Top 6 chiếc Gamepad giá rẻ và chất lượng tốt đáng mua dành cho game thủ

Thực tại, xu thế nhởi game trên Smartphone đang trở thành rất phổ quát. Những thiết bị tay thế nhởi game (Gamepad) hở tắt vai trò quan yếu trong suốt sự lớn mạnh đó, nó mang tới cho người nhởi những trải nghiệm thích thú và mới lạ. Để giúp người đang sở hữu nhu cầu tìm mua cho tao một chiếc gamepad chất lượng mà giá vách thấp, Kenh7 xin công khai tới những bạn top 6 chiếc Gamepad sở hữu giá rẻ, chất lượng tốt rất đáng mua dành cho những game thủ hiện ni.

6. Gamepad F300

Gamepad F300 là chiếc tay game Bluetooth cho những thiết bị chạy hệ điều hành ta Android 4.0 trở lên như: điện thoại tuyệt vời, TV Box, máy tính bảng,… Gamepad F300 mang thiết kế khá giống với những mẫu ta tay thế mực tàu Sony, kín điểm sở hữu thể nhận thấy rõ ràng nhất chính là vị trí mực tàu 2 cần analog được sắp xếp sắp rau, điều này sẽ mang tới những trải nghiệm riêng cho game thủ mà chỉ sở hữu trên loại tay thế này. Ngoài vào, nhìn một cách tổng quan, Gamepad F300 trông khá rắn cáp, những yếu tố trên tay thế được hoàn trả thiện chuẩn xác.

Bạn Đang Xem: Top 6 chiếc Gamepad giá rẻ và chất lượng tốt đáng mua dành cho game thủ

Gamepad F300(*6*)
Gamepad F300 là chiếc tay game Bluetooth cho những thiết bị chạy hệ điều hành ta Android 4.0 trở lên (hình: Internet)

Gamepad F300 tương trợ loại liên kết Bluetooth 3.0 cho phép thuật tương thích với nhiều thiết bị trong suốt phạm vi 10m. Pin trên Gamepad F300 là loại Li-Pin 300 mAh, máy sở hữu thêm chế độ tiết kiệm Pin lúc tự động tắt sau 5 phút ví như ko tận dụng. Ngày nay, giá nửa mực tàu Gamepad F300 khoảng 240.000 VND.

Video mở hộp sản phẩm Gamepad F300:

5. SAITAKE STK-7002

SAITAKE STK-7002 là chiếc Gamepad Bluetooth dàng riêng cho những chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành ta Android và iOS. SAITAKE STK-7002 chỉ sở hữu độ mỏng khoảng 30mm, hình dáng thiết kế ngăn nắp và xinh mắt sẽ mang tới cho người nhởi cảm giác thích thú lúc tận dụng. Những phím bấm đốt trên SAITAKE STK-7002 nhạy bén, được sắp xếp để người nhởi sở hữu thể thao tác nhanh một cách tối đa.

SAITAKE STK-7002SAITAKE STK-7002
SAITAKE STK-7002 là chiếc gamepad dành riêng cho thiết bị Android và iOS (hình: Internet)

SAITAKE STK-7002 sở hữu thể thích hợp để nhởi với hồ hết những loại game. Người nhởi dễ dàng lắp điện thoại lên một giá nâng được tích hợp sẵn trên tay thế, giúp cho việc nhởi game trở thành xuôi tiện hơn. SAITAKE STK-7002 tận dụng loại liên kết Bluetooth 2.0, máy sở hữu thể hoạt động trong suốt phạm vi 10m. Ngày nay, giá nửa mực tàu SAITAKE STK-7002 khoảng 280.000 VND.

4. IPEGA 9025

Xem Thêm : 5 tính năng khiến Samsung Galaxy S20 Ultra đáng để sở hữu

IPEGA 9025 là một trong suốt những tay thế nhởi game được ưu ưa chuộng hiện ni bởi vì giá vách rẻ nhưng lại mang tới cho game thủ trải nghiệm nhởi game nhiều năm kinh nghiệm. IPEGA 9025 được trang bị gần như những phím bấm đốt, những phím được sắp xếp thân thuộc và khoa học giúp cho người nhởi dễ dàng thao tác nhanh trong suốt những trò nhởi gọi hỏi tốc độ. Người nhởi sở hữu thể lắp điện thoại tới 5.5 inch lên IPEGA 9025 thông trải qua một giá nâng hở được tích hợp sẵn trên tay thế. IPEGA 9025 tương trợ hồ hết những thiết bị điện thoại, máy tính bảng, TV Box và laptop hiện ni.

IPEGA 9025IPEGA 9025
IPEGA 9025 là một trong suốt những tay thế nhởi game được ưu ưa chuộng hiện ni (hình: Internet)

IPEGA 9025 được trang bị loại Bluetooth 3.0 giúp tay thế sở hữu thể hoạt động tốt trong suốt khoảng cách 6-8 m. Ngoài vào, với việc tận dụng loại pin sạc Lithium (380mAh), khách hàng sở hữu thể thoải mái nhởi game liên tục trong suốt thời kì 10 giờ. Ngày nay, giá nửa mực tàu IPEGA 9025 khoảng 360.000 VND.

Video trên tay sản phẩm IPEGA 9025:

3. Newgame N1 PRO

Newgame N1 PRO là một chiếc gamepad mới mực tàu Coldplay. Nhìn trải qua, chiếc tay thế này khá xinh mắt bởi vì mẫu mã thiết kế thanh thoát, vị trí những phím bấm đốt được sắp xếp khoa học. Phần tay thế mực tàu Newgame N1 PRO đương được đùm thêm lớp cao su mềm dẻo giúp bám đứt tay hơn, người nhởi sở hữu thể thoải mái nhởi game nhiều giờ ngay tắp lự. Phần đương lại mực tàu Newgame N1 PRO được làm từ nhựa xù xì vân cát, ko bám bụi và ko bám vân tay.

Newgame N1 PRONewgame N1 PRO
Newgame N1 PRO là một chiếc gamepad mới mực tàu Coldplay (hình: Internet)

Newgame N1 PRO được tích hợp sẵn một giá nâng điện thoại sở hữu thể gập ngăn nắp lại giúp người nhởi cảm thấy xuôi tiện hơn lúc nhởi game. Newgame N1 PRO tận dụng loại liên kết Bluethooth 3.0, máy sở hữu thể tương thích với hồ hết những thiết bị chạy Android và iOS. Ngày nay, giá nửa mực tàu Newgame N1 PRO khoảng 500.000 VND.

Video trên tay sản phẩm Newgame N1 PRO:

2. Xiaomi Gamepad

Xiaomi Gamepad sở hữu hình dáng giống với những chiếc tay thế cổ điển từ thời PS2, PS3. Vỏ mực tàu tay thế được làm từ nhựa do hãng Samsung phân phối, nó sở hữu khả năng chống trầy xước, chống đổ mồ hôi tay và mang tới cho game thủ cảm giác nhởi game thoải mái nhất. Những nút bấm đốt trên Xiaomi Gamepad cũng được làm chuẩn xác và hoàn trả thiện. Vị trí những nút bấm đốt được sắp xếp khoa học giúp cho thao thoái thác lúc nhởi game trở thành dễ dàng hơn, kín tên hiệu trái lúc phải tận dụng những tổ hợp phím phức tạp trong suốt game.

Xiaomi GamepadXiaomi Gamepad
Xiaomi Gamepad sở hữu hình dáng giống với những chiếc tay thế cổ điển từ thời PS2, PS3 (hình: Internet)

Xem Thêm : 7 loại máy tính all-in-one nhỏ gọn hiệu suất cao giúp tiết kiệm không gian cho bạn

Ngoài vào, chế độ rung tuyệt vời trên Xiaomi Gamepad sẽ mang tới cho người nhởi cảm giác sống động và chân thiệt nhất lúc thực hiện những pha hành ta động gay go cặn trong suốt game. Xiaomi Gamepad cũng được trang bị loại liên kết Bluethooth 3.0 giúp nó sở hữu thể tương thích với hồ hết những thiết bị sở hữu tương trợ liên kết Bluetooth hiện ni như: Smart Tv, Andorid TV Box, máy tính bảng, điện thoại tuyệt vời,… Ngày nay, giá nửa mực tàu Xiaomi Gamepad khoảng 530.000 VND.

Video trên tay sản phẩm Xiaomi Gamepad:

1. Moga Ace Power

Moga Ace Power là tay thế chuyên dụng cho những thiết bị iPhone chạy iOS 7 và iOS 8. Đây là thiết bị Game Controller được sự ủy quyền chính thức từ Apple, chính vì vậy độ tương tích mực tàu Moga Ace Power trên những chiếc điện thoại iPhone sắp như xuất sắc tuyệt đối xử. Ngoài những phím điều khiển tê bản gồm: 2 cần analog, bút L1/R1 và L2/R2, cụm phím điều hướng bốn chiều và bốn nút A/B/X/Y, trên thân máy đương sở hữu sở hữu những phím chức năng khác như: nút tạm giới hạn và nút khóa trên thiết bị iOS.

Moga Ace PowerMoga Ace Power
Moga Ace Power là tay thế chuyên dụng cho những thiết bị iPhone chạy iOS 7 và iOS 8 (hình: Internet)

Moga Ace Power được trang bị viên pin 1800mAh, khách hàng sở hữu thể vừa nhởi game vừa sạc được tay thế mực tàu tao. Chiếc tay thế sẽ liên kết với những thiết bị iOS thông trải qua cổng liên kết Lightning, điều này giúp cho tín tiệm giữa những thiết bị được ổn toan và ko bị giật lag. Moga Ace Power sở hữu thể nhởi được nhiều game nức tiếng như: GTA 5, Asphalt 8, Call of Duty, FIFA 14, The Walking Dead,…

Chính những khả năng vượt trội này, tay game Moga Ace Power xứng đáng đứng đầu trong suốt top 6 chiếc Gamepad sở hữu giá rẻ, chất lượng tốt dành cho game thủ hiện ni. Ngày nay Moga Ace Power sở hữu giá nửa khoảng 530.000 VND.

Video mở hộp tay thế Moga Ace Power:

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thêm nhiều sản phẩm thú vị khác nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews