5 nâng cấp đột phá chỉ có trên camera của iPhone 12 Pro Max: Thánh sống ảo không nên bỏ qua

Lúc Apple tung vào mẫu ta máy mắc nhất trong suốt thế hệ iPhone mới của tui vào ngày 13/11/2020, khách hàng hãy nhanh dày thích thú trước những nâng cấp camera “đột phá” chỉ có trên iPhone 12 Pro Max. Điều này hãy giúp mẫu ta máy có giá như 1.099 USD trở nên khác biệt so với những chiếc khác trong suốt thòng thế hệ 12 vừa được vào mắt.

Thiết kế camera của iPhone 12 Pro Max

Về thiết kế, iPhone 12 Pro Max có cha camera, khả năng chế độ ban đêm nâng cao, zoom xa hơn và cảm biến hình hình rộng hơn nên không có gì ngạc nhiên lúc trưởng nhiếp hình gia nghiệp dư và giỏi đều yêu thích những cải tiến mới này. Từ chụp hình tự sướng, time lapses ở chế độ ban đêm tới chụp cảnh Dolby Vision trong suốt thời kì thực, những mẹo chụp hình phẳng Iphone 12 Promax này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị của tui.

Bạn Đang Xem: 5 nâng cấp đột phá chỉ có trên camera của iPhone 12 Pro Max: Thánh sống ảo không nên bỏ qua

Trong suốt lúc iPhone 12 Pro Max mắc hơn iPhone 12 Pro 999 đô la, iPhone 12 799 đô la và iPhone 12 mini 699 đô la nhưng nó có giá như cao hơn vì chức năng camera nâng cao. Mặc dù trông chiều Iphone 12 Promax có cha camera không khác gì iPhone 12 Pro nhưng ngoài khả năng chụp chân dung ở chế độ ban đêm thông qua cảm biến LIDAR chỉ dành cho Pro thời thiết bị siêu phẩm này có một vài ba chức năng giúp thiết bị trở nên khác biệt.

Thứ 1, iPhone 12 Pro Max có cảm biến chính to hơn 47% và dùng những pixel to hơn đáng đề cập, có tức thị máy hình có thể thu được nhiều ánh sáng hơn nên cho kết trái rõ ràng hơn ngay trưởng trong suốt những gài đặt tối hơn.

Được phối hợp với một ống kính tele mở rộng cho phép thuật tạo sườn hình lâu hơn theo kiểu chân dung cổ điển, cũng như kỹ thuật ổn toan nâng cao do sự làm mới cảm biến, tiệm suất ánh sáng yếu của máy hình 12 tốt hơn 87% so với máy hình của 11 Pro Max .

Dưới đây là 5 cải tiến vượt bậc tới từ camera của iPhone 12 Pro Max:

iPhone 12 Promax có sự nâng cấp camera rất đáng chú ý (Ảnh: Internet)iPhone 12 Promax có sự nâng cấp camera rất đáng chú ý (Ảnh: Internet)
iPhone 12 Promax có sự nâng cấp camera rất đáng lưu ý (Hình: Internet)1. Tận dụng Apple ProRaw để kiểm soát nhiều hơn lúc chỉnh sửa hình

1. Tận dụng Apple ProRaw để kiểm soát nhiều hơn lúc chỉnh sửa hình

Proraw được thêm vào ứng dụng chụp ảnh trên Iphone 12 Promax (Ảnh: Internet)Proraw được thêm vào ứng dụng chụp ảnh trên Iphone 12 Promax (Ảnh: Internet)
Proraw được thêm vào ứng dụng chụp hình trên Iphone 12 Promax (Hình: Internet)

Xem Thêm : Cốt truyện tướng Liên quân – Tiểu thần thiện lương Alice

Trong suốt lúc khách hàng iPhone trước đây chỉ có thể chụp ở toan thể RAW phẳng cách dùng những ứng dụng của phía thứ cha, thời Apple hãy lấy được kín điểm này từ điện thoại pixel của Google phẳng cách vào mắt Apple ProRaw trong suốt ứng dụng camera của tui. Trường hợp bạn muốn kiểm soát tốt hơn độ phơi phóng sáng, tốc độ mùng trập, ISO và thăng bằng trong trắng những gài đặt mà ánh sáng có thể làm sây lệch hình hình của bạn, bạn có thể chụp ở chế độ RAW sau đó tự sắm gài đặt và tự do chỉnh sửa sau đó.

Video trải nghiệm chụp hình ở toan thể RAW trên iPhone 12 Promax để những bạn có thể tham lam khảo:

2. Chụp đối xử tượng từ xa

(*5*)Ống kính góc rộng và ống kính tele chỉ dành riêng cho iPhone 12 Pro Max (Ảnh: Internet)
Ống kính góc rộng và ống kính tele chỉ dành riêng cho iPhone 12 Pro Max (Hình: Internet)

Một trong suốt những phần tốt nhất của iPhone 12 Pro Max là ống kính góc rộng và ống kính tele, chỉ dành riêng cho thòng máy này.

Ống kính tele cho phép thuật bạn lấy vẻ và phóng lớn đối xử tượng ngay trưởng lúc bạn đang ở xa với zoom quang đãng học 2,5X trong suốt lúc ống kính góc rộng có thể đựng phạm vi rộng phẳng cách chụp nhiều góc chụp ngang hơn. Nói tóm lại, bạn có nhiều lựa sắm hơn để chụp chủ thể tui muốn, ngay trưởng lúc bạn ở quá sắp hoặc quá xa.

3. Chụp hình thiếu sáng tốt hơn

Nhờ khả năng phối hợp sâu và HDR hợp lý của Pro Max, điều chỉnh những phần khác rau của máy hình để tối ưu hóa hình hình của bạn về khía cạnh, kết cấu và màu sắc, khách hàng có thể mong đợi những bức hình được nâng cao đáng đề cập ngay trưởng trong suốt gài đặt thiếu sáng. Một ưu điểm khác của ống kính tele là chế độ chân dung nâng cao do cải tiến thuật toán giữa chủ thể và hậu hĩ cảnh.

So với một số thòng số mẫu ta iPhone 12 khác, iPhone 12 Pro Max thực sự tỏa sáng lúc chụp trong suốt điều kiện ánh sáng yếu. Ví dử, nó có ISO cao nhất (thước đo độ nhạy sáng) là 7,616 v so với 5,808 của Pro , có tức thị bạn sẽ ít bị “nhiễu” hơn lúc chụp hình.

iPhone 12 Promax có thể chụp trong điều kiện thiếu sáng rất tốt (Ảnh: Internet)iPhone 12 Promax có thể chụp trong điều kiện thiếu sáng rất tốt (Ảnh: Internet)
iPhone 12 Promax có thể chụp trong suốt điều kiện thiếu sáng rất tốt (Hình: Internet)

Xem Thêm : Khi nào nên mua iPhone mới? Tại sao cứ vài năm phải đổi iPhone một lần?

Video test thử chức năng chụp hình của iPhone 12 Pro Max trong suốt điều kiện ánh sáng thấp:

4. Làm sáng hình tự chụp & chân dung tối với Chế độ ban đêm

Ngoài chế độ ban đêm thông dụng có sẵn trong suốt đa số những mẫu ta iPhone 12, giờ đây bạn có thể dùng chế độ chân dung ở chế độ ban đêm, nhờ máy quét LIDAR. Ngoài ánh sáng tốt hơn, bạn có thể mong đợi những khía cạnh và độ rõ vẻ được nâng cao trong suốt những bức hình chụp thiếu sáng.

Iphone 12 Pro Max có thể làm sáng ảnh tự chụp & chân dung tối với Chế độ ban đêm nhờ máy quét Lidar (Ảnh: Internet)Iphone 12 Pro Max có thể làm sáng ảnh tự chụp & chân dung tối với Chế độ ban đêm nhờ máy quét Lidar (Ảnh: Internet)
Iphone 12 Pro Max có thể làm sáng hình tự chụp & chân dung tối với Chế độ ban đêm nhờ máy quét Lidar (Hình: Internet)

5. Quay video chồng lượng cao

Một trong suốt những chức năng được thổi phồng nhiều nhất của Pro Max là cập đất nước samurai chế độ quay video. Ngoài việc cung cấp HDR với Dolby Vision ở tốc độ lên tới 60 sườn hình / giây, giúp thăng bằng vùng sáng và vùng tối trong suốt lúc quay phim, thiết bị đương có chức năng ổn toan hình hình quang đãng học được cải thiện, có tức thị mọi video bạn quay sẽ ổn toan hơn phẳng cách thăng bằng mọi đi lại hoặc rung động tiềm tàng.

Video trải nghiệm chế độ quay video của iPhone 12 Pro Max:

Cảm ơn những bạn hãy đọc bài xích viết lách. Hãy theo dõi Kenh7 để có thể cập đất nước samurai được những tin tưởng tức kỹ thuật mới nhất.

Một số thông tin tưởng kỹ thuật quyến rũ khác có thể bạn ưa chuộng:

Công ty cơ điện Vimax
Codienvimax.vn

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews