Game Play Together có gì hấp dẫn mà đứng đầu bảng xếp hạng App Store?

Game Play Together là trò nhởi hiện đang làm mưa làm gió, đứng đầu bảng xếp hạng game trên App Store. Vậy thời hôm ni, dưới góc nhìn mức game thủ vẫn nhởi game trên một tháng sẽ tiết lộ cho chúng ta vì sao game hot tới thế, và chúng ta có thể nhởi gì trong suốt tựa game này.

Công khai sơ về game Play Together

Đây là loại game ụ phỏng, tạo nên một thế giới ảo y như thế giới thiệt với con người, cảnh sắc, xe pháo, nhà, cửa tiệm, hồ cược, biển và nhiều thứ khác. Mỗi một người sẽ là một nhân dịp vật trong suốt game được chỉnh tên, quần áo theo ý thích và tấm đầu ngục thất phá mọi ngóc ngóc trong suốt game. Điểm khác biệt so với những game khác là Play Together ko có hướng dẫn, người nhởi phải tự tui ngục thất phá mọi thứ nên sẽ thú vị hơn.

Bạn Đang Xem: Game Play Together có gì hấp dẫn mà đứng đầu bảng xếp hạng App Store?

Tham quan nhà gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi).Tham quan nhà gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi).
Tham lam quan lại nhà gamer khác (Nguồn: Kenh7).

Sau đây là một số điểm đặc trưng trong suốt game mà Kenh7 cảm thấy rất hoặc ho muốn công khai tới mọi người, đó là những việc làm mà người nhởi có thể thực hiện trong suốt game. Đương nhiên là đang nhiều thứ khác nữa nhưng hôm ni Kenh7 sẽ công khai 5 việc hút mắt nhiều gamer nhất trong suốt Play Together. Đó là xây nhà, cốc cược, kết duyên, nuôi thú cưng và pha chế nội thất nhân dịp vật.

Xây nhà

Đồ sử dụng được cung gấp để xây nhà trong suốt game Play Together vô đồng phong phú. Trước tiên là về việc tậu nhà thời có 10 kiểu lớn và nhỏ tùy thuộc vào giá như tiền, có thể sử dụng xoàn hoặc tiền mặt. Ta có thể thay thế thảm cỏ, hàng rào và bảng tiệm cho xinh mắt và hợp với căn nhà tui vẫn sắm tậu.

Nội thất đa dạng trong game (Nguồn: BlogAnChoi).Nội thất đa dạng trong game (Nguồn: BlogAnChoi).
Đồ dùng trong nhà phong phú trong suốt game (Nguồn: Kenh7).

Những đồ sử dụng trong suốt nhà được phân loại rõ ràng và cực kì phong phú về màu sắc, mẫu mã và chủng loại. Có những trang mục như sau:

 • Theo chủ đề pa (bãi biển, nhà tù, tàu bay, Ai Cập, vũ trường, quán cà phê, trường học và lửa trạnh)
 • Đồ dùng trong nhà cho thú cưng (giường, bồn tắm, hang rào và biển cược)
 • Đồ đồ trang trí trong nhà cho nhân dịp vật trong suốt game (giường, ghế sofa, bàn, tủ, bàn trang điểm và vách ngăn)
Các kiểu nhà khác nhau (Nguồn: BlogAnChoi).Các kiểu nhà khác nhau (Nguồn: BlogAnChoi).
Những kiểu nhà khác rau (Nguồn: Kenh7).
 • Đồ pha chế nội thất (ma nơ gác, kệ trưng trưng xe pháo, chậu huơ, thảm trải sàn, bảng mun, đèn và thứ yếu kiện)
 • Thiết bị gia dụng (Tivi, quạt máy)
 • Phòng bếp (thiết bị nhà bếp và đồ sử dụng nhà bếp)
 • Bathroom
 • Phòng thể dục dụng cụ
 • Thị hiếu (vận động, trò nhởi, âm nhạc, cắm trạnh)
 • Giấy dán tường và sàn nhà
Cắm trại (Nguồn: BlogAnChoi).Cắm trại (Nguồn: BlogAnChoi).
Cắm trạnh (Nguồn: Kenh7).

Sau lúc pha chế nội thất xong nhà thời chúng ta có thể mời bạn cánh và người nhởi khác tới tham lam quan lại nhà và tặng sao. Lúc đạt được nhiều sao chúng ta sẽ được viết lách tên lên bảng danh tham dự ở trước khu vực home party. Càng nhiều sao làm chứng tỏ nhà chúng ta càng nức tiếng, được nhiều người biết tới và kiểm tra cao về sở thích mỹ thuật cũng như tiến đánh sức cày tiền để lắp đặt căn nhà.

Tham quan nhà của gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi)Tham quan nhà của gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi)
Tham lam quan lại nhà mức gamer khác (Nguồn: Kenh7)
Tham quan nhà của gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi).Tham quan nhà của gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi).
Tham lam quan lại nhà mức gamer khác (Nguồn: Kenh7).

Có thể tới căn nhà tuần cách sắm vào trang mục điện thoại và sắm “vào nhà”. Cách để tổ chức Party mời những cư dân khác tới tham lam quan lại là vào điện thoại, sắm “Tiệc tại nhà”, sắm chủ đề pa mức nhát tiệc và tấm đầu. Rồi đồng đợi những người nhởi khác trong suốt đồng khu phố phường ghé thăm.

Bảng thứ hạng sao trong game (Nguồn: BlogAnChoi).Bảng thứ hạng sao trong game (Nguồn: BlogAnChoi).
Bảng thứ hạng sao trong suốt game (Nguồn: Kenh7).

Cốc cược

Cốc cược là hoạt động sắp như chủ tôn giáo trong suốt game. Vì trò nhởi này mang lại nguồn thu nhập chính cho những bạn cày chay là chủ yếu. Hoạt động này cũng được mọi người thích thú và rước nhận rất nhiều nên có thể nói đây là thế mạnh mức game. Một con cược cốc được thường mất từ 7-20s. Mà số tiền mặt nó mang lại có thể từ 15 đô là thấp nhất. Hoạt động này dễ kiếm tiền hơn so với việc tổ chức party, nhởi trò nhởi, trao pizza, tìm bóng dận, v.v.

Bộ sưu tập cá đã câu được (Nguồn: BlogAnChoi).Bộ sưu tập cá đã câu được (Nguồn: BlogAnChoi).
Cỗ sưu tập cược vẫn cốc được (Nguồn: Kenh7).

Những khu vực có thể cốc cược là: bờ biển, hồ bơi, trong suốt trung tâm tậu sắm, trong suốt nhà, ngọn hải đăng tải, thuyền, hồ đối xử diện trường học, v.v.

Xem Thêm : CPU Intel loại nào đáng mua hiện nay để có tốc độ cao, hiệu suất tốt?

Cược thời có 160 loại. Trong suốt đó được cứt vào cược thường, cược hiếm, cược lớn mắc tiền và cược vương vãi miện.

 • Cược thường gặp: Cược ngọt ngào, Cá gáy, Cược phớt tỉnh cạp, cược thu, cược hồi Đại Tây Dương, cược trái mùa tinh, cược nữ vương.
 • Cược hiếm: cược thiên thần Peppermint, cược thiên thần Pháp, cược Garibaldi, cược tuyết Đại Tây Dương, cược thủy tinh, cược la hán, hải mã.
Câu được cá thủy tinh vương miện (Nguồn: BlogAnChoi).Câu được cá thủy tinh vương miện (Nguồn: BlogAnChoi).
Cốc được cược thủy tinh vương vãi miện (Nguồn: Kenh7).
 • Cược lớn mắc tiền: cược sấu, cược lợn hồng, cược kiếm, cược táng, cược đầu búa, v.v.
Câu được cá thương (Nguồn: BlogAnChoi).Câu được cá thương (Nguồn: BlogAnChoi).
Cốc được cược yêu (Nguồn: Kenh7).
 • Cược vương vãi miện: những loại cược trên nhưng có kí tiệm vương vãi miện.

Sau lúc cốc cược xong, chúng ta có thể tới shop dụng cụ cược để nửa cược lấy tiền dùng hoặc là đưa về nhà để nuôi dưỡng, trưng trưng trong suốt biển cược. Tùy mỗi một loại cược lớn hoặc nhỏ theo kích thước cm mà ta sắm hồ yêu thích. Có thể nuôi những con cược chung với rau hoặc riêng biệt từng con từng hồ.

Ưu tiên sắm cược vương vãi miện hoặc cược mắc tiền khó cốc để trưng trưng, nhưng cũng có thể trưng trưng theo thị hiếu, kiểu như thích cược nào thời trưng cược đó. Bạn có thể làm bất cứ điều gì tui thích trong suốt game này.

Thả tim và kết duyên

Một việc tui hoặc làm mỗi một lúc rỗi trong suốt game lúc ko muốn cốc cược nữa là đi vòng vòng khắp viên đảo Kaia và thả tim cho những bạn tui thấy thú vị được toát lên sang cách đớp mặc hoặc kiểu tóc tai hoặc cách đặt tên mức những bạn. Thả tim sang lại, chào rau mấy cốc rồi kết duyên để có thể liên nhạc sau này, để nhởi chung cho vui hoặc mời sang nhà để nhận sao.

Di chuyển bằng xe đẩy siêu thị (Nguồn: BlogAnChoi).Di chuyển bằng xe đẩy siêu thị (Nguồn: BlogAnChoi).
Chuyển động tuần xe pháo đẩy siêu thị (Nguồn: Kenh7).

Sau lúc kết duyên thời game có chuẩn mực bị trang mục viết lách thư để trao đổi với rau. Ngoài vào đang có chế độ “teleport” tức là đi theo người bạn mức bạn. Họ đang ở đâu thời ta có thể teleport theo và đứng ở đồng vị trí với người đó. Việc này giúp ta thay vì chạy đi tìm kiếm khắp vách phố phường thời có thể vận động tới vị trí mức bạn dễ dàng.

Mẹo: Lúc tìm bóng dận hoặc nhởi trò nhởi trèo trèo trong suốt Camping, ta có thể teleport theo người vẫn trèo tới trên cao mà ko cần sử dụng quá nhiều sức để trèo lên đỉnh cao nhất. Việc này giúp cho những người ko tài parkour (trèo trèo) lên được trên cao dễ dàng.

Thả tim gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi).Thả tim gamer khác (Nguồn: BlogAnChoi).
Thả tim gamer khác (Nguồn: Kenh7).

Những việc có thể làm với bạn cánh nữa là: cốc cược, đi vòng quay mặt trời ơi đất hỡi, đi khinh khí cầu hoặc là đi xe pháo buýt đồng rau.

Cùng bạn bè đi vòng xoay (Nguồn: BlogAnChoi).Cùng bạn bè đi vòng xoay (Nguồn: BlogAnChoi).
Với bạn cánh đi vòng xoay (Nguồn: Kenh7).
Cùng chơi parkour (Nguồn: BlogAnChoi).Cùng chơi parkour (Nguồn: BlogAnChoi).
Với nhởi parkour (Nguồn: Kenh7).

Giới hạn vận kết duyên mức game chỉ có 100 người thôi nên sắm những bạn tui thích kết thôi nhé.

Nuôi thú cưng

Đây là trang mục yêu thích nhất mức tui, do sự thú vị và kinh ngạc mức nó. Chúng ta ko thể biết là sẽ nhận được con vật nào nên cảm giác hồi hộp mong đợi lúc trứng nở vào rất đặc trưng. Tuy rằng mèo và chó đẻ con nhưng trong suốt game thời chúng nở vào từ trứng.

Xem Thêm : 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt – Cẩm nang Dạy học

Trứng thời có nhiều loại: trứng thường (2000 tiền mặt, 22 loại) và trứng cao gấp (20 xoàn, 23 loại), trứng meo meo (36 xoàn, 10 loại) và trứng gâu gâu (36 xoàn, 9 loại).

Cửa hàng thú cưng (Nguồn: BlogAnChoi).Cửa hàng thú cưng (Nguồn: BlogAnChoi).
Shop thú cưng (Nguồn: Kenh7).

Để tấm đầu nuôi thú cưng thời chúng ta tậu trứng ở shop pet shop, sau đó trang bị thú cưng tuần cách vào túi balo và sắm trứng bạn muốn đưa theo đồng. Nhấp vào trái trứng đang chạy theo bạn và xem chúng có nhu cầu gì ko (như tắm rửa, đi học hoặc ngủ nghỉ v.v.). Giả dụ có nhu cầu thời thực hiện và ta sẽ nhận được tim, lúc đầy tim rồi thời trứng sẽ nở. Tiếp tục thực hiện như vậy thời ta sẽ huấn luyện được chúng đi theo, ngồi, nhảy, văng, nằm, v.v.

Cách thứ hai để làm trứng nở là tậu nệm cho chúng và sử dụng sữa, nhởi bóng, ru ngủ hoặc đồ đớp vặt đặc trưng để tăng tim cho chúng, giúp chúng nở và trưởng vách nhanh hơn. Số lượng thú cưng bạn nuôi ko giới hạn vận, có thể sở hữu bao nhiêu chua cún và mèo này cũng được trưởng.

Trang hoàng cho nhân dịp vật ảo mức tui

Tìm trang mục “cửa hàng trang phục”, ở đây có những kiểu tóc tai, biểu cảm khuôn mặt, nón, áo, quần, váy, giày, balo, mắt kính.

 • Những kiểu tóc tai có thể sắm là: mái ngố ngang vai, tóc tai hồng trường, tóc tai thắt bím hai đằng nâu trà sữa, tóc tai trói buộc cao nâu nhạt, tóc tai ngắn ko mái màu khói, tóc tai búi hai đằng màu xanh và cam, v.v.
 • Những khuôn mặt có thể sắm là: rét nhạt, hí hước, tự hào, mạnh mẽ, tomboy, tự tín, căng thẳng, ko vui, run rẩy, v.v.
 • Áo thời bao gồm áo hông sọc trắng, áo huơ cam, váy babydoll hồng hoặc xanh lá, áo hoodie xanh hoặc hồng, váy tím, v.v.
 • Quần và váy có váy mun, quần hồng, váy caro, v.v.
 • Tatoo mặt gồm có má hồng, ngôi sao, trái tim, tróc bóng, son vá, v.v.
Cùng nhau cắm trại (Nguồn: BlogAnChoi).Cùng nhau cắm trại (Nguồn: BlogAnChoi).
Với rau cắm trạnh (Nguồn: Kenh7).

Trang hoàng cho nhân dịp vật trong suốt game ko những làm nhân dịp vật xinh hơn mà đang toát lên năng khiếu mỹ thuật, cá tính và con người chúng ta. Quần áo và đồ pha chế nội thất khá phong phú nên mỗi một nhân dịp vật mỗi một kiểu khác rau ko ai trùng lặp ai tạo nên một thế giới game phong phú, phong phú và thú vị.

Xuân đường việc mà dân nhởi game Play Together cần sử dụng tiền là tậu quần áo, thực phẩm, đồ đớp, thú cưng; tậu nhà và đồ trang trí trong nhà và tậu xe pháo. Cốc cược có thể kiếm từ 200-2000 đô một ngày giả dụ chúng ta siêng năng. Chỉ cần nỗ lực cày thời việc tậu quần áo xinh, nhà sang chảnh và xe pháo sành điệu là nằm trong suốt tầm tay. Game Play Together là một trong suốt những game khá tạo bước đi đầu tiên cho chúng ta kiếm tiền mà ko cần phải nộp tiền vào game quá nhiều.

Trên đây là 5 trò cực vui mà bạn có thể làm trong suốt game Play Together. Bạn thích hoạt động nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại mức Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews