Samsung Galaxy A80: Smartphone có cơ chế camera vừa trượt vừa xoay ấn tượng

Trong suốt đầu năm 2019 trở lại đây thời Samsung hẵng tung vào rất nhiều mẫu ta smartphone Galaxy A tầm trung sau lúc những phiên mức Galaxy S10 hoi được tiếng vang nhất toan. Nhiều mẫu tên như Galaxy A30, A50, A70, A90,… và ngày nay là Galaxy A80 với một thiết kế mùng hình hoàn trả toàn ấn tượng đồng cơ chế camera vừa có thể trượt vừa có thể xoay kỳ lạ, nổi trội.

Những ngày vừa trải qua, Samsung hẵng mở một cuộc vào mắt những mẫu ta smartphone cũng như những sản phẩm khoa học mức trui tại Xắt Lan. Galaxy A80 cũng hẵng được công khai với nhiều công năng ưu việt hẵng được tích hợp trên những sản phẩm cao vội thời hãy đồng xem Galaxy A80 được trang bị những gì nhé!

Bạn Đang Xem: Samsung Galaxy A80: Smartphone có cơ chế camera vừa trượt vừa xoay ấn tượng

Thiết kế mùng hình tràn viền toàn diện

Đập vào mắt chúng ta chính là một sản phẩm smartphone có mùng hình tràn viền với kích thước to lên tới 6.7 inch, tận dụng tấm nền nã Super AMOLED cho độ phân giải là Full HD+, tỉ lệ mùng hình khá kỳ lạ là 20:9. Với tỉ lệ mùng hình này, Galaxy A80 sắp như tiệm gần được với mùng hình mức Sony Xperia 1 (Xperia XZ4) 21:9. Đặc trưng, thiết kế mùng hình ko hề hấn có tai thỏ, ko hề hấn là giọt nước cũng như ko có “khuyết tật”.

Màn hình tràn viền ấn tượng của Galaxy A80Màn hình tràn viền ấn tượng của Galaxy A80
Mùng hình tràn viền ấn tượng mức Galaxy A80 (hình: internet)

Có thể nói, một mùng hình tràn viền có kích thước là 6.7 inch thời thiệt sự máy sở hữu một mùng hình hiển thị siêu to để bạn có thể trải nghiệm những cỗ phim chồng lượng đồng những giây phút nhởi game siêu thăng huơ trên một mùng hình cao vội như thế. Mặc dù viền dưới có mỏng nhưng vẫn ko cân đối xử với viền trên, tuy rằng vậy thời đây là một smartphone tầm trung mức Samsung nên như vậy hẵng là rất tốt.

Cấu hình mạnh mẽ với chip thế hệ mới mức Qualcomm

Galaxy A80 được xem là smartphone thứ 1 được trang bị con chip thế hệ mới mức Qualcomm là Snapdragon 730 8 nhân dịp với 8GB RAM đồng những phiên bản cỗ nhớ trong suốt tối thiểu là 128GB và tối đa là 256GB. Theo như nhận toan thời con chip này mức Qualcomm được xem là mạnh mẽ nhất trong suốt phân khúc tầm trung với 2 nhân dịp xử lý tác vụ năng 2.2GHz và 6 nhân dịp xử lý những tác vụ thông dụng cũng như tiết kiệm điện năng 1.7GHz.

Sử dụng Snapdragon 730 mạnh mẽ nhất phân khúc tầm trungSử dụng Snapdragon 730 mạnh mẽ nhất phân khúc tầm trung
Dùng Snapdragon 730 mạnh mẽ nhất phân khúc tầm trung (hình: internet)

Xem Thêm : Hướng dẫn bật Google Assistant trên các thiết bị Android

Máy cũng sở hữu một viên pin có dung lượng là 3700 mAh có tương trợ sạc siêu nhanh 25W. Song song, máy cũng được chạy sẵn Android 9.0 (Pie) với trao diện OneUI mới trận. Đáng tiếc một điều là máy ko tương trợ thẻ nhớ nhưng với một cỗ nhớ trong suốt tối thiểu là 128GB thời đây ko phải là một điều quá lo lắng. Tuy nhưng, đây là mẫu ta máy vào mắt ở thị trường Xắt Lan nên có chửa có thông tin tức về con chip chính thức ở thị trường Việt Trai.

Camera vừa trượt vừa xoay kỳ lạ, ấn tượng

Sở hữu một cụm camera với cơ chế trượt xoay kỳ lạ, Galaxy A80 được trang bị tới tận 3 camera với một camera chính có độ phân giải là 48MP khẩu độ f/2.0 và một camera góc rộng 8MP khẩu độ f/2.2 đồng 1 camera 3D TOF. Với việc một camera có độ phân giải 48MP xuất hiện trên thòng máy tầm trung mức Samsung hẵng chính thức xác nhận Samsung đang tham lam gia vào cuộc chạy thi cử camera 48MP lúc mà những hãng mức Trung Quốc hẵng vào mắt liên tục.

Camera có chất lượng tốt trên Galaxy A80Camera có chất lượng tốt trên Galaxy A80
Camera có chồng lượng tốt trên Galaxy A80 (hình: internet)

Ko chỉ vậy, với có chế camera trượt tương tư như Pop-up đồng khả năng xoay biến camera sau vách chính camera selfie hẵng giúp Galaxy A80 tạo ấn tượng với quý khách. Một khả năng nữa mức camera trên Galaxy A80 chính là khả năng quay video xóa phông như trên những sản phẩm flagship đồng với chế độ quay lên tới 4K cực kì chồng lượng.

Khả năng xoay biến camera sau thành camera selfie độc đáoKhả năng xoay biến camera sau thành camera selfie độc đáo
Khả năng xoay biến camera sau vách camera selfie kỳ lạ (hình: internet)

Giả dụ bạn muốn tìm hiểu kỹ càng về khả năng trượt và xoay mức camera thời có thể tham lam khảo ở video dưới đây:

Những điểm đặc thù trên Galaxy A80

Với thiết kế sườn kim loại đồng mặt vơi kính với một mùng hình tràn viền sẽ mang lại một sự cao vội cũng như tinh tế cho sản phẩm.

Xem Thêm : Bàn phím ANSI và bàn phím ISO khác nhau ra sao? Nên chọn loại nào để dùng thuận tiện?

Song song, máy sở hữu một cụm camera được xem là cao vội và được tích hợp nhiều khoa học mới như vân tay trong suốt mùng hình mặc dù chỉ là vân tay quang quẻ học, camera vừa có thể trượt, vừa có thể xoay.

Chúng ta hoàn trả toàn có thể lựa tậu màu sắc phong phú trên Galaxy A80 với 3 màu sắc là màu trắng, màu vàng và màu mun.

3 màu sắc tùy chọn trên Galaxy A803 màu sắc tùy chọn trên Galaxy A80
3 màu sắc tùy tậu trên Galaxy A80 (hình: internet)

Thông số kỹ thuật mức Galaxy A80

  • Mùng hình: Super AMOLED, 6.7″, Full HD+
  • CPU: Snapdragon 730 8 nhân dịp
  • RAM: 8GB, ROM: 128GB / 256GB
  • Camera sau: Chính 48 MP & Thứ yếu 8 MP, TOF 3D
  • Camera selfie: Chính 48 MP & Thứ yếu 8 MP, TOF 3D
  • Hệ điều hành ta: Android 9.0 (Pie)
  • Pin: 3700mAh

Ngày nay thời ví nửa mức Galaxy A80 vẫn có chửa được tiết lộ, nhưng vì đây đang là một sản phẩm tầm trung mang nhiều công năng cao vội và đang trong suốt một cuộc chạy thi cử để giành lại thị phần vốn có mức trui thời vững chắc Samsung sẽ đưa vào một mẫu ví tuyệt vời cho Galaxy A80. Hãy đợi rước những thông tin tức tiếp theo về sản phẩm bạn nhé!

Những bạn có thể đọc thêm những tin tức tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tức tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews