5 ứng dụng giúp bạn tự tạo tác phẩm NFT độc đáo trên điện thoại của mình

Bạn thoả nghen nói tới những tác phẩm nghệ thuật NFT đang hoi sốt trên thế giới nhưng có chửa hiểu chúng được tạo vào như thế nào? Bạn thắc mắc bản thân mình với thể tạo vào tác phẩm NFT như vậy hay là ko? Củng trả lời là hoàn trả toàn được. Bất kỳ ai cũng với thể tự tạo tác phẩm NFT của riêng mình chỉ với một số ứng dụng đơn thuần trên điện thoại. Hãy đồng xem đó là những app nào nhé!

NFT là gì và được tạo vào như thế nào?

NFT là viết lách tắt của non-fungible token hay là “mã xác nhận không thể thay thế”, đó là những khúc mẽ kỹ thuật số được lưu trữ trên mạng lưới blockchain giống như tiền điện tử. Tuy rằng nhiên điểm khác biệt nằm ở nơi đa phần những đồng của một loại tiền điện tử đều y hệt rau, trong suốt lúc mỗi một NFT đều là phiên bản duy nhất hoàn trả toàn ko với bản sao và với ý nghĩa làm chứng minh quyền sở hữu của một người đối xử với tài sản kỹ thuật số đó.

Bạn Đang Xem: 5 ứng dụng giúp bạn tự tạo tác phẩm NFT độc đáo trên điện thoại của mình

NFT không phải là vật thể thực sự mà là một đoạn mã được lưu trên blockchain (Ảnh: Internet).NFT không phải là vật thể thực sự mà là một đoạn mã được lưu trên blockchain (Ảnh: Internet).
NFT ko phải là vật thể thực sự mà là một khúc mẽ được lưu trên blockchain (Hình: Internet).

Trong suốt hồ hết mọi trường hợp, những file tác phẩm nghệ thuật ko thực sự được lưu trữ trên mạng blockchain mà chỉ là một đường link dẫn tới nó đồng với mẽ token xác nhận quyền sở hữu của người sắm đối xử với nó. Cũng ko với quy tắc giới vận hạn 1 file chỉ tạo được 1 NFT, tức là bạn với thể tạo nhiều bản sao NFT cho một tác phẩm nhất toan, và số bản sao càng ít thời tác phẩm đó càng hiếm.

Về lý thuyết, bạn với thể tạo và rao nửa bất kỳ file kỹ thuật số nào dưới thể NFT, nhưng phần nhiều những người mới tiến hành thường sắm hình hình, video hoặc khúc âm thanh để biến vách NFT.

Những ứng dụng tạo NFT đơn thuần trên điện thoại

Trường hợp bạn cảm thấy mình với khả năng kiếm tiền từ những tác phẩm NFT hoặc chỉ đơn thuần là muốn thử cảm giác sáng tạo nghệ thuật với kỹ thuật 4.0 thời hiện ni thoả với một số ứng dụng tạo NFT đơn thuần dành cho đa phần mọi người, bất đề cập trình độ kỹ thuật hay là năng năng khiếu vẽ tranh của bạn ở mức nào đi nữa.

1. GoArt

Ứng dụng GoArt biến hình ảnh có sẵn thành NFT rất nhanh gọn và đơn giản (Ảnh: Internet).(*5*)
Ứng dụng GoArt biến hình hình với sẵn vách NFT rất nhanh gọn gàng và đơn thuần (Hình: Internet).

GoArt là một trong suốt những ứng dụng tạo NFT nổi danh và được sử dụng phổ quát hiện ni. Cách sử dụng rất đơn thuần: thay vì phải mất đả tạo NFT từ tranh vẽ kỹ thuật số, bạn chỉ cần sắm một bức hình với sẵn của mình để đưa vào app, sau đó GoArt sẽ biến nó vách NFT văn bằng những cỗ lọc đặc trưng. Đây được coi là một trong suốt những ứng dụng tạo NFT nhanh nhất hiện ni, chỉ mất vài ba giây để biến một bức hình thường ngày vách tác phẩm NFT.

Chọn phong cách độc đáo cho tác phẩm NFT của bạn (Ảnh: Internet).Chọn phong cách độc đáo cho tác phẩm NFT của bạn (Ảnh: Internet).
Mua phong cách độc đáo cho tác phẩm NFT của bạn (Hình: Internet).

Những cỗ lọc độc đáo của ứng dụng với thể đổi thay bức hình của bạn theo những phong cách rất thú vị, từ nghệ thuật đại chúng cho tới phong cách của những danh họa như Van Gogh hay là Picasso. Sau lúc thực hiện xong tác phẩm như mong muốn, bạn với thể lưu nó vào thư viện trong suốt điện thoại hoặc chụp hình trực diện và biến nó vách NFT ngay tức thời.

Để tiến hành sử dụng GoArt, bạn cần tạo tài khoản và với thể sử dụng thử miễn sao phí, trường hợp cảm thấy thích và muốn sử dụng lâu trường với hầu hết chức năng thời hãy đăng tải ký trả phí.

2. NFT Creator!

Đây là ứng dụng dành cho những người ko với nhiều kỹ năng thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn với thể tạo vào những tác phẩm nghệ thuật xinh mắt.

Ứng dụng NFT Creator! tạo tác phẩm NFT dễ dàng (Nguồn: Internet)Ứng dụng NFT Creator! tạo tác phẩm NFT dễ dàng (Nguồn: Internet)
Ứng dụng NFT Creator! tạo tác phẩm NFT dễ dàng (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : 7 loại tay cầm chơi game PC giúp bạn thoải mái chiến game cảm giác như thật

Sở hữu rất nhiều chức năng tùy sắm để yêu thích với mọi nhu cầu và trình độ của các bạn. Thay vì tải hình từ điện thoại vào app như GoArt, ứng dụng này với sẵn kia sở dữ liệu cất rất nhiều hình hình đồ họa để bạn với thể tạo vào tác phẩm độc đáo của riêng mình.

Ứng dụng NFT Creator! có rất nhiều hình mẫu độc lạ (Nguồn: Internet)Ứng dụng NFT Creator! có rất nhiều hình mẫu độc lạ (Nguồn: Internet)
Ứng dụng NFT Creator! với rất nhiều hình mẫu ta độc lạ (Nguồn: Internet)

Một điểm đặc trưng của NFT Creator! là với sẵn nhiều mẫu ta hình phông nền cho phép thuật tùy chỉnh, bạn với thể sắm màu sắc kiểu đồng nhất hoặc đổi thay theo gradient để tạo phông phông nền yêu thích cho tác phẩm NFT của mình. Ngoài vào ứng dụng đang với cỗ sưu tập hình với background thể trừu tượng và kết cấu.

3. NFT Game

Đây cũng được kiểm tra là một trong suốt những ứng dụng hàng đầu để tạo NFT trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy những hình mẫu ta tuyệt xinh để làm nên tác phẩm NFT theo phong cách thân thuộc. Ngoài ra ứng dụng đang cho phép thuật tạo những thẻ bài xích NFT mà bạn với thể tùy chỉnh theo cách riêng của mình, hơn nữa đang với những game giúp bạn kiếm được NFT miễn sao phí.

Ứng dụng NFT Game có rất nhiều chức năng thú vị (Nguồn: Internet)Ứng dụng NFT Game có rất nhiều chức năng thú vị (Nguồn: Internet)
Ứng dụng NFT Game với rất nhiều chức năng thú vị (Nguồn: Internet)

Để tiến hành sử dụng, bạn phải sắm một hình mẫu ta từ cỗ sưu tập của app và điền những thông tin tức được nhu cầu. Bạn với thể tạo những thẻ theo nhiều chủ đề pa phong phú như thể thao, Pokémon hoặc tùy chỉnh theo ý thích của riêng mình. Sở hữu rất nhiều hình mẫu ta xinh cho bạn lựa sắm và tùy chỉnh.

NFT Game cũng tạo vào một sàn giao tiếp để bạn với thể sắm NFT từ những người khác hoặc kiếm được NFT miễn sao phí. Tuy rằng nhiên trường hợp bạn muốn tạo NFT của mình trên blockchain Binance Smart Chain thời phải trả một khoản phí, và trường hợp muốn sử dụng hết đa phần những hình mẫu ta của app thời cũng phải trả phí riêng.

4. SuperMe

SuperMe ko phải là một ứng dụng tạo NFT thực sự mà chức năng chính của nó là tạo hình avatar theo thể hoạt hình, nhưng sau đó bạn với thể tải hình đó về điện thoại và biến nó vách một tác phẩm NFT.

Ứng dụng SuperMe tạo ảnh avatar để biến thành tác phẩm NFT (Ảnh: Internet).Ứng dụng SuperMe tạo ảnh avatar để biến thành tác phẩm NFT (Ảnh: Internet).
Ứng dụng SuperMe tạo hình avatar để biến vách tác phẩm NFT (Hình: Internet).

Những NFT theo kiểu avatar đang là phong trào rất phổ quát hiện ni và ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo vào những tác phẩm NFT vui nhộn tợ theo avatar của riêng mình. Bạn với thể tùy chỉnh kiểu tóc tai, vẻ mặt và hết y phục của hình đại diện, thêm background theo ý muốn và thậm chí hết tróc bóng lời thoại giống như trong suốt truyện tranh.

Sau lúc tạo avatar, bạn với thể tải về và lưu trong suốt điện thoại để sử dụng làm NFT, đặc trưng là với thể đưa nó vào thẻ bài xích trong suốt ứng dụng NFT Game thoả nói ở trên hoặc những app khác để té sung thêm background tùy chỉnh.

5. 8bit Painter

Đây được coi là dụng cụ tạo hình pixel tốt nhất trên kho ứng dụng App Store hiện ni. Sở hữu thể bạn thoả thấy nhiều tác phẩm NFT nổi danh được thiết kế ở hình trạng hình pixel, và trường hợp bạn cũng thích phong cách như vậy thời 8bit Painter là lựa sắm tuyệt vời nhất.

Ứng dụng 8bit Painter tạo ảnh pixel độc lạ để làm NFT (Ảnh: Internet).Ứng dụng 8bit Painter tạo ảnh pixel độc lạ để làm NFT (Ảnh: Internet).
Ứng dụng 8bit Painter tạo hình pixel độc lạ để làm NFT (Hình: Internet).

Xem Thêm : #4 cách khuyến mãi Vinaphone nếu không đủ điều kiện từ 10K, 50K

Cách sử dụng app này rất đơn thuần, bạn chỉ cần tạo một khuông hình và sắm kích thước pixel theo ý muốn, nhỏ nhất là 16×16 và tối đa là 160×160. Kích thước càng to thời hình hình càng với nhiều pixel và nhìn mượt hơn, nhưng phần nhiều những tác phẩm đơn thuần chỉ cần 16×16 hoặc 32×32 là đủ.

Ngoài vào ứng dụng cũng cho phép thuật bạn nhập hình hình với sẵn để biến nó vách thể pixel, như vậy bạn với thể tạo tác phẩm NFT từ những app khác rồi đưa vào đây để dời vách phiên bản pixel. Hoặc bạn cũng với thể sử dụng hình hình làm khuôn mẫu ta và chỉnh sửa nó để tạo vào NFT độc đáo của riêng mình.

Bonus: NFT GO

Đây ko phải là app tạo NFT đúng nghĩa mà chức năng của nó là biến tác phẩm của bạn vách một NFT với giá như trừng phạt thực sự thông trải qua một quy trình được gọi là “đúc” (mint).

Ứng dụng NFT GO giúp đưa tác phẩm NFT của bạn lên mạng lưới blockchain để mua bán (Ảnh: Internet).Ứng dụng NFT GO giúp đưa tác phẩm NFT của bạn lên mạng lưới blockchain để mua bán (Ảnh: Internet).
Ứng dụng NFT GO giúp đưa tác phẩm NFT của bạn lên mạng lưới blockchain để sắm nửa (Hình: Internet).

Đúc NFT là quá trình đưa sản phẩm NFT vào một mạng lưới blockchain do bạn lựa sắm, lúc đó mọi người với thể sắm nửa tác phẩm đó cũng như dời nó vào những ví NFT. Bạn cũng với thể dời NFT được đúc vào ví của riêng mình.

Sau lúc thực hiện xong quá tình đúc, NFT của bạn sẽ phát triển thành một hàng hóa thực sự để mọi người với thể vào sắm. Bạn cũng với thể rao nửa nó ngay trong suốt app NFT GO vì nó thoả tạo vào một sàn giao tiếp riêng. Mặc dù thị trường này ko rộn rịp như ngoài thế hệ nhưng ngày nay đây là cách duy nhất để nửa NFT ngay trên điện thoại. Do đó NFT GO được coi là ứng dụng hoàn trả thiện nhất để đúc và nửa những tác phẩm NFT.

Ứng dụng NFT GO có một sàn giao dịch để mọi người mua bán các tác phẩm NFT (Ảnh: Internet).Ứng dụng NFT GO có một sàn giao dịch để mọi người mua bán các tác phẩm NFT (Ảnh: Internet).
Ứng dụng NFT GO với một sàn giao tiếp để mọi người sắm nửa những tác phẩm NFT (Hình: Internet).

Mức phí cho quá trình đúc tùy thuộc vào mạng lưới blockchain bạn sắm, ví nhử như blockchain Ethereum với phí cao hơn Polygon.

Trên đây là những ứng dụng giúp tạo vào tác phẩm NFT để bạn thoả sức sáng tạo và biết đâu với thể kiếm được tiền từ đó. Bạn với sẵn sàng sử dụng những app này ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tức hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews