thời iPhone 11 vẫn cho vào những tấm hình cực kì tống tượng, sở hữu vẻ chức năng Night mode của Apple có chửa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng. Lúc dời sang chụp ở điều kiện ngược sáng hoặc là toàn bộ ánh sáng thời chồng lượng hình hình vẫn cho vào cực kì xuất sắc.

Chụp ảnh tự sướng cùng với iPhone 11. Ảnh: internetChụp ảnh tự sướng cùng với iPhone 11. Ảnh: internet
Chụp hình tự sướng với với iPhone 11. Hình: internet

Hệ thống camera selfie trên iPhone 11 cũng nhận được nhiều nâng cấp mới sở hữu thể nhắc tới như độ phân giải của ống kính hả được nâng lên tới 12MP. Hiệu năng Slofies (hay đương gọi là chụp hình đi lại muộn) sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai thích chụp hình cạ camera trước.

5. Dung lượng pin trên iPhone thế hệ mới

Dung lượng pin cực kì trâu trên iPhone 11. Ảnh: internetDung lượng pin cực kì trâu trên iPhone 11. Ảnh: internet
Dung lượng pin cực kì trâu trên iPhone 11. Hình: internet

Một tiêu chí cực kì quan yếu lúc sắm tậu một chiếc điện thoại chính là thời lượng pin sở hữu lâu ko. Và một tin tưởng.# khá vui cho những tín đồ trung vách của Apple là iPhone 11 sở hữu pin rất trâu, lâu hơn 1 tiếng so với hết iPhone Xr – chiếc điện thoại đang được xem sở hữu dung lượng pin trường học nhất những thòng iPhone. Một điều khá đáng tiếc là có nhẽ vày vì cắt giảm chi phí cho nên ở iPhone 11 ko đi kèm cặp sạc nhanh 18W.

6. Lời kết

Với những nâng cấp cũng như cải tiến mà Apple hả mang lại cho chúng ta, thời tin tưởng.# đứt rằng iPhone 11 sẽ ko hề hấn hoi thất vọng một tí nào. Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, camera xuất sắc, thời lượng pin cực kì lâu là những gì sẽ mang lại sự vách làm cho iPhone 11.

Bạn sở hữu thể đặt tậu ngay iPhone 11 tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews