Top đồ chơi công nghệ được gắn thương hiệu đại gia

Công nghệ đang gắn ngay tắp lự với những hoạt động thiết thực trong suốt đời sống, nó vào thế hệ để dùng cho cho nhu cầu thứ khách hàng nên thường với khuynh hướng thích hợp với phần lớn mọi người với mức giá vừa phải. Tuy rằng nhiên, ko phải món đồ chơi công nghệ nào cũng vào thế hệ với mục tiêu đó, mà được làm vào để dùng cho và trả lời ứng cho nhu cầu thứ giới triệu năng tỉ phú vì mức ví thứ nó ko nằm trong suốt tầm với thứ phần lớn nhiều người.

1. Tàu ngấm ngầm chạy pin Dragon (1,5 triệu USD)

Tàu ngầm chạy pinTàu ngầm chạy pin
Tàu ngấm ngầm chạy pin nâng tầm xa xỉ lên một bậc cho giới siêu giàu (Hình: Internet)

Du thuyền ko đương là phương tiện xa xỉ nhất mà chúng ta thường nghĩ lúc DeepFlight thoả nâng một tầm thứ sự xa xỉ lên mức lặn xuống để ngắm nghía cuộc và san vẩu dưới đáy biển. Thiết bị này là tàu ngấm ngầm Dragon, được trang bị 2 chốn ngồi, ko bắt buộc thao tác phức tạp trong suốt việc nắm lái nên rất dễ dàng để vận hành ta chỉ sau 1 bài bác thực hiện nhỏ. Dragon với thể hoạt động liên tục trong suốt 8 giờ và lặn tối đa 121m dù chỉ với 1 lần sạc đầy pin.

2. Xe pháo ô tô kiêm xuồng lướt nước (50.000 USD)

Ô tô kiêm xuồng nướcÔ tô kiêm xuồng nước
Ko đương lo ngại địa hình nước cho ô tô kiêm xuồng này (Hình: Internet)

Chạy được hết trên nông và chỉ mất 5s để dời sang chế độ lướt nước là kín điểm nổi trội thứ thòng xe pháo này. Tốc độ tối đa trên hết 2 địa hình là 72 km/h.

3. Tàu bay drone với người lái (200.000 – 300.000 USD)

Drone có người láiDrone có người lái
Tàu bay với người lai mang lại trải nghiệm mới cho đại gia (Hình: Internet)

Mẫu tên nói lên đa phần về chiếc tàu bay này, nhằm thư giãn nhu cầu thứ giới thượng lưu hằng ngày lúc ko muốn “tận hưởng” sự đông đúc khó chịu thứ nạn kẹt xe pháo và viễn cảnh trực thăng quá nhàm chán ớn. Chiếc tàu bay này với thể vận hành ta liên tục trong suốt 23 phút với véc tơ vận tốc tức thời tối đa tới sắp 100km/h. Khách hàng sẽ tìm điểm tới thông sang trọng những ứng dụng được găm đặt trên smartphone.

4. Tai nhớ Sennheiser Orpheus II (55.000 USD)

Sennheiser Orpheus IISennheiser Orpheus II
Tai nhớ với hết cỗ hòa âm tích hợp giảm nhiễu và cách âm tốt (Hình: Internet)

Vẹn tròn cỗ sản phẩm Sennheiser Orpheus II mang lại thư giãn nhu cầu thứ giới đại gia bao gồm hết tai nhớ và cỗ hòa âm. Lúc thiết bị được phát động, những phím bấm đốt và đèn amplifier mở vào, và hộp tai nhớ sẽ được kích hoạt mở lên.

Cỗ sản phẩm được thiết kế và thi công với những nguyên liệu đặc trưng nên cho cảm giác nhẹ nhõm lúc đeo và phong cách âm tốt.  Đặc trưng là với hết một tầng hòa âm được tích hợp vào tai nhớ, giúp giảm nhiễu âm và thăng bằng âm tốt hơn.

5. Robot máy rọi Tipron (1.000 – 2.000 USD)

Robot TipronRobot Tipron
Trình rọi ko đương quá tốn khoảng không và mặt tày như trước với Tipron (Hình: Internet)

Bước nhảy vọt này tới từ Cerevo với khả năng trình rọi nội dung lên tường nhà hoặc văn phòng một cách tiết kiệm ko gian nhất với kích thước tối đa là 80 inch. Lúc thoả hoàn thành quá trình tận dụng, chỉ việc xếp vào kho mà ko lo tới việc mất nghệ thuật năng tốn khoảng không như những máy rọi thông thường khác.

6. Đồng hồ Tag Heuer Connected (1.500 USD)

Tag Heuer ConnectedTag Heuer Connected
Một vách viên mới trong suốt cỗ sưu tập đồng hồ ví trừng phạt thứ đại gia

Sưu tập đồng hồ như là một cách để những đại gia khẳng toan thứ hạng thứ tao với những người trong suốt giới. Thương hiệu Tag Heuer thoả mang tới một lựa tìm mới cho giới đại gia thay vì cứ quẩn quanh những chiếc Apple Watch.

Sức hút thứ Tag Heuer Connected nằm phía trong suốt ở vi xử lý Intel mạnh mẽ. Thiết bị smartwatch này là sự phối hợp xa xỉ giữa Tag Heuer và Google với khả năng theo dõi quá trình tập luyện thể thao, dự đoán thời tiết, nhắn nhe tin tức và ngay hết chuyển đổi trao diện hiển thị.

7. Tàu bay drone tự động ghi lại mọi miểng tự khắc xinh xẻo (1.299 USD)

Drone tự độngDrone tự động
Drone thoả với thể tự động vận hành ta và chủ động việc ghi lại miểng tự khắc (Hình: Internet)

Ko đương quá xa lạ với tàu bay drone với đặc biệt chụp hình năng quay phim góc rộng từ ko trung nhưng sản phẩm tới từ Teal này lại mang một sự khác biệt thứ hạng, đó là nó ko chỉ được điều khiển vì chưng remote mà đương với thể tự động vận hành ta béng. Theo đó, khách hàng chỉ cần hướng dẫn nó béng sau lúc quăng nó vào ko trung, việc đương lại tàu bay drone sẽ tự tự khắc tính liệu.

8. Ốp vơi Dolce & Gabbana (1.995 USD)

Dolce GabbanaDolce Gabbana
Ốp vơi ko đương là thứ yếu kiện riêng cho điện thoại mà cho hết những nữ chủ nhân dịp sang trọng (Hình: Internet)

Ốp vơi ko đương giản dị là một dụng cụ để biểu vệ iPhone như thông thường nữa mà thoả là một thứ yếu kiện làm xinh xẻo thiết yếu cho những quý báu bà sang trọng năng những nữ đại gia. Chiếc ốp vơi này tô điểm cho sự sang trọng thứ những nữ chủ nhân dịp vì chưng những hột pha lê óng ánh được đính một cách tỉ mỉ nhất.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews