Ốp lưng thông minh iPhone thế hệ mới của Apple

Như thoả biết, Apple từng cho vào mắt phiên bản ốp lưng thông minh iPhone trong suốt những năm trước và chửa đạt được nhiều vách đánh như mong đợi do thiết kế sở hữu phần mờ nhạt và kém hữu dụng. Năm ni, thế hệ mới của ốp lưng thông minh vừa được Apple cho vào thế hệ với khát vọng giật được thị hiếu của người tiêu sử dụng.

Kiểm tra sơ lược về ốp lưng thông minh cho iPhone

Thứ nhất, Apple đánh bố ốp lưng thông minh mới cho iPhone XR vào vài ba tuần trước và thoả hoi vào nhiều sự ngạc nhiên cho thị trường hiện ni. Vậy sự ngạc nhiên này tới từ đâu?

Bạn Đang Xem: Ốp lưng thông minh iPhone thế hệ mới của Apple

Điều đáng lưu ý ở iPhone XR ko phải là ở thiết kế, cỗ vi xử lý hay là camera. Điểm đặc trưng ở máy chính là thời lượng pin cho phép thuật quý khách tận dụng hết ngày mà ko phải lo lắng về việc sạc pin. Vì vậy chính điều này thoả hoi vào ngạc nhiên rất to cho thị trường. Tuy nhưng, Apple cũng đánh bố ốp lưng thông minh cho iPhone Xs và Xs max với giá như nửa 129 đô (khoảng sắp 3 triệu đồng).

Theo như Apple, ốp lưng thông minh sẽ mang lại thời lượng tận dụng đáng nhắc trên iPhone XR với thời kì tận dụng đờm thoại lên tới 39 giờ, tận dụng internet liên tục trong suốt 22 giờ và phát video 27 giờ. Đó là một bước tiến đáng nhắc mặc dù XR thoả sở hữu một thời lượng tận dụng thoả được coi là rất ních tượng trong suốt những thòng iPhone.

Thiết kế màu đen nổi bật của ốp lưng thông minhThiết kế màu đen nổi bật của ốp lưng thông minh
Thiết kế màu xui nổi trội của ốp lưng thông minh (hình: internet)

Thiết kế ốp lưng thế hệ mới này khá giống với phiên bản xưa trước đó trên iPhone 6S và 7, nhưng nó sở hữu phần nhô được kéo trường xuống phía dưới. Thực tế thời ốp lưng thông minh này làm cho điện thoại tăng lên một cách đáng nhắc về độ dày cũng như trọng lượng. Và như vậy, ốp lưng này vẫn hoi trở ngại cho quý khách trong suốt cách tận dụng.

Xem Thêm : Ví điện tử là gì? Tổng hợp 10 loại ví điện tử phổ biến ở Việt Nam hiện nay

Lớp silicon được hoàn trả thiện trên ốp làm cho nó dính nhiều bụi mắm và vân tay lúc tận dụng. Và tuy rằng vậy thời chồng liệu silicon vẫn cho một cảm giác chũm nắm kiên cố với khả năng bám dính tuyệt vời. Trường hợp như iPhone sử dụng chồng liệu tuần tra đa cho sản phẩm ốp lưng thông minh này của tui thời sẽ sở hữu được nhiều vách đánh hơn nhưng đứt hẳn Apple sẽ ko toan làm điều này.

Chất liệu silicon giúp máy có khả năng cầm nắm nhất địnhChất liệu silicon giúp máy có khả năng cầm nắm nhất định
Chồng liệu silicon giúp máy sở hữu khả năng chũm nắm nhất toan (hình: internet)

Vì là sản phẩm thế hệ mới nên ốp cũng được tích hợp nhiều công năng mới so với trước đây: ốp và điện thoại sở hữu thể sạc nhanh miễn sao sở hữu cáp sạc và cốc sạc ưa thích. Với cỗ sạc 5W thời sẽ sạc được cho iPhone trước sau đó là tới ốp. Cỗ sạc 10W và 12W sẽ sạc đồng cỗ hết iPhone và ốp ở mức độ 5W. Cỗ 18W sẽ sạc nhanh cho iPhone trước lúc đổ đầy dung lượng của ốp. Và cuối với cỗ sạc 30W sẽ sạc nhanh song song cho hết iPhone và ốp.

Đặc thù ốp lưng vẫn tương trợ cho sạc ko dây, chỉ cần đặt máy đương nguyên hết ốp lưng vào cỗ sạc ko dây thời iPhone sẽ được ưu tiên rồi sau đó mới tới ốp.

Ốp cũng sở hữu cổng Lightning ở phía dưới để tương trợ truyền tải dữ liệu và âm thanh. Người mua vẫn sở hữu thể sử dung tai nhớ Lightning hoặc truyền tải dữ liệu mà ko cần tháo ốp. Về kia bản thời ốp lưng này hoạt động như một cổng Lightning thực thụ.

Cổng Lightning tiện dụng của ốp Cổng Lightning tiện dụng của ốp
Cổng Lightning tiện lợi của ốp (hình: internet)

Vấn đề pa thực tế mà ốp lưng thông minh gặp phải

Đó kiên cố là về vấn đề pa giá như nửa, ốp sở hữu trừng phạt giá như 129 đô (khoảng sắp 3 triệu đồng), đây chính là điểm yếu rõ ràng nhất mà sản phẩm gặp phải. Với giá như như vậy, sản phẩm sở hữu thể được coi là ốp lưng thông minh mắc tiền nhất từ trước tới ni. Người mua hoàn trả toàn sở hữu thể sắm được nhiều thứ tốt hơn như vậy với với giá như tiền.

Một phần phàn nạn tới từ việc ốp lưng thông minh ko được phổ quát trên iPhone X. Apple thoả từ chối cung cấp ốp cho iPhone X mặc dù chiếc smartphone này vừa vào mắt hồi năm ngoái và khá vừa vặn so với ốp lưng kia bản của iPhone Xs. Thêm nữa, việc trang bị ốp lưng này trên iPhone Xs Max sẽ làm cho cảm giác chũm nắm sở hữu đôi ti khó chịu với những người sở hữu bàn tay nhỏ.

Kích thước khá to của ốpKích thước khá to của ốp
Kích thước khá lớn của ốp (hình: internet)

Những bạn sở hữu thể đọc những thêm tin tưởng tức khác tại đây

Xem Thêm : Mách bạn cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả cùng DYNU IN MEDIA

Kèm theo, mọi điều vừa nhắc trên chỉ là những ý kiến để bạn sở hữu thể tham lam khảo. Trường hợp bạn là người tận dụng điện thoại khá nhiều và ko sở hữu thời kì cho việc sạc pin, thời ốp lưng thông minh chính là một sự lựa mua tuyệt vời cho bạn.

Cuối với, đừng quên theo dõi Kenh7 để sở hữu thể cập đất nước mặt trời mọc những tin tưởng tức mới nhất bạn nhé!

 

 

 

 

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews