5 tính năng khiến Samsung Galaxy S20 Ultra đáng để sở hữu

Samsung Galaxy S20 Ultra là thiết bị mang mức ví cao nhất cụm từ thòng Galaxy S20 series. Vậy đâu là những tính năng đáng ví nhất trên chiếc smartphone này? Hãy đồng Kenh7 đi tìm củng trả lời ngay sau đây.

Phần rắn cụm từ Samsung Galaxy S20 Ultra mạnh nhất

Là chiếc flagship mới nhất cụm từ Samsung và thuộc diện tốt nhất cụm từ thòng Galaxy S20 series nên ko ngạc nhiên lúc mà Galaxy S20 Ultra được trang bị phần rắn thuộc diện tốt nhất và mạnh nhất. Như thường lệ, Samsung cung vội hai phiên bản với vi xử lý Exynos 990 (bản quốc tế và Việt Trai) hoặc Snapdragon 865 (Ngọc trai Âu và Mỹ), phối hợp với RAM tùy tậu 12GB (bản tại Việt Trai) hoặc 16GB đồng cỗ nhớ trong suốt 128GB.

Bạn Đang Xem: 5 tính năng khiến Samsung Galaxy S20 Ultra đáng để sở hữu

samsung-galaxy-s20-ultrasamsung-galaxy-s20-ultra
Samsung Galaxy S20 Ultra sở hữu phần rắn thuộc diện mạnh nhất hiện ni trên Android. (Hình: internet)

Ví như mang nhu cầu lưu trữ nhiều hơn cho chức năng chụp hình độ phân giải cao 108MP năng quay video 8K thời Galaxy S20 Ultra vẫn đang tương trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa lên tới 1TB.

samsung-galaxy-s20-ultrasamsung-galaxy-s20-ultra
Với phần rắn cao vội, Galaxy S20 Ultra mang thể chiến tốt hồ hết mọi game trên Android, nói hết những game 3D nhẹ. (Hình: internet)

Với phần rắn thuộc diện khủng như vậy nên Samsung Galaxy S20 Ultra được kiểm tra là một trong suốt những smartphone mang tiệm năng tốt nhất và mạnh nhất hiện ni, mang khả năng xử lý trơn tru mọi nhiệm vụ nói hết xử lý đồ họa năng nhởi game 3D nhẹ.

Samsung Galaxy S20 Ultra mang mùng hình xinh nhất thế giới

Ko chỉ sở hữu phần rắn mạnh mẽ, Samsung Galaxy S20 Ultra đang sở hữu mùng hình thuộc diện tốt nhất hiện ni.

samsung-galaxy-s20-ultrasamsung-galaxy-s20-ultra
Mùng hình Samsung Galaxy S20 Ultra được kiểm tra mang chồng lượng hiển thị tốt nhất thế giới. (Hình: internet)

Máy sở hữu mùng hình khá to với kích thước lên tới 6,9 inch, tối ưu hóa hiển thị với thiết kế camera selfie đục lỗ lã kích thước rất nhỏ ở mép trên đồng mùng hình. Mùng hình Galaxy S20 Ultra được hãng gọi là Infinity-O Dynamic AMOLED và như thường lệ độ phân giải cũng ở mức cao nhất 2K+.

Xem Thêm : Những câu chuyện thú vị ít người biết về tập đoàn Samsung – Đế chế công nghệ từ Hàn Quốc vươn ra thế giới

Mùng hình cụm từ Galaxy S20 Ultra đang được DisplayMate kiểm tra điểm A+ về chồng lượng hiển thị nhờ khả năng hiển thị hình hình sắc vẻ, màu sắc xác thực, tỷ lệ đối lập, độ sáng tối đa cao cũng như màu mun cực sâu. Đa số đều được Galaxy S20 Ultra chứng tỏ rất ních tượng.

Tiềm số quét mùng hình cực cao

So với những đối xử thủ Android khác thời việc Samsung trang bị cho mùng hình thòng Galaxy S20 series tiềm số quét cao là “chậm chân” hơn. Nhưng với việc tăng lên tới 120Hz, mức rất cao vốn chỉ mang mặt trên những smartphone nhởi game chuyên dụng lại là điểm cùng rất đáng ghi nhận.

(*5*)samsung-galaxy-s20-ultra
Nhờ tiềm số quét mùng hình cao mà Galaxy S20 Ultra hiển thị hình hình cũng như dùng siêu mượt mà. (Hình: internet)

Samsung Galaxy S20 Ultra cũng là một trong suốt số ít smartphone trước tiên trên thế giới mang mùng hình OLED 120Hz. Nhờ tiềm số quét cao mà hồ hết những tác vụ, dời đổi giữa những ứng dụng, xem phim, nhởi game … đều mượt và nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Ví như bạn đang dùng mùng hình mang tiềm số quét mặc toan là 60Hz thời lúc dời sang mùng hình 120Hz cụm từ Galaxy S20 Ultra sẽ hưởng thụ được độ mượt chuyển đổi rõ ràng. Tuy rằng nhiên cần lưu ý rằng tiềm số quét tối đa sẽ ko vận dụng được với độ phân giải mùng hình tối đa 2K+ và cũng rất hao hụt pin.

Camera 108MP và Space zoom 100X

Một trong suốt những điểm “ăn tiền” trên Galaxy S20 Ultra chính là hệ thống 3 camera nổi trội đồng với cảm biến ToF ở mặt sau. Trong suốt đó cảm biến chính độ phân giải lên tới 108MP, khẩu độ f/1.8, phối hợp camera tele với ống kính tiềm vọng 48MP zoom quang đãng 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số cực khủng lên tới 100x. Camera thứ cha nội là cảm biến góc rộng 12MP và ống kính kính ToF 3D để đo độ sâu trường hình.

samsung-galaxy-s20-ultrasamsung-galaxy-s20-ultra
Hệ thống 4 camera trên Samsung Galaxy S20 Ultra chính là một trong suốt những nâng vội tốt nhất. (Hình: internet)

Mặc dù Galaxy S20 Ultra mang camera chính 108MP nhưng theo mặc toan được ghim đặt máy chỉ chụp hình ở độ phân giải 12MP, tuy rằng nhiên Samsung dùng kỹ thuật tháp những điểm hình (pixel-binning) để tăng kích cỡ điểm hình, từ đó mà mang thể tạo vào hình hình độ phân giải cao, song song mang khả năng thu sáng tốt hơn.

Xem Thêm : Nên mua điện thoại cũ cao cấp hay điện thoại mới giá rẻ để sử dụng tốt nhất?

Ví như quý khách muốn chụp hình 108MP thời phải dời sang chế độ chụp hình thủ đả Pro. Nhưng cũng cần lưu ý rằng, ở chế độ này dung lượng file hình sẽ rất to và trên thực tế chồng lượng hình lúc chụp 108MP và 12MP theo mặc toan cũng ko khác rau nhiều, chỉ lúc zoom to thời mới thấy được sự khác biệt.

Như nhỉ nói ở trên, camera tele 48MP cụm từ Galaxy S20 Ultra mang khả năng zoom kỹ thuật số lên tới 100X và được Samsung gọi là Space Zoom. Nhờ tính năng này mà quý khách mang thể chụp được những yếu tố ở khá xa mà ko cần phải lại sắp, đây là tính năng đặc thù hữu lợi. lúc muốn chụp một hình phong cảnh hoặc một yếu tố bất kỳ mà ko thể lại sắp được.

Nhưng lưu ý rằng, lúc dùng chế độ Space Zoom thời khả năng chống rung cụm từ camera giảm hẳn nên phải sử dụng tay thế và giữ Galaxy S20 Ultra rất ổn toan. Ngoại giả, chế độ này ko thích hợp để chụp ở điều kiện thiếu sáng vì nhiễu hột rất nhiều.

Pin dung lượng rất to

Galaxy S20 Ultra cũng là thiết bị sở hữu viên pin dung lượng to nhất trong suốt thòng Galaxy S20 series, cụ thể lên tới 5.000mAh. Điều này đảm biểu thiết bị mang thể dùng thoải mái một ngày sử dụng ví như sử dụng nhiều. Máy cũng sở hữu kỹ thuật sạc nhanh nhất hiện ni cụm từ Samsung là 45W và ko thể thiếu kỹ thuật sạc ngược ko dây cho những thiết bị khác.

Giá như nửa và nơi sắm Samsung Galaxy S20 Ultra xịn

Ngày nay Samsung Galaxy S20 Ultra phiên bản với RAM 12 GB và cỗ nhớ trong suốt 128 GB. Độc giả sử dụng rộng rãi mang thể tham lam khảo sắm máy tại những địa chỉ dưới đây:

Trên đây Kenh7 vừa công bố tới độc giả 5 tính năng khiến Galaxy S20 Ultra đáng sắm. Hãy tiếp tục theo dõi những bài xích viết lách khác từ chuyên trang mục Làm Nghệ cụm từ Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc thêm nhiều bài xích viết lách thú vị nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews