Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệFinhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa?

Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa?

Lúc đương trẻ chúng ta vẫn thường mắc phải một thói quen ko thực sự an toàn lúc để túi tiền tài bản thân luôn trong suốt trạng xắt hết sạch tiền tới cuối tháng. Và hệ luỵ mực việc hệt tiêu ko tối ưu đó chính là việc sẽ rất dễ vướng phải một số vấn đề pa lúc mang những sự cố cần tới tiền. Hãy tạo cho trui một kế hoạch quản lý tài chính cá nhân chủ nghĩa thiệt tiệm trái, khoa học và hãy thử với ứng dụng Finhay rất thân mật nhé !

Finhay là gì ?

Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích. ( Ảnh: Internet )

Có nhẽ Finhay là một ứng dụng vô đồng thân mật đang rất hot, đặc thù là được giới trẻ rất ưa thích, Finhay là ứng dụng liên kết người trẻ với hệ thống những quỹ đầu tư tài chính uy tín và được đảm biểu. Minh làm chứng là đa phần những quỹ mở liên kết với Finhay đều là những quỹ đều đăng tải ký hoạt động tại Uỷ ban Làm chứng khoán Quốc gia Việt Trai.

Bạn Đang Xem: Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa?

Finhay với những lợi ích vô cùng tiện lợi và hay ho đặc biệt những người trẻ ( Ảnh: Internet )

Với với đó, Finhay mang tới cho khách khứa hàng thời cơ tuyệt vời để mang thể quản lý tài chính, đầu tư tiệm trái với xuất phát điểm với số vốn cực nhỏ, và mang lúc chỉ với một bát phở bạn cũng mang thể vươn lên là một nhà đầu tư chỉ với 50000 nghìn đồng.

Ứng dụng tài chính Finhay đã được phản hồi rất tích cực ( Ảnh: Internet )

Điều này tạo vào sự lôi cuốn mạnh mẽ đối xử với người trẻ lúc mang thể tạo vào thu nhập thụ động, là một cách để mang thể quản lí tài chính cá nhân chủ nghĩa logic và sáng suốt.

Chỉ với 50 000 đồng bạn đã có thể trở thành một nhà đầu tư của Finhay ( Ảnh: Internet )

Tham khảo thêm : 10 phần mềm soạn văn bản miễn phí thay thế Microsoft Word dành cho bạn

Điểm mạnh mực Finhay đặc thù ở nơi những chuyên gia mực nền nã tảng mang đủ kinh nghiệm sẽ thay người mua đầu tư vào những quỹ khác rau sao cho tiệm trái nhất. Rủi ro cũng sẽ ít đi rất nhiều, và tiệm trái đầu tư cũng sẽ rất ổn.

Một số quỹ liên kết nức danh với Finhay

 • VCBF mực Vietcombank.
 • BVBF mực Biểu Việt.
 • TCBF mực Techcombank.
 • SCA mực SSI.
 • VF1, VFB và E1VFVN30 mực đơn vị quản lý quỹ Việt Trai VFM.
 • VNDAF mực VN-Direct.

Một số thắc mắc chung về Finhay

Mang nên đầu tư vào Finhay ko ?

Finhay sẽ giúp bạn quản lí và đầu tư một cách khoa học và thông minh ( Ảnh: Internet )

Giống như việc đầu tư vào một quỹ mở nào đó. Sau lúc phân tích và giúp bạn đầu tư thời Finhay sẽ tự động phân tích phân té vào những quỹ mở khác rau với số tiền mà bạn mang nương cậy vào chính việc bạn mang dám mạo hiểm nguy, năng an toàn với số vốn mực trui.

Ưu điểm mực ứng dụng Finhay

 • An toàn hơn những quỹ mở khác vì số vốn ban sơ mang thể từ một mức khá nhỏ
 • Finhay xáp dụng kỹ thuật tiền tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro mực từng cá nhân chủ nghĩa sau đó đề pa xuất cấu trúc phân té vào những quỹ tài cho tối ưu nhất.

Điều hạn vận chế mực Finhay

Finhay chỉ cung vội vàng nền nã tảng kỹ thuật chứ ko thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là việc làm mực những đơn vị quản lý quỹ. Chính vì vậy mà đầu tư vào Finhay sẽ ko thể ổn toan được như lúc gửi tiền vào một nhà băng nào đó. Và chính vì đó mà nướu nhuận bạn được nhận sẽ thay thế theo kết trái mực những quỹ mở liên kết.

Điểm trừ của Finhay chính là không cam kết lợi nhuận với số tiền đầu tư của bạn ( Ảnh: Internet )

Số tiền này sẽ được đơn vị quỹ trong suốt hệ thống Finhay quản lý và đầu tư vào cổ phiếu những đơn vị, nhà hàng hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ nhằm tăng trưởng cho khoản đầu tư đó, chính vì thế sẽ ko cam kết nướu nhuận với khoản đầu tư mực người tham lam gia.

Cách đăng tải ký, sử dụng đơn thuần

 • Chỉ cần vài ba thao tác đơn thuần trên những thiết bị kỹ thuật, chỉ cần số điện thoai, email để mang được một tài khoản.
 • Tiếp tới là sẽ nộp một một số tiền với mức nhỏ nhất là 50.000 nghìn đồng, đó là con số vô cùng nhét tượng vì nhường nhịn như nó ko mang ở những quỹ mở khác.

Cách đăng tải kí Finhay

Đăng ký Finhay ( Ảnh: Internet )
 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ mực Finhay https://finhay.com.vn/invite/Emuqt3 và nhấn tậu “Đăng ký”
 • Bước 2: Điền những thông tin tức theo bắt buộc: Email, Số điện thoại, Họ và tên, Mật khẩu và nhấn “Đăng ký”
 • Bước 3: Sau lúc bấm đốt “Đăng ký”, sẽ mang 1 mẽ số gửi về điện thoại mực bạn. Bạn cần điền mẽ số đó vào trao diện trên mùng hình.
 • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 email kích hoạt tài khoản. Bạn đăng tải nhập email, bấm đốt vào “Xác nhận” để kích hoạt tài khoản.

Cách tham lam gia sản phẩm tiết kiệm mực Finhay

Bạn có thể tham gia vào các sản phẩm ( Ảnh: Internet )

Lúc nào thời nên rút tiền từ Finhay?

Hãy rút tiền khi hợp lý nhất bạn nhé ( Ảnh: Internet )

Tham khảo thêm : Top 6 chiếc Flycam giá rẻ, chất lượng cao đáng mua nhất 2017

Đầu tư vào Finhay cũng giống với những quỹ mở khác vì thế nên cần đầu tư trường hạn vận để mang thể đủ để sinh lời và nên rút số tiền đầu tư đủ to, ít nhất là năm năm và càng đầu tư lâu trường thời khả năng nướu thế sẽ càng nhiều.

Ứng dụng Finhay trên điện thoại

Hãy thử cài đặt, bạn sẽ thấy được những điểm thú vị và tiện lợi của nó ( Ảnh: Internet )

Bạn mang thể tải Finhay về cho điện thoại theo đường link dưới đây:

Sau đây là đoan video công khai về Finhay trên VTV1:

Bạn sẽ ko bao giờ hối tiếc lúc lên kế hoạch để mang thể quản lý hệt tiêu mực trui, vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt những dự kiến mực tương lai, và Finhay chính là một sự lựa tậu năng để bạn mang thể thực hiện.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments