Sony Xperia L1 – Cấu hình phổ thông, giá hạt dẻ

Sony Xperia L1 lề cong boa trọn.# ôm trọn vẹn mùng hình, thiết kế thể trơn kiên cố và sang trọng, cấu hình tầm trung. Sản phẩm sẽ được nửa vào cuối tháng 4, với những màu trắng, mun, hồng. Giá nửa mực tàu L1 chửa được tiết lộ nhưng Sony cam kết sẽ “rất dễ chịu”.

Trường hợp bạn là một Fan mực tàu Sony, và chửa với khả năng gắng trên tay những chiếc smartphone cao vội vàng, sang trọng mực tàu Sony. Thời ngày nay, bạn hử với thời cơ “tậu” cho tao một con “dế yêu” sang chảnh mang trên tao khoa học mực tàu Sony đó là chiếc điện thoại Sony Xperia L1 sắp được vào mắt vào tháng 4 năm 2017 mà Kenh7 sẽ công bố cho những bạn sau đây.

Bạn Đang Xem: Sony Xperia L1 – Cấu hình phổ thông, giá hạt dẻ

Sony Xperia L1Sony Xperia L1
Chiếc điện thoại Sony Xperia L1 (Nguồn: phonearena.com)

Sony Xperia L1 là sản phẩm được lớn mạnh dành cho những người với nhu cầu dùng điện thoại tầm trung mà Sony Mobile đưa vào sau sự kiện MWC 2017. Thông tin tưởng mực tàu Chiếc điện thoại này hử được hãng đăng tải lên website mực tàu tao.

Xem Thêm : Cách phát Wifi trên Laptop Windows 10

Note: MWC là tên viết lách tắt mực tàu Mobile World Congress, tức Triển lãm Di động Toàn cầu do họp liên hợp GSM tổ chức. Đây là một sự kiện thường niên diễn vào trong suốt tháng 2 hàng năm tại Barcelona, Tây Ban Tổng nha. Năm ni, MWC tham gia kiến sẽ lôi cuốn khoảng 2.200 nhãn hàng tham gia với rất nhiều thiết bị di động lèn tượng.

Sony Xperia L1Sony Xperia L1
Xperia L1 vào mắt với thiết kế hoàn trả toàn khác với Xperia L (Nguồn: Internet)

Mặc dù mang mẫu tên là Xperia L1 nhưng sản phẩm này lại với thiết kế hoàn trả toàn khác với chiếc điện thoại đồng thòng là Xperia L được vào mắt vào năm 2013.

Sony Xperia L1Sony Xperia L1
Thiết kế xinh xẻo mắt và lèn tượng mực tàu Sony Xperia L1 (Nguồn: Internet)

Xperia L1 với thiết kế “độc” với lề cong boa trọn.# ôm trọn vẹn mùng hình tạo cảm giác rất ngay tắp lự thiếu gì, thiết kế thể trơn hoi cảm giác kiên cố và sang trọng. Ko những thế, với nhiều phiên bản màu sắc khác rau, Xperia L1 sẽ mang tới cho các bạn nhiều lựa tìm hơn. Với mùng hình 5.5 inch với thể giải đáp ứng phần nhiều những bắt buộc mực tàu các bạn, ko quá tội nghiệp cũng ko quá nhỏ đối xử với đại phần nhiều người dùng smartphone.

Sony Xperia L1Sony Xperia L1
Thiết kế với tía màu (mun, trắng, hồng) Sony Xperia L1 tạo sự lựa tìm phong phú cho người dùng (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Cách thay đổi font chữ Win 10 mặc định

Ngoại trừ mẫu mã thanh lịch, Xperia L1 xứng đáng trở nên một lựa tìm hàng đầu mực tàu bạn, tuy rằng nhiên vì là sản phẩm tê bản dành cho các bạn phổ thông nên phần rắn mực tàu chiếc điện thoại này chửa đủ sức để xếp vào phân khúc cao hơn trong suốt làng smartphone Android. Cụ thể Xperia L1 được trang bị mùng hình LCD IPS 16 triệu màu, với mặt trong suốt hồ hết những smartphone tầm trung hiện ni, mang trong suốt tao Chipset: Mediatek MT6737T, vi xử lý 4 nhân dịp 1.45 GHz Cortex – A53, card đồ họa Mali – T720MP2, Ram 2Gb nên chiếc smartphone với tốc độ xử lý tốt, giải đáp ứng được đại phần nhiều những ứng dụng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ko những thế, các bạn với thể tăng cường cỗ nhớ điện thoại vốn sẵn với là 16Gb tuần tra cách lắp thêm thẻ nhớ MicroSD (tương trợ lên tới 256Gb).

Chiếc điện thoại này cũng hài lòng nhu cầu “tự sướng” mực tàu phần nhiều các bạn là nữ với camera 13MP và camera trước 5MP. Đồng với viên Pin Li – Ion 2620 mAh lắp ngay tắp lự, Xperia L1 với thể giải đáp ứng một ngày dùng liên tục mực tàu bạn, ví như bạn tậu tất nhiên sạc tham gia phòng, Kenh7 kiên cố bạn sẽ với một trải nghiệm tuyệt vời.

Sony Xperia L1Sony Xperia L1
Xperia L1 sẽ lên kệ tại một số thị trường vào cuối tháng 4 thuộc khu vực lệ Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Trung Đông, lệ Phi và lệ Á (Nguồn: Internet)

Những khu vực lệ Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Trung Đông, lệ Phi và lệ Á sẽ được Sony nửa vào Xperia L1 sớm hơn, cụ thể là vào cuối tháng 4 này. Máy với tía màu trắng, mun, hồng thích hợp cho những bạn teen thỏa sức lựa tìm. Giá nửa mực tàu Xperia L1 chửa được tiết lộ nhưng được hứa hứa là “hạt dẻ” so với những sản phẩm khác mực tàu hãng.

Như vậy, những sản phẩm khác như Xperia XZs sẽ được nửa sớm hơn so với “chú dế” Xperia L1. Tại Việt Trai, Sony sẽ tổ chức sự kiện vào mắt Xperia XZs, ngay sau đó vài ba ngày Xperia L1 cũng sẽ chính thức được trình làng.

Kenh7 sẽ tiếp tục đưa thông tin tưởng về những sản phẩm khoa học mới nhất tới với những bạn.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews