Cách nhận tài khoản Spotify Premium miễn phí hoàn toàn hợp lệ, không gian lận

Spotify hiện ni là nhích vụ phát nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, mang hơn 365 triệu quý khách. Mặc dù ứng dụng mang phiên bản miễn phí nhưng đăng tải ký Premium kiên cố sẽ tốt hơn. Tuy rằng nhiên phí đăng tải ký hàng tháng mang thể tương đối cao đối xử với một số người. Rất may, chỉ cần mang tài khoản Disney Plus miễn phí hoặc tài khoản Netflix miễn phí, bạn cũng mang thể nhận Spotify Premium miễn phí một cách hợp lệ.

Trong suốt bài bác viết lách này, Kenh7 sẽ chỉ cho bạn cách nhận Spotify Premium miễn phí mà không vi phạm luật bản quyền.

Bạn Đang Xem: Cách nhận tài khoản Spotify Premium miễn phí hoàn toàn hợp lệ, không gian lận

Vì sao nên dùng Spotify Premium?

Phiên bản miễn phí hạng Spotify vốn dĩ hãy cung vội rất nhiều hiệu năng, được cho là nhiều hơn bất kỳ ứng dụng phát nhạc trực tuyến nào khác. Với tài khoản miễn phí, bạn mang quyền truy cập vào toàn cỗ kho lưu trữ hơn 70 triệu bài bác hát và podcast hạng ứng dụng, những hiệu năng xã họp tiện nướu, danh sách phát được cá nhân chủ nghĩa hóa,… Tuy thế nó vẫn đương mang những thời hạn chế.

Đây cũng là lý do khiến cho Spotify Premium trở thành hữu lợi ích. Giả dụ bạn muốn đắm tao trong suốt bài bác hát mà không bị gián khúc thời nâng vội lên Premium là cách tốt nhất. Ngoài vào, không giống như với tài khoản miễn phí, bạn mang thể tự do sắm bản nhạc để nhai và tải xuống, tức là vẫn nhai được những bản nhạc yêu thích hạng tao ngay hết lúc không mang Internet, chẳng thời hạn như lúc bạn đang ở trên phi cơ hoặc nơi nào đó không mang sóng.

Spotify Premium cũng sẽ làm hài lòng những thính vờ vĩnh mang đề nghị khe khắt với chồng lượng âm thanh. Ở chế độ Premium, bạn mang thể nhai nhạc 320 Kbps, đây là chồng lượng âm thanh cao nhất mà Spotify cung vội. Spotify tương trợ những toan trạng thái âm thanh AAC và Ogg Vorbis và trường hợp bạn đang dùng tai nhai hoặc loe chồng lượng cao thời sẽ cảm nhận âm thanh yếu tố hơn.

Trên hết, quý khách Spotify Premium cũng mang quyền truy cập vào Spotify Group Sessions. Với hiệu năng này, bạn và bạn phe phái mang thể nhai nhạc hoặc podcast với rau trong suốt thời gian thực bất nhắc đang ở nơi đâu trên thế giới.

Bạn cũng mang thể tham lam gia một group nhai nhạc Spotify trên Discord với bạn phe phái hạng tao. Ngoài vào, trường hợp bạn là sinh viên thời tài khoản Spotify Premium cho phép thuật bạn truy cập SHOWTIME và gói tương trợ PR hạng Hulu. Spotify Premium cũng mở khóa những hiệu năng đẩy như tải nhạc lên Spotify.

Cách nhận Spotify Premium miễn phí một cách hợp pháp

Như bạn hãy thấy, mang rất nhiều lý do chính đáng để nâng vội lên Spotify Premium, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng trả phí hàng tháng cho nhích vụ nhai nhạc trực tuyến này. Sau đây là hướng dẫn cách tải Spotify Premium miễn phí và điều đặc trưng nhất là toàn bộ những bí quyết này đều hợp lệ, không vi phạm bản quyền.

Spotify Premium có nhiều ưu đãi hấp dẫn (Ảnh: Internet).Spotify Premium có nhiều ưu đãi hấp dẫn (Ảnh: Internet).
Spotify Premium mang nhiều ưu đãi quyến rũ (Hình: Internet).

1. Mượn tài khoản Spotify Premium

Một trong suốt những cách đơn thuần nhất để bạn mang được tài khoản Spotify Premium miễn phí là mượn một tài khoản từ bạn phe phái hoặc người thân trong nhà. Bất kỳ ai hãy đăng tải ký Premium đều mang thể đăng tải nhập và dùng tài khoản hạng họ trên bao nhiêu thiết bị tùy thích.

Với điều là, nhiều quý khách không thể phát nhạc trực tuyến cọ một tài khoản Spotify Premium với một lúc. Giả dụ bạn muốn nhai trên Spotify trong suốt lúc người khác đang dùng tài khoản đó thời bạn sẽ nhận được thông tin mở lên cho biết rằng tài khoản hãy được dùng trên một thiết bị khác. May mắn là mang một cách để giải quyết vấn đề pa này, đó là dời sang Chế độ ngoại tuyến. Đây là cách thực hiện:

 • Khởi chạy ứng dụng Spotify trên điện thoại hạng bạn và dời tới tab Trang chủ.
 • Nhấn vào Gài đặt, biểu tượng bánh răng ở góc trên với phía phải hạng mùng hình.
 • Mua Phát lại.
 • Nhấn vào nút gạt ngoại trừ “Ngoại tuyến” để mở Chế độ ngoại tuyến.
Mượn tài khoản Spotify Premium (Ảnh: Internet).Mượn tài khoản Spotify Premium (Ảnh: Internet).
Mượn tài khoản Spotify Premium (Hình: Internet).

Lúc bạn quay lại thư viện hạng tao, toàn bộ những bản nhạc bạn có chửa tải xuống sẽ xuất hiện ở trạng thái văn bản màu xám và không thể phát được.

Giả dụ muốn sử dụng Spotify Premium miễn phí cọ cách mượn tài khoản thời bạn cần lưu ý một số điều. Trước tiên, bạn chỉ mang thể tải xuống một số bản nhạc để nhai ngoại tuyến trên tối đa 5 thiết bị.

Thứ hai, vì gói Spotify Premium thông dụng chỉ dành cho một người dùng, nên thuật toán Spotify sẽ đề pa xuất những bản nhạc phù hợp với thị hiếu hạng người đứng tên. Do đó bạn mang thể sẽ không nhận được những danh sách phát và đề pa xuất hạng Nhà giam phá hàng tuần đúng với thị hiếu cá nhân chủ nghĩa hạng bạn.

Xem Thêm : Review điện thoại Samsung Galaxy M20: điện thoại tốt trong tầm giá rẻ

Ngoài vào, Spotify Wrapped sẽ không hiện xác thực những bài bác bạn hãy nhai trong suốt năm sang trọng, vì nó không thể phân biệt giữa hoạt động hạng bạn và hạng quý khách khác.

2. Thẻ quà tặng Spotify Premium

Một cách khác để sử dụng Spotify Premium miễn phí là được tặng thẻ quà tặng Spotify Premium. Với bốn loại thẻ quà tặng này, nhưng tính khả dụng hạng mỗi một loại tùy thuộc vào nhà cung vội.

Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)
Thẻ quà tặng Spotify Premium (Hình: Internet)

Thẻ quà tặng Spotify Premium mang thời thời hạn bao lâu tùy thuộc vào mức ví. Thẻ rẻ nhất mang ví 10 đô la cung vội cho bạn 1 tháng Spotify Premium, ngoài vào đương mang thẻ trừng trị ví 30 đô la kéo trường học 3 tháng. Giả dụ bạn muốn dùng lâu trường học thời loại 60 và 99 đô la là tốt nhất. Loại 60 đô mang thời hạn sử dụng 6 tháng và loại 99 đô sử dụng được 1 năm Spotify Premium.

Thẻ quà tặng Spotify Premium mang sẵn ở nhiều địa chỉ nửa linh nghiệm và trang điện tử bao gồm Target, PayPal, Amazon và Walmart, mang ví trừng trị trong suốt 1 năm nhắc từ ngày sắm. Nhưng lưu ý rằng bạn không thể dùng thẻ quà tặng này để sắm những gói Premium dành cho sinh viên, tổ ấm và Duo, chỉ mang thể dùng chúng cho những gói Premium Cá nhân chủ nghĩa. Ngoài vào phần gài đặt khu vực hoặc quốc gia trong suốt tài khoản Spotify hạng bạn phải giống với nơi sắm thẻ quà tặng.

Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)
Thẻ quà tặng Spotify Premium (Hình: Internet)

Giả dụ bạn nhận được thẻ quà tặng Spotify Premium thời mang thể đổi thẻ cọ cách làm theo những bước sau:

 • Truy cập spotify.com/redeemđăng tải nhập.
 • Cạo nhẹ mặt sau hạng thẻ để lộ mẽ PIN.
 • Nhập mẽ PIN hoặc mẽ Premium mang trên biên lai.
 • Nhấp vào nút Redeem.

Và thế là xong! Hiện tại bạn mang Spotify Premium miễn phí. Giả dụ bạn đang dùng phiên bản Spotify miễn phí trước lúc đổi thẻ quà tặng, thời tài khoản hạng bạn sẽ tự động quay lại trạng xắt này sau lúc hãy dùng hết số tiền tài thẻ. Nhưng trường hợp bạn hãy tính sổ cho tài khoản Spotify Premium hạng riêng tao thời phải trả mức phí thông dụng hoặc hủy đăng tải ký sau đó.

3. Nhận bản sử dụng thử miễn phí 1 tháng Spotify Premium

Giả dụ bạn có chửa bao giờ sử dụng thử Spotify Premium trước đây thời hãy đủ điều kiện để sử dụng thử miễn phí 1 tháng, vận dụng cho những gói Premium Cá nhân chủ nghĩa, Sinh viên, Tổ ấm và Duo.

Nhưng trường hợp bạn không nhớ liệu tao hãy sử dụng thử Spotify Premium hoặc có chửa thời sao? Với thể truy cập Receipts hoặc rà soát email để tìm bất kỳ tin tưởng.# nhắn tin nào trước đây từ Spotify Premium. Sau lúc hãy rà soát và xác nhận rằng tao đủ điều kiện, bạn mang thể làm theo những bước sau để nhận bản sử dụng thử miễn phí:

 • Truy cập trang web Spotify và nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử miễn phí” (Start Free Trial).
 • Liên kết sẽ đưa bạn tới trang thông tin tưởng.# tính sổ cho gói Spotify Premium Cá nhân chủ nghĩa. Giả dụ bạn muốn thử gói khác, chỉ cần nhấp vào nút “Thay đổi gói” (Change plan).
 • Mua cách tính sổ (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nần hoặc PayPal) và nhập thông tin tưởng.# tính sổ hạng bạn.
 • Nhấp vào Tiến hành Spotify Premium hạng tôi (Start My Spotify Premium). Sau đó Spotify sẽ đưa bạn tới trang xác nhận rằng bạn hiện đang dùng Premium.

Lưu ý: Spotify sẽ chỉ tính phí cho gói mà bạn hãy sắm sau lúc thời gian sử dụng thử kết thúc. Họ chỉ đề nghị cung vội thông tin tưởng.# tính sổ để ngăn chặn việc lân dụng và đảm biểu quá trình dời đổi sang phiên bản trả phí diễn vào trơn trường hợp bạn sắm tiếp tục dùng Spotify Premium. Giả dụ bạn quyết toan không tiếp tục đăng tải ký, hãy nhớ hủy Spotify Premium trước lúc thời gian sử dụng thử kết thúc.

Bạn mang thể dễ dàng dời sang gói Spotify Premium khác bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian sử dụng thử, nhưng làm như vậy mang thể rút ngắn thời gian sử dụng thử. Ngoài vào hãy lưu ý rằng lúc bản sử dụng thử miễn phí 1 tháng hãy hết thời Spotify sẽ thực hiện tính phí cho gói Premium mà bạn hãy đăng tải ký. Do đó hãy nhớ hủy gói Spotify Premium trước lúc thời gian sử dụng thử kết thúc trường hợp bạn không muốn trả tiền hàng tháng.

4. Sắm điện thoại tối ưu hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy

Giả dụ sống ở Mỹ, bạn mang thể nhận Spotify Premium miễn phí chỉ cọ cách sắm điện thoại tối ưu hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy. Để đủ điều kiện nhận khuyến mại, bạn phải sắm thiết bị trong suốt khoảng thời gian từ ngày 04/5/2021 tới 03/5/2022.

Mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy để nhận Spotify Premium (Ảnh: Internet)Mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy để nhận Spotify Premium (Ảnh: Internet)
Sắm điện thoại tối ưu hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy để nhận Spotify Premium (Hình: Internet)

Kèm theo bạn cũng phải đổi phiếu sắm hàng trước ngày 03/5/2022. Bạn sẽ nhận được Spotify Premium trừng trị ví 3 tháng với chương trình ưu đãi này. Đây là cách đổi:

 • Khởi chạy ứng dụng Spotify được tải sẵn trên thiết bị Samsung Galaxy hạng bạn. Giả dụ điện thoại hoặc máy tính bảng có chửa mang ứng dụng, bạn mang thể tải xuống từ Liên hệ Google Play.
 • Giả dụ bạn hãy mang tài khoản Spotify thời hãy đăng tải nhập cọ thông tin tưởng.# đăng tải nhập hạng bạn. Giả dụ không, hãy tạo một tài khoản cọ cách nhấn vào nút “Sign Up Free”.
 • Nhấn vào tab “Premium” ở góc dưới với phía phải mùng hình.
 • Nhấn vào nút “Spotify Premium for Samsung”.
 • Mua “Try 3-Month Free” để đổi phiếu sắm hàng.

Sau lúc hoàn vách, bạn mang thể tận hưởng 3 tháng sử dụng thử miễn phí ngay ngay lập tức. Nhưng trước lúc vận dụng chương trình ưu đãi này phải lưu ý một số điều. Trước tiên là bạn chỉ mang thể đổi phiếu sắm hàng này trường hợp bạn có chửa từng thử hoặc có chửa dùng Spotify Premium trước đó. Hơn nữa, Spotify sẽ thực hiện tự động tính phí lúc thời gian sử dụng thử miễn phí 3 tháng kết thúc. Do đó, giống như bí quyết trước, hãy hủy đăng tải ký trước lúc thời gian sử dụng thử hết thời hạn trường hợp bạn không muốn bị tính phí.

Samsung trước đây cũng đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tương tự (Ảnh: Internet)Samsung trước đây cũng đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tương tự (Ảnh: Internet)
Samsung trước đây cũng hãy đưa vào một chương trình ưu đãi tương tự (Hình: Internet)

Xem Thêm : Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có gì hấp dẫn đến thế?

Samsung trước đây cũng hãy đưa vào một chương trình ưu đãi tương tự. Vào năm 2020, đơn vị hãy tặng bản sử dụng thử miễn phí 6 tháng cho những khách khứa hàng sắm điện thoại Samsung Galaxy S10. Vì vậy hãy lưu ý theo dõi thông tin tưởng.# để không quăng quật nhỡ chương trình ưu đãi năm 2021 vì mang khả năng họ sẽ mang một chương trình mới.

5. Tính sổ cọ PayPal

Đăng tải ký tài khoản Premium cọ PayPal là một cách đơn thuần để nhận Spotify Premium miễn phí một cách hợp pháp. Lúc đăng tải ký cọ PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí. Chỉ cần nhớ hủy đăng tải ký trước lúc kết thúc 3 tháng sử dụng thử trường hợp bạn không muốn trả phí hàng tháng.

Đăng ký tài khoản Spotify Premium bằng PayPal để nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)Đăng ký tài khoản Spotify Premium bằng PayPal để nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)
Đăng tải ký tài khoản Spotify Premium cọ PayPal để nhận Spotify Premium miễn phí (Hình: Internet)

Để đăng tải ký Spotify Premium cọ PayPal, trước tiên hãy đảm biểu rằng bạn mang tài khoản Paypal hãy được xác minh. Giả dụ có chửa mang thời mang thể tạo một tài khoản miễn phí. Đây là cách thực hiện:

 • Truy cập trang web PayPal và nhấp vào nút “Sign Up”. Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên mùng hình.
 • Lúc hãy lập tài khoản, hãy dời tới tab “Account Overview” và nhấp vào “Get Verified”.
 • Mua bí quyết xác minh.
 • Cung vội thông tin tưởng.# hạng bạn, sau đó sắm “Continue”.
 • Nhấp vào “Confirm” và “Submit”.

Việc xác minh tài khoản PayPal thường mất khoảng 1 tới 3 ngày. Lúc tài khoản hãy được xác minh, bạn mang thể nhận bản sử dụng thử Spotify Premium miễn phí 3 tháng cọ cách làm theo những hướng dẫn sau:

 • Khởi chạy ứng dụng Spotify trên thiết bị di động hạng bạn.
 • Nhấn vào tab Premium ở góc dưới với phía phải mùng hình hạng ứng dụng.
 • Nhấn vào nút “Get Premium“. Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thông tin thanh toán.
 • Chọn PayPal từ các tùy chọn thanh toán. Sau đó Spotify sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của PayPal để hoàn tất giao dịch.

Bạn chỉ có thể áp dụng chương trình khuyến mãi PayPal này nếu trước đó chưa sử dụng Spotify Premium, và chỉ có thể dùng thử gói Cá nhân của Spotify Premium.

Đăng ký bằng PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí (Ảnh: Internet)Đăng ký bằng PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí (Ảnh: Internet)
Đăng ký bằng PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí (Ảnh: Internet)

6. Nhân viên Starbucks

Tất nhiên có nhiều lý do hay hơn khiến bạn muốn trở thành nhân viên của Starbucks. Có thể mục tiêu và giá trị của công ty phù hợp với bạn, có thể bạn yêu thích sản phẩm của họ. Dù sao thì bạn cũng sẽ vui mừng khi biết rằng trở thành nhân viên của Starbucks sẽ cho phép bạn truy cập vào tài khoản Spotify Premium miễn phí.

Nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)Nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)
Nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)

Tất cả nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí miễn là còn làm việc tại công ty. Đây là cách đăng ký:

 • Đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí bằng cách truy cập trang web Spotify.
 • Đi tới Spotify’s Partner Provisioning Portal và chọn “Get Premium”. Nhấp vào “Agree” để liên kết tài khoản Spotify hạng bạn với cổng này.
 • Trên trang xác minh, hãy nhập họ hạng bạn và Starbucks Global User Name hạng bạn, là mẽ quốc gia gồm hai ký tự và mẽ đối xử tác hạng bạn.

Vậy là xong! Hiện tại bạn chỉ cần đợi một lúc để đăng tải ký được kích hoạt. Quá trình này mang thể mất tới vài ba giờ.

Giả dụ bạn hãy mang Spotify Premium trước lúc vươn lên là Starbucks Partner, trước tiên bạn sẽ phải hủy đăng tải ký hạng tao và đợi thời thời hạn tính sổ ngày nay hạng bạn kết thúc. Sau lúc rà soát xem tài khoản hạng tao hãy bị lề đường vội xuống phiên bản miễn phí có chửa, bạn mang thể đăng tải ký Starbucks Partner để nhận Spotify Premium miễn phí.

Sau lúc thiết lập tài khoản Spotify Premium miễn phí hạng tao, hãy nhớ dùng tài khoản này ít nhất mỗi một tháng một lần để duy trì trạng xắt Premium. Giả dụ không, tài khoản hạng bạn sẽ trở lại phiên bản miễn phí. Giả dụ điều đó xảy vào, bạn phải kích hoạt lại đăng tải ký Premium hạng tao.

Bạn hãy thử bất kỳ bí quyết nào mà Kenh7 đề pa xuất trong suốt hướng dẫn này có chửa? Hãy nhớ san sẻ bài bác viết lách cho mọi người với nhận tài khoản Spotify Premium nhé!

Đừng quên theo dõi Kenh7 thường xuyên!

Mời bạn xem thêm:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews