10 app hay ho trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn

10 app hay cho điện thoại thông minh mà Kenh7 san sớt với những bạn dưới đây sẽ giúp ích lợi rất nhiều cho cuộc sống mực chúng ta đó! Hãy đồng tìm hiểu với Kenh7 nhé!

1. Sleep Cycle Alarm Clock

Đây là ứng dụng rất hữu ích lợi giúp bạn tính chu kỳ giấc ngủ, đề pa xuất giờ thức dậy giảm thiểu tình trạng căng thẳng thiếu ngủ, đề pa ngày mới mực bạn tràn đầy năng lượng. Ngoài báo thức thông minh, ứng dụng đang có nhiều âm thanh báo thức khác rau, vẽ đồ thị phân tích chồng lượng giấc ngủ để cải thiện giấc ngủ mực bạn.

Bạn Đang Xem: 10 app hay ho trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn

Ứng dụng báo thức theo chu kì giấc ngủ (ảnh: Internet).Ứng dụng báo thức theo chu kì giấc ngủ (ảnh: Internet).
Ứng dụng báo thức theo chu kì giấc ngủ (hình: Internet).

2. Whisk

Giả dụ bạn đau đầu với việc suy nghĩ “Hôm nay ăn gì?” thời đừng lo, Whisk sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần nhập tên vật liệu và khẩu phần chén, Whisk sẽ đề pa xuất cho bạn những thực một từ đơn thuần tới phức tạp. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm chép lại cho món chén hay thực một, lên kế hoạch thực một healthy cho hết tuần. Và san sớt những điều đó với đa số mọi người với chức năng Share mực Whisk.

Ứng dụng thay bạn suy nghĩ thực đơn hôm nay (ảnh: Internet).Ứng dụng thay bạn suy nghĩ thực đơn hôm nay (ảnh: Internet).
Ứng dụng thay bạn suy nghĩ thực một hôm ni (hình: Internet).

3. Money Lover

Money Lover giúp bạn theo dõi những khoản thu giống hằng ngày kè những biểu đồ báo cáo, thống liệt kê dễ nhìn, dễ hiểu. Bạn có thể lên kế hoạch giống tiêu, tiết kiệm, quản lý ngân sách một cách logic và đơn thuần. Ngoài vào App đang có chức năng dời đổi tiền tệ, tỷ ví giúp bạn dễ dàng xuôi tiện hơn.

Bạn có thể quản lý chi tiêu tốt hơn với Money Lover (ảnh: Internet).Bạn có thể quản lý chi tiêu tốt hơn với Money Lover (ảnh: Internet).
Bạn có thể quản lý giống tiêu tốt hơn với Money Lover (hình: Internet).

4. Seven – 7 Phút Tập Thể Dục

Xem Thêm : Tiết lộ gây sốc, sẽ có tới 6 mẫu iPhone 12

Chỉ với 7 phút tập thể dục hàng ngày, bạn có thể giảm bớt mỡ màng thừa, sở hữu thân thể ngăn nắp, săn đứt. Với trao diện đơn thuần, dễ sử dụng, ứng dụng cung vội những bài bác tập luyện trong suốt 7 phút, nhắc nhở người mua tập luyện hằng ngày, theo dõi quá trình tập luyện mực bạn…

Thường xuyên tập thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh hơn (ảnh: Internet).Thường xuyên tập thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh hơn (ảnh: Internet).
Thường xuyên tập thể dục thể thao để thân thể khỏe mạnh hơn (hình: Internet).

Tải app về cho Android.

5. Google Fit

Là ứng dụng hợp tác giữa Google, WHO và Hiệp Họp Tim Mạch Món Kỳ AHA. Đây là ứng dụng giúp bạn theo dõi những bài bác tập thể sức, theo dõi trang mục tiêu, ghi nhận những hoạt động vận động mực bạn như đi cỗ, chạy, giẫm xe cộ,… Ứng dụng cũng đưa những thông tin cậy khía cạnh về Calories, giúp bạn quản lý bản thân dễ dàng hơn.

Google FIt có nhiều chức năng giúp bạn quản lý bản thân tốt hơn (ảnh: Internet).Google FIt có nhiều chức năng giúp bạn quản lý bản thân tốt hơn (ảnh: Internet).
Google FIt có nhiều chức năng giúp bạn quản lý bản thân tốt hơn (hình: Internet).

6. StyleBook

Với StyleBook, bạn sẽ ko đang phải băn khoăn suy nghĩ sáng ni mặc gì, đám cưới, đi nhởi, đi tham gia tiệc nên mặc thế nào. App sẽ đưa vào những đề pa xuất phối đồ tợ trên dữ liệu mà bạn nhập. Bạn cũng có thể quản lý tủ đồ cá nhân chủ nghĩa, theo dõi lộ trình, danh sách y phục mực bạn. Ngoài vào, app cũng đưa vào nhiều gợi ý giúp bạn làm phong phú set đồ mực trui.

Không cần đau đầu hôm nay mặc gì vì đã có StyleBook (ảnh: Internet).Không cần đau đầu hôm nay mặc gì vì đã có StyleBook (ảnh: Internet).
Ko cần đau đầu hôm ni mặc gì vì hãy có StyleBook (hình: Internet).

7. Sanvello: Anxiety & Depressio‪n‬

Xem Thêm : Nằm nhà “cày” 5 siêu phẩm game mobile sau đảm bảo bạn chả còn than thở không được đi chơi mùa Corona nữa

Sanvello là ứng dụng giúp bạn giải tỏa stress kè những liệu pháp, huấn luyện mực những chuyên gia tâm lý, thiền, thư giãn, theo dõi tâm trạng, tình trạng năng lượng. Sanvello dùng bí quyết. Dùng Sanvello để loại vứt những suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng, mang lại những điều nhạc quan lại cho cuộc sống mực bạn.

Sanvello giúp bạn giải tỏa stress (ảnh: Internet).Sanvello giúp bạn giải tỏa stress (ảnh: Internet).
Sanvello giúp bạn giải tỏa stress (hình: Internet).

8. Jumbo

Jumbo là ứng dụng giúp bạn biểu vệ thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa trên những trang mạng xã họp. Ứng dụng liên kết với những tài khoản mạng xã họp mực bạn và đưa vào những giải pháp giúp bạn dùng mạng xã họp an toàn hơn, ko lo rò ri rỉ thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa như: kì hạn chế thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa, kì hạn chế PR, xóa những nội dung xưa, biểu vệ dữ liệu…

(*10*)Bảo vệ thông tin cá nhân với Jumbo (ảnh: Internet).
Biểu vệ thông tin cậy cá nhân chủ nghĩa với Jumbo (hình: Internet).

9. Forest: Stay Focused

Forest giúp bạn tập trung, giảm thiểu xa điện thoại mực trui trong suốt một khoảng thời kì nhất đinh. Bạn sẽ trồng trỉa một lượng ảo trên app. Lượng ảo này chỉ lớn mạnh lúc bạn ko dùng điện thoại mực trui trong suốt một khoảng thời kì. Giả dụ bạn thoát ứng dụng, lượng ảo sẽ chết thật. Lúc tích lũy đủ điểm, bạn cũng có thể sắm những lượng khác để trồng trỉa. Ứng dụng nhận được nhiều sự yêu thích vì hãy giúp người mua “cai nghiện” điện thoại.

Hãy trồng thật nhiều cây để nâng cao sức tập trung nhé (ảnh: Internet).Hãy trồng thật nhiều cây để nâng cao sức tập trung nhé (ảnh: Internet).
Hãy trồng trỉa thiệt nhiều lượng để tăng sức tập trung nhé (hình: Internet).

10. Evernote

Với Evernote, bạn có thể chép lại những thông tin cậy cần nhớ, danh sách việc làm, viết lách đất nước mặt trời mọc ký, trích dẫn và lưu lại, đính kèm cặp tài liệu, âm thanh, hình hình…và rất nhiều chức năng khác. Trao diện đơn thuần, dễ sử dụng, lại có thể đồng cỗ trên nhiều thiết bị, bạn sẽ ko lo trui bị “não cá vàng”.

EverNote giúp bạn ghi chú dễ dàng thuận tiện hơn (ảnh: Internet).EverNote giúp bạn ghi chú dễ dàng thuận tiện hơn (ảnh: Internet).
EverNote giúp bạn chép lại dễ dàng xuôi tiện hơn (hình: Internet).

Ngoài vào, những bạn đang những app ứng dụng nào muốn đề pa xuất ko, san sớt đồng Kenh7 nhé! Và nhớ quay lại để tham lam khảo những bài bác viết lách hay ho khác tổng nha!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews