8 lý do dòng điện thoại Samsung Galaxy A được yêu thích không kém điện thoại cao cấp Galaxy S

Điện thoại Samsung mang nhiều phân khúc khác rau, trong suốt đó dòng Galaxy S là flagship cao cấp với mức ví ngất ngưởng, đang Galaxy A là điện thoại tầm trung ưng ý với phần lớn người mua. Những sản phẩm cao cấp thường được ngã sung nhiều cải tiến khoa học mới và do đó cũng được lưu ý hơn. Tuy rằng nhiên dòng Galaxy A lại được nhận xét là mang lại trải nghiệm toàn diện hơn, hãy với xem 8 lý do làm chứng minh cho điều đó.

1. Hết hai dòng Galaxy A và Galaxy S đều mang phần mềm mỏng giống rau

Phần mềm mỏng ngữ dòng cao cấp S và dòng bình phẩm dân A đều giống rau, được lắp đặt nương tựa trên trao diện One UI ngữ Samsung. Điểm khác biệt là Galaxy S được cập đất nước mặt trời mọc phần mềm mỏng sớm hơn, nhưng thời kì kênh lệch cũng không đáng nói.

Bạn Đang Xem: 8 lý do dòng điện thoại Samsung Galaxy A được yêu thích không kém điện thoại cao cấp Galaxy S

(*8*)Điện thoại Galaxy A và Galaxy S của Samsung (Ảnh: Internet).
Điện thoại Galaxy A và Galaxy S ngữ Samsung (Hình: Internet).

Thực tế những điện thoại tầm trung ngữ Samsung như Galaxy A53 và Galaxy A33 cũng đang được cập đất nước mặt trời mọc hệ điều hành ta Android lên tới 4 năm và cập đất nước mặt trời mọc biểu mật lên tới 5 năm, tức là giống với những điện thoại cao cấp nói hết Galaxy S22 Ultra.

2. Dung lượng pin tương tự rau

Sự khác biệt về dung lượng pin ngữ Galaxy S và Galaxy A không đáng nói, thậm chí những dòng điện thoại ví rẻ ngữ Samsung hiện ni cũng được trang bị pin mang dung lượng lên tới 5000mAh, đủ sử dụng liên tục 2 ngày với những hoạt động không quá nhẹ.

Điện thoại Samsung Galaxy A (Ảnh: Internet).Điện thoại Samsung Galaxy A (Ảnh: Internet).
Điện thoại Samsung Galaxy A (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên điện thoại cao cấp vẫn mang ưu điểm là thời kì sạc nhanh hơn, mang công năng sạc không dây và sạc không dây ngược, tức là sử dụng điện thoại để sạc không dây cho những thiết bị khác. Đối xử với những người thích trải nghiệm cảm giác mới lạ và toát lên đẳng cấp thời những công năng này rất thú vị, nhưng với phần lớn mọi người thời cũng không cần phải có lắm.

3. Mùng hình tương tự rau

Hồ hết điện thoại hiện tại (trừ iPhone) đều dùng camera đục lỗ lã ở mặt trước, do đó hồ như không thể phân biệt những mẫu ta điện thoại cao cấp và điện thoại bình phẩm dân trường hợp chỉ nhìn vào mùng hình.

Ví nhử trường hợp 2 chiếc điện thoại Galaxy S22+ (ví từ 999 USD ≈ 23 triệu VNĐ) và Galaxy A53 (ví từ 449 USD ≈ 10,3 triệu VNĐ) đặt rìa rau, có nhẽ rất ít người phân biệt được. Điểm khác rau rất nhỏ chỉ là dòng flagship mang viền dưới mỏng hơn, ngoài vào không mang cải tiến nào đáng nói so với điện thoại tầm trung.

Điện thoại Galaxy S22 (trái) và A53 (phải) (Ảnh: Internet).Điện thoại Galaxy S22 (trái) và A53 (phải) (Ảnh: Internet).
Điện thoại Galaxy S22 (trái) và A53 (phải) (Hình: Internet).

4. Tận dụng thẻ nhớ microSD

Xem Thêm : 9 app mix nhạc trên điện thoại để bạn tập làm DJ cực kỳ đơn giản

Thẻ microSD giúp tăng dung lượng lưu trữ cho điện thoại mà lại tiết kiệm phí. Trường hợp bạn mua tậu phiên bản điện thoại mang cỗ nhớ trong suốt to hơn thời trung bình phẩm cứ tăng thêm 128GB sẽ tăng ví 100 USD (khoảng 2,3 triệu VNĐ), trong suốt lúc một chiếc thẻ nhớ microSD mang dung lượng tương tự chỉ tốn chửa tới 20 USD. Ưu điểm nữa là mỗi một lúc thay điện thoại chỉ cần lấy thẻ nhớ từ điện thoại xưa vào và lắp vào điện thoại mới, không cần dời dữ liệu mất thời kì.

Khe cắm thẻ nhớ trên điện thoại Samsung (Ảnh: Internet).Khe cắm thẻ nhớ trên điện thoại Samsung (Ảnh: Internet).
Khe cắm thẻ nhớ trên điện thoại Samsung (Hình: Internet).

Khe cắm thẻ nhớ mang trên điện thoại tầm trung ngữ Samsung, cho phép thuật tăng thêm dung lượng tới 1TB. Trong suốt lúc đó những điện thoại cao cấp thế hệ mới đang mang xu thế loại vứt thẻ microSD, thậm chí trong suốt tương lai mang thể loại vứt luôn trên điện thoại ví rẻ.

5. Những công năng cao cấp không thực sự cần phải có

Chỉ những người mang nhu cầu đặc thù như game thủ, nhiếp hình gia hoặc vô cùng ham khoa học thời mới cần sử dụng những công năng cao cấp ngữ dòng Galaxy S. Đối xử với hồ hết người mua thường nhật, việc gì nhiều tiền để sở hữu nhiều công năng ít lúc sử dụng tới như vậy thực sự là khá tiêu hao.

Điện thoại Samsung Galaxy S22 (Ảnh: Internet).Điện thoại Samsung Galaxy S22 (Ảnh: Internet).
Điện thoại Samsung Galaxy S22 (Hình: Internet).

Những công năng như camera khủng 108MP, quay video chồng lượng 8K hoặc sạc không dây được PR rất hoành tráng, nhưng đối xử với những hoạt động thường ngày cũng không cần phải có, trong suốt lúc những công năng bình phẩm dân cũng đủ mang lại chồng lượng tốt.

6. Những điện thoại Galaxy A thế hệ xưa mang lỗ lã cắm tai nhé và kèm cặp cỗ sạc

Những điện thoại tầm trung ngữ Samsung mới vào vừa qua hẵng bị loại vứt lỗ lã cắm tai nhé, tương tự như điện thoại cao cấp. Ngoài vào người mua cũng phải tậu cỗ sạc riêng chứ không mang sẵn trong suốt hộp sản phẩm.

Nhưng trường hợp mua tậu những mẫu ta điện thoại thế hệ xưa từ lâu như Galaxy A32, A52 và A72 thời bạn vẫn mang ngay cỗ sạc và lỗ lã cắm tai nhé. Đây là điểm cùng rất to ngữ dòng Galaxy A, nhất là đối xử với những người muốn tậu vẹn tròn cỗ cho tiện và thường xuyên sử dụng điện thoại để nhé nhạc.

Điện thoại Samsung Galaxy A72 có sẵn cục sạc (Ảnh: Internet).Điện thoại Samsung Galaxy A72 có sẵn cục sạc (Ảnh: Internet).
Điện thoại Samsung Galaxy A72 mang sẵn cục sạc (Hình: Internet).

7. Ốp lưng chừng và dán mùng hình

Một trong suốt những lý do khiến cho dòng điện thoại cao cấp mang ví mắc là do phần rắn ngữ chúng được phân phối tốt hơn, độ bền cao và chống chịu được va đập. Ví nhử như điện thoại Galaxy S22 được trang bị kính cường sức Gorilla Glass Victus+ ở hết mặt trước và mặt sau, độ bền tốt tới mức không cần ốp lưng chừng hoặc dán mùng hình biểu vệ.

Nhưng thực tế không ai mạo hiểm nguy để cho chiếc điện thoại mắc ví ngữ tôi “trần trụi” như vậy, vì khả năng bị trầy xước hoặc vỡ thứ yếu thuộc rất nhiều vào loại va chạm và góc ngữ sức tác động, đó là những khía cạnh không thể lường trước được.

Xem Thêm : Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên máy tính

Vậy trường hợp điện thoại cao cấp vẫn cần thêm thứ yếu kiện biểu vệ thời vì sao không tiết kiệm tuần tra cách tậu điện thoại ví bình phẩm dân hơn? Ốp lưng chừng và miếng dán mùng hình không quá mắc, trường hợp thường xuyên làm hư và phải thay mới thời vẫn tiết kiệm hơn so với tậu điện thoại cao cấp ngay từ đầu.

8. Pin ngữ điện thoại không bền được lâu

Tuổi thọ trung bình phẩm ngữ điện thoại cao cấp trường hơn so với điện thoại bình phẩm dân. Đó là vì chúng mang camera tốt hơn, con chip mạnh hơn, loe lớn hơn, chống thấm nước IP68, nhiều RAM hơn, cỗ nhớ to hơn và sạc nhanh hơn – những công năng cao cấp đó mang thể duy trì dùng được hơn 5 năm.

Pin của điện thoại Samsung Galaxy S22 (Ảnh: Internet).Pin của điện thoại Samsung Galaxy S22 (Ảnh: Internet).
Pin ngữ điện thoại Samsung Galaxy S22 (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên tuổi thọ ngữ điện thoại đang thứ yếu thuộc rất nhiều vào pin. Pin ngữ những thiết bị điện tử hiện ni được làm tuần tra lithium-ion rất nhanh xuống cấp, khoảng 2 tới 3 năm hẵng giảm chồng lượng rõ rệt, đó cũng là lúc chúng ta thường tậu điện thoại mới.

Như vậy cho dù những phần rắn khác đang chạy tốt nhưng rốt cuộc vẫn phải thay điện thoại do pin bị hao hụt mòn, bất nói là điện thoại cao cấp hoặc bình phẩm dân. Có nhẽ vấn đề pa này chỉ được giải quyết lúc khoa học pin graphene được tăng trưởng phổ thông hơn.

Tổng kết

Những chiếc flagship sở hữu nhiều công năng tuyệt vời, nhưng chỉ ưng ý với một số người mua mang nhu cầu cao. Trong suốt lúc đó dòng điện thoại tầm trung Galaxy A mang ví bình phẩm dân hơn nhiều mà công năng cũng không thua kém đáng nói.

Samsung cắt vứt một số công năng trên điện thoại bình phẩm dân giúp cho dòng điện thoại cao cấp trở thành quyến rũ hơn, nhưng trường hợp nhu cầu ngữ bạn hàng ngày không gọi hỏi xử lý nhiều hoặc nhởi game nhẹ thời những chiếc flagship có nhẽ là quá mắc.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews