5 ứng dụng Samsung cực kỳ hữu ích, nên tải ngay cho điện thoại Android

Samsung thường được biết tới là nơi cung cấp vào những thòng điện thoại hoặc máy tính bảng nức tiếng, nhưng vài ba năm vừa rồi họ cũng đầu tư khá nhiều cho lớn mạnh phần mềm dẻo và tạo vào những ứng dụng được kiểm tra cao. Hãy đồng xem 5 ứng dụng cực kỳ hữu lợi ích mà điện thoại Android nên găm đặt ngay nhé!

1. Samsung Internet

Samsung Internet là một trong suốt những trình duyệt web tốt nhất dành cho Android hiện ni. Thậm chí giả dụ so sánh với trình duyệt phổ quát hàng đầu là Google Chrome thời Samsung Internet được kiểm tra là thân mật với các bạn hơn và mang rất nhiều tùy mua tiện nướu.

Bạn Đang Xem: 5 ứng dụng Samsung cực kỳ hữu ích, nên tải ngay cho điện thoại Android

Samsung Internet có nhiều ưu điểm so với Chrome (Ảnh: Internet).Samsung Internet có nhiều ưu điểm so với Chrome (Ảnh: Internet).
Samsung Internet mang nhiều ưu điểm so với Chrome (Hình: Internet).

Một số chức năng nổi trội cụm từ Internet Samsung bao gồm:

  • Thanh dụng cụ: Cho phép thuật các bạn tùy chỉnh những thao tác lúc lướt web để sử dụng điện thoại cạ một tay dễ dàng, mang tới 30 nút tùy chỉnh trong suốt thực đơn.
  • Thanh địa chỉ: Bạn mang thể đặt vị trí cụm từ thanh địa chỉ xuống phía dưới cụm từ mùng hình để dễ bấm đốt hơn.
  • Điều chỉnh quyền riêng tư: Hàng tuần ứng dụng sẽ liệt liệt kê những trình theo dõi vẫn bị chặn trên máy, giúp bạn chặn những trang web theo dõi lịch sử duyệt web cụm từ tao trên trình duyệt này. Bạn cũng mang thể chặn pop-up và những file tải xuống tự động, hiện cảnh báo về những trang web xấu.
  • Chế độ túng mật: Sắp giống như chế độ ập danh cụm từ Chrome nhưng tăng tính biểu mật hơn. Bạn mang thể đặt mật khẩu hoặc vết vân tay để khóa chế độ này, đảm biểu những tab duyệt web và những file tải xuống như hình hình, video, âm thanh và tài liệu được biểu mật hoàn trả toàn, ko ai mang thể xem được.
  • Trợ lý video: Trình phát video tích hợp sẵn để thay cho trình phát video gốc cụm từ những trang web, mang thể điều khiển cạ những thao tác trực quan liêu.

Trình duyệt Samsung Internet được găm sẵn trên đa số những thiết bị thuộc thòng Galaxy cụm từ Samsung và được đặt làm mặc toan ngay từ đầu. Nhưng giả dụ bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android cụm từ hãng khác thời vẫn mang thể tải Samsung Internet từ Play Store.

Tải Samsung Internet cho Android tại đây

2. Samsung Smart Switch

Một trong suốt những vấn đề pa rối rắm nhất cụm từ các bạn smartphone là truyền dữ liệu giữa những thiết bị. Mặc dù mang nhiều ứng dụng được tạo vào để thực hiện chức năng này nhưng thường chạy muộn hoặc mang trục trặc, thậm chí nhiều trường hợp bị mất dữ liệu lúc dời những file từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Samsung Smart Switch giúp truyền dữ liệu giữa các điện thoại (Ảnh: Internet).Samsung Smart Switch giúp truyền dữ liệu giữa các điện thoại (Ảnh: Internet).
Samsung Smart Switch giúp truyền dữ liệu giữa những điện thoại (Hình: Internet).

Hiện ni Samsung Smart Switch là ứng dụng truyền dữ liệu được kiểm tra cao dành cho Android nhờ tốc độ nhanh, hoạt động ổn toan, trao diện thân mật với các bạn và ko liên quan tới chồng lượng hình hình và video trong suốt quá trình dời file. Bạn mang thể mua chế độ dời ko dây hoặc sử dụng cáp USB, trong suốt đó dời trải qua dây an toàn hơn và nhanh hơn vì ko thứ yếu thuộc vào liên kết mạng.

Xem Thêm : Chống ế thời đại 4.0: 5 ứng dụng hẹn hò tại Việt Nam

Smart Switch cho phép thuật bạn dời bất cứ loại dữ liệu gì trên máy, từ media cho tới đất nước samurai ký cuộc gọi, danh bạ, tin tưởng nhắn tin, lịch, những ứng dụng vẫn tải xuống, tài khoản các bạn, tài liệu, v.v. Bạn cũng mang thể dời file giữa những hệ điều hành ta khác rau như Android, iOS và Windows.

Tải Samsung Smart Switch cho Android tại đây

3. Samsung Health

Samsung Health là một ứng dụng tập thể dục ghi lại việc tập luyện, thói quen đi ngủ và lượng tiêu thụ calo cụm từ bạn. Đây là ứng dụng tập luyện mặc toan trên đồng hồ logic Samsung Galaxy và mang rất nhiều chức năng quản lý năng lượng và theo dõi quá trình tiến cỗ cụm từ các bạn.

Ứng dụng Samsung Health dành cho Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Samsung Health dành cho Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Samsung Health dành cho Android (Hình: Internet).

Trên app này bạn mang thể đặt trang mục tiêu tập thể dục cụm từ tao, thử thách với bạn cánh, thậm chí tham lam gia vào những thử thách trên thế giới. Giả dụ bạn cần tìm trợ giúp trong suốt việc tập luyện, ứng dụng mang sẵn những video được thực hiện do những chuyên gia fitness hướng dẫn theo chủ đề pa như giảm cân, tăng tê, tập thể dục cho nữ, tăng sức bền, tập chạy, thư giãn ý thức, v.v.

Ứng dụng mang trao diện xinh xẻo và dễ sử dụng, ưa thích cho trưởng người mới thực hiện và những người vẫn mang kinh nghiệm. Hàng tuần bạn sẽ được cung vội vàng một bản tóm tắt về những hoạt động, chế độ măm uống, giấc ngủ và nhiều chi tiết khác. Lúc đạt được một trói buộc mốc xì nào đó, bạn sẽ nhận được một huy tiệm để đánh vết sự tiến cỗ trong suốt quá trình tập luyện cụm từ tao.

4. Samsung SmartThings

SmartThings là một ứng dụng tự động hóa dành cho tổ ấm, giúp bạn găm đặt đồng cỗ đa số những thiết bị nhà logic, điều khiển và giám sát hoạt động cụm từ chúng một cách tập trung. Bạn mang thể sử dụng app này để găm đặt tự động mở tắt đèn, chỉnh nhiệt độ cụm từ máy điều hòa, mở cửa và khóa cửa, ngắt ổ điện, điều khiển những thiết bị gia dụng, giám sát camera an ninh, theo dõi mức tiêu thụ năng lượng cụm từ căn nhà, v.v.

(*5*)Samsung SmartThings giúp điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh (Ảnh: Internet).
Samsung SmartThings giúp điều khiển những thiết bị trong suốt nhà logic (Hình: Internet).

Việc thiết lập cho nhà logic rất phức tạp, nhưng SmartThings sẽ trợ giúp cho bạn cực kỳ hữu lợi ích. Đặc thù, bản cập đất nước samurai mới nhất cụm từ app mang trao diện mới đồng với một số chức năng mới và tăng tương trợ cho những thiết bị logic cách tân.

Xem Thêm : Chuột không dây Logitech M590 – Nhỏ gọn và sử dụng êm ái với mức giá cực bình dân!

Lưu ý rằng bạn ko nhất thiết phải sử dụng những thiết bị cụm từ Samsung thời mới sử dụng được app SmartThings. Ứng dụng này mang thể hoạt động trơn tru với bất kỳ thiết bị nào tới từ những nhãn hàng được tương trợ trong suốt hệ sinh xắt SmartThings. Tuy rằng nhiên bạn phải lập tài khoản Samsung mới mang thể thực hiện sử dụng SmartThings với những thiết bị trong suốt nhà tao.

5. Samsung PENUP

Một số thòng điện thoại Samsung cao vội vàng được nửa kèm cặp bút cảm ứng S Pen để các bạn viết lách và vẽ trên mùng hình xinh xẻo hơn, chứng tỏ được những yếu tố nhỏ. Nhưng giả dụ bạn đang sử dụng những thòng điện thoại ko mang S Pen hoặc nhỡ làm mất bút cảm ứng hàng hiệu thời sao? Rất đơn thuần, chỉ cần sử dụng một lượng bút cảm ứng cụm từ hãng khác và phối hợp với Samsung PENUP là được.

Samsung PENUP giúp sử dụng bút cảm ứng tiện lợi hơn (Ảnh: Internet).Samsung PENUP giúp sử dụng bút cảm ứng tiện lợi hơn (Ảnh: Internet).
Samsung PENUP giúp sử dụng bút cảm ứng tiện nướu hơn (Hình: Internet).

Đây là một phông nền tảng mạng xã họp dành cho những người say mê sáng tạo, ở đó bạn mang thể tạo vào và san sớt những tác phẩm nghệ thuật cụm từ tao, tham lam gia những sự kiện và thử thách, xem những tác phẩm nức tiếng, theo dõi những người mà bạn yêu thích và tương tác với họ trải qua bình phẩm luận. Mặc dù hiện ni mang nhiều ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại nhưng điểm đặc trưng cụm từ Samsung PENUP là tạo vào muôi trường để tương tác cùng đồng.

Giả dụ bạn là người mới thực hiện tập vẽ kỹ thuật số thời mang thể cải thiện kỹ năng cụm từ tao cạ chức năng Live drawing, bạn sẽ được xem quá trình tạo vào một bản vẽ phác hoạ thảo để học cách sử dụng cọ vẽ và những màu sắc. Ứng dụng cũng mang chức năng giống như một cuộn sách tô màu, bạn mang thể xem những hình mẫu ta được mọi người sáng tạo như thế nào.

Tóm lại

Những ứng dụng cụm từ Samsung ít được biết tới, dù những chức năng cụm từ chúng rất hữu lợi ích ko kém cạnh những app khác. Một số ứng dụng này mang thể chạy tốt hơn một tí trên những thòng máy Samsung Galaxy, nhưng dù cho bạn đang sử dụng thiết bị cụm từ hãng khác thời đây vẫn là lựa mua xuất sắc. Điểm cùng to nhất là đa số những app này đều hoàn trả toàn miễn là phí và ko mang bất kỳ gói đăng tải ký trả phí nào.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews