Review Lenovo Yoga C930: Laptop 2 trong 1 của Lenovo

Được tiến đánh bố toàn cầu vào cuối năm 2018, Lenovo hẵng thực sự ko làm cho người hấp mộ thất vọng với chiếc laptop 2-trong-1 mới của họ: Yoga C930. Mang danh là “người kế thừa” của thòng sản phẩm “tiền nhiệm” Yoga 920, Yoga C930 được Lenovo “trau chuốt” về ngoại thất lẫn đồ trang trí trong nhà một cách đột phá nhưng đủ để hoi tống tượng mạnh với người mua. Sau đây là phần review Lenovo Yoga C930 yếu tố.

Một ý tưởng thiết kế kỳ lạ của Lenovo dành cho những mẫu ta Yoga của hãng từ năm 2014 chính là phần bản lề “xoay 360 độ”, mang phong cách dây đeo đồng hồ cổ điển. Điều này thời hạn chế đi đáng nhắc độ dày của những thòng laptop 2-trong-1.

Bạn Đang Xem: Review Lenovo Yoga C930: Laptop 2 trong 1 của Lenovo

Tới thế hệ Yoga C930, Lenovo quyết toan thay thế mảng thiết kế, phần bản lề đặc biệt trước đây giờ được đổi mới bởi vì bản lề “thanh loa” (vẫn cho phép thuật xoay 360 độ) – tiện nướu hơn nhiều song song hoi tống tượng mạnh bởi vì vẻ cá tính của nó.

Ngoài vào, đồ trang trí trong nhà của C930 được nâng gấp mạnh mẽ, cải thiện đáng nhắc tiệm năng và khả năng xử lý – thực sự tống tượng so với kích thước nhỏ gọn ghẽ của nó. Yoga C930 có nhẽ xứng đáng là một trong những sản phẩm laptop 2 trong 1 tốt nhất ngày nay. Mặc dù vậy, tầm giá của nó là ko hề hấn dễ chịu.

yoga-c930-1yoga-c930-1
Lenovo Yoga C930. Nguồn: internet.

 Một bản lề kỳ lạ

Như những laptop trạng thái 2-trong-1 khác, bản lề của C930 với thể gập lại 360 độ, nhằm dời đổi chiếc máy trải qua lại giữa hai trạng xắt: notebook và máy tính bảng. Tuy rằng nhiên, những kiến trúc sư ở Lenovo hẵng phát sinh vào một ý tưởng táo tợn, hợp tác đồng Dolby – doanh nghiệp kỹ thuật chuyên về âm thanh – họ hẵng biến phần rãnh bản lề vốn “nhạt nhẽo” đấy vách một thanh loe “360 độ” vô đồng tiện nướu, sáng tạo.

Thanh loe phối hợp đồng cỗ loe lắp ngay ở góc trên của bàn phím để tăng cường độ của âm thanh tổng phát vào. Điều này đồng nghĩa với việc người mua đều với thể trải nghiệm âm thanh một cách đồng đều và rõ ràng, bất nhắc bạn gấp mùng hình ở vị trí nào đi giăng nữa. Dù vậy, âm thanh đôi lúc với phần “nhẹ”, dễ hoi khó chịu.

Xem Thêm : 11 app tính lượng mỡ cơ thể giúp theo dõi vóc dáng và sức khỏe của bạn mỗi ngày

Điều này chẳng đang là vấn đề pa với ứng dụng Dolby Atmos được tích hợp sẵn trong máy. Dolby Atmos sẽ tự điều chỉnh âm thanh sao cho yêu thích với mọi bản nhạc, mọi cỗ phim hay là tựa game mà người mua đang nghen.

Bạn với thể cần sắm thêm một chiếc tai nghen chồng lượng hay là cỗ loe ngoài nữa để trải nghiệm âm thanh toàn vẹn nhất, nhưng tổng quan liêu thời Dolby Atmos vẫn hoạt động khá ổn – chồng lượng âm thanh mà nó đem đến là ổn so với mặt phẳng phiu chung những loại laptop 2-trong-1 hiện ni.

yoga-c930-2yoga-c930-2
Thanh loe trong bản lề của C930. Nguồn: internet.

Đi kèm cặp là chiếc bút cảm ứng “có chỗ để” tiện nướu

Lenovo cũng từng thêm vào thòng Yoga 920 tương trợ bút cảm ứng, ko may là nó tỏ vào khá vô dụng, bởi vì phần lớn găm đặt cũng như tương tác của 920 ko cần tới bút cảm ứng. Ko những vậy, phần đựng bút mà Lenovo lắp vào phía hông chiếc 920 khá kềnh càng, hơn nữa, một lúc lắp vào khe đựng, chiếc bút sắp như che lấp nút nguồn của máy.

Nhịn nhường như thấu đáo hiểu sự chê bai, Lenovo đổi mới mọi thứ ở thế hệ sau sản phẩm này. Giờ đây, C930 vẫn được trang bị thêm bút cảm ứng, nhưng đồng với đó là một “nhà ga” ở góc phải phía sau phần thân máy, cho phép thuật người mua cắm bút vào sạc, sẵn sàng để tận dụng một cách tiện nướu và nhanh nhặt. Đầu bút với tới 4096 điểm nhạy cảm với sức ép, vì vậy bạn ko cần lo lắng về vấn đề pa giật lag của bút.

(*1*)(*2*)
Yoga C930 được trang bị bút cảm ứng. Nguồn: internet.

Mặc dù vậy, thân bút với phần ngắn và mỏng, tận dụng trong thời kì trường học với thể làm cho người mua đôi tơ mỏi tay. Ví như với ý toan ưu tiên sử dụng bút cho những hoạt động tốn thời kì hơn là chỉ để vẽ vời hay là note cho bản thân, người mua nên cân nhắc sắm cho trui chiếc bút cảm ứng với kích cỡ “đầy đủ” của Lenovo.

Những điểm cùng khác của C930

  • Mùng hình “full HD” tạo cảm giác thoải mái lúc làm việc hay là vui chơi trên máy. Độ rộng dải màu hiển thị (color gamut) vừa đủ cao để đem đến chồng lượng trung thực nhất của hình hình, tuy rằng chửa thể sánh phẳng phiu nhiều loại mùng hình khác trên thị trường.
  • Độ sáng ở khoảng 300 nit, yêu thích với thị giác của phần lớn người mua hiện ni, nhưng nên lưu ý ví như bạn muốn sử dụng máy làm việc ngoài trời đất ơi, bởi vì mùng hình lúc này sẽ phản xạ một lượng tương đối xử to ánh sáng mặt trời đất ơi, hoi chói mắt khó chịu.
yoga-c930-4yoga-c930-4
Mùng hình của Yoga C930. Nguồn: internet.
  • Bàn phím (với đèn phông) được thiết kế như thòng 920 tiền nhiệm – vốn hẵng được kiểm tra cao ở mảng này. Những phím cách rau khoảng vừa phải, đồng độ phát sinh “dễ chịu”, giảm thiểu hoi cảm giác “mềm xốp” của phím.
  • Chính những chi tiết này mà bàn phím của C930 vẫn ko làm cho người mua thất vọng, so với độ mỏng tống tượng của máy. Ko chỉ vậy, bàn di chuột (touchpad) tỏ vào cực nhạy, với tốc độ phản hồi nhanh và chuẩn xác tới ngạc nhiên. Năm phía phải touchpad, Lenovo đang lắp vào một thiết bị cảm ứng vân tay, cho phép thuật người mua đăng tải nhập dễ dàng vào tài khoản Windows của trui với Windows Hello.
yoga-c930-5yoga-c930-5
Bàn phím C930. Nguồn: internet.
  • Chiếc Yoga C930 với số lượng cổng liên kết ít hơn hẳn những sản phẩm trước, chúng nằm hoàn trả toàn ở phía trái. Cổng liên kết video trực diện từ những thiết bị khác (như HDMI) hay là trưởng khe cất thẻ nhớ SD đều bị loại quăng quật trên chiếc C930.
  • Tuy rằng nhiên, máy được trang bị 2 cổng USB-Type C loại Thunderbolt 3, tương trợ truyền hình hình độ phân giải cao tới 2 thiết bị, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 40GB/s, song song sử dụng để sạc pin nhanh nhặt cho máy.
  • Ngoài vào, C930 đang với giác cắm sử dụng chung cho trưởng tai nghen/mic, đồng với đó là một cổng USB 3.0 tiêu chuẩn mực – tương trợ công năng luôn-luôn-sạc, cho phép thuật thiết bị điện thoại hay là máy tính bảng khác vẫn với thể được “nạp năng lượng” ngay trưởng lúc bạn tắt nguồn C930.
yoga-c930-5yoga-c930-5
Những cổng liên kết của C930. Nguồn: internet.

Khả năng xử lý khá tống tượng 

Tương tự sản phẩm tiền nhiệm Yoga 920, chiếc C930 với thể tích hợp với thòng chip “Core i-series” thế hệ thứ 8 của Intel, như chip 1.6GHz Core i5-8250U hay là 1.8GHz Core i7-8550U – giúp tăng đáng nhắc tốc đồ phản hồi của hệ thống.

Xem Thêm : YouTube Premium có những ưu đãi gì? Có nên đăng ký YouTube Premium không?

Một điều cần lưu ý lúc tậu máy chính là bạn nên tham lam khảo và lựa mua trước thanh RAM mà trui muốn, bởi vì lúc hẵng lắp vào, cỗ nhớ trong ko thể mở rộng lên được nữa. Trong lúc đó, bạn vẫn với thể nâng gấp cho ổ SSD của máy.

C930 được kiểm tra ko quá mạnh, với thể ko yêu thích cho những việc làm edit video, hình hình giỏi hay là những tựa game dung lượng to. Mặc dù vậy, việc vui chơi nhẹ nhõm phẳng phiu những con game “không quá nặng” là hoàn trả toàn mượt mà nhờ hệ thống đồ họa của Intel được tích hợp sẵn trong máy. Vài ba trận Liên quân, PUBG hay là Đột kích đồng đám bạn hay là chỉnh sửa hình hình, video đơn thuần vẫn được C930 đảm biểu.

yoga-c930-5yoga-c930-5
Khách hàng với thể trải nghiệm vui chơi nhẹ nhõm trên C930. Nguồn: internet.

Trong một cuộc thử nghiệm “bật liên tục” bởi vì CNET, C930 hẵng hoàn tất thử thách với khoảng thời kì “tồn tại” tống tượng lên tới 12 giờ 26 phút. Trong quá trình này, tận dụng nhiều phương tiện, phần mềm mỏng, đồng độ sáng hiển thị 70%, người thử nghiệm với thể làm việc ko nghỉ suốt 8 giờ, vậy mà lượng pin vẫn đang khá toàn bộ.

Đó là kết trái đối xử với mùng hình “full HD”, đối xử với mùng hình hiển thị chồng lượng 4K, khoảng thời kì này với thể sẽ ngắn hơn đáng nhắc – tuy rằng nhiên, đây vẫn là một con số cực tống tượng, so sánh với những sản phẩm laptop 2-trong-1 khác.

Tổng kết về Yoga C930

  • Ưu điểm: bản lề được thêm “thanh loa” vào phía trong kỳ lạ; bút cảm ứng đi kèm cặp ni với nơi đựng (và sạc) ngăn nắp, cắm thẳng vào phía trong máy; tốc độ xử lý chấp nhận được; thời lượng pin cực tống tượng.
  • Thiếu sót: bút cảm ứng với phần nhỏ và ngắn, hoi trở ngại ví như tận dụng lâu; đồ họa rời ko thể được thay thế; đặc thù là tầm giá với phần “chua” của sản phẩm (khoảng 50 triệu đổ xuống).
  • Cốp kết: Khả năng xử lý tuyệt vời, thiết kế sang trọng, ko một yếu tố thừa làm cho chiếc Yoga C930 xứng đáng vươn lên là sản phẩm laptop 2-trong-1 tốt nhất hiện ni của ông to Lenovo.

Đặt tậu Yoga C930 tại đây. 

 

 

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews