YouTube trình làng thiết kế mới nhưng tại sao bị nhiều người chê?

Ví như bạn là người thường xuyên xem YouTube thời đứt hẳn hẵng thấy phông nền tảng video to nhất thế giới này mới chuyển đổi thiết kế mới đây. Nhưng khuân mặt mới ngữ YouTube mang thực sự quyến rũ và tiện nướu hơn, năng lại xuất hiện nhiều vấn đề pa làm người sử dụng khó chịu? Hãy đồng xem những lý do làm nhiều người ko thích sự chuyển đổi ngữ YouTube nhé!

Thiết kế mới ngữ YouTube

YouTube hẵng vào mắt thiết kế mới nhưng lại ko được ủng hộ nhiều như kỳ vọng. Mặc dù trao diện mới mang tới một số chuyển đổi và công năng thú vị nhưng hồ hết mọi người đều phàn nạn rằng nó hẵng làm giảm trải nghiệm lúc xem YouTube.

Bạn Đang Xem: YouTube trình làng thiết kế mới nhưng tại sao bị nhiều người chê?

YouTube giới thiệu thiết kế mới được nhiều người quan tâm (Ảnh: Internet)YouTube giới thiệu thiết kế mới được nhiều người quan tâm (Ảnh: Internet)
YouTube công bố thiết kế mới được nhiều người sử dụng rộng rãi (Hình: Internet)

Vào tháng 10 năm 2022, YouTube hẵng làm bố thiết kế mới sẽ được ứng dụng để giúp trả lời ứng nhu cầu trao diện ngăn nắp hơn và sống động hơn, chứng tỏ những nội dung mà chúng ta sử dụng rộng rãi tốt hơn.

Với thiết kế mới, YouTube cũng mang tới nhiều công năng thú vị như chế độ vá trường kế bên, cho phép thuật phóng lớn phẳng cảm ứng và tìm kiếm xác thực. Đa phần những chuyển đổi mới này được kỳ vọng sẽ giúp tăng trải nghiệm ngữ người sử dụng trên ứng dụng YouTube. Tuy rằng nhiên trên thực tế nhường như lại mang nhiều yếu điểm hơn là ưu điểm.

Tại sao mọi người ko thích thiết kế mới ngữ YouTube?

Mọi người thường ko thích những phông nền tảng to chuyển đổi trao diện thân thuộc, đó là điều dễ hiểu. Tuy rằng nhiên đối xử với trường hợp ngữ YouTube hẵng mang nhiều người trên mạng, đặc trưng là trên Twitter và Reddit, phản đối xử khá mạnh về những chuyển đổi ngữ phông nền tảng này. Dưới đây là một số lý do phổ thông được mọi người đưa vào.

1. Video ko hiển thị giả dụ lịch sử xem ngữ bạn bị tắt

Xem Thêm : Hướng dẫn bật tắt Class Insights trong Teams – Cẩm nang Dạy học

Một số người muốn tạm tắt lịch sử xem video YouTube ngữ tui vì nhiều lý do, ví dử như ko muốn nhận thêm đề pa xuất video hoặc giảm thiểu YouTube theo dõi hoạt động ngữ tui trên mạng. Trước đây điều này ko liên quan gì tới trải nghiệm, nhưng ngày nay một số người hẵng nhận thấy thiết kế mới ngữ YouTube hẵng tạo vào những quy tắc kì hạn chế mới.

Tính năng đề xuất video có thể bị trục trặc nếu tắt lịch sử xem (Ảnh: Internet)Tính năng đề xuất video có thể bị trục trặc nếu tắt lịch sử xem (Ảnh: Internet)
Chức năng đề pa xuất video mang thể bị trục trặc giả dụ tắt lịch sử xem (Hình: Internet)

Một số người nói rằng ứng dụng YouTube ko hiển thị bất kỳ video nào trên trang chủ nhắc hết lúc hẵng thoát vào và mở lại ứng dụng nhiều lần. Thay cho những video, họ lại thấy một tin tưởng.# nhắn nhe ngữ YouTube nói rằng lịch sử xem hẵng bị tắt và nên mở lại để nhận được những đề pa xuất video cá nhân chủ nghĩa hóa. Nói cách khác, giả dụ bạn ko cho phép thuật YouTube theo dõi hoạt động ngữ tui thời bạn cũng sẽ ko nhận được đề pa xuất video.

2. Quý khách ko thể truy cập những video hẵng tải xuống

Một trong suốt những ưu điểm đặc trưng ngữ xích vụ trả phí YouTube Premium là bạn mang thể tải video từ YouTube về máy một cách dễ dàng. Tuy rằng nhiên một số người hẵng phàn nạn rằng những video tải xuống đôi lúc ko thể truy cập được. Ở thời khắc hiện tại, đây vẫn là hiện tượng rất phổ thông và người sử dụng YouTube ko mang cách gì để cải tạo.

3. Rất nhiều công năng đôi lúc ngừng hoạt động

Lúc một thiết kế mới được tạo vào, kiên cố sẽ mang lỗi trong suốt thời đoạn đầu và đó là điều thông thường. Tuy rằng nhiên thiết kế mới ngữ YouTube lại hoi vào rất nhiều vấn đề pa làm mọi người cảm thấy khó chịu.

Thiết kế mới của YouTube có nhiều lỗi khiến người dùng khó chịu (Ảnh: Internet)Thiết kế mới của YouTube có nhiều lỗi khiến người dùng khó chịu (Ảnh: Internet)
Thiết kế mới ngữ YouTube mang nhiều lỗi làm người sử dụng khó chịu (Hình: Internet)

Ví dử như đôi lúc bạn ko thể mua những kênh cụ thể từ kết trái tìm kiếm, do đó ko thể tìm được nội dung theo ý muốn. Hơn nữa một số người phàn nạn rằng ko thể nhìn thấy những li trả lời cho bình phẩm luận ngữ tui, năng ko thể xem được những video Short mặc dù vẫn mang thể truy cập vào chúng và dời sang video Short khác.

Xem Thêm : Top 10 trang web tạo email ảo tốt nhất hiện nay

Trước tình trạng này, YouTube được cho là đang tìm mọi cách tìm cách cải tạo những lỗi thường gặp nhất, mang thể sẽ đưa vào bản cập đất nước của những ninja trong suốt thời kì tới.

4. Quý khách ko thể sắp xếp những video theo trật tự xưa nhất

Đây ko phải là vấn đề pa mới vì YouTube hẵng muốn loại quăng quật tùy mua sắp xếp video ngữ kênh theo thời kì xưa nhất nhắc từ đầu năm 2022. Với chuyển đổi thiết kế mới lần này, nhường như công năng đó hẵng hoàn trả toàn bị loại quăng quật với hết ứng dụng di động và trang web YouTube trên máy tính.

Chúng ta sẽ không thể sắp xếp video theo thứ tự cũ nhất (Ảnh: Internet)Chúng ta sẽ không thể sắp xếp video theo thứ tự cũ nhất (Ảnh: Internet)
Chúng ta sẽ ko thể sắp xếp video theo trật tự xưa nhất (Hình: Internet)

Hiện giờ chúng ta chỉ mang thể sắp xếp những video ngữ kênh theo trật tự thời kì mới nhất và mức độ phổ thông nhất. Điều này làm chúng ta rất khó tìm kiếm những video xưa được đăng tải từ lâu trong suốt một kênh bất kỳ nào đó.

Tóm lại: Thiết kế mới ngữ YouTube cần phải hoàn trả thiện thêm

Rõ ràng thiết kế mới ngữ YouTube hẵng phát sinh rất nhiều vấn đề pa làm người sử dụng ko hài lòng. Trong suốt lúc nhiều người thích trao diện mới thời cũng mang rất nhiều ý kiến phàn nạn về trải nghiệm lúc xem YouTube mới. Hy vọng những vấn đề pa này sẽ được cải tạo sớm để YouTube tiếp tục hút mắt mọi người với những video quyến rũ.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng.# có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews