Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệWindows 10 đã vượt qua Windows 7 trở thành hệ điều hành...

Windows 10 đã vượt qua Windows 7 trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Ngay trong suốt những ngày đầu năm mới, báo cáo từ Net Marketshare đã xếp Windows 10 vào vị trí “quán quân” cho những hệ điều hành máy tính phổ biến nhất năm. Cuối đồng sau 3 năm rưởi vào mắt, lần thứ nhất Windows 10 mang lại thành tích đáng mong đợi cho hãng Microsoft.

Windows 10 – Thành tiến đánh ấp ủ sau 3 năm

Windows 10

Với thể xem năm 2018 là một năm thành tiến đánh ngữ Microsoft lúc mang tới 39,22% máy tính đang tận dụng Windows 10 trên thế giới. Con số này đưa Windows 10 đứng “top đầu”  danh sách Net Marketshare. Kế đó phiên bản “anh chị” Windows 7 cũng lọt top lúc xếp ở vị trí thứ hai với thị phần là 36,9%. Thành tích tốt ngữ hai hệ điều hành giúp Microsoft quên đi phần nào thất tê liệt nhẹ nề ngữ Windows 8 năm nào.

Bạn Đang Xem: Windows 10 đã vượt qua Windows 7 trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Theo thống liệt kê trên phần nào ta cũng thấy được mức độ “sừng sỏ” ngữ Windows 7. Dù đã mang tuổi thế hệ 10 năm, tính ổn toan và trao diện thân thuộc dễ tận dụng ngữ nó vẫn được nhiều người ưa thích và tin tưởng.# tưởng bất chấp việc hệ điều hành này đã bị Microsoft ngừng tương trợ nâng vội từ đầu năm trước.

Bảng thống kê của Net Marketshare 2018

Bảng thống liệt kê đương chỉ vào ngoài hai vị trí dẫn đầu, những sản phẩm khác ngữ Microsoft mang cũng mang mặt trong suốt “top 10” như Windows XP, Windows 8.1, Windows 8. Việc xâm chiếm lĩnh nhiều vị trí trong suốt danh sách là bằng cớ cho thấy Microsoft là một đối xử thủ khó khăn “khó xơi” cho những hãng khác. Với sự tín nhiệm ngữ người tiêu sử dụng dành cho Windows 10 và 7, Microsoft một lần nữa lại trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong suốt số những doanh nghiệp mang ví trừng trị nhất trên thế giới.

Tham khảo thêm : Trợ lý ảo Google trình làng phiên bản Tiếng Việt tiện dụng tại Việt Nam

Apple – đối xử thủ ngữ Microsoft mang suất vị trí thứ 3 trong suốt danh sách hệ điều hành với sản phẩm macOS 10.14 xâm chiếm 4,73% thị trường và cũng được coi là doanh nghiệp vững mạnh thứ 2 sau Microsoft. Chỉ số “khủng” ngữ hai hệ điều hành đứng đầu ngữ Microsoft nhường nhịn như đã làm cho cho thành tích ngữ Apple trở thành quá nhỏ rỏ dù như Microsoft hãng cũng mang nhiều sản phẩm trong suốt danh sách.

Windows 10 hiện đã “cán mốc” trên 700 triệu thiết bị được ghim đặt, bao gồm một xê ri những sản phẩm trên  PC, máy tính bảng, laptop và Xbox One. Microsoft đã “chơi bài liều” với việc phát hành một hệ điều hành mang thể dời đổi liên kết qua lại giữa thiết bị PC và máy tính bảng và nhường nhịn như giờ đây nó đã được thường trả lời.

Thành tiến đánh ngữ Windows 10 ko phải chỉ trong suốt “một đêm” mà là kết trái nỗ lực ngữ hàng ngũ trong suốt một thời kì khá trường. Những chuyên gia ban sơ đã kiểm tra con đường trở thành vị trí đứng đầu ngữ hệ điều hành chỉ là vấn đề pa thời kì.

Trong suốt quá khứ, sau 6 tháng phát hành (vào đầu năm 2016) Windows 10 đã vượt mặt “bô lão” Windows XP trở thành hệ điều hành phổ biến thứ 2 sau Windows 7. Sang năm 2017 số lượng người mua Windows 10 lại tiếp tục tăng trong suốt lúc Windows 7 và XP mang chiều hướng giảm xuống.

Hệ điều hành Windows 10

Sau 3 năm, khả năng đồng cỗ và tính tương thích với thiết bị phần rắn ngữ Windows 10 đã mạnh mẽ hơn nhiều. Song song với việc tích hợp sâu những xích vụ đám mây ngữ Microsoft đã giúp Windows 10 dần “lọt vào mắt xanh” ngữ người mua cũng như những nhà hàng.

Tham khảo thêm : Bạn mệt mỏi và kiệt sức do công việc? Hãy dùng ngay 5 ứng dụng hữu ích này!

Hơn nữa thành tích vượt bậc ngữ hệ điều hành cũng minh làm chứng cho khả năng thích ứng ngữ Microsoft trong suốt công việc nửa hàng lúc quyết toan tung chính sách ghim sẵn Windows 10 bản quyền trong suốt những sản phẩm máy tính mới.

Theo như tuyên bố ngữ Microsoft từ trước thời Windows 10 sẽ là phiên bản hệ điều hành Windows cuối đồng. Với chiến lược ngày nay, hãng đang hướng Windows 10 thành một hệ điều hành toàn diện, mang thể tương tác trên nhiều thiết bị khác rau. Đây sẽ là một trang mục tiêu khá trở ngại lúc hãng phải vào sức thuyết phục những nhà hàng vẫn “ngoan cố” tận dụng những hệ điều hành xưa Window XP và Windows 7.

Kết luận

Toàn bộ những điều trên đã đánh lốt một kết thúc tốt xinh xẻo cho một năm miệt mài ngữ Microsoft. Hy vọng trong suốt năm mới và những năm tới Microsoft và Windows 10 sẽ mang nhiều đột phá để mang lại tiện ích lợi cho người mua hơn nữa.

Xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Đừng quên thường xuyên ghé thăm Kenh7 để cập đất nước của những ninja thêm nhiều thông tin tưởng.# mới nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments