Những công nghệ sáng tạo đột phá tại CES 2022: Laptop gập, tai nghe tàng hình và còn gì nữa?

Triển lãm điện tử tiêu sử dụng CES 2022 diễn vào trong suốt bối cảnh đại xít COVID-19 chửa lắng dịu, nhưng vẫn làm chứng kiến rất nhiều sản phẩm công nghệ đột phá tới từ khắp nơi trên thế giới. Từ laptop mùng hình gập tới tai nghe tàng hình, hãy đồng điểm trải qua những nhồi tượng nổi trội mực CES 2022!

Xe pháo ô tô điện Chrysler Airflow

Những nhà phân phối ô tô trên khắp thế giới đang dời hướng sang xe pháo điện nhiều hơn. Tại CES 2022, nhãn hiệu Chrysler thuộc sở hữu mực Stellantis vẫn thông tin rằng họ sẽ chỉ nửa ô tô điện đề cập từ năm 2028. Trong suốt lúc đó hãng GM cũng với kế hoạch phân phối xe pháo điện hoàn trả toàn từ năm 2035.

Bạn Đang Xem: Những công nghệ sáng tạo đột phá tại CES 2022: Laptop gập, tai nghe tàng hình và còn gì nữa?

Mô hình xe điện Airflow của hãng Chrysler (Ảnh: Internet).Mô hình xe điện Airflow của hãng Chrysler (Ảnh: Internet).
Ụ hình xe pháo điện Airflow mực hãng Chrysler (Hình: Internet).

Dẫn đầu trong suốt phong trào này là thòng xe pháo Airflow mới, theo tham gia kiến sẽ thực hiện được phân phối từ năm 2025. Chiếc SUV này được trang bị 2 động kia điện 201 sức ngựa và với thể chạy liên tục từ 560 tới 640 km sau mỗi một lần sạc. Airflow cũng được tích hợp hệ thống tối tân STLA AutoDrive tương trợ lái tự động. Đồ dùng trong nhà mực xe pháo với rất nhiều mùng hình và Chrysler cho biết sẽ thiết kế trao diện mới mang tính cá nhân chủ nghĩa hóa cao độ.

Những mẫu ta xe pháo điện mực Dodge Ram và Jeep cũng đang được triển khai, nhưng Chrysler sẽ phải nỗ lực để ép kịp những hãng đi trước như Tesla, Ford và GM. Dù sao đây cũng là một sản phẩm táo tợn và đáng mong chờ đợi trong suốt tương lai sắp.

Laptop Asus ZenBook 17 Fold OLED

Hãy tưởng tượng bạn với một chiếc laptop 17,3 inch gọn ghẽ nhẹ với thể mang đi mọi nơi và gập lại theo nhiều cách tùy nhu cầu tận dụng. Đó chính là ưu điểm quyến rũ mực ZenBook 17 Fold OLED, với mùng hình OLED với thể gập lại và “biến hình” vách máy tính bảng hoặc laptop mùng hình to.

Laptop màn hình gập Asus ZenBook 17 Fold OLED (Ảnh: Internet).Laptop màn hình gập Asus ZenBook 17 Fold OLED (Ảnh: Internet).
Laptop mùng hình gập Asus ZenBook 17 Fold OLED (Hình: Internet).

Thậm chí với thể gấp lại vách kiểu vỏ sò mini với mùng hình 12,3 inch, đủ để làm những công việc đơn thuần lúc chuyển động. Bàn phím đi kèm cặp với kích thước tiêu chuẩn mực.

Asus ZenBook 17 Fold OLED cũng sở hữu những thông số kỹ thuật nhồi tượng: CPU Intel Core i7 U-Series thế hệ 12, RAM lên tới 16 GB và cỗ nhớ lên tới 1TB. Nhưng đáng lưu ý nhất là phần mềm dẻo ScreenXpert 2 mực Asus giúp cho mùng hình với thể cứt đôi và đa nhiệm dễ dàng hơn, mở vào tiềm năng mới cho lĩnh vực laptop. Hiện vẫn chửa với thông tin cẩn về ví nửa mực chiếc máy này, nhưng sẽ vào mắt vào quý giá 2 năm 2022.

TV LG G2 OLED 97 inch

Tại CES 2022 vẫn xuất hiện nhiều mẫu ta TV OLED, QLED, QD-OLED, Mini LED và Micro LED – đa phần đều rất quyến rũ. Thòng TV Micro LED thiết kế riêng cho phòng tiếp khách và 2 mẫu ta TV QD-OLED đều rất nhồi tượng, nhưng đáng lưu ý nhất có nhẽ là TV LG G2 OLED 97 inch.

TV G2 OLED 97 inch của LG (Ảnh: Internet).TV G2 OLED 97 inch của LG (Ảnh: Internet).
TV G2 OLED 97 inch mực LG (Hình: Internet).

Đây ko chỉ là TV OLED to nhất từ ​​trước tới ni mực LG, mang tới trải nghiệm xem rạp rọi phim ngay tại nhà, mà còn cải tiến hơn so với OLED năm ngoái với công nghệ tản nhiệt đặc thù cho phép thuật mùng hình sáng hơn mà ko hoi hiện tượng burn-in (lưu hình) thường gặp ở mùng hình OLED.

Vẫn duy trì phần sườn mảnh rắn mối xinh xắn mắt, chiếc TV này sẽ khiến cho bạn phải trằm trồ ngay từ dòng nhìn thứ 1. Giá như nửa mực TV OLED LG thường ko quá mắc hồng, nhưng ko dễ để tìm được ko gian đủ rộng cho chiếc TV 97 inch này. Ngoài vào còn với hệ thống âm thanh 7.1.2 kênh, một dãy cổng HDMI 2.1 gần như và cỗ xử lý 4K Alpha 9 Gen 5 được nâng vội vàng mới nhất.

Laptop Lenovo ThinkBook Plus Gen 3

Được kiểm tra là laptop mới lạ nhất tại CES 2022, Lenovo ThinkBook Plus Gen 3 với 2 cải tiến đột phá giúp hoạt động đa nhiệm được cải thiện vượt bậc. Mùng hình chính siêu rộng 17,3 inch với tỷ lệ 21:10 lần thứ 1 xuất hiện ở laptop giúp mở nhiều ứng dụng đồng lúc rất dễ dàng.

Laptop Lenovo ThinkBook Plus Gen 3 (Ảnh: Internet).Laptop Lenovo ThinkBook Plus Gen 3 (Ảnh: Internet).
Laptop Lenovo ThinkBook Plus Gen 3 (Hình: Internet).

Ngoài vào còn với mùng hình thứ yếu 8 inch với thể làm nhiều việc như viết lách kì cọ bút cảm ứng và điều khiển những công cụ trong suốt Adobe Lightroom. Thậm chí với thể chuyển động những ứng dụng từ mùng hình to phía trên xuống mùng hình nhỏ phía dưới. Với với cỗ vi xử lý Core thế hệ 12 tốc độ cao và nhiều cổng liên kết, đây là chiếc laptop tối ưu để làm việc tại nhà. ThinkBook Plus Gen 3 sẽ vào mắt vào tháng 5/2022 với ví khoảng 1.399 USD.

Tai nghe Noveto N1

Xem Thêm : Trợ lý ảo Google trình làng phiên bản Tiếng Việt tiện dụng tại Việt Nam

Mang nhiều mẫu ta tai nghe quyến rũ tại CES 2022, nhưng xét về tính đột phá sáng tạo thời phải đề cập tới “tai nghe tàng hình” Noveto N1. Thiết bị này tận dụng công nghệ “chùm tia thông minh” truyền âm thanh tới người nghe mà ko cần đeo vào tai như thông thường.

Noveto N1 là thiết bị truyền âm thanh không cần tai nghe (Ảnh: Internet).Noveto N1 là thiết bị truyền âm thanh không cần tai nghe (Ảnh: Internet).
Noveto N1 là thiết bị truyền âm thanh ko cần tai nghe (Hình: Internet).

Noveto N1 truyền siêu thanh trải qua ko khí tới những túi âm thanh nhỏ nằm ngay đằng ngoài tai mực bạn, trong suốt lúc những người kế bên chỉ nghe được âm thanh giống như tiếng thời thầm rất nhỏ. Công năng theo dõi khuôn mặt mực nó sẽ nhận diện đi lại đầu mực bạn để điều chỉnh âm thanh ưa thích. Hiện tại vẫn chửa rõ tai nghe này với ví bao nhiêu hoặc lúc nào được phát hành ta, nhưng giả dụ thực sự làm được như kỳ vọng thời Noveto N1 với thể sẽ thay thế tất cả lĩnh vực audio.

Thiết bị chuyên sóc cá nhân chủ nghĩa: L’Oreal Colorsonic

Chiếc máy Colorsonic mới mực L’Oreal mang tới nhiều cải tiến đáng lưu ý. Nó được thiết kế để đơn thuần hóa quá trình nhuộm tóc tai tại nhà mực mọi người, tạo vào màu tóc tai xuất sắc mà ko cần người khác trợ giúp. Trường hợp hoạt động tốt đúng như PR, đây sẽ là bước tiến nhảy vọt trong suốt lĩnh vực chuyên sóc tóc tai.

Máy nhuộm tóc tự động L’Oreal Colorsonic (Ảnh: Internet).Máy nhuộm tóc tự động L’Oreal Colorsonic (Ảnh: Internet).
Máy nhuộm tóc tai tự động L’Oreal Colorsonic (Hình: Internet).

Để tận dụng máy, bạn chỉ cần tìm màu tóc tai ưa thích – với 40 sắc xắt khác rau trong suốt cỗ sưu tập mực Colorsonic – sau đó cho hộp màu vào máy rồi chải lên tóc tai mực tớ, thực hiện từ chân tóc tai. Colorsonic tận dụng đầu phun dao động để bôi màu theo đường zig-zag, giúp tóc tai đều màu và ko bị nhem. Công nghệ này tiết kiệm rất nhiều thời kì và giúp mọi người với thể tự tín nhuộm tóc tai tại nhà.

Thiết bị fitness: Clmbr

Mang thể coi đây là bức tường trèo núi mini trong suốt nhà, Clmbr là một chiếc máy với kích thước nhỏ mà bạn với thể đứng lên đó và tập trèo núi một cách thoải mái ngay trong suốt phòng mực tớ. Trường hợp đăng tải ký ứng dụng di động, bạn với thể xem những bài xích tập trèo núi trực diện và theo đề nghị, cũng như những khóa học về fitness và yoga.

Bức tường leo núi trong nhà Clmbr (Ảnh: Internet).Bức tường leo núi trong nhà Clmbr (Ảnh: Internet).
Bức tường trèo núi trong suốt nhà Clmbr (Hình: Internet).

Thiết bị VR: Sony PlayStation VR2

Mặc dù chửa với thiết kế cụ thể, nhưng tại CES 2022 hãng Sony vẫn tiết lộ thông số kỹ thuật mực PlayStation VR2 đồng với game thứ 1 dành cho thiết bị này. Cỗ headset sẽ với độ phân giải 2.000 x 2.040 mỗi một đằng mắt, cao hơn nhiều so với đối xử thủ Oculus Quest 2 – vốn được cho là thiết bị VR tốt nhất đang ra đời.

PlayStation VR2 chưa được tiết lộ chi tiết cụ thể (Ảnh: Internet).PlayStation VR2 chưa được tiết lộ chi tiết cụ thể (Ảnh: Internet).
PlayStation VR2 chửa được tiết lộ yếu tố cụ thể (Hình: Internet).

PSVR2 được thiết kế 1 dây cáp duy nhất, phạm vi góc nhìn rộng hơn so với PSVR thế hệ đầu, với cảm biến và camera lời tựa trên DualSense để theo dõi đi lại mực quý khách, và tương thích với công nghệ âm thanh 3D mực Sony. Tựa game được Sony tiết lộ dành cho PSVR2 tên là Horizon Call of the Mountain, game VR tương tự như Horizon Zero DawnHorizon Forbidden West sắp vào mắt.

Điện thoại OnePlus 10 Pro

OnePlus 10 Pro là mẫu ta điện thoại hàng đầu rất được mong chờ đợi trong suốt năm 2022 với nhiều công năng quyến rũ. Từ sạc nhanh 80W tới mùng hình 120Hz được tương trợ do công nghệ LTPO thế hệ mới, OnePlus 10 Pro hoàn trả toàn với thể khó khăn với điện thoại mực Apple và Samsung.

Điện thoại OnePlus 10 Pro (Ảnh: Internet).Điện thoại OnePlus 10 Pro (Ảnh: Internet).
Điện thoại OnePlus 10 Pro (Hình: Internet).

Hãng Hasselblad chuyên phân phối ống kính camera cũng hợp tác để nâng vội vàng OnePlus 10 Pro giống như điện thoại OnePlus 9 năm ngoái. Vẫn còn một số công năng chửa được công bố, cũng như thời khắc vào mắt sản phẩm này ở những nước ngoài Trung Quốc.

Xe pháo ô tô điện Mercedes Vision EQXX

Quãng đường chuyển động sau mỗi một lần sạc là vấn đề pa nan giải đối xử với ô tô điện, nhưng Mercedes Vision EQXX với khả năng chạy liên tục sắp 1000 km với thể sẽ mở vào kỷ nguyên mới cho xe pháo điện.

Xe ô tô điện Mercedes Vision EQXX (Ảnh: Internet).Xe ô tô điện Mercedes Vision EQXX (Ảnh: Internet).
Xe pháo ô tô điện Mercedes Vision EQXX (Hình: Internet).

Để đạt được khả năng đáng nể mặt đó, Mercedes ưu tiên thiết kế khí động học và giảm trọng lượng mực xe pháo, đồng với pin nhỏ hơn 50% và nhẹ hơn 30% so với pin mực Mercedes EQS nhưng vẫn đảm biểu công suất 100 kWH. Đặc thù mẫu ta xe pháo này còn với những tấm pin mặt trời ơi đất hỡi để tạo vào năng lượng trong suốt lúc quý khách đang tài xế.

Mùng hình Samsung Odyssey Neo người G8

Đây là mùng hình nhởi game 34 inch trạng thái cong với độ phân giải 4K và tốc độ làm mới 240Hz. Giống như Odyssey Neo người G9 năm ngoái, G8 cũng với mùng hình Quantum Mini LED đạt độ sáng cao hơn, màu mun đậm hơn và độ đối lập rõ hơn so với những mùng hình IPS cổ xưa.

Màn hình Samsung Odyssey Neo G8 (Ảnh: Internet).Màn hình Samsung Odyssey Neo G8 (Ảnh: Internet).
Mùng hình Samsung Odyssey Neo người G8 (Hình: Internet).

Xem Thêm : Dự đoán về iPhone 14 tiếp theo của Apple: “Tai thỏ” cuối cùng sẽ bị loại bỏ?

Thời kì phản hồi cực nhanh chỉ 1 mili giây giúp nó vươn lên là mùng hình nhởi game hàng đầu hiện ni, nhưng với thể sẽ ko rẻ. Samsung vẫn chửa công bố ngày phát hành ta và ví nửa mực G8, nhưng với thể sẽ mắc hơn nhiều so với mức ví 2.500 USD mực G9.

Laptop Asus Rog Flow Z13

Đây là chiếc laptop nhởi game mạnh mẽ với thiết kế mỏng, nhẹ và linh hoạt, sẽ xuất xưởng trong suốt năm 2022 với hệ điều hành ta Windows 11 và CPU Intel thế hệ 12 mới nhất, đồng với card đồ họa Nvidia RTX 3050 Ti lên tới 16 GB, RAM LPDDR5 16GB và ổ đĩa SSD tối đa 1TB.

Laptop Asus Rog Flow Z13 (Ảnh: Internet).Laptop Asus Rog Flow Z13 (Ảnh: Internet).
Laptop Asus Rog Flow Z13 (Hình: Internet).

Mùng hình cảm ứng 13,4 inch tỷ lệ 16:10 mực nó với thể được cấu hình vách FHD 120Hz hoặc mùng hình 4K 60Hz và với thể tăng lên gấp đôi giống như máy tính bảng nhởi game lúc tách rời khỏi bàn phím. Hiện tại Asus vẫn chửa công bố ví nửa và ngày phát hành ta cho chiếc máy này.

Đồng hồ tối ưu Garmin Venu 2 Plus

CES năm ni với ​​nhiều đồng hồ tối ưu hơn thường lệ, trong suốt đó Garmin Venu 2 Plus với thể khó khăn với Apple Watch và Galaxy Watch tốt hơn bất kỳ đồng hồ Garmin nào trước đây. Đồng hồ được xẻ sung công năng tương trợ cuộc gọi điện thoại cho iOS và Android, cũng như tích hợp trợ lý giọng nói.

Đồng hồ thông minh Garmin Venu 2 Plus (Ảnh: Internet).Đồng hồ thông minh Garmin Venu 2 Plus (Ảnh: Internet).
Đồng hồ tối ưu Garmin Venu 2 Plus (Hình: Internet).

Vừa là người bạn đồng hành ta lúc tập luyện thể dục, vừa là thứ yếu kiện thời trang phong cách, chiếc đồng hồ này được thiết kế để đeo hết ngày, thậm chí pin mực nó với thể tận dụng tới 9 ngày sau mỗi một lần sạc.

Webcam Sony Bravia Cam

Chiếc webcam này ko chỉ tương trợ cuộc gọi Zoom và Google Meet mà còn tận dụng được với TV, với những công năng mới vô cùng tối ưu như phát hiện vị trí mực quý khách để mang tới trải nghiệm xem TV tốt nhất.

Webcam Sony Bravia Cam (Ảnh: Internet).Webcam Sony Bravia Cam (Ảnh: Internet).
Webcam Sony Bravia Cam (Hình: Internet).

Trường hợp Bravia Cam phát hiện ko với ai trong suốt phòng, nó sẽ tắt TV để tiết kiệm điện. Nó cũng với thể điều chỉnh chế độ hình hình và âm thanh lời tựa theo vị trí bạn đang ngồi, thậm chí với thể cảnh báo giả dụ bạn ngồi quá sắp mùng hình, giúp biểu vệ mắt.

Webcam liên kết với TV cũng giúp mọi người ở cách xa rau với thể đồng xem một chương trình đồng lúc mà ko cần sử dụng điện thoại hay là máy tính bảng.

Archer AXE200 Omni là cỗ toan tuyến Wi-Fi 6e với 4 ăngten nhỏ gọn ghẽ với thể gấp và xoay theo nhiều hướng để truyền tín tiệm cho những thiết bị chuyển động trong suốt nhà. Trường hợp những thiết bị ở trên đồng một tầng nhà, ăngten sẽ đứng thẳng, còn giả dụ ở khác tầng chúng sẽ tự điều chỉnh sao cho phần phẳng nhất mực ăngten hướng về phía thiết bị nhận tín tiệm.

Router TP-Link Archer Axe200 Omni (Ảnh: Internet).Router TP-Link Archer Axe200 Omni (Ảnh: Internet).
Router TP-Link Archer Axe200 Omni (Hình: Internet).

Ngoài vào chiếc router này với cổng Ethernet 10 Gbps dành cho những thiết bị nhởi game và phát nội dung đa phương tiện cao vội vàng, với sẵn phần mềm dẻo biểu mật và công cụ kiểm soát dành cho thứ yếu huynh, đồng với dải tiềm 6 GHz rất thoải mái. Archer AXE200 Omni sẽ vào mắt cuối năm 2022 với mức ví chửa được công bố.

Trên đây là những thiết bị công nghệ mang tính sáng tạo đột phá tại CES 2022. Bạn cảm thấy nhồi tượng với món nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews