Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệWindows Core Os: Hệ điều hành mới của Microsoft để thay thế...

Windows Core Os: Hệ điều hành mới của Microsoft để thay thế Windows 10

Tới thời khắc ngày nay, ko ai sở hữu thể tranh biện về việc hệ điều hành Windows là thứ tạo nên sự vách đánh lớn to cho Microsoft. Nhưng cũng ko ai nghĩ rằng thay vì tập trung toàn sức lớn mạnh Windows thời tập đoàn này lại tạo vào một hệ điều hành mới mang tên Windows Core. Vậy Windows Core là gì? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu ngay nhé. 

1. Hệ điều hành Windows Core là gì? 

Microsoft vừa cho ra mắt hệ điều hành mới mang tên Windows Core. Ảnh: internet
Microsoft vừa cho vào mắt hệ điều hành mới mang tên Windows Core. Hình: internet

Windows Core Os (năng đang gọi là WCOS) là một hệ điều hành sở hữu thể tận dụng trên hầu hết những thiết bị chạy phần mềm dẻo của Microsoft bao gồm máy tính và những đồ điện tử chạy windows, những thiết bị nhởi game Xbox. Windows Core sở hữu thể xem như là một phiên bản hệ điều hành nâng vội của Windows bình thường, trang mục tiêu của hệ điều hành này chính là sở hữu thể găm đặt trên hầu hết những thiết bị số.

Bạn Đang Xem: Windows Core Os: Hệ điều hành mới của Microsoft để thay thế Windows 10

WCOS sẽ là một hệ điều hành hoàn trả toàn khác biệt, nó sẽ giúp Microsoft giải quyết vấn đề pa phân mảnh tồn tại hàng nhiều năm ni. Ngày nay theo một vài ba thông tin tức từ LinkedIn thời WCOS sẽ được lớn mạnh vày hàng ngũ OneCore của Microsoft.

2. Vì sao Microsft phải tạo vào hệ điều hành mới mang tên Windows Core?

Windows cổ xưa hẵng ko đang theo kịp thời đại

Windows 10 đã dần mất đi cảm tình của người dùng. Ảnh: internet

Trường hợp ngày nay nhìn lại, bạn sẽ thấy cực kì sửng sốt lúc thấy rằng hệ điều hành Windows hẵng lớn mạnh vách đánh hơn 30 năm. Trong suốt suốt khoảng thời kì trường học này, Microsoft hẵng ko ngừng cập đất nước samurai, cải tiến, ngã sung hàng gò hiệu năng vào đứa con của tui nhưng vẫn ko thể phủ nhận rằng hệ điều hành này dần hẵng mất đi vị thế vốn sở hữu của tui, ko đang được các bạn rước nhận nhiều như trước nữa.

Tham khảo thêm : Tuyệt chiêu tìm kiếm Gmail, lục được những thứ siêu hay –

Sự quyến rũ tới từ Windows hẵng dần dần mất đi, nhưng thay vì tạo vào những phiên bản cập đất nước samurai mới cho hệ điều hành của tui thời Microsoft hẵng đặt cược hầu hết vào một bước đi mới hơn. Đó chính là “đập đi xây lại” mọi thứ, lắp đặt lại hoàn trả toàn một hệ điều hành mới để sở hữu chồng lượng tốt hơn bao giờ hết.

Khả năng hoạt động ổn toan và mượt mà trên mọi thiết bị

Tình trạng phân mảnh đã khiến Windows truyền thống hoạt động kém ổn định. Ảnh: internet

Ko khó để các bạn nhận thấy rằng Windows hẵng bị phân mảnh liên tục trong suốt nhiều năm sang. Ko như Mac Os và những thiết bị Macbook năng iMac, hầu hết đều là tự tay Apple thiết kế vào nên độ mượt mà và tiệm năng của chúng thời nhanh khỏi phải bàn. Mà Windows cổ xưa thời trái lại hoàn trả toàn lúc nó phải chạy trên hàng gò thiết bị từ nhiều hãng khác rau, nhiều cấu hình khác rau hoàn trả toàn.

Điều này tình cờ hẵng tạo nên sự thiếu ổn toan lúc tận dụng những phiên bản Windows, những phiên bản cập đất nước samurai cũng rất lâu mới phát hành, bản update mới vào mắt thời xuất hiện lỗi liên tục. Chính vày vì những lí do trên mà Windows dần thua thiệt hơn so với những đối xử thủ và mất đi rất nhiều thị phần của tui.

Ngoài vào, đang một lý do khác đó chính là sự lớn mạnh mạnh mẽ của những thiết bị điện tử như đồng hồ tuyệt vời, điện thoại tuyệt vời. Thời kì các bạn dành cho máy tính bàn năng laptop sẽ ít đi, mà thay vào đó là tận dụng những thứ nhỏ gọn ghẽ hơn là smartphone. Và cũng trong suốt một tương lai ko xa thời mọi việc làm trên máy tính đều sẽ được thực hiện trên điện thoại.

Tham khảo thêm : 6 mẹo đăng nhập Facebook vô cùng đơn giản, nhanh chóng: Bạn đã biết chưa?

Vậy cho nên ngay lúc Microsoft nhận vào được điều này thời họ sẽ lớn mạnh một hệ điều hành sở hữu thể tương thích ổn toan với mọi thiết bị ngay ngay thức thì, điều mà Windows cổ xưa ko làm được. Với một tập đoàn sở hữu hàng ngũ hùng hậu hĩ, nguồn sức ngân sách cực kì nhiều, kinh nghiệm lớn mạnh sản phẩm thời việc cho vào mắt một hệ điều hành mới chỉ là chuyện trước sau.

Một Windows phone thứ 2?

Liệu Windows Core có trở thành một Windows phone thứ 2? Ảnh: internet

Microsoft hẵng từng muốn tận dụng phông nền tảng Windows phone trên điện thoại của tui để đánh liệt Android nhưng lại ko vách đánh. Giờ đây, lúc sở hữu thời cơ lắp đặt lại từ đầu một Os mới, thời các bạn hoàn trả toàn sở hữu thể trông đợi một hệ điều hành sánh ngang hoặc tốt hơn Android và iOS.

3. Windows Core sở hữu gì khác với windows cổ xưa

Windows Core trong tương lai có thể thay thế Windows truyền thống. Ảnh: internet

 

  • Windows Core sẽ là phông nền tảng để Microsoft lớn mạnh những sản phẩm sau này
  • Windows Core sẽ giúp Microsoft lớn mạnh những phiên bản hệ điều hành dành cho những thiết bị điện tử khác một cách nhanh mau và dễ dàng
  • Khả năng cập đất nước samurai phần mềm dẻo của Windows Core sẽ nhanh hơn bao giờ hết, các bạn ko phải lo lắng về vấn đề pa phân mảnh phần mềm dẻo
  • Windows Core sẽ là một toan hướng mới để Microsoft tiếp tục lớn mạnh trong suốt tương lai
  • Dễ dàng san sẻ những hiệu năng năng khoa học trên Windows Core mà ko gặp rắc rối gì

4. Kết luận

Mặc dù ngày nay khó mà sở hữu cách nào để Windows Core thay thế được Windows cổ xưa, nhưng đợi một thời kì nữa thời nó vững chắc sẽ vươn lên là hệ điều hành phông nền tảng của Microsoft. Việc vào mắt WCOS sở hữu thể sẽ giúp tập đoàn Huơ Kì này mở vào một kỉ nguyên mới của tui, kỉ nguyên mà hầu hết những thiết bị đều sở hữu thể dễ dàng tương thích với rau mà ko gặp bất kì một ngăn trở phần mềm dẻo nào.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments