6 tip giúp tiết kiệm tiền khi mua iPhone – Đỡ đau ví vẫn có điện thoại xịn

Điện thoại iPhone lúc nào cũng “mang tiếng” là mắc hường hơn so với những nhãn hiệu smartphone khác, cũng thông minh vì iPhone thường giữ được ví trừng trị lâu trường và chứng tỏ thứ hạng mực quý khách. Nhưng bạn có biết thực vào có vài ba tip đơn thuần để “săn” được iPhone với ví mềm dẻo hơn rất nhiều? Hãy với khám đường phá cách mua iPhone tiết kiệm nhé!

1. Ko sắm mua mẫu ta iPhone mới nhất và xịn nhất

Xỏ như bất kỳ ai có dự kiến mua điện thoại mới đều sẽ sắm mẫu ta mới nhất vừa được nhà chế tạo tung vào để thử những công năng mới và “lấy le” với mọi người kế bên. Tuy rằng nhiên bạn có thể tiết kiệm kha khá tiền lạ cách mua những thòng xưa hơn vẫn đương được nửa trên thị trường.

Bạn Đang Xem: 6 tip giúp tiết kiệm tiền khi mua iPhone – Đỡ đau ví vẫn có điện thoại xịn

Mua các dòng iPhone của những năm trước để tiết kiệm tiền (Ảnh: Internet).Mua các dòng iPhone của những năm trước để tiết kiệm tiền (Ảnh: Internet).
Mua những thòng iPhone mực những năm trước để tiết kiệm tiền (Hình: Internet).

Ví nhử như đối xử với iPhone 13, phiên bản thấp nhất là iPhone 13 mini có ví khởi điểm 699 USD (khoảng 15,9 triệu VNĐ), với với đó Apple vẫn đang nửa những thòng xưa hơn là iPhone 12, iPhone 11 và iPhone SE với ví rẻ hơn nhiều, chẳng hạn vận như iPhone 11 vào mắt năm 2019 có ví chỉ từ 499 USD (khoảng 11,3 triệu VNĐ) mà vẫn sử dụng rất tốt.

Nhưng ví như mua những thòng xưa như iPhone 11 có thể sẽ ko được Apple cập đất nước của những ninja hệ điều hành ta thời sao? Hãy xem ví nhử sắp nhất: hệ điều hành ta iOS 15 mới vào mắt năm 2021 tương thích với những thòng từ iPhone 6s (năm 2015) cho tới iPhone 13 (2021). Do đó chúng ta có thể ước tính iPhone 11 vẫn sẽ được cập đất nước của những ninja iOS thêm vài ba năm nữa.

Phiên bản cao cấp sẽ có giá đắt hơn (Ảnh: Internet).Phiên bản cao cấp sẽ có giá đắt hơn (Ảnh: Internet).
Phiên bản cao vội sẽ có ví mắc hơn (Hình: Internet).

Cũng ko thiết yếu phải mua chiếc iPhone quá cao vội so với nhu cầu dùng mực tôi, ví nhử ví như bạn ít chụp hình lạ điện thoại thời có nhẽ ko cần mua phiên bản Pro mắc tiền. Tương tự, mỗi một thòng iPhone thường có nhiều phiên bản cỗ nhớ khác rau, ví như bạn ít gài ứng dụng và ít lưu hình hình, video trong suốt điện thoại thời cũng ko cần mua cỗ nhớ dung lượng to có ví cao hơn.

2. Mua điện thoại tân trang hoặc điện thoại hả sang trọng dùng

Ví như ví tiền mực chiếc iPhone “mới cứng” vượt quá khả năng mực bạn thời có thể mua điện thoại tân trang hoặc hả sang trọng dùng cũng ko tồi tí tẹo nào.

Điện thoại tân trang rất giống hàng mới (Ảnh: Internet).Điện thoại tân trang rất giống hàng mới (Ảnh: Internet).
Điện thoại tân trang rất giống hàng mới (Hình: Internet).

Điện thoại tân trang sắp như ko khác gì so với đồ mới, nhưng phải tìm được đúng nhà cung vội đáng tin tưởng.# nhờ cậy. Apple có nửa một vài ba thòng iPhone tân trang, ngoài vào bạn có thể tìm trên những trang thương nghiệp điện tử to như Best Buy năng Amazon, hoặc tới những địa chỉ và đại lý.

Xem Thêm : 6 lý do để bạn nên mua Realme 5 Pro ngay lập tức

Trong suốt khi đó điện thoại hả sang trọng dùng thường ít đảm biểu hơn. Tốt nhất nên tìm mua iPhone hả sang trọng dùng từ những nguồn như eBay, Facebook Marketplace hoặc người thân, bạn phái đáng tin tưởng.# nhờ cậy. Ví như mua từ những người xa lạ thời phải rà kỹ để giảm thiểu mất tiền mua hàng kém chồng lượng.

3. Nửa lại điện thoại xưa đang sử dụng trước khi mua điện thoại mới

Những thiết bị mực Apple có ưu điểm là giữ nguyên được ví trừng trị về lâu trường, điều này rất có nướu ví như bạn muốn nửa iPhone xưa mực tôi cho người khác để bù lại một khoản tiền khi mua điện thoại mới.

Cách dễ nhất là nửa iPhone xưa trực diện cho Apple trên trang Apple Trade In. Trên trang này bạn sẽ thấy mức ví tối đa mà Apple đưa vào cho từng mẫu ta iPhone khác rau, ngoài ra họ cũng mua lại những thiết bị Apple khác như iPad và đồng hồ Apple Watch, thậm chí hết một số điện thoại Android.

Bán lại iPhone cũ cho Apple trên trang Apple Trade In (Ảnh: Internet).Bán lại iPhone cũ cho Apple trên trang Apple Trade In (Ảnh: Internet).
Nửa lại iPhone xưa cho Apple trên trang Apple Trade In (Hình: Internet).

Ví như mẫu ta iPhone mực bạn ko nằm trong suốt danh sách được Apple mua lại hoặc bạn cảm thấy mức ví ko thông minh thời có thể tìm cách khác như nửa trực diện cho bạn phái, người thân hoặc đăng tải lên những trang web và mạng xã họp. Một số trang sẽ trực diện đứng vào mua lại điện thoại mực bạn với mức ví nhất thiết, trong suốt khi những trang khác giúp liên kết người nửa với người mua có nhu cầu và tự thoả xuôi ví với rau.

Dù bạn sắm trang web năng mạng xã họp nào để nửa lại điện thoại thời hãy luôn tìm hiểu kỹ về trang đó cũng như những người hỏi mua để giảm thiểu bị lường đảo.

4. Tìm ưu đãi giảm ví từ những nhà phân phối

Thường thời bạn nên mua iPhone hàng hiệu từ Apple, nhưng ví như muốn mua ví rẻ thời đó ko phải là lựa sắm tốt nhất. Apple hòng như ko bao giờ có những chương trình ưu đãi năng giảm ví cho iPhone, vì vậy ví như muốn tiết kiệm tiền bạn nên cân nhắc tìm mua từ những nguồn khác.

Mua iPhone từ các nhà bán lẻ có thể sẽ được giảm giá (Ảnh: Internet).Mua iPhone từ các nhà bán lẻ có thể sẽ được giảm giá (Ảnh: Internet).
Mua iPhone từ những nhà nửa thiêng có thể sẽ được giảm ví (Hình: Internet).

Hãy hỏi xem nhà mạng di động hoặc địa chỉ điện thoại có chương trình ưu đãi mua điện thoại mới ví rẻ ko, ví nhử như đổi điện thoại xưa lấy điện thoại mới năng giảm ví khi mua nhiều hơn 1 sản phẩm. Ngoài vào có thể tìm trên những trang thương nghiệp điện tử cũng thường xuyên có chương trình ưu đãi giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua iPhone mới.

5. Đợi đúng thời khắc thích hợp để mua

Ví như ko có nhu cầu phải mua điện thoại mới ngay ngay lập tức thời nên chờ đợi đợi một khoảng thời kì để săn được mức ví tốt hơn cho chiếc iPhone. Apple có thông lệ phát hành ta iPhone mới vào thời khắc nhất thiết mỗi một năm nên ko khó để sắm đúng lúc iPhone giảm ví.

Nên mua iPhone vào lúc nào để được giá hời? (Ảnh: Internet).Nên mua iPhone vào lúc nào để được giá hời? (Ảnh: Internet).
Nên mua iPhone vào lúc nào để được ví hời? (Hình: Internet).

Xem Thêm : San Andreas Multiplayer: Client game online mô phỏng xã hội thu nhỏ cực hấp dẫn

Tốt nhất bạn nên mua iPhone càng sớm càng tốt ngay sau đợt phát hành ta vào tháng 9 hàng năm, lý do là vì thòng iPhone mới vào thường có ví khởi điểm lạ với thòng mực năm ngoái. Ví nhử iPhone 13 vào mắt tháng 9/2021 với ví khởi điểm lạ iPhone 12 lúc mới vào, tức là với với khoản tiền như rau, ví như mua vào tháng 9 bạn sẽ sở hữu chiếc điện thoại thế hệ mới hơn so với mua lúc tháng 8.

Song song, khi iPhone 13 vào mắt thời iPhone 12 cũng giảm ví nên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá ví như sắm mua thòng xưa hơn.

6. Sắm hình thức tính sổ tiết kiệm

Ví như bạn ko thể trả hết tất cả phí tổn mua iPhone ngay ngay lập tức thời hãy hỏi xem nơi nửa có hình thức tính sổ nào khác năng ko. Mỗi một nhà cung vội có chế độ ưu đãi khác rau và ví như tính tổng tiền thời có thể cũng ko giảm được nhiều, nhưng dù sao cũng giúp bạn sở hữu chiếc iPhone nhanh lượm mà ko cần trả hết ngay.

Có thể mua trả góp thay vì trả hết một lần (Ảnh: Internet).(*6*)
Có thể mua trả hùn thay vì trả hết một lần (Hình: Internet).

Đặc thù Apple có Chương trình nâng vội iPhone rất ưu đãi, trong suốt đó bạn sẽ trả hùn hàng tháng một khoản phí tổn gồm ví nửa mực iPhone với với gói biểu nguy hiểm AppleCare+. Sau 12 lần trả hùn như vậy, bạn có thể đổi chiếc iPhone ngày nay mực tôi lấy iPhone mới. Ví như bạn muốn sở hữu ngay thòng iPhone mới vào mắt mỗi một năm thời đây là lựa sắm tuyệt vời, vì cứ sau 1 năm lại được đổi iPhone mới với ví rẻ hơn nhiều so với mua thường ngày.

Tuy rằng nhiên cách này có điểm yếu là bạn phải thay iPhone hàng năm nên sẽ ko bao giờ sở hữu hoàn trả toàn chiếc điện thoại đó, cũng ko thể nửa nó cho người khác để kiếm lại một khoản tiền, và phải duy trì tính sổ như vậy mãi mãi về sau. Nhưng ví như bạn ko thể mua luôn iPhone mới ngay ngay lập tức thời đây vẫn là phương án đáng cân nhắc.

Trên đây là những cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua iPhone, ko cần trả ví quá mắc mà vẫn sở hữu cho tôi chiếc điện thoại cao vội mực Apple. Bạn thích nhất cách nào trong suốt số này? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng.# có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews