#8 cách kiếm kim cương trong Play Together nhiều nhất 2022

Play Together là một trò chơi được thiết kế để gắn kết mọi người lại với nhau để bạn bè và các cặp đôi có thể chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau. Tuy nhiên khi vào game mọi người lại đặt ra câu hỏi “Làm sao để cùng nhau kiếm được nhiều kim cương trong game?”.

Vì vậy, bài viết dưới đây cháo trả lời câu hỏi trên và cung cấp cách kiếm kim cương trong game cùng nhau để mọi người có thể áp dụng cho game của mình.

Cách kiếm kim cương trong Chơi Cùng
Cách kiếm kim cương trong Chơi Cùng

Xem Thêm : Chromecast là gì? Thiết bị giúp bạn sở hữu Internet TV với mức giá cực kỳ tiết kiệm!

Có thể bạn đang tự hỏi:

Cùng nhau làm quen với trò chơi

Play Together là một game di động phiêu lưu thế giới mở, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể trò chuyện và chơi cùng nhau. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải hoàn thành các thử thách nhỏ để hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền. Nó giống như cuộc sống bình thường ngoài đời thực, bối cảnh vũ trụ không khác gì ngoài đời thực.

chơi cùng nhau
chơi cùng nhau

Phần chơi co-op đa dạng với lối chơi đa dạng. Bạn sẽ vào vai một cô gái hoặc một cậu bé do chính bạn thiết lập khi bắt đầu trò chơi. Nhân vật của bạn sẽ sống trong một thế giới tràn ngập niềm vui (cả trong thành phố và trong nước), người dân ở đây rất thân thiện, có những trò chơi nhỏ ở khắp mọi nơi sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Các nhiệm vụ trong game mang đến nhiều thú vị cho người chơi từ giả lập giao bánh pizza, nuôi thú cưng ảo, đến trường cho đến tham gia các cuộc vượt chướng ngại vật,… Ngoài ra, đồ họa và âm thanh cũng rất vui nhộn, cách xây dựng nhân vật thú vị .

Kiếm kim cương trong Play Together như thế nào?

Kiếm kim cương trong co-op là một cách để kiếm thêm tiền và gia tăng tài sản của bạn trong co-op. Nó được coi là loại tiền tệ có giá trị nhất trong trò chơi. Bằng cách kiếm được nhiều kim cương, bạn có thể mua rất nhiều thiết bị và vật phẩm sang trọng.

kim cương trong trò chơi với nhau
kim cương trong trò chơi với nhau

Nếu bạn là người thích sở hữu những thứ tốt, thì bạn cần kiếm thật nhiều kim cương. Do đó, việc cùng nhau kiếm kim cương trong game mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Vì vậy, trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người cách kiếm kim cương để mọi người có thể kiếm được nhiều kim cương.

Cách kiếm kim cương trong Chơi Cùng

Dưới đây là một số cách kiếm kim cương nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1. Kiếm kim cương bằng cách nhập mã “Cùng chơi”.

Mã trong game là mã để lấy sao, trang phục, phương tiện, vật phẩm thông thường và đá quý. Mã này sẽ được phát hành sau mỗi lần bảo trì, cập nhật trò chơi hoặc sự cố, v.v. Mã trong trò chơi sẽ được nhà phát triển trò chơi Cùng Chơi thường xuyên cung cấp để phân phối cho người chơi. Phần thưởng bạn nhận được có thể là vương miện, đồ nội thất, quần áo hay tiền,..

Nhập mã
Nhập mã

Phương pháp 2: Kiếm kim cương bằng cách mời bạn bè

Bật điện thoại thông minh của bạn, chọn biểu tượng bạn bè. Chia sẻ link với bạn bè qua Zalo hoặc Facebook. Bạn sẽ nhận được quà khi bạn bè của bạn theo liên kết để chơi và liên kết tài khoản của họ với trò chơi với nhau.

Mời bạn bè
Mời bạn bè

Phương pháp 3: Kiếm kim cương bằng cách đạt được thành tích

Trong game co-op sẽ có mục thành tích tổng kết những gì bạn đạt được, bạn mở smartphone lên chọn mục thành tích sẽ thấy số kim cương nhận được sau khi hoàn thành bộ thành tích. Tuy số lượng kim cương ít nhưng nếu bạn chỉ đang thiếu vài viên kim cương và không biết tìm ở đâu thì đây chắc chắn là một lựa chọn giúp bạn mua được món đồ ưng ý.

Cách 4: Kiếm kim cương bằng cách đo lượng truy cập hàng ngày

Đăng nhập hàng ngày và tham dự cũng giúp kiếm được kim cương. Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều quảng cáo hơn để nhân đôi phần thưởng của mình. Tuy điểm danh hàng ngày cũng chỉ ra lượng kim cương ít nhưng tích lũy cũng khá.

điểm danh hàng ngày
điểm danh hàng ngày

Phương pháp 5: Kiếm kim cương bằng cách xem video

Cũng như các trò chơi khác, nếu bạn hết kim cương để chơi tiếp thì xem video quảng cáo là cách tốt nhất để kiếm kim cương tạm thời. Tuy nhiên cách này hơi tốn thời gian mà mỗi video chỉ từ 15-30s.

Xem video
Xem video

Bao gồm cả sao và đá quý, số lượng kim cương để bạn kiếm được trong phần này trong một ngày là ít, nhưng nếu bạn không muốn mò kim đáy bể để lấy thì hãy xem hết video để nhận những viên đá quý.

Phương pháp 6: Kiếm kim cương thông qua sự kiện đăng nhập

Sự kiện đăng nhập là cách trò chơi mang đến cho bạn cơ hội kiếm kim cương. Sự kiện đăng nhập thường kéo dài 1 tuần và cho phép bạn nhận được rất nhiều đá quý trong thời gian đó với 10 viên đá quý và 1000 sao gần như không thể bỏ qua.

sự kiện đăng nhập
sự kiện đăng nhập

Cách 7: Kiếm Kim Cương Sau Mỗi Lần Bảo Trì Chơi Cùng

Có thể nói, mỗi lần bảo trì là một cơ hội để người dùng kiếm kim cương. Thông thường, sau mỗi lần bảo trì Cùng Chơi, nhà phát hành Hagin sẽ tặng một lượng kim cương nhất định để “đền bù” cho thời gian bảo trì.

Dịch vụ
Dịch vụ

Số kim cương này sẽ được gửi vào hòm thư và người chơi sẽ nhận được sau khi đăng nhập lại vào game. Tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại trong 7 ngày và sẽ biến mất nếu bạn không nhặt chúng. Do đó, bạn cần tận dụng cơ hội này để nhận kim cương miễn phí.

Cách 8: kiếm kim cương bằng cách tái chế rác thải

Nếu ngoài đời thực, tái chế là một hành động bảo vệ môi trường, thì trong game, đó là một hành động nhỏ nhưng cũng có thể mang về kim cương, đá quý. Bằng cách tái chế rác thải như xương cá, cánh cửa,… bạn có thể biến trường mầm non thành nơi vui chơi.

Tái chế
Tái chế

Phần kết:

Trên đây là thông tin chi tiết và các câu hỏi liên quan đến cách kiếm kim cương trong co-op. Tôi hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đủ thông tin về cách kiếm kim cương trên nền tảng này.

Chúc may mắn!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews