Những rò rỉ từ Samsung Galaxy S10 cho đến thời điểm hiện tại

Hỉ rất sắp ngày vào mắt Samsung Galaxy S10 đồng với những phiên bản hạng nó, và cho đến ni những rò rỉ bên cạnh Galaxy S10 nhỉ được Kenh7 tổng hợp lại và sẽ sở hữu những điểm thú vị ngạc nhiên dành cho những bạn.

Chỉ đang khoảng vài ba ngày nữa cho đến thời điểm vào mắt chiếc Samsung Galaxy S10 kỷ niệm 10 năm khổng lồ hạng Samsung vào ngày 20/2 và đây sẽ là một dịp tốt để samsung truyền bá hình hình hạng tôi trên thế giới đồng như đả bố những tuyệt bút hạng tôi.

Bạn Đang Xem: Những rò rỉ từ Samsung Galaxy S10 cho đến thời điểm hiện tại

Thiệt may mắn, những rò rỉ bên cạnh siêu phẩm Galaxy S10 nhỉ được nhiều người biết tới vì chưng những nhà cung ứng cũng ko hề hấn muốn giữ túng thiếu mật. Vì thế, cho đến ni đây là những điều chúng ta biết về Galaxy S10:

Những rò rỉ xung quanh Galaxy S10Những rò rỉ xung quanh Galaxy S10
Những rò rỉ bên cạnh Galaxy S10 (hình: internet)

Phiên bản Galaxy S10 và S10 Plus

Cốt lỗi sản phẩm vẫn được Samsung giữ nguyên vẹn như những năm trước là sẽ tung vào một mẫu ta Galaxy S10 và sẽ sở hữu một phiên bản to hơn đó chính là Galaxy S10 Plus, tuần tự sở hữu mùng hình kích thước 6.1 inch và 6.3 inch.

Trưởng 2 điện thoại trường hợp tung vào trên thị trường thời đều được tham gia kiến sẽ sở hữu mùng hình đục lỗ lã mà Samsung cho rằng đây là Infinity-O display để hạn chế trùng lặp láy với thiết kế mùng hình theo kiểu xưa trong suốt năm 2018 là tai thỏ. Với thiết kế đục lỗ lã này, Samsung nhỉ cho trực diện camera trước đục lỗ lã vào trong suốt mùng hình (đối xử với S10 thời lỗ lã sẽ nhỏ vì là camera một, S10 Plus sẽ to hơn vì sở hữu camera kép).

Và chúng cũng sẽ được trang bị một tầm nền nã AMOLED với độ phân giải là QHD+ (2K+). Có nhẽ sự khác biệt chỉ sở hữu ở kích thước mùng hình và “lỗ” hạng S10 Plus thời lớn hơn so với S10.

Khác nhau cơ bản về mặt trước của các phiên bản Galaxy S10Khác nhau cơ bản về mặt trước của các phiên bản Galaxy S10
Khác rau tê bản về mặt trước hạng những phiên bản Galaxy S10 (hình: internet)

Xem Thêm : Card đồ họa AMD hay Nvidia tốt hơn? Nên mua loại nào để chơi game sướng nhất?

Theo như những hình hình được rò rỉ cũng cho thấy rằng Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế tổng quan khá giống với Galaxy S9 với một mùng hình tràn viền và được boa cong nhẹ nhõm, sở hữu cổng USB type-c thời thượng, jack cắm tai nhé 3.5mm và nút Bixby đặc thù.

Đặc trưng, những bạn sở hữu thể thấy ở mặt lưng chừng hạng máy ko hề hấn sở hữu cảm biến vân tay. Bạn đoán đúng rồi đó, vân tay nhỉ được tích hợp trong suốt mùng hình với kỹ thuật vân tay siêu thanh cho độ xác thực cao và thời gian trả lời ứng nhanh.

Không có cảm biến vân tay ở phía sau và bộ 3 camera nằm ngang độc đáoKhông có cảm biến vân tay ở phía sau và bộ 3 camera nằm ngang độc đáo
Ko sở hữu cảm biến vân tay ở phía sau và cỗ 3 camera nằm ngang kỳ lạ (hình: internet)

Điều mới trận trên Galaxy S10 và S10 Plus chính là cỗ đay đả camera nằm ngang (điều này chửa từng được Samsung làm trên thòng S). Đay camera sở hữu 3 ống kính cho từng chức năng riêng biệt, một ống kính tele 12 MP khẩu độ f/2.4, ống kính góc rộng 12 MP khẩu độ f/1.5 và ống kính góc siêu rộng 16 MP khẩu độ f/2.2 – chúng ta sở hữu thể mong đợi ở những chiếc camera hạng Samsung trong suốt thời gian tới.

Và ko thua kém thiết kế đó chính là phần rắn hạng Galaxy S10 lúc máy được trang bị cỗ vi xử lý mới nhất hạng Qualcomm là Snapdragon 855 hoặc con chip Exynos 9820 “cây nhà lá vườn” hạng Samsung tùy thị trường. Galaxy S10 sẽ cung vội phiên bản RAM 6 GB, cỗ nhớ trong suốt 128 GB và phiên bản 8 GB RAM với cỗ nhớ trong suốt lên tới 512 GB.

Ko những vậy, Samsung nhỉ quyết toan “chơi lớn” lúc mà Galaxy S10 Plus sẽ cung vội một phiên bản với dung lượng lưu trữ cỗ nhớ trong suốt tối đa lên tới 1 TB và 12 GB RAM. Một bước tiến nhảy vọt trong suốt thị trường smartphone thế giới. Viên pin hạng 2 máy cũng sở hữu sự khác biệt lúc Galaxy S10 chỉ sở hữu viên pin 3100 mAh và 4100 mAh đối xử với S10 Plus.

2 mẫu sản phẩm có sự khác biệt không nhiều2 mẫu sản phẩm có sự khác biệt không nhiều
2 mẫu ta sản phẩm sở hữu sự khác biệt ko nhiều (hình: internet)

Chửa sử dụng lại ở đó, công năng sạc ko dây đảo ngược hạng Galaxy S10 và S10 Plus cũng là một điều được đồn đại đoán cung vội cho máy một khả năng sạc trái lại cho những thứ yếu kiện đi kèm cặp.

Xem Thêm : Cách di chuyển mọi nơi trong Pokémon GO bằng Fake Vị Trí GPS

Tuy rằng vẫn chửa sở hữu giá như chính thức nhưng những khách khứa hàng nhỉ được đặt hàng trước tại những địa chỉ to như: Thegioididong, Cellphones,…

Samsung Galaxy S10 phiên bản giá như rẻ

Samsung sẽ cung vội một biến thể sở hữu giá như rẻ hơn nguyên mẫu ta đó chính là Galaxy S10e. Với giá như rẻ hơn thời sản phẩm sẽ sở hữu phần kém hơn so với những đàn anh, đàn chị.

S10e sở hữu mùng hình nhỏ hơn chỉ 5.8 inch với độ phân giải là 2280 x 1080 nhưng vẫn sẽ sở hữu camera đục lỗ lã, và nhịn nhường như sản phẩm sẽ ko được boa cong như trên S10 và S10 Plus. Thêm vào đó, vân tay được tích hợp ở mé đằng chứ ko phải là vân tay siêu thanh trong suốt mùng hình. Và ở mặt lưng chừng, máy cũng chỉ được trang bị cụm camera kép thông dụng ko quá nổi trội.

Tuy rằng nhiên, chỉ sở hữu thiết kế là tương đối thụt lùi so với nguyên mẫu ta. Máy được cho là vẫn sẽ trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 855 đồng với phiên bản 6GB/128GB hoặc 8GB/256GB.

Samsung Galaxy S10 X?

Đương sở hữu tin cậy đồn đại rằng Samsung sẽ đả bố một phiên bản Galaxy S10 5G năng đang gọi là Galaxy S10 X. Dù thế, bên cạnh nó cũng sở hữu nhiều tin cậy đồn đại rằng đây là một chiếc smartphone 5G siêu to sở hữu kích thước 6.7 inch, to hơn trưởng Galaxy Note 9 với kích thước 6.4 inch. Trang bị tổng cùng 6 camera (2 camera trước và 4 camera ở phía sau) sở hữu tương trợ 5G đồng viên pin 5000 mAh và cỗ nhớ trong suốt tối thiểu 256 GB.

Rò rỉ 6 camera trên S10 XRò rỉ 6 camera trên S10 X
Rò rỉ 6 camera trên S10 X (hình: internet)

Thứ yếu kiện hạng Samsung

Tại sự kiện sắp tới, Samsung cũng sẽ cho vào mắt những thứ yếu kiện mới nhất hạng hãng. Một chiếc smartwatch Galaxy Watch Active và một kẹp máy theo dõi thân thể Galaxy Fit và Galaxy Fit Sợ. Đặc trưng, Galaxy Buds chính là tìm mọi cách hạng Samsung để trả lời trả AirPods nổi danh hạng Apple.

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin cậy tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews