Cách sử dụng extension Keyword Surfer để nghiên cứu từ khóa SEO hoàn toàn miễn phí

Nghiên cứu từ khóa là một việc rất quan yếu trước lúc bạn bức tay vào quá trình viết lách content sáng tạo nội dung. Trong suốt lúc sở hữu rất nhiều phương tiện nghiên cứu từ khóa nhu cầu trả tiền hàng tháng thời vẫn sở hữu một vài ba tool miễn phí, dù tiệm năng ko tuần tool trả phí nhưng vẫn ko làm bạn thất vọng. Keyword Surfer là một plugin thứ Google cung vội cho bạn những quy tắc nghiên cứu từ khóa và nội dung theo hướng dữ liệu toàn diện, hãy đồng Kenh7 nhà đá phá nhé!

Extension là gì?

Extension hoặc đang gọi là Tiện lợi ích mở rộng thứ Google Chrome là những chương trình sở hữu thể được ghim đặt vào Chrome để chuyển đổi chức năng thứ trình duyệt, chẳng hạn vận như thêm những hiệu năng mới vào Chrome hoặc sửa đổi hành ta vi hiện sở hữu thứ chính chương trình để tạo xuôi tiện hơn cho khách hàng.

Bạn Đang Xem: Cách sử dụng extension Keyword Surfer để nghiên cứu từ khóa SEO hoàn toàn miễn phí

Extension giúp Chrome có thêm nhiều tính năng thú vị (Ảnh: Internet).Extension giúp Chrome có thêm nhiều tính năng thú vị (Ảnh: Internet).
Extension giúp Chrome sở hữu thêm nhiều hiệu năng thú vị (Hình: Internet).

Ví dử về một số loại chức năng mà tiện lợi ích mở rộng thứ Google Chrome sở hữu thể thêm vào bao gồm:

  • Chặn quảng bá hiển thị
  • Tối ưu hóa việc sử dụng cỗ nhớ để Chrome chạy tiệm trái hơn
  • Thêm danh sách việc làm hoặc note vào Chrome
  • Quản lý mật khẩu
  • Giúp sao cóp văn bản từ một trang web dễ dàng hơn
  • Biểu vệ quyền riêng tư thứ bạn và giúp duyệt web an toàn hơn.

Như bạn sở hữu thể thấy, tiện lợi ích mở rộng cung vội nhiều chức năng té sung để bạn sở hữu thể thực hiện những tác vụ dễ dàng hoặc khai thoái thác thông tin cậy nhiều hơn từ những trang web bạn truy cập.

Phần to những tiện lợi ích mở rộng đều hữu lợi ích, nhưng đôi lúc đi kèm cặp với nó là những rủi ro lúc sử dụng. Vì thế trước lúc ghim đặt một tiện lợi ích mở rộng nào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà lớn mạnh cũng như kiểm tra từ khách hàng.

Keyword Surfer là gì?

Keyword Surfer - extension nghiên cứu từ khóa SEO miễn phí (Ảnh: Internet).Keyword Surfer - extension nghiên cứu từ khóa SEO miễn phí (Ảnh: Internet).
Keyword Surfer – extension nghiên cứu từ khóa SEO miễn phí (Hình: Internet).

Surfer giúp tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm tựa trên dữ liệu trên trang. Dụng cụ này hiện đang được sử dụng vày hơn 10.000 công ty. Đơn vị Surfer sở hữu trụ sở tại Wroclaw, Đay đả Lan, được xây dựng thương hiệu vào năm 2008 vày chủ sở hữu thứ tổ chức Slawek Czajkowski với trang mục tiêu tạo vào một phương tiện nghiên cứu từ khóa SEO với dữ liệu sở hữu sẵn và tiết kiệm thời kì.

Keyword Surfer là một tiện lợi ích mở rộng thứ Chrome cho phép thuật bạn xem lượt tìm kiếm trung bình phẩm hàng tháng trực diện trong suốt kết trái thứ Google. Dụng cụ nghiên cứu từ khóa này sở hữu hiệu năng so sánh và hiển thị lượt tìm kiếm cho những từ khóa liên quan lại, từ khóa tương tự, khả năng hiển thị và backlink. Nhờ sự tối ưu hóa thứ Keyword Surfer, bạn sở hữu thể tăng hết chồng lượng nội dung và thời cơ đạt thứ hạng cao.

Rất nhiều copywriter, nhà chiến lược nội dung, SEOer, nhỉnh giả bộ tự do và blogger lớn mạnh nội dung thứ họ với Keyword Surfer nhờ vào chiến lược tiếp thị nội dung thứ nó thông sang trọng việc tạo vào những hướng dẫn và thông tin cậy yếu tố.

Keyword Surfer là tiện ích mở rộng cho Chrome (Ảnh: Internet).Keyword Surfer là tiện ích mở rộng cho Chrome (Ảnh: Internet).
Keyword Surfer là tiện lợi ích mở rộng cho Chrome (Hình: Internet).

Một số hiệu năng thứ Keyword Surfer

Xem Thêm : Hệ điều hành iOS 16 tiết lộ những điểm mới của iPhone 14? Màn hình luôn bật và camera xịn hơn?

Một số hiệu năng miễn phí thứ Keyword Surfer Extension mà bạn ko thể vứt vừa:

Hiển thị ý tưởng từ khoá tựa trên từ khóa tìm kiếm

Hiển thị ý tưởng từ khoá dựa trên từ khóa tìm kiếm (Ảnh: Internet).Hiển thị ý tưởng từ khoá dựa trên từ khóa tìm kiếm (Ảnh: Internet).
Hiển thị ý tưởng từ khoá tựa trên từ khóa tìm kiếm (Hình: Internet).

Bất cứ lúc nào bạn thực hiện tìm kiếm trong suốt Google, tiện lợi ích mở rộng sẽ hiển thị danh sách những ý tưởng từ khóa tựa trên cụm từ thứ bạn. Phía đằng phải sẽ là list danh sách từ khóa sở hữu liên quan lại tới từ khóa mà bạn tìm kiếm, song song hiển thị lượng tìm kiếm thứ những cụm từ đó cũng như điểm số tương tự.

Điều này sở hữu tức thị bạn sở hữu thể tìm thấy những cụm từ hoặc, sở hữu lượt tìm kiếm to sở hữu thể yêu thích với ý tưởng nội dung thứ bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, số lượng lượt tìm kiếm càng cao thời bạn càng bị khó khăn nhiều với từ khóa đó.

Nghiên cứu từ khóa là việc không đơn giản (Ảnh: Internet).Nghiên cứu từ khóa là việc không đơn giản (Ảnh: Internet).
Nghiên cứu từ khóa là việc ko đơn thuần (Hình: Internet).

Vấn đề pa ở đây là chúng ta ko biết Keyword Surfer đang lấy dữ liệu từ đâu. Ví dử: lúc nhập từ khóa “keyword Surfer” vào ô tìm kiếm, lượt tìm kiếm thứ nó lại hiển thị tuần 0. Nhưng theo Google Keyword Planner thời lượt tìm kiếm trung bình phẩm tháng là 100 – 1000 lượt.

Mặc dù những con số khá lệch so với thống liệt kê từ Google thời những ý tưởng từ khóa và lượt tìm kiếm mà nó cung vội vẫn đáng được sử dụng. Về kia bản, đôi lúc chỉ cần một lượt tìm kiếm sẽ sở hữu thêm rất nhiều ý tưởng từ khóa cho những bài xích viết lách sau này.

Số lượng từ trong suốt bài xích viết lách

Hiển thị số lượng từ trong bài viết (Ảnh: Internet).Hiển thị số lượng từ trong bài viết (Ảnh: Internet).
Hiển thị số lượng từ trong suốt bài xích viết lách (Hình: Internet).

Mang một hiệu năng khá thú vị thứ tiện lợi ích mở rộng này là đếm số từ thứ một bài xích viết lách được hiển thị trong suốt kết trái tìm kiếm thứ Google. Đối xử với những nngười làm SEO và cần đong đếm số lượng từ thứ những bài xích viết lách trong suốt top kết trái thời đây là một hiệu năng khá hữu lợi ích.

Tuy rằng nhiên cũng giống như thống liệt kê lượt tìm kiếm, hiệu năng thống liệt kê số lượng từ này đôi lúc cũng khá “chuối”. Ví dử, một bài xích viết lách thực tế sở hữu hơn 1600 từ nhưng lại được thống liệt kê lên tới hơn 2500 từ. Nhưng đôi lúc vẫn thống liệt kê khá xác thực.

Tìm và sao cóp từ khoá từ Google

Chọn và sao chép từ khoá từ Google (Ảnh: Internet).Chọn và sao chép từ khoá từ Google (Ảnh: Internet).
Tìm và sao cóp từ khoá từ Google (Hình: Internet).

Trái ngược với những phương tiện tra cứu từ khóa khác, Keyword Surfer cung vội khả năng tìm những cụm từ bạn muốn và sau đó copy chúng vào Clipboard sở hữu thể truy xuất được. Từ đây, bạn sở hữu thể dán chúng sang tệp doc hoặc xuất danh sách dưới thể CSV.

Như vậy bạn sở hữu thể tìm những thuật ngữ muốn sử dụng cho nội dung trong suốt tương lai tuần cách nhấp vào vệt sao nhỏ ko kể mỗi một từ khóa.

Xem Thêm : Sử dụng Microsoft Planner trong Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Bạn sở hữu thể mở CSV trong suốt bất kỳ phần mềm dẻo bảng tính nào, chẳng hạn vận như Excel hoặc LibreOffice Calc. Sau đó chúng ta sở hữu thể phối hợp với Dụng cụ lập kế hoạch từ khóa thứ Google để tìm giống phí giá như thầu hoặc lượt tìm kiếm xác thực thứ mỗi một từ khóa.

Đối xử với những người tạo chiến lược nội dung hàng ngày thời hiệu năng này khá tiện dụng. Bạn ko cần phải nhập từng cụm từ một để đo lường lượt tìm kiếm thứ mỗi một từ khóa muốn sử dụng trong suốt những bài xích viết lách.

Cách tải và sử dụng Keyword Surfer

Tải và sử dụng Keyword Surfer rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Tải Keyword Surfer

Tải Keyword Surfer Extension (Ảnh: Internet).Tải Keyword Surfer Extension (Ảnh: Internet).
Tải Keyword Surfer Extension (Hình: Internet).
  1. Thứ nhất bạn vào địa chỉ Chrome và tìm Keyword Surfer
  2. Nhấp vào Keyword Surfer rồi tìm Add lớn Chrome hoặc Thêm vào Chrome
  3. Đợi chờ cho tiện lợi ích được thêm vào Chrome là bạn hở hoàn tất

Cách sử dụng Keyword Surfer

Thực vào để sử dụng Keyword Surfer ko sở hữu gì là khó hết, sau lúc tải về, bạn chỉ cần search từ khóa như thường nhật. Nhưng trước đó chúng ta cần tinh chỉnh một tí.

Sau lúc tải về, extension sẽ mặc toan quốc gia là Mỹ, bạn cần đổi vách Việt Trai để hiển thị lượt tìm kiếm xác thực hơn. Để làm điều này, bạn nhấp vào lá cờ Mỹ đằng phía tay phải và tiến hành ta đổi vách cờ Việt Trai như hình sau là được.

Sau khi tải về, Extension sẽ mặc định quốc gia là Mỹ (Ảnh: Internet).Sau khi tải về, Extension sẽ mặc định quốc gia là Mỹ (Ảnh: Internet).
Sau lúc tải về, Extension sẽ mặc toan quốc gia là Mỹ (Hình: Internet).

Sau lúc đổi vách cờ Việt Trai, trao diện tìm kiếm sẽ như thế này:

Sau khi đổi thành cờ Việt Nam, giao diện tìm kiếm sẽ như thế này (Ảnh: Internet).Sau khi đổi thành cờ Việt Nam, giao diện tìm kiếm sẽ như thế này (Ảnh: Internet).
Sau lúc đổi vách cờ Việt Trai, trao diện tìm kiếm sẽ như thế này (Hình: Internet).

Bạn sở hữu thể xem thêm về cách sử dụng Keyword Surfer trong suốt video dưới đây:

Và ngày nay bạn hở sở hữu thể tra từ khóa với nhiều hiệu năng thú vị thứ Keyword Surfer rồi. Quá đơn thuần đúng ko? Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những thủ thuật hoặc nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews