Top 5 phụ kiện công nghệ giá rẻ bán chạy đầu năm 2019

Phụ kiện công nghệ chính là những sản phẩm như: pin sạc tham dự phòng, vòng tay tuyệt vời, tai nhá bluetooth,… và chính những sản phẩm này tô điểm cho những món đồ công nghệ cao vội vàng song song mang tới những tiện dụng cực kì hữu dụng và xuôi tiện. Dưới đây là những phụ kiện công nghệ giá rẻ bán chạy trong suốt đầu năm 2019.

1. Pin sạc tham dự phòng Aukey PB-XN10

Giá khoảng 359.000 VND ( 4/5 sao, hơn 37 lượt đánh giá)

Bạn Đang Xem: Top 5 phụ kiện công nghệ giá rẻ bán chạy đầu năm 2019

Trong suốt khoảng đầu năm 2019 thời sạc tham dự phòng Aukey PB-XN10 lại trở thành nổi trội và được nhiều người ưa thích. Với thiết kế nhỏ gọn gàng, ôm tay nhưng vẫn mang dung lượng cất là 10000mAh. Điều này là điểm cùng to đối xử với sản phẩm lúc mà nhiều người tiêu sử dụng thích sự nhỏ gọn gàng mà sạc tham dự phòng mang lại.

Sạc dự phòng Aukey PB-XN10Sạc dự phòng Aukey PB-XN10
Sạc tham dự phòng Aukey PB-XN10 (hình: internet)

Sở hữu trong suốt tôi khả năng sạc nhanh lên tới 15W ở cổng USB type-c với với chuẩn mực sạc mới thuận tiện. Ngoài vào, Aukey PB-XN10 đương tương thích với rất nhiều thiết bị từ iOS cho tới Android nên bạn đừng quá lo lắng về việc thiết bị ko yêu thích nhé. Đây là một món phụ kiện ko thể thiếu đối xử với những bạn hoặc đi nhởi xa, du lịch và giả dụ mang theo sạc tham dự phòng đằng người thời sẽ đem đến cảm giác an tâm bội phần.

Đặt tậu pin sạc tham dự phòng Aukey PB-XN10 ngay tại đây

Giá khoảng 199.000 VND (4/5 sao, hơn 434 lượt đánh giá)

Nhu cầu dùng internet ngày càng tăng cao và phần đông khách hàng hiện nay đều dùng wifi để mang thể liên kết internet. Và vững chắc sẽ mang nhiều lúc wifi chập nhụt, ko ổn toan, lúc này sẽ cần tới một cỗ kích sóng wifi để tăng khả năng phát sóng wifi tới mọi vị trí trong suốt nhà và Totolink EX200 được nhiều người lựa mua do khả năng ngữ nó.

Totolink EX200Totolink EX200
Totolink EX200 (hình: internet)

Với cỗ kích sóng Totolink EX200 được trang bị 2 anten với tốc độ chuẩn mực 300Mbps sẽ tăng độ phủ sóng wifi tới mọi ngóc ngỏng trong suốt căn nhà song song mở rộng phạm vi dùng để nhiều thiết bị được liên kết ổn toan. Khả năng biểu mật cũng rất tốt với liên kết WPS mang khả năng đảm biểu an toàn, giảm thiểu sự xâm nhập mà có chửa được cho phép thuật.

Xem Thêm : TikTok Now là gì? Tính năng mới giúp bạn lướt TikTok vui hơn

Chỉ cần nhấn nút WPS trên EX200 để liên kết với router ko dây là một mạng wifi hãy sẵn sàng để bạn dùng một cách ổn toan.

Đặt tậu Totolink EX200 ngay tại đây

3. Chuột mang dây Logitech G102 8000DPI RGB

Giá khoảng 375.000 VND (4.5/5 sao, 391 lượt đánh giá)

Logitech G102 mang thiết kế thân thuộc, mang nhiều điểm đặc biệt đặc thù ngữ Logitech và được dùng chủ yếu để nhởi game cũng như làm những việc văn phòng khác. Thiết kế kiểu cổ điển này rất được game thủ trên toàn thế giới ưa thích vì rất dễ dùng cũng như độ cân đối xử và trọng lượng nhẹ nhõm mà nó đem đến là việc ko thể nào tranh biện.

Logitech G102Logitech G102
Logitech G102 (hình: internet)

Logitech G102 sở hữu 6 nút bấm đốt để người nhởi mang thể thao tác dễ dàng với những nút nhằm đơn thuần hóa trò nhởi. Trên logo thân thuộc ngữ Logitech sẽ mang đèn LED với hơn 16.8 triệu màu sắc và độ sáng khác rau để yêu thích với phong cách dùng ngữ khách hàng cũng như vá trường bên cạnh đó. Song song, độ bền ngữ sản phẩm lên tới 10 triệu lượt click tức thị giả dụ bạn là một người nhởi game trung bình phẩm thời thời kì dùng ít nhất là 3 năm.

Đặt tậu Logitech G102 ngay tại đây

4. Vòng tay tuyệt vời Xiaomi Mi Band 2

Giá khoảng 379.000 VND (4.5/5 sao, hơn 371 lượt đánh giá)

Vòng tay tuyệt vời giá rẻ nhưng chồng lượng cao ngữ Xiaomi luôn giật được thị hiếu ngữ người tiêu sử dụng và Mi Band 2 là minh làm chứng cho điều đó. Thiết kế nhỏ gọn gàng với với mùng hình OLED tạo nên vẻ ngoài tươi mới, tiên tiến ngữ sản phẩm. Song song máy cũng mang chuẩn mực không thấm nước IP67 giúp bạn an tâm lúc dùng.

Mi Band 2Mi Band 2
Mi Band 2 (hình: internet)

Xem Thêm : 25 Cách Sử Dụng Câu Hỏi ClassPoint –

Mi Band 2 mang khả năng đo nhịp tim một cách xác thực, thống liệt kê bước chân và tạo lập thuật toán để thiết kế một chương trình vận động yêu thích với thân thể hoặc thông tin cuộc gọi tin tức nhắn tin lúc được liên kết với thiết bị smartphone. Song song, Mi Band 2 mang thể phong phú được những màu sắc dây đeo để yêu thích với phong cách ngữ bạn do phần mùng hình mang thể tách rời khỏi dây đeo mới lạ.

Dây đeo đa đạng màu sắc của Mi Band 2Dây đeo đa đạng màu sắc của Mi Band 2
Dây đeo đa đạng màu sắc ngữ Mi Band 2 (hình: internet)

Đặt tậu Xiaomi Mi Band 2 ngay tại đây

Giá khoảng 750.000 VND (4/5 sao, hơn 159 lượt đánh giá)

Tai nhá Bluetooth đang là xu thế ngữ giới trẻ lúc mà trong suốt đầu năm 2019 mang nhiều sản phẩm tai nhá Bluetooth đang tạo được nhồi tượng tốt cho người tiêu sử dụng. JBL T110BT là tai nhá Bluetooth in-ear thiết kế ko dây khỏe khoắn, năng động và mang trọng lượng siêu nhẹ 16.5g tạo cảm giác thoải mái lúc đeo trên cổ trong suốt lúc chạy cỗ, tập thể thao hoặc đi nhởi.

(*5*)Tai nghe Bluetooth JBL T110BT
Tai nhá Bluetooth JBL T110BT (hình: internet)

Phần housing ngữ tai nhá được làm nhỏ gọn gàng yêu thích với tai ngữ phần đông khách hàng với với viên trai châm để dây được ngăn nắp và ngăn nắp lúc ko dùng. Kín điểm ngữ tai nhá JBL T110BT là khả năng cho tiếng bass sâu và mạnh mẽ, rất yêu thích cho những bạn mang thị hiếu nhá nhạc EDM. Ngoài ra, dung lượng pin cao 120mAh cho thời kì dùng liên tục là 6 tiếng và sạc đầy chỉ trong suốt 2 giờ chính là điểm nổi trội ngữ sản phẩm.

Giả dụ thích một sản phẩm tai nhá liên kết Bluetooth 4.0 mang thiết kế nhỏ gọn gàng, vừa vặn và ngăn nắp thời JBL T110BT sẽ là sự lựa mua yêu thích lúc vào đường ngữ bạn.

Dặt tậu tai nhá Bluetooth JBL T110BT ngay tại đây

Những bạn mang thể đọc thêm những tin tức tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những tin tức tức mới nhất và thú vị nhất về công nghệ bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews