Honor Magic3 mới ra mắt nóng hổi: Mang thế giới điện ảnh vào trong chiếc smartphone của bạn!

Nhãn hàng Honor ngày 12/8 hãy ra mắt Honor Magic3 – thòng smartphone mang tính biểu tượng với khoa học cao gấp, thiết kế cách tân đồng khả năng quay chụp đỉnh cao. Đây cũng là một trong số những thòng điện thoại tuyệt vời trước tiên trang bị con chip Snapdragon 888+ 5G. Hãy đồng tao xem sang trọng thòng điện thoại mới ra mắt này nhé!

Điện thoại tuyệt vời Honor Magic3 là gì?

Là sản phẩm chủ sức trước tiên được Honor ra mắt nhắc từ lúc độc địa lập khỏi tổ chức mẹ là tập đoàn Huawei, thòng Magic3 bao gồm những sản phẩm Honor Magic3, Honor Magic3 ProHonor Magic3 Pro +, đa số đều được trang bị những chức năng và chức năng đặc thù để mang tới những trải nghiệm quay phim và chụp ảnh có chửa từng mang.

Bạn Đang Xem: Honor Magic3 mới ra mắt nóng hổi: Mang thế giới điện ảnh vào trong chiếc smartphone của bạn!

George Zhao - CEO của Honor Device Co, Ltd. trong buổi ra mắt dòng flagship mới (Ảnh: Internet).George Zhao - CEO của Honor Device Co, Ltd. trong buổi ra mắt dòng flagship mới (Ảnh: Internet).
George Zhao – CEO của Honor Device Rút, Ltd. trong tã ra mắt thòng flagship mới (Ảnh: Internet).

Thiết kế cao gấp cho trải nghiệm hình ảnh sống động

Với mùng hình siêu cong 89 độ và viền siêu mỏng, thòng điện thoại Magic3 hứa hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mùng hình 10-bit hiển thị 1,07 tỷ màu và tương trợ chứng thực HDR10 +, cho phép thuật khách hàng tận hưởng màu sắc phong phú hơn và hình ảnh yếu tố hơn.

Mặt sau ấn tượng của Honor Magic3 Pro + (Ảnh: Internet).Mặt sau ấn tượng của Honor Magic3 Pro + (Ảnh: Internet).
Mặt sau chèn tượng của Honor Magic3 Pro + (Ảnh: Internet).

Đặc thù, điện thoại Honor Magic3 Pro + mang tới một bước ngoặt trong thiết kế điện thoại tuyệt vời, với tấm chắn Nano Crystal siêu cong và thân gốm nano, tạo ra cảm giác cố kỉnh nắm cao gấp, thoải mái và độ bền cao hơn. Khả năng chống thấm nước của thòng Magic3 cũng được kiểm tra cao với chuẩn mực chống thấm nước và bụi IP68, được biểu vệ khỏi bụi và mang thể chịu được ngập nước ở độ sâu 1,5 m trong 30 phút.

Khả năng chụp ảnh đỉnh cao nhờ “Con mắt của nàng thơ”

Thiết kế camera mang tới khả năng chụp ảnh ưu việt thực sự là điểm xuyết mà nhà chế tạo mang lại cho thòng Magic3. Trưởng 3 chiếc flagship này đều được trang bị một thiết kế camera đặc thù được gọi là “Con mắt của nàng thơ”, tượng trưng cho sự pha trộn lý tưởng giữa nghệ thuật và khoa học. Thiết kế chiều mặt lõm của camera cho phép thuật tối ưu hóa khả năng tiếp nhận ánh sáng để mang lại hình ảnh với độ sắc vẻ vượt trội.

Honor đã đầu tư rất mạnh vào camera nhằm đưa đến trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao cho người dùng (Ảnh: Internet).Honor đã đầu tư rất mạnh vào camera nhằm đưa đến trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao cho người dùng (Ảnh: Internet).
Honor hãy đầu tư rất mạnh vào camera nhằm đưa tới trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao cho khách hàng (Ảnh: Internet).

Đưa khả năng chụp ảnh trên điện thoại lên một tầm cao mới, thòng Magic3 được trang bị dụng cụ hình ảnh do Honor lớn mạnh, một hệ thống hình ảnh tiền tiến được tương trợ bởi vì AI mang lại hình ảnh chồng lượng cao, tuyệt xinh mọi lúc mọi nơi.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng ClassIn cho nhà quản lý – Cẩm nang Dạy học

Đặc thù, phiên bản cao gấp nhất là Magic3 Pro + được trang bị 4 camera, với một camera một sắc 64MP đồng camera rộng 50MP, camera siêu rộng 64MP, 126 độ và một camera kính tiềm vọng 64MP, cho phép thuật khách hàng tạo ra những bức ảnh tuyệt xinh bất nhắc đối xử tượng chụp là gì.

Smartphone mang lại trải nghiệm quay phim như điện ảnh

Magic3 là thòng điện thoại tuyệt vời theo chuẩn mực IMAX ENHANCED trước tiên. Chuẩn mực này cho phép thuật khả năng quay video Magic-Log và Level 3D LUT (Look Up Table) ở gấp độ rạp chiếu tướng phim. Toan thể đất nước mặt trời mọc ký (log format) – thường được dùng để quay phim giỏi – cho phép thuật khách hàng tăng chồng lượng video với màu sắc điện ảnh và hình ảnh với độ rõ vẻ HDR.

Ngoài ra, những smartphone trong thòng Magic3 mang thể ghi lại nội dung 4K HDR và ​​mang 3 micrô đa hướng để thu âm thanh rõ ràng, đảm biểu chồng lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao.

Chip Snapdragon mạnh mẽ và phần rắn được nâng gấp giúp cải thiện tiệm suất

Với việc trang bị con chip Snapdragon 888+ 5G mới trên trưởng 3 chiếc flagship thuộc thòng Magic3, Honor là một trong những nhà chế tạo thiết bị trước tiên ra mắt điện thoại tuyệt vời chạy loại chip Snapdragon này.

Chip Snapdragon 888+ 5G (Ảnh: Internet).Chip Snapdragon 888+ 5G (Ảnh: Internet).
Chip Snapdragon 888+ 5G (Ảnh: Internet).

Loại chip mới mang những cải tiến về CPU và mang khả năng tăng tiệm suất AI lên 20% so với chip Snapdragon 888. Với với hệ điều hành ta Turbo X lần trước tiên được tích hợp với thòng chip Snapdragon 8 và dung lượng pin 4600mAh, thòng Magic3 được thiết kế để tăng tiệm suất nhởi game. Khoa học graphene lục giác siêu dẫn giúp làm mát thiết bị, mang tới trải nghiệm nhởi game ổn toan và thoải mái hơn.

Tăng tính biểu mật và quyền riêng tư

Tăng tính biểu mật và quyền riêng tư nhờ trí tuệ nhân dịp tạo là một trong những ưu tiên hàng đầu của Honor. Thòng Magic3 được trang bị khả năng biểu mật tăng, bao gồm camera trước 3D ToF để mở khóa Face ID 3D, đảm biểu mức độ biểu mật cao lúc dùng nhận thể khuôn mặt để truy cập điện thoại tuyệt vời.

Màu sắc và giá như nửa

Xem Thêm : 7 loại tay cầm chơi game PC giúp bạn thoải mái chiến game cảm giác như thật

Honor Magic3 mang hai màu: Golden Hour và Blue Hour, được hoàn trả thiện từ chồng liệu đa tổng hợp, hai màu Black và White mang mặt vơi cọ kính cổ điển, mức giá như nửa ra là 1.054 USD (khoảng 24 triệu đồng).

Mẫu điện thoại Honor Magic3 mới ra mắt (Ảnh: Internet).Mẫu điện thoại Honor Magic3 mới ra mắt (Ảnh: Internet).
Mẫu ta điện thoại Honor Magic3 mới ra mắt (Ảnh: Internet).

Honor Magic3 Pro mang những màu Golden Hour, Ceramic White và Ceramic Black mang giá như 1.288 USD (khoảng 29.3 triệu đồng).

Trong lúc đó, Honor Magic3 Pro + mang những màu Mun gốm và Trắng gốm, mang tới trao diện cổ điển, cao gấp mang giá như khoảng 1.763 USD (hơn 40 triệu VND).

Chiếc Honor Magic3 Pro + có mức giá 1499 Euro, khoảng 1763 USD (Ảnh: Internet).Chiếc Honor Magic3 Pro + có mức giá 1499 Euro, khoảng 1763 USD (Ảnh: Internet).
Chiếc Honor Magic3 Pro + mang mức giá như 1499 Euro, khoảng 1763 USD (Ảnh: Internet).

Những sản phẩm thuộc thòng Honor Magic3 sẽ mang mặt trước tiên tại Trung Quốc đại lục. Với thị phần smartphone của Honor đang tăng nhanh tại thị trường Trung Quốc, việc tung ra những sản phẩm thuộc thòng Magic3 sẽ tạo trợn xúc tiến chiến lược vách đánh toàn cầu đầy tham lam vọng của nhãn hiệu này.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews