WooTechy iPhixer – Cách khắc phục sự cố hệ thống iOS mà không mất dữ liệu

Trường hợp bạn phát hiện iPhone/iPad cụm từ tui bị treo logo Apple, bị tắt hơi mùng hình trắng, bị kẹt ở chế độ khôi phục, không thể gài đặt bản cập đất nước samurai, bị đờ mùng hình, bị lag, bị đứng trong suốt chu kỳ phát động lại hoặc liên tục phát động lại, bạn mang thể giải quyết kì cách tận dụng phương tiện khôi phục hệ thống iOS giỏi như WooTechy iPhixer.

Trong suốt bài bác viết lách này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về WooTechy iPhixer để khắc phục sự cố iPadOS/iOS/tvOS không may xảy vào. Hãy đồng xem tiếp phần nội dung dưới đây.

Bạn Đang Xem: WooTechy iPhixer – Cách khắc phục sự cố hệ thống iOS mà không mất dữ liệu

Kiểm tra gần như về WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer là gì?

Dụng cụ sửa lỗi hệ thống WooTechy iPhixer cho iOS là giải pháp mọi trong suốt một khá mạnh mẽ mang thể giúp bạn khắc phục những sự cố iPadOS/iOS/tvOS mà không làm mất dữ liệu. Đây là một trong suốt những giải pháp tiệm trái nhất để giải quyết thực tế mọi vấn đề pa với thiết bị iOS cụm từ bạn, phía gác đó phương tiện cũng mang thể giúp bạn giải quyết những vấn đề pa to và nhỏ khác rau với iPhone và iPad cụm từ bạn.

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer mang trao diện khá thân mật với quý khách. Bạn không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào trước đây để tận dụng nó để sửa sửa iPhone/iPad/iPod touch cụm từ tui.

WooTechy iPhixer được biết tới với tiệm trái, hoạt động đơn thuần, hoàn trả toàn tương thích và an toàn. Ứng dụng này cung vội vàng những bản cập đất nước samurai miễn sao phí trọn vẹn thế hệ và đảm biểu hoàn trả tiền trong suốt 30 ngày. Dụng cụ cũng tương trợ hết hệ điều hành ta Windows và Mac.

WooTechy iPhixer mang an toàn không?

Với, tải xuống nó trên Windows và Mac là hoàn trả toàn an toàn. McAfee và Norton, hai đơn vị phần mềm dẻo biểu mật nổi danh mà phương tiện này hở vượt trải qua. Nó hoàn trả toàn an toàn và không cất bất kỳ phần mềm dẻo độc địa hại và vi rút nào hết.

WooTechy iPhixer không lưu trữ dữ liệu cụm từ bạn, vì vậy không mang nguy tê rò ri rỉ dữ liệu. Hơn nữa, phương tiện cũng tương thích với mọi những thiết bị và phiên bản tvOS / iOS / iPadOS; do đó, nó sẽ không hoi hại cho thiết bị hoặc PC cụm từ bạn.

WooTechy iPhixer mang miễn sao phí không?

Bạn mang thể tận dụng phiên bản sử dụng thử miễn sao phí để xem thiết bị cụm từ tui mang được tương trợ hay là không? Bạn cũng mang thể nhận được miễn sao phí 1-click enter/exit recovery mode đồng với nhỉnh vụ khách khứa hàng từ WooTechy. Tuy rằng nhiên, giả dụ bạn muốn tận hưởng những công năng tăng cụm từ WooTechy iPhixer, bạn sẽ phải tậu nó. Với phiên bản gần như, bạn mang thể giải quyết mọi những vấn đề pa về tvOS/iOS/iPadOS, đặt lại thiết bị cụm từ tui, v.v.

Bạn mang thể tậu gói hàng tháng cụm từ WooTechy iPhixer cho một thiết bị iOS với ví thấp nhất là $ 29,95, gói hàng năm cho một thiết bị iOS với ví $39,95 và gói trọn vẹn thế hệ cho 5 thiết bị iOS với ví 59,95 đô la.

iPhixer mang thể làm gì cho bạn?

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Flipgrid trong dạy học – Cẩm nang Dạy học

WooTechy iPhixer sẽ khắc phục sự cố iPhone cụm từ bạn trong suốt vài ba phút, bất nói nó khó nhằn hay là phức tạp tới mức nào. Dụng cụ đảm biểu rằng những vấn đề pa chính cụm từ iOS như bị kẹt logo Apple, mùng hình mun tắt hơi chóc, mùng hình bị đờ, lỗi cập đất nước samurai, iPhone bị khóa ở chế độ DFU hoặc vòng láy phát động, v.v. đều được giải quyết.

iPhixer cho phép thuật bạn cập đất nước samurai và khôi phục iDevices cụm từ tui mà không cần tận dụng iTunes, ngăn chặn những mẽ lỗi như 4005, 4010 và 4013. Lúc bạn tận dụng nó để khắc phục những sự cố thường gặp, bạn mang thể tin tưởng tưởng rằng thiết bị cụm từ tui sẽ được đưa về trạng xắt ban sơ mà không mất dữ liệu.

Hơn nữa, phần mềm dẻo cũng mang thể được tận dụng để đặt lại iPhone/iPad/iPod touch cụm từ bạn ngay hết lúc bạn quên mật khẩu. Mặc dù quá trình này sẽ xóa mọi dữ liệu trên thiết bị cụm từ bạn, nhưng bạn mang thể mua sao lưu chúng kì phương tiện này.

Cách tận dụng WooTechy iPhixer

Bước 1: Tải xuống và gài đặt

Tải xuống WooTechy iPhixer từ trang web chính thức cụm từ họ. Sau lúc gài đặt, hãy khởi chạy nó trên máy Mac hoặc Windows PC cụm từ bạn. 

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer

Chế độ tiêu chuẩn mực (Standard Mode), sau đó nhấp vào nút Tiếp theo (Next).

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer

Dùng dây USB, liên kết iPad hoặc iPhone với máy tính cụm từ bạn. Mở khóa iDevice cụm từ bạn trước lúc dời sang bước tiếp theo, vì ứng dụng sẽ không nhận vào nó giả dụ nó bị khóa.

Bước 2: Nhận phần mềm dẻo tê sở (Firmware)

Sau đó, để truy cập phần sụn cho thiết bị iOS cụm từ bạn, hãy mua tùy mua Tải xuống (Download). WooTechy iPhixer sẽ tự động hiển thị phiên bản chương trình tê sở mang sẵn và ưng ý trên thiết bị cụm từ bạn. Bạn cũng mang thể mua phiên bản mong muốn cụm từ tui.

Xem Thêm : Samsung sắp chế tạo smart TV có tính năng chơi game, video chat và giao dịch NFT?

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer

iPhixer sẽ kiểm tra chương trình tê sở và giải nén chương trình trước lúc tự động sửa sửa lúc chương trình tê sở hở được tải xuống vách đánh.

Bước 3: Sửa sửa thiết bị iOS

Tiến hành sửa iPad hoặc iPhone cụm từ bạn kì cách nhấp vào nút Tiến hành (Start). Trong suốt thời kì này, không tận dụng hoặc ngắt liên kết thiết bị cụm từ bạn, giả dụ không thiết bị sẽ bị kẹt và ngừng hoạt động. Sau lúc sửa sửa xong, bạn mang thể phát động lại thiết bị cụm từ tui và tận dụng thường nhật.

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer

Trường hợp Chế độ chuẩn mực không khắc phục được thiết bị cụm từ bạn, bạn mang thể tận dụng Chế độ tăng (Advanced Mode). Tậu Chế độ Tăng từ trao diện chính cụm từ chương trình và nó mang những bước tương tự như Chế độ Chuẩn mực.

WooTechy iPhixer

WooTechy iPhixer

Tuy rằng nhiên, Chế độ tăng sẽ xóa mọi dữ liệu trên thiết bị cụm từ bạn giả dụ Chế độ chuẩn mực không thể giải quyết đúng những sự cố iOS/iPadOS/tvOS.

Lời kết

Lúc mua một phương tiện sửa sửa hệ thống iOS, bạn nên nghĩ tới những công năng mạnh mẽ, biểu mật, khả năng gì trả, khả năng tương thích, tương trợ kỹ thuật, tỷ lệ vách đánh, dễ tận dụng, tải xuống và nâng vội vàng miễn sao phí, v.v. WooTechy iPhixer mang thể là ứng dụng tiết kiệm thời kì trong suốt ngày cụm từ bạn. Tải xuống phương tiện khôi phục hệ thống iOS này và sử dụng thử phương tiện này!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews