Review ốp điện thoại DEVILCASE cho iPhone: Ốp lưng sang trọng tự tin thể hiện cá tính

Mục Lục

Ốp lưng điện thoại sắp như là “item must-have” đối xử với quý khách smartphone, ko chỉ biểu vệ chiếc điện thoại khỏi va đập mà đang thể hiện cá tính bản thân sang trọng những đường vẻ tinh xảo cụm từ một chiếc ốp. Không tính loại ốp bình phẩm dân chủ yếu sử dụng để làm đẹp thời cũng với những chiếc ốp cao vội vàng “đắt xắt ra miếng” với nhiều tính năng đặc trưng kháng khuẩn, chống sốc, chống trượt với thiết kế tinh xảo xinh mắt. Hãy với Kenh7 review ốp lưng DEVILCASE dành cho iPhone xem với gì quyến rũ ở những chiếc ốp hạng sang này nhé!

Về nhãn hàng DEVILCASE

DEVILCASE là nhà sản xuất ốp lưng điện thoại nổi tiếng đến từ Đài Loan (Ảnh: Internet).DEVILCASE là nhà sản xuất ốp lưng điện thoại nổi tiếng đến từ Đài Loan (Ảnh: Internet).
DEVILCASE là nhà chế tạo ốp lưng điện thoại nức danh tới từ Đài hoa Loan (Hình: Internet).

DEVILCASE là nhãn hàng ốp lưng điện thoại hàng đầu trên thị trường được xây dựng thương hiệu vào năm 2008 tại Đài hoa Loan với phương châm: “Ốp điện thoại không còn là một phụ kiện đơn thuần nữa, mà như một phần quan trọng tất yếu đối với bản thân mỗi người để thể hiện cá tính”.

Bạn Đang Xem: Review ốp điện thoại DEVILCASE cho iPhone: Ốp lưng sang trọng tự tin thể hiện cá tính

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh phục thị trường những nước trên khắp thế giới, DEVILCASE vẫn với nơi đứng đáng tự hào trong suốt làng ốp điện thoại, được yêu thích và phân phối xịn tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Hong Kong, Xắt Lan, Đất nước samurai Bản, Hàn Quốc…

Ốp lưng điện thoại của DevilCase được ưa chuộng nhờ chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến (Ảnh: Internet).Ốp lưng điện thoại của DevilCase được ưa chuộng nhờ chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất tiên tiến (Ảnh: Internet).
Ốp lưng điện thoại cụm từ DevilCase được ưa thích nhờ chồng liệu cao vội vàng và khoa học chế tạo tiền tiến (Hình: Internet).

Sản phẩm chủ sức cụm từ nhãn hàng DEVILCASE bao gồm ốp lưng và kính che biểu vệ camera điện thoại. Ưu điểm cụm từ những chiếc ốp tới từ DEVILCASE là được làm từ vật liệu chồng lượng cao và thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, kèm cặp với đó là nhiều tính năng ưu việt như chống sốc, chống xước, chống ố vàng theo thời kì,…

Đặc trưng, lúc sắm ốp điện thoại cụm từ DEVILCASE bạn sẽ ko bị bó hẹp trong suốt những mẫu ta làm sẵn đại trà mà với thể tự do thiết kế sản phẩm theo ý thích như chồng liệu, màu sắc, hình vẽ, khoa văn, v.v. mang tính cá nhân dịp và thể hiện “bản sắc” riêng cụm từ trui. Quá tuyệt vời, khỏi lo đụng hàng!

Review 2 thòng ốp lưng điện thoại DEVILCASE dành cho iPhone

1. Ốp DEVILCASE phiên bản Tiêu chuẩn mực

Ốp lưng DEVILCASE trong suốt tôn lên vẻ sang trọng cho chiếc iPhone (Ảnh: DEVILCASE).Ốp lưng DEVILCASE trong suốt tôn lên vẻ sang trọng cho chiếc iPhone (Ảnh: DEVILCASE).
Ốp lưng DEVILCASE trong suốt suốt tôn lên vẻ sang trọng cho chiếc iPhone (Hình: DEVILCASE).

Công khai chung

 • Kích cỡ: thích hợp với những thòng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13.
 • Chồng liệu: Nguyên liệu tổng hợp và TPU (polyurethane nhiệt dẻo) với khả năng chống ố vàng, chống trầy xước, chống bám nhớp và chống sốc cực tốt.
 • Trọng lượng: 30g
 • Ưu điểm nổi trội: Mặt lưng ốp với độ trong suốt suốt cao nên khoe khoang được trót vẹn màu sắc nguyên bản cụm từ iPhone. Cảm giác lúc vắt ngăn nắp ko hề hấn nhẹ tay, nút bấm đốt tày hợp kim nhôm siêu nhạy. Dùng nhiều khoa học tiền tiến để biểu vệ iPhone toàn diện nhất.
Ốp lưng DEVILCASE Tiêu chuẩn có nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá (Ảnh: Internet)Ốp lưng DEVILCASE Tiêu chuẩn có nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá (Ảnh: Internet)
Ốp lưng DEVILCASE Tiêu chuẩn mực với nhiều tính năng quyến rũ đang đợi bạn khám xét phá (Hình: Internet)

Ốp DEVILCASE tiêu chuẩn mực chống ố vàng bền lâu, luôn xinh như mới

Chiếc ốp này với khả năng chống ố vàng lý tưởng nhờ khoa học chế tạo hiện đại. Những ốp trong suốt suốt thường sẽ bị ngả màu chỉ sau vài ba tháng, một số ốp được biểu vệ tày cách phủ một lớp nguyên liệu mỏng lên chiều mặt nhưng cũng nhanh lượm bị “bay màu” do ma sát và xúc tiếp với mồ hôi trong suốt quá trình dùng.

Trong suốt lúc đó DEVILCASE vẫn cho thêm chồng chống ố vàng vào vật liệu sử dụng để làm vào ốp, do đó khả năng này được duy trì rất lâu trường theo năm tháng, sử dụng lâu nhìn vẫn như mới.

Ốp lưng DEVILCASE mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác so với ốp trong suốt thông thường nhờ các tính năng vượt trội như chống ố vàng (Ảnh: DevilCase).Ốp lưng DEVILCASE mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác so với ốp trong suốt thông thường nhờ các tính năng vượt trội như chống ố vàng (Ảnh: DevilCase).
Ốp lưng DEVILCASE mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn trả toàn khác so với ốp trong suốt suốt bình thường nhờ những tính năng vượt trội như chống ố vàng (Hình: DevilCase).

Ốp DEVILCASE tiêu chuẩn mực với khả năng chống va đập đáng ngạc nhiên

Kèm theo một chiếc ốp cao vội vàng như DEVILCASE ko chỉ chua trọng tới vẻ xinh ngoài mặt mà quan liêu trọng hơn là độ bền đứt để biểu vệ điện thoại. Khả năng chống sốc, chống va đập cụm từ ốp DEVILCASE đạt chuẩn mực SGS – tổ chức chứng thực chồng lượng hàng đầu thế giới – và mặt lưng đạt độ rắn 4H sẽ biểu vệ chiếc điện thoại iPhone cụm từ bạn một cách lý tưởng ví như chẳng may bị rơi.

Ốp DEVILCASE vượt qua được thử nghiệm thả rơi nhiều lần (Ảnh: DevilCase).Ốp DEVILCASE vượt qua được thử nghiệm thả rơi nhiều lần (Ảnh: DevilCase).
Ốp DEVILCASE vượt sang trọng được thử nghiệm thả rơi nhiều lần (Hình: DevilCase).

Vòng biểu vệ camera vừa xinh lại bền

Một tâm điểm nữa cụm từ DEVILCASE là vòng biểu vệ camera với phần viền được tăng và độ rắn tốt, với khả năng chống trầy xước cho ống kính camera lúc đặt điện thoại trên mặt phẳng nằm ngang hoặc chụp hình ở bất cứ đâu.

Ốp DEVILCASE có vòng bảo vệ camera được làm bằng hợp kim nhôm bền chắc sáng bóng (Ảnh: DEVILCASE).Ốp DEVILCASE có vòng bảo vệ camera được làm bằng hợp kim nhôm bền chắc sáng bóng (Ảnh: DEVILCASE).
Ốp DEVILCASE với vòng biểu vệ camera được làm tày hợp kim nhôm bền đứt sáng bóng (Hình: DEVILCASE).

Chồng liệu hợp kim nhôm vừa ánh lên vẻ sang trọng cho hết chiếc ốp và điện thoại, vừa nhẹ và bền giúp bạn thoải mái giương ống kính mọi lúc mọi nơi – sự lựa mua tuyệt vời cho những tâm vong linh ham chụp hình!

Ốp DEVILCASE tạo cảm giác vô cùng thoải mái lúc dùng

Sở hữu nhiều tính năng và độ bền khủng nhưng ốp DEVILCASE ko hề hấn kềnh càng hay là nhẹ tay như những sản phẩm chống va đập chuẩn mực quân toán khác, mà thực tế lúc vắt lên cảm giác vẫn nhẹ tênh như có chửa hề hấn với thêm chiếc ốp! Những nút bấm đốt ở hai đằng được thiết kế tỉ mỉ chuẩn xác nên cực nhạy ko khác gì bấm đốt trực diện thường ngày.

Lúc cắm dây sạc hoặc tai nhá vào điện thoại sẽ thấy những lỗ lã cụm từ ốp được thiết kế vị trí và kích thước rất chuẩn mực xác, vừa vặn với những đầu cắm. Ngoài vào ví như để ý bạn sẽ phát hiện lúc sử dụng ốp DEVILCASE ko bị ứ đọng tương đối nước ở mặt lưng điện thoại hoặc bám đầy lốt vân tay vốn là điểm yếu cụm từ nhiều loại ốp bình thường hiện ni.

2. Ốp lưng DEVILCASE phiên bản Pro

Ốp lưng DEVILCASE phiên bản Pro giúp cho chiếc điện thoại trông "pro" hơn hẳn (Ảnh: Internet).Ốp lưng DEVILCASE phiên bản Pro giúp cho chiếc điện thoại trông "pro" hơn hẳn (Ảnh: Internet).
Ốp lưng DEVILCASE phiên bản Pro giúp cho chiếc điện thoại trông “pro” hơn hẳn (Hình: Internet).

Công khai chung

 • Kích cỡ: thích hợp với những thòng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13.
 • Chồng liệu: Mặt lưng cụm từ ốp với 3 loại chồng liệu khác rau để bạn lựa mua theo thị hiếu: TPU, gỗ óc chó hoặc kính cường sức. Điểm đặc trưng ở phiên bản này là chiều mặt được tạo độ ráp nối để chống trơn trượt lúc vắt trên tay.
 • Trọng lượng: 64g
 • Ưu điểm nổi trội: Trên chiều mặt ốp với một lớp phủ cực mỏng dùng khoa học kháng khuẩn tày nano tệ nạn tiệm trái cao mà ko hề hấn độc địa hại, đảm biểu an toàn cho quý khách. Mặt lưng ốp được tích hợp vòng trai châm để tương thích với chức năng sạc ko dây MagSafe cụm từ iPhone.
Ốp DEVILCASE Pro là phiên bản nâng cấp hơn so với bản Tiêu chuẩn, với nhiều tính năng và công nghệ mới được bổ sung thêm (Ảnh: DEVILCASE).Ốp DEVILCASE Pro là phiên bản nâng cấp hơn so với bản Tiêu chuẩn, với nhiều tính năng và công nghệ mới được bổ sung thêm (Ảnh: DEVILCASE).
Ốp DEVILCASE Pro là phiên bản nâng vội vàng hơn so với bản Tiêu chuẩn mực, với nhiều tính năng và khoa học mới được ngã sung thêm (Hình: DEVILCASE).

Điểm xuyết cụm từ phiên bản Pro này là những tính năng đặc trưng hơn hẳn so với Tiêu chuẩn mực. Hãy với xem đó là gì nhé!

Ốp DEVILCASE Pro sử dụng chồng liệu xinh mắt sang trọng mà vẫn siêu bền đứt

Được ụ tả là thòng sản phẩm “Hoàn mỹ không chi tiết thừa, tự do thể hiện cá tính, hơn nữa vô cùng thiết thực với chống sốc đẳng cấp quân đội”, phiên bản Pro cho bạn lựa mua chồng liệu theo phong cách riêng cụm từ trui. Bạn thích sang trọng kiểu cổ điển? Tậu ngay 100% gỗ óc chó với những đường vân đặc thù cho từng chiếc ốp. Hay là bạn thích vẻ hiện đại thanh lịch? Hử với TPU với mẫu mã mềm mỏng mại mà độ bền vẫn lý tưởng.

DEVILCASE giúp bạn thể hiện cá tính khi chọn vật liệu làm ốp (Ảnh: DevilCase).DEVILCASE giúp bạn thể hiện cá tính khi chọn vật liệu làm ốp (Ảnh: DevilCase).
DEVILCASE giúp bạn thể hiện cá tính lúc mua nguyên liệu làm ốp (Hình: DevilCase).

Phiên bản Pro với chiều mặt được làm ráp nối để tăng độ bám tay, cảm giác lúc vắt rất kiên cố. Ví như vừa bị rơi hoặc va đập thời cũng đừng lo vì ốp được tăng cường nhờ cấu trúc matrix và kết cấu thể lưới đay nghiến chiều ở hết mặt sau và viền bên cạnh, hấp thụ sức tác động rất tốt và chống sốc đạt chuẩn mực quân toán Mỹ.

Ốp DEVILCASE Pro tăng khả năng chống sốc, chịu được va đập mạnh (Ảnh: DevilCase).Ốp DEVILCASE Pro tăng khả năng chống sốc, chịu được va đập mạnh (Ảnh: DevilCase).
Ốp DEVILCASE Pro tăng khả năng chống sốc, chịu được va đập mạnh (Hình: DevilCase).

Bạn vẫn đang nghi ngờ ngờ khả năng chống va đập cụm từ ốp? Video dưới đây cho thấy chiếc iPhone được biểu vệ vị ốp DEVILCASE Pro vẫn “khỏe re” sau lúc rơi từ độ cao lượm mặt:

Được làm tày chồng liệu dày và siêu bền như vậy nhưng phiên bản Pro ko hề hấn mất đi vẻ tinh tế ở những khía cạnh nhỏ như nút bấm đốt và lỗ lã cắm – hầu hết vẫn được trông nom với độ chuẩn mực xác lý tưởng để đem lại cảm giác thoải mái tối đa lúc dùng.

Dù làm bằng chất liệu gì, ốp DEVILCASE luôn có các nút bấm rất nhạy và lỗ cắm được tính toán chuẩn xác để người dùng cảm thấy thoải mái nhất (Ảnh: DevilCase).Dù làm bằng chất liệu gì, ốp DEVILCASE luôn có các nút bấm rất nhạy và lỗ cắm được tính toán chuẩn xác để người dùng cảm thấy thoải mái nhất (Ảnh: DevilCase).
Dù làm tày chồng liệu gì, ốp DEVILCASE luôn với những nút bấm đốt rất nhạy và lỗ lã cắm được tính toán chuẩn mực xác để quý khách cảm thấy thoải mái nhất (Hình: DevilCase).

Xem Thêm : Chromebook là gì? Điểm qua các mẫu máy tính bảng Chromebook đáng mua hiện nay

Lúc mua sắm bạn cũng với thể nhu cầu in hình 3D lên sau lưng ốp và mua màu cho nút bấm đốt để tăng tính sáng tạo, làm cho món thứ yếu kiện cụm từ trui được tô điểm thêm nhiều màu sắc xinh mắt.

Ốp DEVILCASE Pro rất ưa chuộng biểu vệ năng lượng quý khách

Điểm cải tiến đặc trưng cụm từ phiên bản Pro ko chỉ là vẻ xinh đằng ngoài hay là giữ cho chiếc điện thoại an toàn lúc va đập, mà nó đang biểu vệ quý khách tày tính năng cao vội vàng: lớp phủ nano tệ nạn kháng khuẩn. Đây là ưu điểm vô cùng quan liêu trọng vì điện thoại liên tục xúc tiếp với tay người và nhiều chiều mặt khác rau, tiềm tàng nguy tê lây nhiễm truyền mống cụt bệnh, nhất là trong suốt thời tã lót nhích bệnh hiện ni.

Lớp phủ nano bạc của ốp DEVILCASE Pro đạt chuẩn SGS chống được nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm (Ảnh: DevilCase).Lớp phủ nano bạc của ốp DEVILCASE Pro đạt chuẩn SGS chống được nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm (Ảnh: DevilCase).
Lớp phủ nano tệ nạn cụm từ ốp DEVILCASE Pro đạt chuẩn mực SGS chống được nhiều loại vi khuẩn nguy nguy hiểm (Hình: DevilCase).

Cũng với thể yên tâm dùng ốp DEVILCASE mọi lúc mọi nơi mà ko lo sợ những chồng hóa học với trong suốt chồng dẻo, vì sản phẩm này vẫn được SGS chứng thực ko đựng những chồng độc địa hại đối xử với tê thể người.

Ốp DEVILCASE Pro với vòng trai châm dành cho sạc ko dây MagSafe cụm từ iPhone

Sạc ko dây MagSafe là tính năng mới được Apple tích hợp đề cập từ iPhone 12, dùng một đầu sạc hình trọn.# kề vào lưng điện thoại nhờ sức hút trai châm để sạc pin. Nhưng ốp lại làm tày nhựa hoặc gỗ ko với từ tính, không lẽ phải tháo vào lắp vào liên tục mỗi một lúc sạc ko dây cho iPhone?

Đừng lo vì DEVILCASE vẫn ngã sung một khía cạnh rất tinh tế ở phiên bản Pro, đó là vòng trai châm nằm trầm trong suốt mặt lưng cụm từ ốp.

Vòng nam châm giúp bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây MagSafe mà không cần tháo ốp (Ảnh: DevilCase).Vòng nam châm giúp bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây MagSafe mà không cần tháo ốp (Ảnh: DevilCase).
Vòng trai châm giúp bạn với thể dùng cỗ sạc ko dây MagSafe mà ko cần tháo ốp (Hình: DevilCase).

Vòng này được thiết kế chuẩn xác để khuýp với kích thước cụm từ cỗ sạc MagSafe, sức hút cụm từ trai châm cũng tương đương với lúc ko sử dụng ốp nên với thể hoàn trả toàn yên tâm ko sợ cỗ sạc bị lỏng hay là rơi vào.

Lực hút khi dùng ốp DEVILCASE Pro có vòng nam châm tương đương với khi không có ốp (Ảnh: DevilCase).Lực hút khi dùng ốp DEVILCASE Pro có vòng nam châm tương đương với khi không có ốp (Ảnh: DevilCase).
Sức hút lúc sử dụng ốp DEVILCASE Pro với vòng trai châm tương đương với lúc ko với ốp (Hình: DevilCase).

Vòng biểu vệ camera vừa bền đứt vừa mang tính nghệ thuật

Cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn mực, vòng biểu vệ camera cụm từ ốp DEVILCASE Pro được làm tày hợp kim nhôm với độ rắn cao biểu vệ camera khỏi những va đập mạnh, song song được tinh vi thiết kế cao hơn hẳn so với gờ Camera để tăng khả năng chống xước lúc bạn vô tình chuôm xát điện thoại trên mặt bàn hay là bất kỳ nơi đâu, biểu vệ thấu đáo kính camera một cách tối ưu.

Vòng bảo vệ được mô phỏng giống như ống kính của máy ảnh bình thường (Ảnh: DevilCase).Vòng bảo vệ được mô phỏng giống như ống kính của máy ảnh bình thường (Ảnh: DevilCase).
Vòng biểu vệ được ụ phỏng giống như ống kính cụm từ máy hình thường ngày (Hình: DevilCase).

Ngoài chức năng chính là khả năng biểu vệ tuyệt đối xử, tính nghệ thuật và hết sự tinh tế cụm từ vòng hợp kim cũng được nhà chế tạo ưu tiên hàng đầu, từ màu sắc, khoa học và sự chuẩn xác tỉ mỉ tới từng khía cạnh thừa nhằm phối hợp tương thích giữa vòng kim loại nhôm và những phòng ban khác cụm từ ốp tạo nên tâm điểm kín sắc, kỳ lạ mang tới cho chiếc điện thoại cụm từ bạn nhiều lựa mua hơn, mang đậm phong cách cá nhận cụm từ bạn.

Có thể chọn vòng kiểu ngang bằng hoặc kiểu bậc thang, với nhiều màu sắc khác nhau rất đa dạng (Ảnh: DevilCase).Có thể chọn vòng kiểu ngang bằng hoặc kiểu bậc thang, với nhiều màu sắc khác nhau rất đa dạng (Ảnh: DevilCase).
Mang thể mua vòng kiểu ngang tày hoặc kiểu bậc thang, với nhiều màu sắc khác rau rất phong phú (Hình: DevilCase).

Với trái mùa ngưỡng lại chiếc ốp DEVILCASE phiên bản Pro siêu bền đứt, xinh lung linh trong suốt video dưới đây:

Bảng dưới đây tóm tắt và so sánh những kín điểm nổi trội cụm từ 2 phiên bản ốp điện thoại DEVILCASE:

Mặt lưng ốp Khuông ốp Kỹ thuật kháng khuẩn Chống sốc Tương thích với sạc ko dây MagSafe Vòng camera tày hợp kim nhôm Chiều mặt ráp nối chống trượt Nút lèn tày nhôm nguyên vô thiên lủng
Phiên bản Tiêu chuẩn mực Chồng liệu tổng hợp TPU Mang Mang Mang
Phiên bản Pro TPU, gỗ óc chó, kính cường sức Polyester đàn hồi che hoàn trả toàn Mang Mang (ngã sung khoa học lưới đay nghiến chiều) Mang Mang Mang Mang

Cách tự thiết kế ốp DEVILCASE theo phong cách cá nhân dịp lúc sắm hàng

Đây có nhẽ là phần thú vị nhất lúc sắm ốp cụm từ DEVILCASE: với một phòng thử online giúp bạn tuỳ ý thiết kế những chiếc ốp theo phong cách cá nhân dịp rồi mới tiến hành ta đặt sắm. Làm theo những bước sau đây để tự design món thứ yếu kiện “hàng độc” cụm từ riêng trui nhé:

Bước 1: Truy cập vào phòng thử ốp cụm từ DEVILCASE

Thứ 1 bạn vào Google và gụ tìm kiếm địa chỉ trang chủ cụm từ DEVILCASE là devilcase.com.tw

Tìm trang chủ của DEVILCASE trên Google (Ảnh: BlogAnChoi).Tìm trang chủ của DEVILCASE trên Google (Ảnh: BlogAnChoi).
Tìm trang chủ cụm từ DEVILCASE trên Google (Hình: Kenh7).

Trang chủ cụm từ DEVILCASE mặc toan là tiếng Trung, bạn với thể dời sang trao diện tiếng Việt tày cách mua ô phía trên đằng phải như hình dưới đây:

Chọn giao diện tiếng Việt để dễ xem hơn (Ảnh: BlogAnChoi).Chọn giao diện tiếng Việt để dễ xem hơn (Ảnh: BlogAnChoi).
Tậu trao diện tiếng Việt để dễ xem hơn (Hình: Kenh7).

Tiếp theo nhấp mua “Phòng thử ốp“:

Chọn "Phòng thử ốp" ở dòng phía trên (Ảnh: BlogAnChoi).Chọn "Phòng thử ốp" ở dòng phía trên (Ảnh: BlogAnChoi).
Chọn “Phòng thử ốp” ở thòng phía trên (Hình: Kenh7).

Bạn sẽ được dời sang trao diện cụm từ Phòng thử ốp như dưới đây:

Phòng thử ốp của DEVILCASE có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng (Ảnh: BlogAnChoi).Phòng thử ốp của DEVILCASE có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng (Ảnh: BlogAnChoi).
Phòng thử ốp cụm từ DEVILCASE với trao diện dễ nhìn, gần gũi với quý khách (Hình: Kenh7).

Bước 2: Tậu loại điện thoại trui đang dùng và màu cụm từ điện thoại

Chọn loại điện thoại bạn đang sử dụng, tuy nhiên lưu ý một số ốp có thể không hỗ trợ một số dòng điện thoại đời cũ như iPhone 6 (Ảnh: BlogAnChoi).Chọn loại điện thoại bạn đang sử dụng, tuy nhiên lưu ý một số ốp có thể không hỗ trợ một số dòng điện thoại đời cũ như iPhone 6 (Ảnh: BlogAnChoi).
Tậu loại điện thoại bạn đang dùng, tuy rằng nhiên lưu ý một số ốp với thể ko tương trợ một số thòng điện thoại thế hệ xưa như iPhone 6 (Hình: Kenh7).
Chọn màu sắc của điện thoại (Ảnh: BlogAnChoi).Chọn màu sắc của điện thoại (Ảnh: BlogAnChoi).
Tậu màu sắc cụm từ điện thoại (Hình: Kenh7).

Bước 3: Lựa mua mẫu mã cho chiếc ốp tùy ý thích, cụ thể với những chi tiết tuần tự là loại sản phẩm, màu khuông, thiết kế mặt lưng ốp, màu nút bấm đốt.

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế chiếc ốp theo sở thích để thể hiện phong cách cá nhân (Ảnh: BlogAnChoi).Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế chiếc ốp theo sở thích để thể hiện phong cách cá nhân (Ảnh: BlogAnChoi).
Bạn hoàn trả toàn với thể tự thiết kế chiếc ốp theo thị hiếu để thể hiện phong cách cá nhân dịp (Hình: Kenh7).
Các loại sản phẩm hiện có trên trang tiếng Việt (Ảnh: BlogAnChoi).Các loại sản phẩm hiện có trên trang tiếng Việt (Ảnh: BlogAnChoi).
Những loại sản phẩm hiện với trên trang tiếng Việt (Hình: Kenh7).
Có nhiều màu khác nhau cho phần khung (Ảnh: BlogAnChoi).Có nhiều màu khác nhau cho phần khung (Ảnh: BlogAnChoi).
Mang nhiều màu khác rau cho phần khuông (Hình: Kenh7).

Xem Thêm : Sử dụng miracast chia sẻ màn hình Android cho máy tính – Cẩm nang Dạy học

Với cỗ sưu tập hơn 2000 hình thiết kế độc địa quyền thuộc nhiều chủ đề pa khác rau cho mặt lưng, DEVILCASE kiên cố sẽ mang tới cho bạn một chiếc ốp “không đụng hàng” cụm từ riêng trui. Việc design này ko hề hấn tốn phí, tuy rằng nhiên với thể sẽ tương đối tốn thời kì vì mẫu ta nào cũng xinh làm bạn ko biết nên mua kiểu gì!

Rất nhiều mẫu thiết kế cho mặt lưng theo các chủ đề đa dạng (Ảnh: BlogAnChoi).Rất nhiều mẫu thiết kế cho mặt lưng theo các chủ đề đa dạng (Ảnh: BlogAnChoi).
Rất nhiều mẫu ta thiết kế cho mặt lưng theo những chủ đề pa phong phú (Hình: Kenh7).
Khi nhấp vào một chủ đề nào đó sẽ hiện ra thêm nhiều mẫu khác nhau của nó (Ảnh: BlogAnChoi).Khi nhấp vào một chủ đề nào đó sẽ hiện ra thêm nhiều mẫu khác nhau của nó (Ảnh: BlogAnChoi).
Lúc nhấp vào một chủ đề pa nào đó sẽ hiện vào thêm nhiều mẫu ta khác rau cụm từ nó (Hình: Kenh7).

Nút bấm đốt cũng với nhiều màu sắc phong cách để bạn lựa mua theo thị hiếu:

Phần nút bấm cũng được trang trí nhiều màu sắc đẹp mắt (Ảnh: BlogAnChoi).Phần nút bấm cũng được trang trí nhiều màu sắc đẹp mắt (Ảnh: BlogAnChoi).
Phần nút bấm đốt cũng được làm đẹp nhiều màu sắc xinh mắt (Hình: Kenh7).

Bước 4: Xác nhận lại sản phẩm. Ngay phía dưới phần lựa mua là tổng hợp những thông tin quan liêu trọng như loại sản phẩm, chồng liệu, màu khuông, mặt lưng ốp, màu nút lèn và hết giá như tiền. Hãy rà lại kỹ để đảm biểu vẫn thiết kế đúng chiếc ốp như trui yêu thích. Ở bước này, ví như với nhu cầu sắm thêm thứ yếu kiện như vòng biểu vệ camera bạn với thể tick vào trong suốt phần Sắm thêm sản phẩm.

Kiểm tra lại thông tin và có thể mua thêm sản phẩm (Ảnh: BlogAnChoi).Kiểm tra lại thông tin và có thể mua thêm sản phẩm (Ảnh: BlogAnChoi).
Rà soát lại thông tin và với thể sắm thêm sản phẩm (Hình: Kenh7).

Cuối với là nhấp mua “Thêm vào giỏ mua“:

Chọn "Thêm vào giỏ mua" ở dưới cùng (Ảnh: BlogAnChoi).Chọn "Thêm vào giỏ mua" ở dưới cùng (Ảnh: BlogAnChoi).
Chọn “Thêm vào giỏ mua” ở dưới với (Hình: Kenh7).

Sẽ với thông tin xác nhận bạn vẫn thêm sản phẩm vào giỏ hàng:

Bạn đã chọn sản phẩm thành công (Ảnh: BlogAnChoi).Bạn đã chọn sản phẩm thành công (Ảnh: BlogAnChoi).
Bạn vẫn mua sản phẩm vách đánh (Hình: Kenh7).

Ví như muốn tính sổ sắm hàng luôn, bạn nhấn tiếp vào Yes để dời sang trao diện mới:

Trang thanh toán mua hàng (Ảnh: BlogAnChoi).Trang thanh toán mua hàng (Ảnh: BlogAnChoi).
Trang tính sổ sắm hàng (Hình: Kenh7).

Bạn điền gần như thông tin vào những ô và nhập mẽ xác nhận đằng dưới:

Điền thông tin để nhận hàng (Ảnh: BlogAnChoi).Điền thông tin để nhận hàng (Ảnh: BlogAnChoi).
Điền thông tin để nhận hàng (Hình: Kenh7).

Sau đó đánh lốt vào ô đồng ý với điều khoản dùng, rà lại sản phẩm trong suốt Danh sách sắm hàng và thêm chép lại với với mẽ giảm giá như ví như với (mẽ giảm giá như hiển thị ở trên đầu trang).

Các bước cuối cùng để đặt đơn hàng (Ảnh: BlogAnChoi).Các bước cuối cùng để đặt đơn hàng (Ảnh: BlogAnChoi).
Những bước cuối với để đặt một hàng (Hình: Kenh7).

Sau lúc hoàn thiện hết hầu hết, hãy nhấp vào Xác nhận quyết toán để chốt một.

Bạn với thể xem lại cách mua ốp cụm từ DEVILCASE trong suốt video dưới đây:

Một số cú hỏi thường gặp về ốp điện thoại DEVILCASE

1. Chồng liệu TPU cụm từ DEVILCASE với ưu điểm gì so với silicon – chồng liệu cụm từ phần đông ốp điện thoại trên thị trường hiện ni?

TPU là viết lách tắt cụm từ thermoplastic polyurethane, là một loại nhựa nhiệt dẻo với nhiều ưu điểm như vô cùng bền đứt, hấp thụ xung động rất tốt lúc va chạm, do đó được dùng trong suốt nhiều sản phẩm đồ sử dụng cao vội vàng. Đặc trưng TPU đang với kín tính chống oxy hóa và chống ố vàng, đảm biểu những sản phẩm làm từ nó giữ được vẻ xinh lâu bền theo thời kì.

TPU có nhiều ưu điểm rất phù hợp để làm ốp lưng điện thoại (Ảnh: Internet).TPU có nhiều ưu điểm rất phù hợp để làm ốp lưng điện thoại (Ảnh: Internet).
TPU với nhiều ưu điểm rất ưng ý để làm ốp lưng điện thoại (Hình: Internet).

Mang thể so sánh những kín điểm tê bản cụm từ TPU và silicon trong suốt bảng dưới đây:

Silicon TPU
Tính chồng vật lý Dẻo và mềm mỏng nhưng dẫn nhiệt kém nên với thể tích nhiệt thúc đẩy tới điện thoại Nhựa rắn biểu vệ điện thoại rất tốt
Độ bám Bị lỏng dần theo thời kì Bám dính rất bền, theo thời kì cũng ko làm điện thoại bị trơn trượt
Khả năng biểu vệ Mang thể bị vật sắc nhọn hoá thủng một cách dễ dàng Nói hết sử dụng vật sắc nhọn hoá hoặc cào cũng ko hoặc ít để lại vết xước

2. Chính sách sắm hàng cụm từ DEVILCASE với gì cần lưu ý?

 • Phải mất từ 2 tới 4 thời gian làm việc để chế tạo một mặt ốp lưng với màu hoặc mặt ốp lưng đặc trưng tùy từng trường hợp.
 • Thời kì vận dời tới tay khách khứa hàng tham gia kiến mất khoảng 5-10 thời gian làm việc.
 • Khách khứa hàng được miễn sao phí vận dời, ngoài vào với rất nhiều dịp giảm giá như nên bạn với thể “săn sale” để tìm được mức giá như ưu đãi nhất ưng ý với bản thân.
 • Khách khứa hàng với thể hoàn trả trả sản phẩm vẫn sắm theo chính sách cụm từ DEVILCASE và được hoàn trả tiền sau lúc hãng vẫn rà lại hàng.
 • DEVILCASE với phòng ban chuyên sóc khách khứa hàng sang trọng email hoặc Zalo, bạn với thể liên lạc bất cứ lúc nào.

3. Gọi ngay với DEVILCASE như thế nào?

Bạn với thể liên lạc với DEVILCASE để sắm hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin sang trọng những phương thức sau:

Kiểm tra thực tế cụm từ quý khách vẫn sắm ốp điện thoại DEVILCASE

Ốp lưng DEVILCASE vẫn chinh phục rất nhiều quý khách trên khắp thế giới, trong suốt đó với hết Việt Trai. Phần lớn mọi người đều kiểm tra cao sản phẩm và dành nhiều lời khen ngợi cho những chiếc ốp này như độ bền tốt, thiết kế xinh mắt, kết cấu rất đặc trưng và cảm giác lúc sử dụng rất “đã tay”.

Đánh giá về ốp lưng DEVILCASE trên Shopee (Ảnh: BlogAnChoi).Đánh giá về ốp lưng DEVILCASE trên Shopee (Ảnh: BlogAnChoi).
Kiểm tra về ốp lưng DEVILCASE trên Shopee (Hình: Kenh7).

Ngoài vào, trên Pinkoi (phông nền tảng thương nghiệp điện tử tập trung vào những mặt hàng thiết kế cụm từ lệ Á với trụ sở tại Đài hoa Bắc, Đài hoa Loan), ốp điện thoại cụm từ DEVILCASE cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích và kiểm tra cao về chồng lượng cũng như tính tinh xảo cụm từ sản phẩm.

Đánh giá 5/5 sao của người dùng đối với một chiếc ốp thiết kế sẵn của DEVILCASE trên sàn điện tử Pinkoi (Ảnh: BlogAnChoi).Đánh giá 5/5 sao của người dùng đối với một chiếc ốp thiết kế sẵn của DEVILCASE trên sàn điện tử Pinkoi (Ảnh: BlogAnChoi).
Kiểm tra 5/5 sao cụm từ quý khách đối xử với một chiếc ốp thiết kế sẵn cụm từ DEVILCASE trên sàn điện tử Pinkoi (Hình: Kenh7).

Tổng kết kiểm tra về ốp điện thoại DEVILCASE dành cho iPhone

Ưu điểm cụm từ ốp DEVILCASE

 • Được làm từ nguyên liệu tổng hợp với kết cấu đặc trưng tạo độ bền cực cao, chống va đập đạt chuẩn mực quân toán, chống trầy xước tốt, chống tụ tương đối nước và bám vân tay.
 • Kỹ thuật chống ố vàng và chống bám nhớp giúp giữ được vẻ xinh sang trọng lâu bền
 • Nguyên liệu đạt chứng thực SGS ko đựng những chồng độc địa hại
 • Những nút bấm đốt tày hợp kim nhôm rất nhạy và những lỗ lã cắm chuẩn mực xác với điện thoại
 • Cảm giác vắt rắn gạn, chống trơn trượt tay
 • Phiên bản Pro với thêm kháng khuẩn tày khoa học nano tệ nạn biểu vệ năng lượng quý khách, và với vòng trai châm tương trợ sạc ko dây MagSafe
 • Tự lựa mua và thiết kế ốp lưng thể hiện cá tính bản thân và ko lo bị đụng hàng

Điểm yếu cụm từ ốp DEVILCASE

 • “Điểm trừ” cụm từ chiếc ốp này có nhẽ là mức giá như cao hơn so với những loại ốp bình thường hiện ni. Nhưng ví như so với vô số ưu điểm vượt trội đề cập trên thời mẫu giá như này cũng ko phải là mắc, hãy tự trui trải nghiệm bạn sẽ thấy!
DEVILCASE sẽ nâng tầm chiếc điện thoại iPhone của bạn đúng chuẩn sang-xịn-mịn (Ảnh: DevilCase).DEVILCASE sẽ nâng tầm chiếc điện thoại iPhone của bạn đúng chuẩn sang-xịn-mịn (Ảnh: DevilCase).
DEVILCASE sẽ nâng tầm chiếc điện thoại iPhone cụm từ bạn đúng chuẩn mực sang-xịn-mịn (Hình: DevilCase).

Kiểm tra chung về ốp điện thoại DEVILCASE

 • Tính tinh xảo: 9/10
 • Độ bền: 10/10
 • An toàn cho quý khách: 9/10
 • Trải nghiệm dùng: 9/10
 • Ví nửa: 8/10

Trên đây là review tất cả thông tin nhu yếu về sản phẩm ốp lưng điện thoại DEVILCASE dành cho iPhone. Bạn vẫn thấy hứng thú thú với món thứ yếu kiện cao vội vàng rất đáng tiền sắm này rồi chứ! Đang chần chừ gì nữa, hãy tự thiết kế cho trui những chiếc ốp xinh xẻo và đặt hàng ngay hôm ni!

Với theo dõi chuyên trang mục Kỹ thuật – Thứ yếu kiện cụm từ Kenh7 để cập đất nước samurai thêm nhiều sản phẩm quyến rũ nhé!

Độc giả với thể tham lam khảo một số bài xích viết lách liên quan liêu cụm từ Kenh7:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews