7 lí do người dùng sẽ tin tưởng sử dụng iOS hơn Android

Như những bạn hãy biết thời smartphone trên thị trường hiện tại phần lớn sẽ chạy 2 hệ điều hành ta. Một là Android với phong phú những sản phẩm từ máy tính bảng, smartphone cho tới những thiết bị ti vi đa dụng,… Chiếc đang lại chính là iOS và dưới đây là những lí do mà người dùng sẽ tin tưởng sử dụng iOS hơn là Android.

1. Hệ điều hành ta khép kín mượt mà

Nói về một sản phẩm mang vòng thế hệ lâu trường thời kiên cố phải nhắc tới những sản phẩm tới từ Apple chạy hệ điều hành ta iOS. Vì do là một hệ điều hành ta kín nên nó được chuyên sóc tốt hơn, ít thiết bị hơn và dẫn tới việc nó sẽ hoạt động mượt mà và ổn toan hơn. Lúc mà những sản phẩm Android chỉ mang thể sử dụng trong suốt tầm 2-3 năm thời cho tới tận hiện tại, iPhone 6 vẫn đang sử dụng rất mượt cho những tác vụ nhẹ nhõm.

Bạn Đang Xem: 7 lí do người dùng sẽ tin tưởng sử dụng iOS hơn Android

Hệ điều hành iOS mượt mà và ổn định Hệ điều hành iOS mượt mà và ổn định
Hệ điều hành ta iOS mượt mà và ổn toan (hình: internet)

Trong suốt lúc tình trạng giật lag thường xuyên xảy vào ở những thiết bị Android thời iOS lại mượt mà và ổn toan hơn hẳn do tối ưu cho những phiên bản khá là tốt tới từ Apple, cũng do đó trường hợp bạn là một người yêu thích sự ổn toan và lâu trường thời nên sở hữu những sản phẩm tới từ Apple để mang thể chuyên dụng cho cho nhu cầu cụm từ chính tôi.

2. Tối ưu ứng dụng tốt với Appstore

Vì là một hệ điều hành ta khép kín nên kho game cũng như kho ứng dụng trên hệ điều hành ta iOS luôn là điểm ưa chuộng cụm từ những nhà tăng trưởng. Trường hợp như bạn để ý, lúc vào mắt những tựa game cũng như ứng dụng mới sứt thời những nhà tăng trưởng luôn triển khai nó trên hệ điều hành ta iOS trước rồi sau đó là mới tới Android.

Tối ưu ứng dụng tốt trên iOSTối ưu ứng dụng tốt trên iOS
Tối ưu ứng dụng tốt trên iOS (hình: internet)

Cũng chính vì lí do đó, nhiều người lựa mua những sản phẩm tới từ Apple để dùng cho việc họat động thư giãn cụm từ tôi và song song, Appstore mang nhiều ứng dụng hay là tới mức người dùng sẵn sàng trả một số tiền khá cao để mang thể sở hữu được nó.

3. iCloud với công năng biểu mật cao

Một điều ko thể thiếu trên những sản phẩm tới từ Apple chính là iCloud, iCloud chính là tài khoản để bạn mang thể sử dụng nhiều tiện ích lợi cũng như biểu mật thiết bị một cách an toàn tốt nhất mang thể. Vì lúc đăng tải nhập iCloud, mọi hành ta động tiếp theo sau đó cụm từ bạn đều cần tới tài khoản này để mang thể kích hoạt. Vì thể để đảm biểu cho việc sử dụng xuôi tiện thời bạn nên ghi nhớ tài khoảng iCloud cụm từ tôi rõ ràng nhất.

iCloudiCloud
iCloud (hình: internet)

Xem Thêm : Những giới hạn và thông số kỹ thuật của Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Song song, iCloud đang giúp bạn đồng cỗ những thiết bị với rau lúc sử dụng chung hệ điều hành ta iOS giúp bạn làm việc một cách nhanh nhặt nhất. Ngoài vào, một chức năng khác cũng rất an toàn là “Find my iPhone”, nó sẽ giúp bạn tìm vào thiết bị cụm từ tôi phẳng cách toan vị vị trí hoặc thậm chí là xóa hết những dữ liệu để kẻ gian ko thể lấy trộm.

4. Giữ ví

Vì sao nói những thiết bị tới từ Apple luôn mang một mức ví cao nhất toan dù cho là những sản phẩm thế hệ xưa. Đó chính là việc ví trừng trị cụm từ thiết bị mang đi xuống nhưng ko quá thê thảm sau vài ba năm sử dụng. Điều mà những sản phẩm Android khó mang thể làm được. Với những sản phẩm Android được vào mắt từ 2-3 năm trước kiên cố sẽ ko đang xuất hiện trên thị trường nhưng với một chiếc iPhone thế hệ xưa, bạn sẽ thấy nhiều shop vẫn nửa xịn với một mức ví khá cao.

Giá của iPhone luôn cao trong mọi trường hợpGiá của iPhone luôn cao trong mọi trường hợp
Ví cụm từ iPhone luôn cao trong suốt mọi trường hợp (hình: internet)

Do đó, trường hợp bạn sử dụng kỹ càng hoặc giữ gìn một sản phẩm tốt một sản phẩm tới từ Apple thời lúc đó, cho dù mang nửa lại thời đó vẫn là một món hời to dành cho bạn.

5. Dễ tìm linh kiện và sửa sửa

Mang thể nói, trên thị trường hiện tại thời việc tìm linh kiện cũng như sửa sửa iPhone là rất dễ dàng do “người người dùng iPhone, nhà nhà dùng iPhone”. Do nhu cầu như thế nên sửa sửa những sản phẩm tới từ Apple cũng rất nhanh nhặt và tiện nướu tại những shop. Thậm chí, bạn hoàn trả toàn mang thể sửa một cách miễn là phí tại những trung tâm biểu hành ta trường hợp hãy sắm gói biểu hành ta từ Apple.

(*7*)Sửa chữa nhanh chóng các sản phẩm đến từ Apple
Sửa sửa nhanh nhặt những sản phẩm tới từ Apple (hình: internet)

6. Thu âm, quay video siêu tốt

Việc thu âm cũng như quay video trên những sản phẩm iPhone siêu tốt với những công năng tiện ích lợi tới từ camera như chống rung quang đãng học. Điều này làm cho những sản phẩm iPhone mang khả năng quay phim 4K cực kì tốt hoặc bạn mang thể sử dụng iPhone để làm Vlog, quay vài ba cỗ phim đơn thuần mà ko cần bất kỳ phương tiện chuyên dụng nào.

Camera cũng như khả năng thu âm rất tốt của iPhoneCamera cũng như khả năng thu âm rất tốt của iPhone
Camera cũng như khả năng thu âm rất tốt cụm từ iPhone (hình: internet)

Ngoại giả, việc thu âm cụm từ máy là siêu chồng lượng với một cỗ lọc tiếng ồn siêu tiệm trái để tập trung vào âm thanh cụm từ người nói. Điều này mang thể nói rằng, trường hợp bạn làm những việc mang sử dụng nhiều thiết bị thu âm nhưng không may bị mất hoặc quên ở đâu đó, thời iPhone chính là một sự lựa mua để thay thế siêu lý tưởng.

7. Thiết kế mới tạo trào lưu

Xem Thêm : Chrome ngốn ram? Đã có cách khắc phục bằng thủ thuật sau đây

Vì sao lại nói iPhone mang thiết kế mới tạo trào lưu lúc mà những chiếc iPhone từ thế hệ X trở lên sở hữu nhiều mẫu mã nổi trội, thời thượng. Như bạn mang thể thấy, những ngày trước thời camera kép ko được ưa thích trên những smartphone. Đề cập từ lúc iPhone 7 Plus vào thế hệ với với một năm sau đó, iPhone X cũng vào thế hệ mang trong suốt tôi cỗ đôi camera kép và từ đó tới hiện tại, camera kép nhịn nhường như chính là trào lưu cụm từ mọi thiết bị smartphone từ trưởng iOS cũng như Android.

Camera kép trên iPhone trở thành trào lưuCamera kép trên iPhone trở thành trào lưu
Camera kép trên iPhone vươn lên là trào lưu (hình: internet)

Thậm chí, trưởng tai thỏ hãy thịnh hành ta trong suốt năm 2018 cũng được ép nguồn từ chính chiếc iPhone X mà Apple hãy tung vào. Vậy trường hợp bạn muốn sở hữu một sản phẩm mang thiết kế mới sứt, vươn lên là trào lưu cho những smartphone kế tiếp thời iPhone cũng chính là một sự lựa mua ko hề hấn tồi.

Vậy điều gì làm bạn yêu thích sử dụng hệ điều hành ta iOS hơn là Android, hãy để lại comment san sớt ở phía dưới. Và trường hợp bạn yêu thích những sản phẩm iPhone thế hệ mới thời mang thể đặt hàng tại link sau:

Đặt sắm những sản phẩm iPhone trên Tiki tại đây

Những bạn mang thể đọc thêm những tin tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews