Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ13 game chủ đề mùa đông trên điện thoại để bạn chơi...

13 game chủ đề mùa đông trên điện thoại để bạn chơi đủ trò vui với tuyết

Mùa đông tới rồi, bạn thích chơi ném tuyết và đắp người tuyết? Hay là bạn muốn thi cử tốc độ trên những con dốc cao để trải nghiệm cảm giác mạnh? Hãy tận hưởng ko khí vui vẻ thứ những trò chơi đặc thù đó sang trọng những game mùa đông cực năng dành cho điện thoại Android và iOS nhé!

1. Alto’s Adventure

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Noodlecake Studios Inc
 • Ví: Miễn sao phí
13 game chủ đề mùa đông trên điện thoại để bạn chơi đủ trò vui với tuyết A Good Snowman Is Hard To Build Alto s Adventure điện thoại game Clean Road game hay android game hay ios game mùa đông trên điện thoại game nặn người tuyết game ném tuyết game trượt tuyết game vui nhộn trên điện thoại Ice Rage Icy Ropes Mùa đông Playman Winter Games Rat On A Snowboard Roller Polar Skiing Yeti Mountain Snowball io Snowboard Party Stickman Snowboarder WinterSports Idle

Game này được rất nhiều người yêu thích lúc mới vào mắt cách đây vài ba năm. Cách chơi kia bản rất đơn thuần: bạn phải điều khiển nhân dịp vật trượt tuyết xuống núi, tợp thực nhiều xu (cũng như những con nhạc trớn ko bướu trốn thoát) và thực hiện những nhiệm vụ để kiếm điểm. Trong suốt lúc bạn trượt đi thời quang quẻ cảnh cũng làm mới theo thời kì trong suốt ngày nhìn rất thú vị.

Bạn Đang Xem: 13 game chủ đề mùa đông trên điện thoại để bạn chơi đủ trò vui với tuyết

13 game chủ đề mùa đông trên điện thoại để bạn chơi đủ trò vui với tuyết A Good Snowman Is Hard To Build Alto s Adventure điện thoại game Clean Road game hay android game hay ios game mùa đông trên điện thoại game nặn người tuyết game ném tuyết game trượt tuyết game vui nhộn trên điện thoại Ice Rage Icy Ropes Mùa đông Playman Winter Games Rat On A Snowboard Roller Polar Skiing Yeti Mountain Snowball io Snowboard Party Stickman Snowboarder WinterSports Idle

Lúc đầu bạn sẽ mang 3 thử thách cần làm xong, sau lúc làm xong sẽ xuất hiện thêm 3 thử thách mới nữa, tức là bạn sẽ luôn mang việc để làm trong suốt cuộc thi cử vô tận này. Đây là một game mùa đông mang hình hình xinh mắt và phong cách, mang tới cho bạn trải nghiệm độ dốc giống như đang trượt tuyết thực sự.

2. Skiing Yeti Mountain

 • Độ tuổi: 9+
 • Nhà phát hành ta: Featherweight
 • Ví: Miễn sao phí
Game Skiing Yeti Mountain chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Đây là một game theo phong cách pixel lạ mắt, trong suốt đó bạn sẽ thực hiện từ trên đỉnh núi. Thử thách thứ bạn là phải đánh trúng những lượng cờ trên đường trượt xuống, song song giảm thiểu đâm ra vào lượng cối và những con vật hoang dại.

Skiing Mountain Yeti mang cốt truyện cụ thể và được hé lộ dần dần sang trọng 800 mùng chơi theo vội vàng độ tăng dần. Làm xong những vội vàng độ càng nhanh và càng tốt thời bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, sau đó mang thể sử dụng điểm này để nâng vội vàng ngoại hình cho nhân dịp vật, từ ván trượt xui tuyền tới mũ biểu hiểm nguy cọ vàng nguyên vô khối.

3. Snowboard Party

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Maple Media
 • Ví: Miễn sao phí
Game Snowboard Party chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Đây là game trượt tuyết ụ phỏng thực tế với chồng lượng cao. Bạn mang thể nhận thấy điều đó rõ ràng từ đồ họa sắc vẻ cho tới những skill như thế hệ thực và những thuật ngữ trong suốt môn trượt tuyết cọ ván. Vì vậy trường hợp bạn đang tìm kiếm trải nghiệm giống thực nhất mang thể thời đây chính là game dành cho bạn.

Với 4 chế độ trượt khác rau trong suốt game này: Freestyle, Time Attack, Halfpipe và Big Air. Trong suốt mỗi một vội vàng độ mang 5 thử thách khác rau như ghi điểm, thu thập những chữ viết mẫu để tạo vách một từ hoặc trượt sang trọng những trở lực vật cụ thể.

4. A Good Snowman Is Hard Lớn Build

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Draknek
 • Ví: Miễn sao phí
Game A Good Snowman Is Hard To Build chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Đây là một game thuộc thể loại giải thách, và thực sự ko hề hấn dễ xơi. Bạn sẽ được trao nhiều khu đất nối ngay tắp lự với rau và nhiệm vụ là phải đắp người tuyết. Bạn mang thể tạo vào chúng cọ 3 trái bóng tuyết: một trái nhỏ làm đầu, một trái cỡ vừa làm ngực và trái lớn làm phần chân đế. Nhưng lúc chơi sẽ ko đơn thuần như vậy. Giả dụ ko mang chiến thuật kỹ càng thời bạn sẽ chỉ nặn vào những trái bóng tuyết cỡ to, ko thích hợp để đắp người tuyết.

5. Icy Ropes

 • Độ tuổi: 4+
 • Nhà phát hành ta: PlaySide
 • Ví: Miễn sao phí
Game Icy Ropes chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Top 10 app đọc sách online tốt nhất cho dân nghiền đọc

Đây cũng là một game thiên về giải thách chứ ko phải thể thao. Bạn sẽ điều khiển 2 nhân dịp vật bị buộc với rau cọ dây và tìm mọi cách nhảy sang trọng những trói buộc dải. Nhớ mang vẻ đơn thuần nhưng thực vào ko hề hấn, vì mỗi một lần nhảy từ trói buộc này sang trói buộc khác sẽ là một thử thách thực sự.

Với hơn 100 nhân dịp vật khác rau bạn mang thể mở khóa và xuất hiện tình cờ từ chiếc rương. Lúc hãy tích lũy đủ số xu, bạn mang thể sử dụng số tiền đó để sắm một chiếc hộp bí mật đựng một kẹp nhân dịp vật ngạc nhiên.

6. Rat On A Snowboard

 • Độ tuổi: 4+
 • Nhà phát hành ta: Donut Games
 • Ví: Miễn sao phí
Game Rat On A Snowboard chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Hãng Donut Games nức danh với series “Rat on”, và game này là phiên bản đầy tuyết mang tới một điều mới trận cho khu nhà nghỉ trên núi: những miếng thịt viên phát nổ.

Game mang 3 chế độ chơi: Vượt dốc thần tốc, Thử thách và Bùng nổ Thịt viên, trong suốt đó mang 2 chế độ vô tận để bạn mang thể chơi quên thời kì. Riêng chế độ Thử thách gồm 50 mùng chơi được thiết kế đặc trưng đợi chờ bạn chinh phục, và trong suốt game mang hệ thống xếp hạng làm cho người chơi luôn muốn chơi lại mùng hãy sang trọng để tăng thêm điểm số.

7. Stickman Snowboarder

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Turbo Chilli
 • Ví: Miễn sao phí
(*13*)

Series game Stickman hãy nức danh với những phương tiện như xe cộ giẫm BMX và ván trượt, nhưng giờ đây người thanh sẽ phải chinh phục những con dốc hiểm nguy trở phủ đầy tuyết vào mùa đông.

Bạn cần đạt được một số điểm nhất toan để vượt sang trọng mỗi một vội vàng độ, mà để ghi điểm thời phải thực hiện những skill hoặc thu thập những ngôi sao, ngoài vào đang phải né giảm thiểu cảnh sát cọ cách vượt sang trọng những địa hình lếu hợp khác rau như dốc trượt tuyết, cáp treo và mái nhà.

8. Ice Rage

 • Độ tuổi: 10+
 • Nhà phát hành ta: HeroCraft Ltd.
 • Ví: Miễn sao phí
Game Ice Rage chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Đây có nhẽ là game đơn thuần nhất nhưng cũng vui nhất trong suốt danh sách này. Bạn sẽ chơi khúc côn cầu với góc nhìn từ trên xuống. Bạn mang thể tiếp với một người khác trên với một thiết bị, hoặc tiếp với máy trường hợp chơi một trui.

Giả dụ chơi với máy thời sẽ mang 3 chế độ: Trận tiếp nhanh, Giải tiếp và Cơn thịnh nộ. Ở mức độ kia bản nhất bạn sẽ ko cần điều khiển thủ môn vì nó hoàn trả toàn tự động, nhưng trường hợp muốn cảm giác kích thích hơn thời hãy tăng độ khó và điều khiển hầu hết.

9. Snowball.io

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Geisha Tokyo, Inc.
 • Ví: Miễn sao phí
Game Snowball.io chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : 7 ứng dụng miễn phí cực hay để biến ảnh selfie thành emoji, sticker và hơn thế nữa!

Trong suốt game này bạn sẽ tạo vào một trái cầu tuyết to nhất mang thể và ném vào những người chơi khác để đánh mở họ, làm họ rơi xuống mặt dải nóng cóng. Tổ càng vỡ vào thời bản đồ càng thu nhỏ lại, vì vậy trang mục tiêu thứ bạn là phải trụ lại tới cuối với để giành được vương vãi miện mang ghi tên trui. Đây là một game vui nhộn về chủ đề mùa đông kiên cố nên thử.

10. Playman Winter Games

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: GameHouse Original Stories
 • Ví: Miễn sao phí
Game Playman Winter Games chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Game thể thao này mang hình hình giống như hoạt hình và gồm 5 sự kiện nhỏ. Bạn mang thể tìm trong suốt số 12 nhân dịp vật khác rau và chơi một trui hoặc với bạn phái để vượt sang trọng những thử thách. Điểm nổi trội trong suốt game là chế độ giải tiếp, nơi bạn phải khó khăn để phát triển thành người tài nhất.

Playman là game hoàn hảo để bạn thử thách tốc độ phản xạ thứ trui vì hồ hết những minigame đều hoàn trả toàn nương cậy vào phản xạ. Nhưng phản ứng nhanh là có chửa đủ mà cũng phải chuẩn xác nữa, mỗi một lần phản ứng muộn hoặc sây vị trí sẽ bị phạt cọ cách giảm tốc độ.

11. Roller Polar

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: Nitrome
 • Ví: Miễn sao phí
Game Roller Polar chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Game này mang cách chơi rất đặc trưng: bạn sẽ điều khiển một chua gấu Bắc Cực nhỏ né giảm thiểu những trở lực vật trong suốt lúc đứng trên đỉnh thứ một trái cầu tuyết khổng lồ. Chua gấu thứ bạn phải đối xử mặt với những quân thù kỳ lạ như người tuyết. Bạn phải nhảy sang trọng chúng cũng như những tảng đá và lượng cối, ko để chúng ngăn trở đường đi thứ trui. Giả dụ nhảy ko đúng lúc sẽ xuất hiện những con cu quấy rối rất khó chịu.

12. Clean Road

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành ta: SayGames Ltd
 • Ví: Miễn sao phí
Game Clean Road chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Game này mang ý tưởng rất khác biệt: bạn sẽ tắt vai một người tài xế nhọn tuyết, tìm cách nhọn đường thông thoáng để giải thoát cho những chiếc xe cộ khá đang bị mắc kẹt. Mọi người đứng ở một đằng đợi tuyết được nhọn sạch, sau đó họ sẽ đi theo bạn tạo vách một hàng trường và hy vọng sẽ ko đâm ra vào bạn. Hãy giảm thiểu đụng phải những chiếc xe cộ hãy hư hỏng, những thùng rác rưởi xuất hiện tình cờ và nhiều thứ khác trong suốt lúc nhọn tuyết.

13. WinterSports Idle

 • Độ tuổi: 4+
 • Nhà phát hành ta: Wintersports Park Tycoon
 • Ví: Miễn sao phí
Game WinterSports Idle chủ đề mùa đông (Ảnh: Internet).

Thay vì trượt tuyết xuống dốc như những game khác, trong suốt game này bạn sẽ được tự tay lắp đặt con dốc thứ riêng trui. Bạn sẽ phải xây tiến đánh viên, lôi cuốn khách khứa tới xem và trả lời ứng nhu cầu thứ họ là trượt tuyết, đi xe cộ trượt dải và nhiều trò vui khác nữa, đổi lại họ sẽ trả tiền cho bạn trường hợp muốn tận dụng con dốc đó.

Trên đây là 13 game về chủ đề mùa đông cực vui dành cho điện thoại Android và iOS. Bạn thích chơi game nào nhất trong suốt số này? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền thứ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments