Bỏ túi 5 app học tập miễn phí giúp bạn có một mùa ôn thi tập trung hiệu quả

Giữa thời đại thông tin tức như hiện ni, con người rất dễ bị xao nhãng vì chưng những thứ quanh đó dẫn tới giảm hiệu quả việc làm cũng như học tập. Hiểu được điều đó, Kenh7 xin được công khai tới bạn 5 ứng dụng giúp tăng sự tập trung lúc làm việc, đặc trưng dành cho những bạn đang phải đối xử mặt với những kì thi quan yếu. Hãy với nhà tù phá nhé!

1. Focus Keeper – Pomodoro Timer

Thứ nhất là ứng dụng tê bản nhất, ứng dụng bí quyết khoa học Pomodoro. Ứng dụng sẽ đếm thời kì 25 phút cho một lần tập trung làm việc, sau khoảng thời kì đó bạn sẽ được nghỉ 5 phút và sau đó quay trở về với việc làm. Thủ pháp này được kiểm tra tạo hiệu quả việc làm tới hơn 30% so với tập trung ngay lập tức mạch bình thường.

Bạn Đang Xem: Bỏ túi 5 app học tập miễn phí giúp bạn có một mùa ôn thi tập trung hiệu quả

(*5*)Giao diện hoạt động của Focus Keeper (Ảnh: Internet)
Trao diện hoạt động cụm từ Focus Keeper (Hình: Internet)

2. Plantie – stay focus

Plantie là ứng dụng trồng tỉa lượng ảo trong suốt thời kì bạn tập trung. Đây là một ứng dụng đơn thuần và dễ sử dụng. Mặc dù Plantie ko có quá nhiều hiệu năng nổi trội, nhưng nhờ vậy mà bạn có thể tập trung vào những hiệu năng cần phải có cụm từ app, hạn chế bị bối rối lúc tận dụng.

Plantie cho phép thuật bạn trồng tỉa lượng và thu hoạch quả cụm từ chúng lúc hoàn tất được thời kì hử ghim đặt. Trong suốt quá trình tập trung, giả dụ gián khúc, lượng sẽ ko được thu hoạch. Điều đáng tiếc là app chỉ có trên App Store dành cho hệ điều hành ta iOS.

Plantie giúp bạn tập trung (Ảnh: Internet)Plantie giúp bạn tập trung (Ảnh: Internet)
Plantie giúp bạn tập trung (Hình: Internet)

Xem Thêm : Ốp lưng thông minh iPhone thế hệ mới của Apple

Tải Plantie tại đây

3. Forest: stay focused, be present

Forest là một ứng dụng được sáng tạo và lớn mạnh từ năm 2014. Lúc mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một sườn nền nã trắng, logo cụm từ app với thòng motto cũng như lời nhắc nhở tới người tận dụng: “stay focus, be present”, có tức là “luôn tập trung, sống cho khoảnh khắc hiện tại”.

Forest được thiết kế như một ứng dụng trồng tỉa lượng, lượng sẽ được trồng tỉa trong suốt thời kì bạn tập trung ko tận dụng điện thoại. Bạn có thể tùy thích điều chỉnh thời kì tập trung (có thể lên tới 120 phút – 2 tiếng), tuy rằng nhiên thời kì thích hợp để tập trung hiệu quả theo bí quyết pomodoro là 25 phút.

Forest - Stay Focus, Be Present (Ảnh: Internet)Forest - Stay Focus, Be Present (Ảnh: Internet)
Forest – Stay Focus, Be Present (Hình: Internet)

Ngoài vào ứng dụng đương có chế độ tập trung sâu “Deep Focus Mode”, với chế độ này, giả dụ bạn thoát khỏi mùng hình ứng dụng, lượng đang trồng tỉa sẽ tắt nghỉ. Đây là chế độ giúp bạn rèn luyện khả năng tập trung tuyệt đối xử. Một điểm tốt ho khác là chế độ Plant Together Mode, giả dụ một người trong suốt nhóm mất tập trung làm hỏng hóc lượng cụm từ tớ thời sẽ dẫn tới mọi những lượng cụm từ mọi người cũng bị tắt nghỉ. Bạn cũng có thể xem dữ liệu trồng tỉa lượng cụm từ tớ ở trang mục Tab Forest năng tham lam gia vào việc trồng tỉa lượng thực ở trang mục Real Forest.

Ứng dụng Forest hợp tác với BTS (Ảnh: Internet).Ứng dụng Forest hợp tác với BTS (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Forest hợp tác với BTS (Hình: Internet).

4. Nox Ocean

Nox Ocean là một trong suốt những ứng dụng giúp tập trung được tin tức sử dụng và yêu thích nhất. Với thiết kế màu xanh dương mát mắt, gợi cảm giác dễ chịu, thư giãn, tăng cường sự tập trung cho quý khách. Tương tự với Forest, Nox Ocean cũng là một app được thiết kế dưới trạng thái trò nhởi xây nhà dưới biển.

Tập trung học tập cùng Nox Ocean (Ảnh: Internet)Tập trung học tập cùng Nox Ocean (Ảnh: Internet)
Tập trung học tập với Nox Ocean (Hình: Internet)

Xem Thêm : Cách sửa lỗi font chữ trong Word tự động cực nhanh chóng, đơn giản – Cẩm nang Dạy học

Ứng dụng gồm càn mức độ tập trung khác rau. Thứ nhất là Normal Focus: với chế độ này, bạn có thể tận dụng những ứng dụng khác ngoài Nox Ocean. Tiếp theo là Deep Focus: bạn ko được rời khỏi Nox Ocean và ko được mở những ứng dụng khác, giả dụ ko thời tòa nhà dưới nước sẽ bị phá hủy. Cuối với là Extreme Focus: bạn tuyệt đối xử ko tận dụng điện thoại để thực hiện tập trung, với chế độ này bạn phải mở điện thoại lúc hết thời kì và có thể đặt thời kì tập trung lên tới 6 tiếng mỗi một lần.

5. Study Bunny

App cuối với mà Kenh7 muốn công khai tới cho những bạn là Study Bunny. Đây là một app có trao diện vô với là đáng iu, đây cũng chính là lý do làm cho những bạn thường xuyên vào app hơn và tận dụng nó để tập trung học tập một cách hiệu quả. Quý khách có thể tự do điều chỉnh thời kì học tập, viết lách to-do list cho việc làm ngày hôm ni, theo dõi thời kì làm việc cho từng đầu việc làm khác rau hằng ngày…

Giao diện dễ thương của Study Bunny (Ảnh: Internet)Giao diện dễ thương của Study Bunny (Ảnh: Internet)
Trao diện đáng iu cụm từ Study Bunny (Hình: Internet)

Trong suốt thời kì tập trung học, những bạn sẽ được nhận xu và tận dụng xu này để sắm đồ sử dụng và đồ bát cho thỏ. Điều này tạo vào một động sức to để những bạn có thể tập trung hoàn tất việc làm cụm từ tớ và nhận được phần thưởng. Một điểm cùng cụm từ ứng dụng này nữa là có kèm cặp sẵn nhạc từ YouTube hoặc Soundcloud để những bạn ko cần phải thoát vào giữa 2 ứng dụng.

Hy vọng những app trên đây mà Kenh7 công khai sẽ giúp cho những bạn có một khoảng thời kì tập trung hiệu quả và đạt được năng suất việc làm cao như mong muốn. Ví như bạn biết thêm bất kỳ ứng dụng tương trợ học tập, làm việc hữu lợi. nào thời đừng ngần ngại bình phẩm luận đằng dưới để với san sớt cho những bạn đọc cụm từ Kenh7 nhé!

Đọc thêm những bài xích viết lách liên quan tiền khác tại:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews