Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệCác sản phẩm ra mắt ở sự kiện Apple: iPhone 14 có...

Các sản phẩm ra mắt ở sự kiện Apple: iPhone 14 có gì mới?

Sự kiện “Far Out” cụm từ Apple hẵng trình làng rất nhiều thiết bị quyến rũ được khách hàng đợi đợi, trong suốt đó iPhone 14 là tâm điểm lưu ý với nhiều chuyển đổi mới, ngoài ra đồng hồ hợp lý Apple Watch và tai nhé AirPods Pro cũng được nhiều người ưa chuộng. Hãy với xem trải qua những sản phẩm này nhé!

Apple hẵng tổ chức sự kiện “Far Out” vào tháng 9 như thông lệ hằng năm để đả bố nhiều sản phẩm, trong suốt đó rất nhiều chức năng và cải tiến mới quyến rũ khiến cho khách hàng thích thú và đợi tới ngày chính thức mở nửa. Dưới đây là tóm tắt những sản phẩm được công khai tại sự kiện và tập trung vào thòng điện thoại iPhone 14 được ưa chuộng nhiều nhất.

Bạn Đang Xem: Các sản phẩm ra mắt ở sự kiện Apple: iPhone 14 có gì mới?

iPhone 14 và iPhone 14 Plus

Đúng như dự đoán, dòng iPhone 14 không còn phiên bản mini mà thay bằng Plus (Ảnh: Internet)

Như mọi năm, Apple hẵng phát hành ta cỗ iPhone gồm 4 phiên bản nhưng ko đang iPhone mini mà thay tày iPhone 14 Plus có kích thước to hơn. Mặc dù những phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn mực và Plus ko có nhiều chuyển đổi so với iPhone 13 năm ngoái nhưng thiết kế phía trong suốt được cải tiến để tản nhiệt tốt hơn.

Camera chính được nâng gấp giúp cải thiện đáng nhắc chồng lượng chụp hình trong suốt vá víu trường ánh sáng yếu và khoa học TrueDepth cũng hoạt động tốt hơn trong suốt điều kiện thiếu sáng.

Đáng tiếc là Apple ko tận dụng chip A16 mới nhất cụm từ hãng cho 2 phiên bản này, chúng vẫn sử dụng chip A15 Bionic giống như iPhone 13 Pro năm ngoái. Nhưng bù lại, iPhone 14 được bửa sung những chức năng mới như cuộc gọi SOS trải qua vệ tinh giúp bạn gọi ngay với những xít vụ tương trợ trong suốt tình huống nguy cấp mà ko cần sóng điện thoại hay là mạng Wi-Fi.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Đây là 2 phiên bản được nâng gấp nhiều hơn so với iPhone 13, hãy với xem khía cạnh những điểm khác biệt cụm từ chúng.

1. Ko đang notch tai thỏ

Phiên bản cao cấp của iPhone 14 không còn notch đúng như dự đoán (Ảnh: Internet)

Điểm dễ thấy nhất là phần notch tai thỏ hẵng bị thay thế tày phần cắt hình con nhộng có khả năng hiển thị thông tin được gọi là Dynamic Island. Tai thỏ là phần màu xui cất camera trước, cảm biến Face ID và những cảm biến khác, xuất hiện lần thứ 1 vào năm 2017. Mặc dù nhiều người hẵng chấp nhận nó nhưng hồ hết đều muốn Apple loại vứt khía cạnh này để thay tày camera đục lỗ lã hoặc camera náu dưới mùng hình giống như những điện thoại Android.

Phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn mực vẫn giữ nguyên phần notch như trước, nhưng 2 mẫu ta Pro hẵng được chuyển đổi. Tuy nhưng Apple cũng ko tận dụng camera đục lỗ lã hay là náu dưới mùng hình như kỳ vọng, thay vào đó là Dynamic Island hình con nhộng, phần này có thể hiển thị những thông tin và hoạt động cụm từ bạn trên điện thoại với hệ điều hành ta iOS 16.

Ngoại giả đang có chức năng mùng hình luôn mở – lần thứ 1 xuất hiện ở iPhone. Mùng hình sẽ hiển thị những thông tin tưởng kia bản như thì giờ và thông tin nhắc hết lúc điện thoại đang khóa.

2. Hệ thống camera được cải tiến

Cũng như những lần trước, camera cụm từ iPhone 14 được cải tiến đáng nhắc. Trưởng 4 phiên bản đều được nâng gấp về cảm biến chính, trong suốt đó 2 mẫu ta tiêu chuẩn mực có kích thước pixel to hơn nhưng vẫn duy trì số megapixel như xưa, đang 2 phiên bản Pro được tăng hết kích thước và số lượng pixel: lên tới 48 MP.

Camera chính của iPhone 14 Pro được tăng lên 48 MP (Ảnh: Internet)

Camera trước vẫn giữ nguyên kích thước cảm biến và số megapixel, nhưng được tăng khẩu độ to hơn để chụp hình tốt hơn trong suốt điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra nó cũng có khả năng tự động lấy vẻ giúp bạn có được những hình hình selfie sắc vẻ dù chụp ở xa hay là sắp.

Tham khảo thêm : Bàn phím chơi game loại nào tốt? 12 bộ keyboard được game thủ ưa chuộng hiện nay

Hơn nữa, những phiên bản iPhone 14 đều có chế độ Cinematic cải tiến cho phép thuật bạn quay video chồng lượng 4K ở tốc độ 30 khuông hình/giây hoặc 4K và 24 khuông hình/giây. Ngoài ra đang có chế độ Action giúp bạn quay video lúc nuốm điện thoại trên tay mà vẫn cho hình hình ổn toan giống như sử dụng gimbal chống rung.

3. Cỗ xử lý mạnh hơn

iPhone 14 Pro được trang bị chip A16 Bionic cụm từ Apple thuộc loại 4nm, ko chỉ mang lại tiệm suất mạnh hơn mà đang tận dụng năng lượng tiệm trái hơn. Thậm chí Apple tuyên bố rằng đây là chip nhanh nhất từ ​​trước tới ni trên điện thoại hợp lý, và nhanh hơn 40% so với những hãng khác.

Chip A16 của Apple được cho là sẽ mang lại hiệu suất vượt trội cho iPhone 14 Pro (Ảnh: Internet)

Đáng tiếc là Apple hẵng quyết toan ko sử dụng chip A16 cho iPhone 14 tiêu chuẩn mực mà vẫn sử dụng chip A15 Bionic giống như iPhone 13.

4. Các chức năng an toàn mới

Giả dụ bạn đang sử dụng đồng hồ hợp lý Apple Watch Series 7 thời có nhẽ bạn hẵng biết những chức năng an toàn như phát hiện té ngã và cảm biến nhịp tim. Tuy rằng nhiên iPhone lại ko có bất kỳ chức năng nào như vậy, cho tới iPhone 14.

iPhone 14 có chức năng phát hiện va chạm ở mọi 4 phiên bản. Chiếc điện thoại có thể nhận mặt lúc xảy ra va chạm mạnh và tự động liên kết với những xít vụ tương trợ nguy cấp để thông tin vị trí cụm từ bạn. Trước đây chúng ta cũng có thể tận dụng chức năng này tày ứng dụng Guardian cụm từ OnStar, nhưng phần rắn cụm từ iPhone 14 có khả năng phát hiện chuẩn xác hơn.

Tính năng phát hiện va chạm trên iPhone 14 (Ảnh: Internet)

Một chức năng nữa mang tính đột phá là gọi SOS nguy cấp trải qua vệ tinh giúp bạn gọi ngay với những xít vụ tương trợ nhắc hết lúc ko có sóng điện thoại. Thậm chí iPhone 14 có thể tự động gửi thông tin tưởng nhu yếu để người khác tìm ra vị trí cụm từ bạn.

Theo Apple, xít vụ này miễn sao phí trong suốt 2 năm thứ 1 ra mắt với hết 4 phiên bản iPhone 14, tức là có thể sẽ tính phí trong suốt tương lai.

5. Ko đang khay SIM (ở Mỹ)

Đây là lần thứ 1 iPhone loại vứt khay thẻ SIM bình thường, nhưng chỉ ứng dụng với những chiếc điện thoại nửa ở thị trường Mỹ. Thay vì tận dụng SIM vật lý có cất thông tin tưởng mạng thời ni khách hàng phải dời sang eSIM, thông tin tưởng sẽ được gửi từ xa và được lưu trữ trên điện thoại. Điều này cũng đảm biểu an toàn trong suốt trường hợp bạn làm mất điện thoại, người khác sẽ ko thể lấy thẻ SIM cụm từ bạn và lắp vào điện thoại khác để mạo.

Đồng hồ hợp lý Apple Watch Series 8

Thòng sản phẩm Apple Watch hẵng được chuyển đổi với 3 phiên bản mới là Apple Watch Series 8, Apple Watch SE và Apple Watch Ultra hoàn trả toàn mới.

Chiếc đồng hồ thông minh giúp theo dõi sức khỏe và tập thể dục (Ảnh: Internet)

Apple Watch Series 8 có thiết kế tương tự như Series 7 nhưng được trang bị thêm một cảm biến mới theo dõi nhiệt độ thân thể cụm từ bạn trong suốt lúc ngủ. Cảm biến này có thể ghi nhận sự chuyển đổi thân nhiệt theo chu kỳ kinh nguyệt cụm từ thứ yếu nữ. Series 8 cũng lần thứ 1 có chức năng phát hiện va chạm, giúp bạn có thể gọi ngay với những xít vụ tương trợ nguy cấp trong suốt trường hợp xảy ra va chạm xe cộ tương đối.

Chiếc đồng hồ hợp lý này có 4 màu nhôm, 3 màu thép ko gỉ và nhiều mẫu ta dây đeo mới để khách hàng thoải mái lựa tậu.

Apple Watch SE

Tham khảo thêm : 5 nâng cấp đột phá chỉ có trên camera của iPhone 12 Pro Max: Thánh sống ảo không nên bỏ qua

Đồng hồ Apple Watch SE được cải tiến với mặt lưng chừng mới được làm tày chất liệu nylon đặc trưng, ngoài ra cũng có chức năng phát hiện va chạm và được trang bị chip S8 mới có tiệm suất nhanh hơn thế hệ trước 20%. Apple Watch SE có 3 tùy tậu màu nhôm và được đả bố mức giá như từ 249 USD (khoảng 5,8 triệu VNĐ) cho phiên bản GPS.

Phiên bản SE của đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet)
Phiên bản SE cụm từ đồng hồ hợp lý Apple Watch (Hình: Internet)

Apple Watch Ultra

Đây là mẫu ta đồng hồ dành cho những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao như vận động viên, nhà thám nguy hiểm hoặc những người thích phiêu lưu nhà lao phá. Apple Watch Ultra có mùng hình to nhất so với những mẫu ta từ trước tới ni, kích thước 49mm. Thiết kế phía ngoài được làm mới tày titan giúp tăng độ bền và nút Action mới mà bạn có thể tùy chỉnh theo hoạt động cụm từ tôi.

Phiên bản cao cấp của đồng hồ thông minh Apple Watch (Ảnh: Internet)

Apple Watch Ultra cũng được trang bị thêm một loe và có khả năng liên kết mạng LTE. Đặc trưng hơn nữa là thời lượng pin lên tới 36 giờ giả dụ sử dụng ở mức thường ngày, trường gấp đôi so với đồng hồ Apple Watch Series 8 tiêu chuẩn mực và SE.

AirPods Pro thế hệ 2

Thế hệ tiếp theo cụm từ tai nhé AirPods Pro được đợi đợi từ lâu cuối với hẵng xuất hiện. Chiếc tai nhé mới này được trang bị chip H2 giúp cải thiện chồng lượng âm thanh và trừ khử tiếng ồn chủ động tốt hơn. Theo Apple cho biết, AirPods Pro thế hệ 2 có thể trừ khử tiếng ồn gấp đôi so với trước.

Tai nghe không dây AirPods Pro 2 (Ảnh: Internet)

Chế độ xuyên thấu triệt cũng được cải tiến với chức năng mới là xuyên thấu triệt thích ứng giúp giảm tiếng ồn to từ bên cạnh, ví dử như ở đả trường thi công. Trên hết, AirPods Pro mới giúp bạn có trải nghiệm đắm ngập lúc nhé nhạc với khoa học âm thanh ko gian được cá nhân chủ nghĩa hóa.

AirPods Pro cũng có những chức năng điều khiển cảm ứng mới và thời lượng pin trường hơn. Đặc trưng là hộp sạc cũng có loe để phát ra tiếng cảnh báo lúc bạn đặt nó ko đúng cách.

Lúc nào có thể sắm những sản phẩm mới này?

Thòng sản phẩm iPhone và AirPods Pro mới sẽ được mở đặt hàng từ ngày 9/9, sau đó iPhone 14 sẽ lên kệ vào ngày 16/9, riêng phiên bản iPhone 14 Plus ra mắt vào ngày 7/10. Tai nhé AirPods Pro sẽ được nửa tại những shop thực hiện từ ngày 23/9.

Các mẫu ta đồng hồ mới có thể đặt hàng ngay hôm ni, sau đó Apple Watch Series 8 và SE sẽ được nửa ra thị trường vào ngày 16/9. Riêng Apple Watch Ultra sẽ ra mắt vào ngày 23/9.

Đối xử với phần mềm dẻo, Apple sẽ thực hiện phát hành ta iOS 16 và watchOS 9 vào ngày 12/9.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments