Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCông nghệMẹo chia sẻ vị trí trên iPhone chính xác, nhanh chóng

Mẹo chia sẻ vị trí trên iPhone chính xác, nhanh chóng

Trong suốt việc làm thường ngày nhiều lúc chúng ta phải san sẻ vị trí mực tàu tôi, để giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm vị trí. Bài bác viết lách sau đây sẽ công bố cho độc giả những cách san sẻ vị trí trên iPhone chuẩn xác và nhanh nhất.

Cách mở nhếch vụ vị trí trên một iPhone

Bước 1: Trong suốt trao diện thực đơn mực tàu iPhone, sắm Gài đặt > Tậu tiếp Quyền riêng tư.

Bạn Đang Xem: Mẹo chia sẻ vị trí trên iPhone chính xác, nhanh chóng

Cách bật dịch vụ vị trí trên một iPhone

Bước 2: Nhét vào Nhỉnh vụ toan vị > Gạt nút Nhỉnh vụ toan vị vách màu xanh.

Cách chia sẻ vị trí trên iPhone
Cách san sẻ vị trí trên iPhone

Sau lúc tiến hành ta mở nhếch vụ toan vị vị trí, tiếp theo chúng ta với thể sử dụng những cách khác rau để với thể san sẻ vị trí trên iPhone. Dưới đây là bốn cách tê bản thường được tận dụng được kiểm tra là nhanh và chuẩn xác nhất.

1. San sẻ vị trí sang trọng Apple Maps

Giống với Google Maps thời Apple Maps là một ứng dụng bản đồ trực tuyến được Apple vững mạnh dành riêng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành ta iOS mực tàu họ. Ứng dụng này với thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm, tìm đường và đang với thể san sẻ vị trí trực tuyến mực tàu tôi trên phông nền tảng iOS. Thao tác như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Bản đồ tại thực đơn mực tàu iPhone > Tậu vệt điểm xanh dương > Tậu San sẻ vị trí mực tàu tôi.

Chia sẻ vị trí qua Apple Maps

Bước 2: Tiến hành ta san sẻ vị trí thông sang trọng những phông nền tảng mạng xã họp hoặc những liên kết mực tàu iPhone như AirDrop, Facebook Messenger,… và tiến hành ta san sẻ vị trí.

Tham khảo thêm : Đa nhiệm trên smartphone và những quan niệm sai lầm

Chia sẻ vị trí qua Apple Maps (1)

2. San sẻ vị trí với những liên nhạc trong suốt Danh bạ

Từ danh bị mực tàu iPhone bạn cũng với thể dễ dàng san sẻ vị trí rất xuôi tiện và nhanh nhanh với chủ số điện thoại bạn mong muốn với trong suốt danh bạ. Những bước thực hiện:

Vào ứng dụng danh bạ > Tìm số điện thoại, tên người bạn muốn san sẻ vị trí > Kéo xuống dưới chon San sẻ vị trí mực tàu tôi > Lúc này trên mùng hình sẽ hiện vào những tùy sắm cho phép thuật bạn với thể khống chế thời kì san sẻ như 1 giờ, cuối ngày, hoặc vô vận hạn…

Chia sẻ vị trí với các liên lạc trong Danh bạ

3. San sẻ vị trí thông sang trọng ứng dụng Zalo

Zalo là một phông nền tảng mạng xã họp phổ quát tại VIệt Trai. Ứng dụng này cho phép thuật chúng ta nhắn tin tin cậy gọi điện online, quét mẽ QR và đang vô vàn tiện lợi ích khác… 

Chia sẻ vị trí trên iPhone qua zalo
San sẻ vị trí trên iPhone sang trọng zalo

Ngoài vào thời ứng dụng này cũng cho phép thuật iPhone mực tàu bạn san sẻ vị trí toan vị trực tuyến với người khác kì thao tác đơn thuần sau đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo hử được găm đặt từ AppStore, sắm người mà bạn muốn san sẻ vị trí > Tậu biểu tượng vệt 3 điểm trên sườn tin cậy nhắn tin > Vào trang mục Vị trí.

Bước 2: Tậu Cho phép thuật truy cập > Tậu vào Vị trí > Tậu Xoành xoạch. Sau lúc cho phép thuật, vị trí mực tàu bạn được biểu thị kì vệt xanh trên bản đồ.

Bước 3: Bạn  sẽ với 2 tùy sắm san sẻ vị trí:

  • San sẻ vị trí ngày nay > Tậu Gửi vị trí ngày nay mực tàu bạn > Sở hữu để xác nhận.
  • Gửi toan vị, cập đất nước của những ninja vị trí đề cập hết lúc bạn chuyển động > Tậu San sẻ hành ta trình trực diện và nhấn sắm khoảng thời kì muốn san sẻ.

4. San sẻ vị trí sang trọng Google Maps

Tham khảo thêm : Widevine là gì? Vì sao chúng ta không thể quay, chụp màn hình Netflix?

Google Maps là một ứng dụng bản đồ phông nền tảng mở với thể tận dụng trên mọi hệ điều hành ta khác rau. Về chức năng thời cũng tương đương như ứng dụng bản đồ Apple Maps mực tàu Apple. Tuy rằng nhiên ứng dụng Google Maps được vững mạnh hử khá lâu cho nên ứng dụng này với số lượng người tận dụng rất hầu hết. Ngoài vào việc dễ dàng tận dụng trên nhiều phông nền tảng khác rau như Android và iOS  sẽ khiến cho cho việc san sẻ vị trí mực tàu bạn với người khác trở thành dễ dàng hơn lúc tận dụng ứng dụng này. 

Chia sẻ vị trí qua Google Maps
San sẻ vị trí sang trọng Google Maps

Thao tác san sẻ vị trí chuẩn xác mực tàu bạn trên iPhone thông sang trọng ứng dụng này cũng khôn xiết đơn thuần. Những bước thao tác:

Bước 1: Vào găm đặt từ thực đơn chính mực tàu iPhone > Tại ứng dụng Google Maps > Vị trí > Xoành xoạch.

Bước 2: Mở Google Maps  > Đăng tải nhập > Tậu tài khoản mực tàu bạn.

Bước 3: Nhét San sẻ vị trí.

Bước 4: Nhét Thực hiện.

Bước 5: Tậu khoảng thời kì san sẻ, tăng giảm thời kì kì biểu tượng vệt cùng/trừ hoặc sắm Cho tới lúc bạn tắt chức năng san sẻ vị trí. 

Bước 6: Tậu người bạn muốn san sẻ vị trí sang trọng ứng dụng Google Maps:

  • Ví như người nhận tận dụng tài khoản Google. Bạn vài ba Tậu người > Tậu người cần san sẻ vị trí > sắm San sẻ phía trên với đằng phải.
  • Ví như người nhận ko tận dụng tài khoản Google. Tậu Khác > Tậu ứng dụng liên kết hoặc những phông nền tảng mạng xã họp khác gửi vị trí > Tậu người muốn gửi toan vị và bấm đốt gửi.

Trên đây là 4 cách đơn thuần nhất với thể giúp bạn san sẻ vị trí trên iPhone một cách nhanh nhanh và chuẩn xác. Hy vọng những thông tin cậy từ bài xích viết lách sẽ giúp cho bạn dễ dàng san sẻ được vị trí mực tàu tôi trên iPhone. Tuy rằng nhiên chúng ta cần tắt san sẻ vị trí trên iPhone sau lúc kết thúc san sẻ vị trí, vì trường hợp chạy thầm kín những ứng dụng này sẽ tiêu tốn lượng pin mực tàu bạn một cách ko mong muốn.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments