Airpods Pro và WF1000XM3 từ Sony, đâu là tai nghe chống ồn dành cho bạn ?

Tính tới những tháng cuối năm, thị trường tai nghe ko dây với chức năng chống ồn nổi trội vẫn thuộc về 2 tên tuổi được nhắc tới ko ít là Sony và Airpods từ Apple. Cân nhắc tìm tậu một chiếc tai nghe ko dây ưng ý tận dụng cho dịp lỡi tết sắp tới sẽ là một bài bác toán khó. Với Kenh7 trong suốt bài bác viết lách Làm Nghệ hôm ni tìm hiểu, giữa Airpods Pro và WF1000XM3 từ Sony, đâu là tai nghe chống ồn tốt nhất dành cho bạn.

Airpods Pro

Thòng tai nghe “mới toanh” tới từ nhà Apple vào mắt vào cuối tháng 10 vừa trải qua với những thay thế đáng đề cập về thiết kế và chức năng ko ít nhiều làm cùng đồng mê khoa học phải xôn xao, cũng dễ hiểu vì nó tới từ nhà Apple – mẫu tên luôn tiền phong trong suốt thiết kế và trải nghiệm quý khách.

Bạn Đang Xem: Airpods Pro và WF1000XM3 từ Sony, đâu là tai nghe chống ồn dành cho bạn ?

Thiết kế làm mới hoàn trả toàn

Núm một chiếc Airpods Pro được thiết kế mới vì Apple, ko ngạc nhiên ví như bạn thốt lên “chẳng biết từ hãng nào”. Phần lôi cuốn thứ tai nghe được làm ngắn với một hình dáng nhìn khá lạ so với phiên bản trước, cảm ứng đằng trong suốt được thay cọ cảm ứng sức, tất nhiên lúc tậu tai nghe đương được tặng kèm cặp…mút silicon.

Thiết kế mới của Airpods ProThiết kế mới của Airpods Pro
Thiết kế mới thứ Airpods Pro (Nguồn: Internet)

Hiệu năng chống ồn chồng lượng

Ví như chỉ liệt liệt kê vào đây một chức năng duy nhất giúp Airpods Pro nổi trội hơn so với những thòng tai nghe khác, đó phải là Noise Cancellation – trừ khử tiếng ồn lúc tận dụng.

Noise Cancellation - khử tiếng ồn được đánh giá cao trên Airpods ProNoise Cancellation - khử tiếng ồn được đánh giá cao trên Airpods Pro
Noise Cancellation – trừ khử tiếng ồn được kiểm tra cao trên Airpods Pro (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Máy tính RAM khủng 1TB có thể làm được gì? 5 điều “kỳ diệu” ngoài sức tưởng tượng!

Trải qua nhiều Review, bài bác viết lách kiểm tra về Airpods Pro tại chuyên trang mục Làm Nghệ trên Kenh7. Hiệu năng mới (chống ồn) trên Airpods Pro là thực sự tiệm trái và đáng tiền, trong suốt một vá trường nhiều tiếng ồn như lúc đang ngoài đường, sân phai, nơi đánh cùng,… việc cách ly âm thanh giữa tạp âm đằng ngoài và bản nhạc, audio book năng Podcast đang nghe là thực sự nhu yếu. Việc mở tắt cũng vô đồng dễ dàng, thông trải qua Siri trên iPhone hoặc trên chính chiếc Airpods Pro thứ bạn.

Apple Airpods ProApple Airpods Pro
Apple Airpods Pro (Nguồn: Internet)

Airpods Pro là thứ Apple

Sẽ là hiển nhiên đối xử với nhiều người lúc việc lựa tìm một sản phẩm năng nhích vụ nào từ Apple, những bạn đều yên tâm. Chồng lượng cũng như giá như trừng phạt thứ một sản phẩm khoa học tới từ nhãn hàng táo khuyết này tính tới thời khắc ngày nay đều sở hữu một chốn đứng vững vàng đứt ở quý khách, ví như vứt trải qua nhiều chi tiết khách khứa quan liêu khác.

Việc bạn là một iFan, tận dụng iPhone, máy Macbook và nhích vụ thứ Apple, một hệ sinh xắt toàn diện trên phông nền tảng hệ điều hành ta độc địa quyền IOS sẽ mang tới một trải nghiệm ko thể nào tốt hơn ví như bạn quyết toan tậu một chiếc tai nghe chống ồn từ Apple, dễ hiểu.

Thuộc hệ sinh thái IOS hỗ trợ tối ưu và lâu dàiThuộc hệ sinh thái IOS hỗ trợ tối ưu và lâu dài
Thuộc hệ sinh xắt IOS tương trợ tối ưu và lâu trường (Nguồn: Internet)

Sony WF1000XM3

Xét tới thiết bị tai nghe ko dây đối xử thủ thứ Airpods Pro ở thời khắc ngày nay, một chiếc tai nghe tới từ Sony. WF1000XM3 thứ Sony sở hữu mức giá như tại Việt Trai thấp hơn so với Airpods Pro, nhưng liệu với chi phí rẻ hơn, WF1000XM3 sở hữu kém cạnh về chức năng ví như bạn năng sở hữu quan liêu niệm về “tiền nào của đó”, đồng kiểm tra về khả năng chống ồn, thiết kế và độ tiện sử dụng thứ chiếc tai nghe này.

Chống ồn tốt hơn Airpods Pro một nấc

Xem Thêm : Lỡ xóa mất ảnh trên điện thoại Android, làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa?

Chiếc tai nghe này từ Sony trải qua nhiều kiểm tra, trải nghiệm, những bài bác viết lách, bài bác Test trong suốt và ngoài nước thời vẫn hơn Airpods Pro về khả năng chống ồn (nên nhớ chức năng này trên Airpods Pro hẵng rất tốt) . Sony thực sự hẵng trang bị khá tốt chức năng này trên thòng tai nghe thứ tui.

Khả năng chống ồn tốt của SonyKhả năng chống ồn tốt của Sony
Sony WF1000XM3 (Nguồn: Internet)

Âm thanh nhiều năm kinh nghiệm hơn

Sony sở hữu thể được liệt liệt kê là hãng khoa học chuyên về âm thanh, dễ mường tượng một chiếc tai nghe sẽ được kiểm tra chức năng nào trước tiên ví như nó được phân phối từ hãng này: Âm thanh

Một người nghe nhạc thường ngày, ko quá quan tâm về chồng âm, bass, năng độ trầm bổng trong suốt âm thanh thời lựa tìm giữa tai nghe sở hữu chồng âm nổi trội hơn cũng ko quá bị đặt nhẹ lúc cân nhắc tậu. Ví như bạn là một người nghe nhạc nhiều năm kinh nghiệm, muốn trải nghiệm âm thanh với một xúc cảm cao gấp hơn, yếu tố hơn thời WF1000XM3 từ Sony sẽ là chiếc tai nghe dành cho bạn.

Thời lượng Pin nhỉnh hơn

Trưởng WF1000XM3 thứ Sony và Airpods Pro đều tương trợ sạc nhanh, Airpods Pro trong suốt 5 phút cắm sạc sở hữu thể nghe được 60 phút, Sony WF1000XM3 trong suốt 10 phút bạn sẽ được nghe nhạc liên tục trong suốt 90 phút, sự khác biệt sở hữu vẻ ko nhiều nhưng ví như xét về tổng thời lượng tận dụng sau lúc sạc đầy, WF1000XM3 từ Sony sẽ sở hữu thời lượng tận dụng tốt hơn nhiều, cứu cách cho những chuyến đi nhởi xa, ko xuôi tiện sạc liên tục.

Thời lượng Pin của Sony WF1000XM3 tốt hơnThời lượng Pin của Sony WF1000XM3 tốt hơn
Thời lượng Pin thứ Sony WF1000XM3 tốt hơn (Nguồn: Internet)

Bài xích viết lách hy vọng hẵng giúp bạn tìm được cho tui chiếc tai nghe ưng ý với nhu cầu với những chức năng mong muốn. Với tìm đọc và ủng hộ những bài bác viết lách Làm Nghệ khác trên Kenh7 trong suốt tương lai.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews