6 lý do bạn nên chọn iPhone 14 Pro: Phiên bản cao cấp nhiều tính năng tuyệt đỉnh

Mỗi một lần Apple vào mắt iPhone lại làm quý khách kỳ vọng được nhìn thấy những cải tiến đột phá với trải nghiệm đỉnh cao, và iPhone 14 Pro hử thực sự mang tới điều đó. Đây là phiên bản cao cấp sở hữu nhiều đổi thay to về trao diện mực iPhone cũng như nâng cấp trải nghiệm mực quý khách lên một tầm cao mới. Hãy đồng xem 6 lý do bạn nên chọn phiên bản Pro lúc tậu iPhone 14 nhé!

1. Tạm biệt notch, thay văn bằng Dynamic Island

Nhiều người hử kỳ vọng Apple sẽ loại vứt tai thỏ notch mực iPhone từ năm này trải qua năm khác, và năm ni mặc dù notch vẫn được giữ nguyên trên 2 mẫu ta iPhone 14 tiêu chuẩn mực và Plus nhưng phiên bản iPhone 14 Pro hử thay thế nó văn bằng một hình viên nhộng được cho là xinh xắn hơn, với tên gọi Dynamic Island.

Bạn Đang Xem: 6 lý do bạn nên chọn iPhone 14 Pro: Phiên bản cao cấp nhiều tính năng tuyệt đỉnh

Dynamic Island của iPhone 14 Pro thay thế cho notch (Ảnh: Internet)Dynamic Island của iPhone 14 Pro thay thế cho notch (Ảnh: Internet)
Dynamic Island mực iPhone 14 Pro thay thế cho notch (Hình: Internet)

Giả dụ so với camera đục lỗ lã mực điện thoại Android hiện ni thời Dynamic Island vẫn đoạt khu vực mùng hình to hơn nhiều, nhưng Apple hử tìm cách tích hợp thêm tính năng để nó trở nên hữu dụng hơn. Dynamic Island ko chỉ là khoảng trống để cất camera và những cảm biến mà đương hiển thị thông tin trên điện thoại thay vì thể thả xuống từ phía trên đầu mùng hình như thông dụng, tuy rằng nhiên chỉ vận dụng với những ứng dụng được tương trợ tính năng này.

Ngoài vào Dynamic Island mực iPhone 14 Pro đương giúp bạn theo dõi bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trong suốt phông như cuộc gọi điện thoại, nhá nhạc, v.v.

2. iPhone cuối đồng hử sở hữu mùng hình luôn mở

Giả dụ bạn hử thích mùng hình luôn mở trên đồng hồ hợp lý Apple Watch cũng như một số điện thoại Android thời tin cậy vui là tính năng này hiện hử sở hữu trên iPhone. Mặc dù hử phổ quát ở nhiều mẫu ta điện thoại Android từ nhiều năm ni nhưng mùng hình luôn mở mực iPhone vững chắc sẽ mang lại những trải nghiệm mới ko kém phần thú vị.

Màn hình luôn bật của iPhone 14 Pro (Ảnh: Internet)Màn hình luôn bật của iPhone 14 Pro (Ảnh: Internet)
Mùng hình luôn mở mực iPhone 14 Pro (Hình: Internet)

Hồ hết những điện thoại sở hữu mùng hình luôn mở hiện ni đều hiển thị phông mun và rất ít chữ viết để bạn biết được một số thông tin cậy như thời kì và thông tin mới tới. Trong suốt lúc đó iPhone 14 Pro ko làm mun mùng hình hoàn trả toàn mà chỉ làm mờ vừa đủ, tức là bạn sở hữu thể nhìn thấy hình phông mực điện thoại vẫn hiện rõ đề cập trưởng lúc mùng hình đang tắt.

Ngày nay mùng hình luôn mở chỉ dành riêng cho iPhone 14 phiên bản cao cấp Pro và Pro Max. Mặc dù muộn hơn so với những nhà phân phối điện thoại Android nhưng tính năng này mực iPhone được thiết kế theo cách riêng kỳ lạ, xứng đáng với sự đợi đợi mực quý khách.

3. Camera được nâng cấp đáng đề cập

Xem Thêm : TOP 10 trang web thiết kế Poster online miễn phí, tốt nhất 2022 – Cẩm nang Dạy học

Phiên bản iPhone 14 Pro được trang bị camera 48MP chồng lượng cao với cảm biến 4 pixel. Đây là cải tiến rất to vì những thế hệ iPhone trước đây, từ 6S tới 13 Pro, đều chỉ sở hữu camera 12 megapixel. Bước nhảy vọt về độ phân giải này, phối hợp với cảm biến to hơn 65% so với thế hệ trước, giúp cho iPhone 14 Pro sở hữu thể thu được nhiều ánh sáng hơn và chụp hình rõ vẻ khía cạnh hơn.

Camera trước và sau của iPhone 14 Pro (Ảnh: Internet)Camera trước và sau của iPhone 14 Pro (Ảnh: Internet)
Camera trước và sau mực iPhone 14 Pro (Hình: Internet)

Hơn nữa Apple đương cho biết iPhone 14 Pro tốt hơn gấp đôi so với iPhone 13 Pro lúc chụp hình trong suốt điều kiện thiếu sáng, đây là vấn đề pa mà ngay trưởng những chiếc điện thoại sở hữu camera tốt nhất hiện ni cũng thường gặp trở ngại.

Với camera được nâng cấp hoành tráng mực iPhone 14 Pro, bạn sở hữu thể thoải mái quay phim chụp hình chồng lượng cao với nhu cầu dùng thông dụng, ko chỉ sở hữu hình xinh xắn để đăng tải lên mạng xã họp mà đương sở hữu thể quay phim nghiệp dư.

4. Cỗ xử lý cực mạnh

Ko giống như thòng iPhone 13 dùng chung một cỗ xử lý cho đa phần phiên bản tiêu chuẩn mực và Pro, Apple hử trang bị chip A16 Bionic mới nhất độc địa quyền mực hãng cho những mẫu ta iPhone 14 Pro.

Chip A16 Bionic có khả năng xử lý mạnh hơn rất nhiều (Ảnh: Internet)Chip A16 Bionic có khả năng xử lý mạnh hơn rất nhiều (Ảnh: Internet)
Chip A16 Bionic sở hữu khả năng xử lý mạnh hơn rất nhiều (Hình: Internet)

Theo Apple cho biết, chip A16 Bionic được phân phối theo quy trình 4nm và sở hữu tiệm suất cực mạnh lên tới 17 nghìn tỷ phép thuật tính mỗi một giây. Điều này giúp cho iPhone 14 Pro sở hữu khả năng xử lý tiệm trái hơn và nhanh hơn bất kỳ chiếc iPhone nào từ trước tới ni, thậm chí nhanh hơn những điện thoại mực hãng khác tới 40%, theo Apple tuyên bố.

Ngoài tốc độ xử lý cực nhanh và tiệm suất nhởi game được nâng cấp, chip A16 Bionic mực iPhone 14 Pro đương tương trợ một số tính năng kỳ lạ như điều chỉnh tốc độ làm mới mùng hình giảm xuống chỉ đương 1Hz để vận dụng cho mùng hình luôn mở.

5. Thiết kế mực iPhone được đổi thay nhiều nhất trong suốt vài ba năm vừa qua

Nhiều năm trước Apple thường tuân thủ theo lộ trình phát hành ta iPhone khá đều đặn và dễ đoán: thứ 1 họ sẽ vào mắt một thế hệ iPhone hoàn trả toàn mới, và năm tiếp theo sẽ sở hữu phiên bản S với tốc độ nhanh hơn. Điều đó sở hữu tức thị thiết kế mực iPhone sẽ được đổi mới sau 2 năm.

Xem Thêm : Google hứng chịu chỉ trích vì sa thải 4 nhân viên

Nhưng trong suốt vài ba năm vừa qua chúng ta hử thấy iPhone được thiết kế lại sớm hơn, sở hữu thể đề cập tới như iPhone X vào mắt năm 2017 với tai thỏ notch xuất hiện lần thứ 1. Tuy rằng nhiên những thế hệ tiếp theo hòng như ko đổi thay thiết kế mặt trước mực điện thoại, mặc dù được nâng cấp về tiệm suất xử lý, chồng lượng camera và thời lượng pin trường hơn.

iPhone 14 Pro hử đổi thay điều đó. Nhắc từ iPhone X tới ni có chửa sở hữu mẫu ta iPhone nào mang lại cho quý khách cảm giác mới lạ thực sự, nhưng iPhone 14 Pro hử được xẻ sung màu mới và nhiều đổi thay đằng trong suốt đáng đề cập, ví dử như Dynamic Island được cho là phong trào mực tương lai.

iPhone 14 Pro có nhiều thay đổi hơn so với các thế hệ trước (Ảnh: Internet)iPhone 14 Pro có nhiều thay đổi hơn so với các thế hệ trước (Ảnh: Internet)
iPhone 14 Pro sở hữu nhiều đổi thay hơn so với những thế hệ trước (Hình: Internet)

6. Mức ví vẫn như xưa

Kèm theo mức ví 999 USD (khoảng 23,6 triệu VNĐ) là rất mắc đối xử với một chiếc điện thoại, nhưng ít nhất cũng làm quý khách cảm thấy chấp nhận được vì Apple hử ko tăng ví đề cập từ iPhone X năm 2017.

Theo Cỗ Tốc động Mỹ cho biết vào tháng 6/2022, lấn phát ở nước này hử tăng 9,1% – mức cao nhất trong suốt 40 năm trải qua. Nhiều quốc gia khác trên thế giới thậm chí đương ​​lấn phát với mức độ kinh khủng hơn. Trong suốt bối cảnh đó Apple vẫn ko tăng ví iPhone 14, ít nhất là ở Mỹ.

iPhone 14 Pro có giá cao nhưng không tăng trong thời kỳ lạm phát hiện nay (Ảnh: Internet)(*6*)
iPhone 14 Pro sở hữu ví cao nhưng ko tăng trong suốt thời kỳ lấn phát hiện ni (Hình: Internet)

Tóm lại: Với nên tậu iPhone 14 Pro?

Giả dụ bạn ko phải là fan mực Apple thời iPhone 14 Pro cũng ko hẳn là lựa chọn tốt nhất vì thiết kế mực nó vẫn khá cổ kính, vẫn đương khoảng trống màu mun ở phía trên mùng hình, và vẫn bị giới kì hạn trong suốt hệ sinh xắt Apple. Nhưng đây là phiên bản được làm mới đáng đề cập mà những người yêu thích iPhone hử đợi đợi nhiều năm ni. Vì vậy trường hợp bạn muốn trải nghiệm một chiếc iPhone sở hữu cảm giác mới trận thời iPhone 14 Pro rất đáng cân nhắc.

Trên đây là những điểm đặc trưng mực iPhone 14 Pro được quý khách yêu thích. Bạn lèn tượng với điểm nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews