YouTube Premium có những ưu đãi gì? Có nên đăng ký YouTube Premium không?

Ví như bạn là người “ghiền” YouTube thời có thể hả nhé nói tới xịch vụ cao gấp YouTube Premium, nhưng bạn hả hiểu rõ về nó chửa? Đăng ký YouTube Premium có tốn nhiều tiền ko? Có thêm những quyền nướu đặc trưng nào so với YouTube thường? Hãy với Kenh7 khám đường phá nhé!

1. YouTube Premium là gì và có tốn nhiều tiền ko?

Giống như phiên bản cao gấp ngữ những ứng dụng di động khác, YouTube Premium là xịch vụ xem video ko có quảng bá giúp bạn có trải nghiệm thoải mái hơn so với xem YouTube thông thường hay là bị quảng bá làm phiền. Ngoài vào đang có những ưu đãi khác sẽ được nêu ở dưới.

Bạn Đang Xem: YouTube Premium có những ưu đãi gì? Có nên đăng ký YouTube Premium không?

YouTube Premium có gì hấp dẫn hơn so với "xài chùa"? (Ảnh: Internet).YouTube Premium có gì hấp dẫn hơn so với "xài chùa"? (Ảnh: Internet).
YouTube Premium có gì quyến rũ hơn so với “xài chùa”? (Hình: Internet).

Xích vụ này hả xuất hiện từ năm 2014 với tên gọi ban sơ là Music Key, sau đó đổi vách YouTube Red và tới năm 2018 có tên là YouTube Premium. Lúc đăng ký, các bạn sẽ được sử dụng thử miễn sao phí trong suốt 1 tháng, sau đó phải trả phí 11,99 USD mỗi một tháng.

Ngoài vào đang có 2 gói đăng ký đặc trưng dành cho tổ ấm và học trò. Gói tổ ấm ngữ YouTube Premium có giá như 17,99 USD/tháng, cho phép thuật té sung thêm tối đa 5 người khác từ 13 tuổi trở lên sống trong suốt với tổ ấm, tổng cùng là 6 các bạn chung 1 tài khoản và có quyền nướu như rau. Theo điều khoản ngữ YouTube, đa số những người này phải có với địa chỉ sinh sống.

Tài khoản YouTube Premium có thể dùng cho gia đình nhiều người (Ảnh: Internet).Tài khoản YouTube Premium có thể dùng cho gia đình nhiều người (Ảnh: Internet).
Tài khoản YouTube Premium có thể sử dụng cho tổ ấm nhiều người (Hình: Internet).

Đối xử với gói dành cho học trò, phải có chứng cớ xác nhận các bạn là học trò và phải xuất trình mỗi một năm 1 lần. Giá như ngữ gói đăng ký này là 6,99 USD mỗi một tháng.

Vậy mức giá như ngữ YouTube Premium có xứng đáng hay là ko? Điều đó đang tùy vào việc bạn có nhu cầu dùng những quyền nướu đặc trưng ngữ nó hay là ko. Hãy với xem xịch vụ cao gấp này có những công năng gì thú vị.

2. Ko có quảng bá lúc xem video

Bạn có cảm thấy khó chịu khi phải xem quảng cáo trong video YouTube? (Ảnh: Internet).Bạn có cảm thấy khó chịu khi phải xem quảng cáo trong video YouTube? (Ảnh: Internet).
Bạn có cảm thấy khó chịu lúc phải xem quảng bá trong suốt video YouTube? (Hình: Internet).

Điểm cùng to nhất ngữ YouTube Premium là ko hề hấn có quảng bá trong suốt đa số những video. Mặc dù hiện ni có nhiều cách để loại quăng quật quảng bá trên YouTube nhưng đó đều là những cách ko chính thống và làm giảm doanh thu ngữ những YouTuber, về lâu trường học có thể khiến cho họ mất động sức sáng tạo nội dung.

Công năng loại quăng quật quảng bá ngữ YouTube Premium được ứng dụng trên đa số những thiết bị và phông nền tảng có dùng xịch vụ này, tức là dù bạn xem video trên điện thoại, máy nhởi game hay là TV tối ưu thời đều ko bị quảng bá làm phiền.

Trên thực tế, tình trạng các bạn tự ý chặn quảng bá tuần những “chiêu trò” chính là một trong suốt những lý do dẫn tới sự vào thế hệ ngữ YouTube Premium. YouTube từ lâu hả là vua trong suốt lĩnh vực phát video miễn sao phí, nhưng việc phát và lưu trữ video cũng rất tốn kém. Lúc mọi người tự ý chặn quảng bá tràn lan thời YouTube ko đang cách nào khác, buộc phải tăng trưởng những hình thức thay thế như YouTube Premium để tạo doanh thu.

Ai cũng biết quảng bá là nỗi khó chịu cực to lúc xem YouTube, thậm chí có lúc phải xem quảng bá 15 giây chỉ để xem video 30 giây. YouTube Premium chính là cách “đàng hoàng” nhất để xóa quảng bá mà vẫn đảm biểu doanh thu cho phông nền tảng này cũng như những người sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích.

YouTube Premium giúp bạn xem video mà không bị quảng cáo làm phiền (Ảnh: Internet).YouTube Premium giúp bạn xem video mà không bị quảng cáo làm phiền (Ảnh: Internet).
YouTube Premium giúp bạn xem video mà ko bị quảng bá làm phiền (Hình: Internet).

Xem Thêm : 6 ứng dụng thực tế tăng cường AR giúp thiết kế nội thất và cảnh quan cho ngôi nhà của bạn

YouTube giảng giải rằng số tiền nhận được từ tài khoản đăng ký Premium sẽ được phân cho những kênh YouTube mà các bạn đó theo dõi. Như vậy lúc bạn xem những kênh yêu thích ngữ tui với Premium chính là đang giúp những YouTuber kiếm được tiền mà ko cần tựa nương vào quảng bá.

3. Có thể xem đa số những nội dung ngữ YouTube Originals

Nhắc hết lúc bạn ko ngại xem quảng bá trong suốt video thời vẫn đang những công năng khác rất quyến rũ ngữ YouTube Premium. Một trong suốt những kín quyền to nhất là được truy cập vào YouTube Originals – kho chương trình gốc độc địa quyền ngữ YouTube.

YouTube Originals có rất nhiều chương trình hấp dẫn (Ảnh: Internet).YouTube Originals có rất nhiều chương trình hấp dẫn (Ảnh: Internet).
YouTube Originals có rất nhiều chương trình quyến rũ (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên vừa qua YouTube hả “mở cửa” cho nhiều nội dung trên YouTube Originals được dễ dàng tiếp gần với đa số mọi người. Ngày nay giả dụ sử dụng YouTube miễn sao phí chúng ta vẫn có thể xem nội dung Originals nhưng có kèm cặp quảng bá giống như bất kỳ video thông thường nào khác. YouTube nói rằng chỉ có những video được họ lựa sắm mới có thể phát tự do tại một thời khắc nhất toan nào đó, nhưng theo trải nghiệm ngữ nhiều các bạn thời phần to nội dung Originals đều “free” cho đa số mọi người.

Các series trên YouTube Originals (Ảnh: Internet).Các series trên YouTube Originals (Ảnh: Internet).
Những series trên YouTube Originals (Hình: Internet).

Dù vậy giả dụ đăng ký YouTube Premium vẫn sẽ được hưởng một số kín quyền đối xử với Originals: ngoài việc xem video ko quảng bá thời cũng có thể xem đa số những tập ngữ một series nào đó ngay lúc vừa vào mắt. Tài khoản Premium cũng có quyền truy cập vào những nội dung “bonus” như những cảnh hả bị xóa và những xong đặc trưng được tôn giáo diễn lựa sắm.

4. Có thể dùng luôn hết YouTube Music Premium

Tài khoản đăng ký YouTube Premium sẽ được quyền truy cập vào YouTube Music Premium. YouTube Music là xịch vụ phát nhạc ngữ Google thay thế cho Google Play Music từ cuối năm 2020.

YouTube Music là nền tảng chuyên về âm nhạc (Ảnh: Internet).YouTube Music là nền tảng chuyên về âm nhạc (Ảnh: Internet).
YouTube Music là phông nền tảng chuyên về âm nhạc (Hình: Internet).

Giống như Spotify và những phông nền tảng phát nhạc khác, YouTube Music cũng có phiên bản miễn sao phí cho đa số mọi người, nhưng giả dụ nâng gấp Premium bạn sẽ được nhé nhạc ko có quảng bá, có thể phát nhạc trong suốt phông nền và đặc trưng nhất là thoải mái tải nhạc về máy để nhé offline.

YouTube Music Premium có giá như 9,99 USD/tháng, do đó giả dụ hả đăng ký YouTube Premium thời sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Ví như bạn chửa đăng ký Spotify, Apple Music hoặc những phông nền tảng phát nhạc khác thời có thể nhé YouTube Music tuần tài khoản YouTube Premium.

5. Cho phép thuật tải video và phát trong suốt phông nền

Những quyền nướu nêu trên ngữ YouTube Premium được ứng dụng ở đa số những thiết bị có dùng tài khoản đó, nhưng có một vài ba công năng rất hữu ích lợi dành riêng cho thiết bị di động. Một là YouTube Premium cho phép thuật tải video về điện thoại iPhone hoặc Android để xem offline, rất hoàn hảo để xem video mọi lúc mọi nơi trong suốt trường hợp liên kết mạng kì hạn chế hoặc ở những nơi ko có mạng.

YouTube Premium cho phép tải video thoải mái (Ảnh: Internet).YouTube Premium cho phép tải video thoải mái (Ảnh: Internet).
YouTube Premium cho phép thuật tải video thoải mái (Hình: Internet).

Thứ hai: ứng dụng YouTube trên di động sẽ có khả năng phát video trong suốt phông nền giả dụ đăng ký Premium, tức là lúc bạn dời sang ứng dụng khác hoặc tắt mùng hình điện thoại thời video YouTube vẫn tiếp tục phát. Điều này rất hữu ích lợi giả dụ bạn thích nhé những video trường học nhưng chỉ sử dụng rộng rãi tới âm thanh chứ ko cần hình hình, lúc đó tắt mùng hình sẽ tiết kiệm pin điện thoại rất nhiều.

Quyền nướu xem video ko có quảng bá và xem offline cũng ứng dụng cho YouTube Kids, rất ưa thích với những người có con nhỏ.

6. YouTube Premium ko bao gồm YouTube TV

Những xịch vụ trả phí ngữ YouTube có tên khá giống rau nên nhiều người bị lộn lạo. Như hả nói ở trên, YouTube Premium có bao gồm hết YouTube Music Premium, hoặc bạn có thể đăng ký YouTube Music Premium riêng ko liên quan tiền với YouTube Premium. Nhưng lưu ý rằng hết 2 xịch vụ này đều khác với YouTube TV.

YouTube TV được thiết kế dành cho truyền hình (Ảnh: Internet).YouTube TV được thiết kế dành cho truyền hình (Ảnh: Internet).
YouTube TV được thiết kế dành cho truyền hình (Hình: Internet).

Xem Thêm : Trang web hát karaoke online

YouTube TV là xịch vụ phát trực tuyến trên TV cho phép thuật bạn xem những kênh truyền hình trực diện, bao gồm DVR và những công năng tương tự liên quan tiền tới truyền hình. Lúc đăng ký YouTube Premium bạn sẽ ko được gấp quyền dùng YouTube TV, và trái lại YouTube TV cũng ko bao gồm những quyền nướu ngữ YouTube Premium. Tuy rằng nhiên những người hả đăng ký YouTube TV có thể truy cập vào đa số nội dung ngữ YouTube Originals giống như Premium.

Có một loại đăng ký khác ngữ YouTube mà ko phải là Premium: đăng ký vách viên ngữ kênh. Hình thức đăng ký này cho phép thuật bạn tài trợ trực diện cho một kênh YouTube nào đó và đổi lại được nhận những quyền nướu ngữ kênh đó, nhưng ko bao gồm loại quăng quật quảng bá trên kênh.

7. YouTube Premium có thực sự thiết yếu?

Phiên bản Premium hả xuất hiện từ nhiều năm ni, nhưng thực sự ko làm mới đáng nhắc về phương pháp hoạt động ngữ YouTube. Ví như ko muốn trả phí, bạn vẫn có thể thưởng thức video từ những kênh yêu thích ngữ tui như thông thường.

Tiện dụng to nhất ngữ YouTube Premium là loại quăng quật đa số quảng bá. Ví như bạn thường xuyên xem YouTube thời lý do này có thể xứng đáng để giống tiền. Hoặc bạn có thể đăng ký sử dụng thử 1 tháng, trong suốt thời kì đó lưu những video cần xem vào trang mục “Xem sau” ngữ YouTube rồi sau đó hủy đăng ký, nhưng cách này có điểm yếu là ko phải video nào cũng có thể xem sau offline.

Ngoài vào YouTube Music Premium cũng là phần bonus rất hoàn hảo dành cho những ai chửa đăng ký những xịch vụ âm nhạc cao gấp khác.

Có thể dùng thử Premium 1 tháng để trải nghiệm (Ảnh: Internet).Có thể dùng thử Premium 1 tháng để trải nghiệm (Ảnh: Internet).
Có thể sử dụng thử Premium 1 tháng để trải nghiệm (Hình: Internet).

Ngoài những ưu điểm đó thời YouTube Premium cũng ko có gì quá đặc trưng. Hồ hết những nội dung Originals hiện ni ko bắt buộc đăng ký trả phí nữa. Series phim Cobra Kai – được cho là nội dung Originals hot nhất ngữ YouTube – hiện hả có mặt trên Netflix. Ví như bạn chủ yếu xem những kênh ít nức danh hơn thời hồ như sẽ ko phải trả phí.

Với mức giá như tương đương, đăng ký Netflix sẽ cho bạn nhiều chương trình và phim hình chồng lượng cao hơn so với YouTube Originals. Hoặc giả dụ sử dụng Amazon Prime với giá như 10 USD/tháng lúc tính sổ cho hết năm, bạn sẽ được quyền truy cập vào Prime Video, Prime Music, trao hàng miễn sao phí và nhiều tiện dụng khác nữa. Như vậy YouTube Premium có vẻ kém quyến rũ hơn nhiều so với những đối xử thủ khó khăn.

Tổng kết: Có nên đăng ký YouTube Premium hay là ko?

Tiến đánh tuần mà nói, YouTube Premium chỉ quyến rũ đối xử với một số người. Ví như bạn ko thấy phiền lúc xem quảng bá thời cũng ko cần sử dụng Premium. Ví như bạn ko quá sử dụng rộng rãi tới những nội dung Originals thời Premium cũng ko thiết yếu. Và giả dụ bạn ko thường xuyên xem YouTube trên thiết bị di động thời những quyền nướu ngữ Premium cũng ko quyến rũ lắm.

Nhưng giả dụ bạn muốn loại quăng quật quảng bá trong suốt video và muốn dùng YouTube Music Premium thường xuyên thời YouTube Premium là lựa sắm tốt.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cậy thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews