Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệ7 phần mềm miễn phí trong lớp học dành cho giáo viên...

7 phần mềm miễn phí trong lớp học dành cho giáo viên –

Việc sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngày càng trở nên phổ biến và các nguồn tài liệu dành cho giáo viên cũng ngày càng dễ tiếp cận hơn. Sử dụng các công cụ bên dưới và phần mềm miễn phí hoặc tìm kiếm các tài liệu bổ sung cho khóa đào tạo của bạn – chúng rất dễ tìm và chắc chắn sẽ thay đổi công việc của bạn.

Lớp học sử dụng công nghệ thông tin không còn là điều gì mới mẻ đối với giáo viên. Thực sự rất dễ tìm thấy các công cụ giáo dục trực tuyến, nhiều công cụ trong số đó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, giáo viên không nên e ngại hay lo lắng về hiệu quả của việc sử dụng. May mắn thay, tất cả những gì bạn cần là một vài công cụ để thấy những cải tiến trong bài viết, tổ chức lớp học, v.v. Hãy thử sử dụng 7 công cụ dưới đây, chắc chắn nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và học sinh của bạn.

phần mềm trong lớp học

Prezi

Làm cho bài học của bạn thú vị hơn với phần mềm Prezi. Tính năng quan trọng nhất là khả năng chia tỷ lệ hình ảnh. Thay vì trình bày trên slide thông thường như trong PPT, bạn có thể gắn nó với một chủ đề cụ thể, khiến bài học trở nên thú vị hơn khi từng slide bài giảng chuyển động với hình ảnh sinh động. Yêu cầu học sinh sử dụng công cụ này để thuyết trình hoặc giới thiệu sách. Họ có thể dễ dàng kết hợp hình ảnh và video vào công việc của mình và dễ dàng cộng tác với các sinh viên khác.

Bạn Đang Xem: 7 phần mềm miễn phí trong lớp học dành cho giáo viên –

https://prezi.com/

ổ đĩa google

Bạn có thể tìm thấy Google Drive và một số công cụ của nó như Tài liệu, Biểu mẫu, Trang tính trong tất cả các công cụ này vì đây là một trong những tùy chọn đơn giản và thuận tiện nhất dành cho giáo viên và học sinh. Sử dụng Google Drive để tạo bài kiểm tra (Google Forms), thu bài tập về nhà (Google Docs) hoặc lưu trữ tài liệu khóa học dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi.

https://www.google.com/drive/

xi lanh

Top Hat là một công cụ thu hút sinh viên và hệ thống quản lý lớp học tốt hơn mà hàng nghìn nhà giáo dục đã sử dụng và thu hút sinh viên của họ tham gia, tiết kiệm thời gian và kiểm tra mức độ hiểu bài thực tế. Top Hat là một ứng dụng web cho phép các nhà giáo dục tương tác với học sinh thông qua thiết bị của học sinh. Sử dụng Top Hat được coi là một cách để cải thiện mức độ tương tác và điểm số, giúp học sinh hiểu sâu hơn và khiến việc học trở nên thú vị.

đang đọc

Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho việc đọc trực tuyến, thúc đẩy học sinh đọc nhiều hơn và hiểu nhiều hơn. Sau khi đăng nhập, học sinh sẽ tự động trả lời câu hỏi.

Tham khảo thêm : Ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ, tín đồ táo khuyết bất ngờ, giá trị Apple tăng kỷ lục ngay sau đó

Tùy thuộc vào thời gian dành cho việc đọc và trả lời các câu hỏi, học sinh được thưởng “Điểm Trí tuệ” có thể được sử dụng để mua quyền truy cập Cửa hàng Cú vào Owlvatar. Bạn có thể chấm điểm các câu trả lời và xem bảng phân tích cho từng học sinh và lớp học, cho phép bạn cung cấp thêm thông tin cho việc lập kế hoạch bài học.

https://www.whooosreading.org/

Pandora hoặc Spotify

Sử dụng phần mềm nghe nhạc miễn phí để tạo sự thuận tiện cho giáo viên và nhà trường. Âm nhạc không chỉ mang đến sự sống động cho lớp học mà còn giúp học sinh tập trung, giúp học sinh tiếp cận bài học với những trải nghiệm mới, giảm căng thẳng.

Tạo một danh sách bài hát ngắn để bắt đầu và kết thúc một ngày hoặc sử dụng nó làm công cụ chuyển tiếp giữa các bài học.

http://www.pandora.net/vi-vn

https://www.spotify.com/int/why-not-available/

Sách phát triển

Khuyến khích học sinh cải thiện khả năng đọc của mình theo các cấp lớp. Sách được đọc trực tuyến và có từ ba đến năm độ khó khác nhau. Bạn hoặc học sinh có thể chọn một cuốn sách để đọc và chọn mức độ khó thích hợp. Sau đó, bạn có thể sử dụng phương pháp thảo luận với cả lớp về cuốn sách mà họ đã đọc, ngay cả khi họ đã đọc những cuốn sách khác nhau.

Tham khảo thêm : 7 lý do khiến Samsung Galaxy A51 vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại

http://www.booksthatgrow.com/

trường học

Kết nối học sinh, phụ huynh và giáo viên với Schoology từng đoạt giải CODie 2014. Những ứng dụng cơ bản này miễn phí và cho phép bạn tạo hồ sơ học sinh, ứng dụng học tập khác biệt, quản lý bài tập về nhà, v.v… Nếu bạn cần một công cụ giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ trong thời gian học , đây chính là nó.

https://www.schoology.com/

Viên thuốc

Những công cụ này hữu ích hơn một công cụ lập kế hoạch bài học đơn giản. Nó cũng cho phép bạn thêm sơ yếu lý lịch, có lịch trình cụ thể trong ngày và theo dõi sự tiến bộ của học sinh. Bạn có thể sử dụng nó để cộng tác với các giáo viên khác trên khắp thế giới và tìm các bài học do các giáo viên khác viết.

https://www.planboardapp.com/

Việc sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngày càng trở nên phổ biến và các nguồn tài liệu dành cho giáo viên cũng ngày càng dễ tiếp cận hơn. Sử dụng các công cụ được liệt kê ở trên hoặc tìm kiếm thông tin bổ sung về khóa đào tạo của bạn – chúng rất dễ tìm và chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn làm việc.

Jessica Sanders

Nguồn: https://blog.tophat.com/7-free-classroom-tech-tools-need-know/

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments