Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: Chiếc Smartphone tốt nhất 2019?

Trong suốt lần vào mắt thế hệ iPhone mới năm ni, Apple hả công khai 3 mẫu ta điện thoại mới hoi lèn tượng cực to cho trưởng cùng đồng. Tuy rằng nhiên, iPhone 11 Pro Max mới là tâm điểm chính trong suốt nhút nhát vào mắt, lúc nó sở hữu cấu hình mạnh nhất, mùng hình xinh xẻo nhất và camera tốt nhất. Hôm ni, hãy đồng Kenh7 đánh giá iPhone 11 Pro Max nhé. 

1. Thiết kế mực tàu iPhone 11 Pro Max 

(*11*)iPhone 11 Pro Max vẫn mang trên mình thiết kế cực kì sang trọng. Ảnh: internet
iPhone 11 Pro Max vẫn mang trên tôi thiết kế cực kì sang trọng. Hình: internet

Theo như cổ điển mực tàu Apple thời sau 2 năm mới thay thế tất cả thiết kế mực tàu iPhone, nhưng có nhẽ năm ni hãng hả thay thế cách làm mực tàu tôi. Mặc dù về mặt trước thời iPhone 11 Pro Max vẫn giống với những thế hệ iPhone xưa như Xs Max, nhưng mặc sau lại là một sự thay thế khá to ở phần camera.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết iPhone 11 Pro Max: Chiếc Smartphone tốt nhất 2019?

Ngoại trừ camera thì tổng thể thiết kế của iPhone 11 Pro Max vẫn không thay đổi. Ảnh: internetNgoại trừ camera thì tổng thể thiết kế của iPhone 11 Pro Max vẫn không thay đổi. Ảnh: internet
Trừ camera thời tổng quan thiết kế mực tàu iPhone 11 Pro Max vẫn ko thay thế. Hình: internet

Mặt vơi năm ni được làm từ chồng liệu kính mờ, bền và chống trầy tốt hơn, đặc trưng là giảm bám vân tay, một điểm trừ khá to trên những phiên bản iPhone trước đó. Ngoài vào thời mọi những phần khác đều ko thay thế, sườn máy văn bằng chồng liệu thép ko gỉ, tai thỏ, cổng liên kết, loe và những cảm biến đều như vậy.

2. Mùng hình xinh xẻo nhất trong suốt thế giới smartphone

Màn hình của iPhone thế hệ mới vẫn cực kì đẹp. Ảnh: internetMàn hình của iPhone thế hệ mới vẫn cực kì đẹp. Ảnh: internet
Mùng hình mực tàu iPhone thế hệ mới vẫn cực kì xinh xẻo. Hình: internet

Sở hữu thể nói rằng ở thời khắc ngày nay, khó sở hữu một chiếc smartphone nào sở hữu mùng hình xinh xẻo vượt sang được iPhone 11 Pro Max. Máy sở hữu mùng hình kích thước 6.5 inch đi kèm cặp với tấm phông OLED được thi công riêng vì chưng kỹ thuật mực tàu Apple. Kèm theo cũng như nhiều siêu phẩm khác, mùng hình mực tàu máy vẫn sở hữu hiệu năng True Tone giúp hệ thống sẽ tự điều chỉnh thăng bằng trắng nương theo điều kiện ánh sáng muôi trường.

Năm ni, Apple hả sử dụng rộng rãi tới trải nghiệm vui chơi mực tàu quý khách hơn rất nhiều lúc trang bị thêm Dolby Vision. Với hiệu năng mới này thời mọi hình hình hay là phim đều sẽ được hiển thị một cách sống động và sở hữu độ sâu hơn bao giờ hết, và cũng nhờ Dolby Vision mà độ sáng mùng hình đạt tới con số 1200 cực kì lèn tượng.

3. Cấu hình chi tiết mực tàu iPhone 11 Pro Max

  • Mùng hình: 6.5-inch OLED Super Retina XDR, 2.688 x 1.242 pixels
  • Mật độ điểm hình: 458 ppi
  • Cỗ vi xử lý: Apple A13 Bionic
  • Hệ điều hành ta: iOs 13
  • Camera sau: 3 cảm biến, 12MP (rộng), 12MP (siêu rộng), 12MP(tele)
  • Camera trước: 12MP với Face ID

4. Tiệm năng mạnh nhất

iPhone 11 Pro Max sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhất. Ảnh: internetiPhone 11 Pro Max sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhất. Ảnh: internet
iPhone 11 Pro Max sở hữu tiệm năng mạnh mẽ nhất. Hình: internet

Xem Thêm : iPhone SE 2 sẽ ra mắt trong năm 2020

Theo như những gì Apple hả tiến đánh bố thời iPhone 11 Pro Max là điện thoại mạnh nhất trong suốt thế hệ iPhone và cũng nằm trong suốt top những smartphone mạnh nhất. Điểm Geekbench mực tàu iPhone 11 Pro Max đo được là 3420, con số này cho thấy Pro Max mạnh hơn 10% đối xử với iPhone 11 và 20% đối xử với XS Max.

Vì chưng vì dùng hệ sinh xắt iOS nên mọi thứ đều rất nhanh nói trưởng với những phiên bản iPhone xưa, khả năng load app sắp như ko sở hữu độ trễ. Tuy rằng nhiên vẫn sở hữu ngoại lệ, đó chính là ứng dụng camera lúc máy mất tận 1 giây mới phát động được. Trong suốt trang mục chỉnh sửa hình hình thời quý khách cũng dễ dàng nhận thấy độ trễ lúc máy mất 1 tới 2 giây mới hoàn thành thao tác.

Những tính năng mới thú vị trên iPhone 11 Pro Max. Ảnh: internetNhững tính năng mới thú vị trên iPhone 11 Pro Max. Ảnh: internet
Những hiệu năng mới thú vị trên iPhone 11 Pro Max. Hình: internet

Apple cũng hả chỉnh lại một số biểu tượng hay là icon mực tàu một số chức năng như âm lượng và thông tin cuộc gọi, mọi đều được thiết kế trọn.# hơn. Tốc độ nhận mặt gương mặt văn bằng Face ID cũng được cải thiện đáng nói. Ngoại giả, iPhone 11 Pro Max đương được trang bị nhiều hiệu năng thú vị như Haptic Engine.

5. Camera xuất sắc

iPhone 11 Pro Max có thể cho ra những bức hình tuyệt đẹp. Ảnh: internetiPhone 11 Pro Max có thể cho ra những bức hình tuyệt đẹp. Ảnh: internet
iPhone 11 Pro Max sở hữu thể cho vào những bức hình tuyệt xinh xẻo. Hình: internet

iPhone 11 Pro Max sẽ được trang bị 3 camera sau theo trật tự tuần tự:

  • Camera góc rộng bình thường 
  • Camera với ống kính tele
  • Camera với góc siêu rộng

Sở hữu thể nói với 3 camera này thời quý khách vô tư thỏa sức sáng tạo những bức hình mực tàu tôi. Với ống kính tele thời quý khách sở hữu thể zoom tới 2x, đương với camera góc siêu rộng thời sẽ thu được hình hình gấp đôi so với camera góc bình thường. Lúc chụp những bức hình sở hữu sườn hình rộng hay là bạn muốn lấy vẻ toàn cảnh thời ko cần phải lo lắng quá nhiều nữa, hệ thống camera trên iPhone sẽ làm mọi.

Xem Thêm : 10 thiết bị công nghệ nên mang theo khi đi du lịch để tận hưởng chuyến đi vui vẻ thư giãn

Một điểm yếu trên những camera mực tàu smartphone là khả năng chụp đêm đều ko tốt, tuy rằng nhiên năm ni Apple hả biến điều này vách ngươc lại. Chức năng Night Mode trên 11 Pro Max hoạt động cực kì tiệm trái, lúc chụp những vật thể yên tĩnh trong suốt đêm thời máy làm rất tốt, nhưng dời sang những đối xử tượng vận động thời máy lấy vẻ chửa được.

Một số hình hình chụp từ camera mực tàu iPhone 11 Pro Max

Tính năng Night Mode hoạt động rất tốt. Ảnh: internetTính năng Night Mode hoạt động rất tốt. Ảnh: internet
Chức năng Night Mode hoạt động rất tốt. Hình: internet
Ảnh chụp bằng chế độ chân dung trên iPhone 11 Pro Max. Ảnh: internetẢnh chụp bằng chế độ chân dung trên iPhone 11 Pro Max. Ảnh: internet
Hình chụp văn bằng chế độ chân dung trên iPhone 11 Pro Max. Hình: internet
Khả năng chụp xóa phông trên iPhone 11 Pro Max. Ảnh: internetKhả năng chụp xóa phông trên iPhone 11 Pro Max. Ảnh: internet
Khả năng chụp xóa phông trên iPhone 11 Pro Max. Hình: internet
Mặc dù chụp ngược sáng nhưng điện thoại vẫn lấy nét rất tốt. Ảnh: internetMặc dù chụp ngược sáng nhưng điện thoại vẫn lấy nét rất tốt. Ảnh: internet
Mặc dù chụp ngược sáng nhưng điện thoại vẫn lấy vẻ rất tốt. Hình: internet

6. Thời lượng pin 

Cũng trong suốt nhút nhát vào mắt thế hệ iPhone mới, Apple hả tuyên bố rằng thời lượng sử dụng pin trên iPhone 11 Pro Max sẽ lâu hơn 5 tiếng so với iPhone XS Max. Cũng như thông sang thử nghiệm pin mực tàu trang TechRadar thời tuyên bố này hoàn trả toàn xác thực. Sau 1 ngày trường học dùng và để máy sang đêm thời pin vẫn đương hơn 50% cho quý khách dùng.

iPhone 11 Pro Max có hỗ trợ sạc nhanh. Ảnh: internetiPhone 11 Pro Max có hỗ trợ sạc nhanh. Ảnh: internet
iPhone 11 Pro Max sở hữu tương trợ sạc nhanh. Hình: internet

iPhone 11 Pro Max năm ni sở hữu tương trợ kỹ thuật sạc nhanh, sở hữu thể sạc từ 0-25% trong suốt 15 phút, để sạc đầy pin thời máy chỉ mất 90 phút mọi. Đây cũng là một điểm cùng rất to và lý do cho ai đang sở hữu ý toan sắm siêu phẩm mới mực tàu Apple.

7. Tổng kết

Cọ những nâng vội mạnh mẽ về phần rắn, phần mềm dẻo lẫn thiết kế thời iPhone 11 Pro Max hoàn trả toàn xứng đáng là smartphone tốt nhất ở thời khắc ngày nay. Đi kèm cặp với kỹ thuật sạc nhanh kèm cặp củ sạc 18W thời giờ đây quý khách ko cần lo lắng về vấn đề pa hết pin muôn thuở trên iPhone nữa. Những ai đang sở hữu ý toan sắm iPhone 11 Pro Max thời hãy sắm ngay vì nó sẽ ko làm bạn thất vọng.

Đặt sắm iPhone 11 Pro Max xịn tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews