Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệTop 5 bàn phím rời không dây dành cho PC và laptop...

Top 5 bàn phím rời không dây dành cho PC và laptop tốt nhất

Những chiếc bàn phím rời không dây với những tiện lợi ích không thể bàn cãi mà nó mang lại cho việc làm cũng như vui chơi thứ khách hàng. Bài xích viết lách sau đây Kenh7 xin san sớt cho bạn những chiếc bàn phím không dây mang chồng lượng tuyệt vời trên thị trường hiện ni.

1.Bàn phím không dây Logitech MK220

Giá như khoảng 390.000 VND (4/5 sao, đứng top 76/100 Laptop-Máy tính nửa chạy trên Tiki)

Bạn Đang Xem: Top 5 bàn phím rời không dây dành cho PC và laptop tốt nhất

Sản phẩm bàn phím không dây Logitech MK220 được chế tạo tại Trung Quốc và nó là bàn phím thứ hãng Logitech.

Thông số kỹ thuật 

 • Kích thước: 55 x 25 x 7 (cm)
 • Mẽ hóa 128 bit
 • Tuổi thọ pin 24 tháng
 • Tận dụng 2 pin AAA

Kín điểm thứ Logitech MK220

Bàn phím rời không dây Logitech MK220 là bàn phím rời mang mẫu mã thiết kế nhỏ và xinh xắn, trọng lượng nhẹ, nó được tối ưu hóa về kích thước sao cho nhỏ gọn gàng vừa vặn để dễ dàng đặt trong suốt những vị trí nhỏ hẹp hẹp. Những chiếc nút thứ bàn phím Logitech MK220 nhỏ hơn so với bàn phím thường nhật nhưng nó vẫn mang gần như những nút phím với những chức năng như bàn phím bình thường.

Ngoài vào bàn phím không dây Logitech MK220 đang mang khả năng thời hạn chế tiếng ồn, lúc khỏ phím sẽ không tạo vào tiếng quá lớn để không làm liên quan tới những người kế bên, thậm chí bạn mang thể vừa nhá nhạc vừa làm việc mà không hề hấn nhá thấy tiếng phát vào từ việc khỏ phím.

Hình ảnh bàn phím không dây Logitech MK220

Về thời kì dùng thứ chiếc bàn phím này mang thể lên tới 24 tháng mới hết được pin và cần phải thay pin mới, điều này giúp bạn không cần phải lo lắng quá về thời kì dùng bàn phím lúc làm việc cũng như không game vui chơi. Bàn phím mang thêm chức năng biểu vệ mọi thông tin cậy lúc bạn liên kết với thiết bị nào đó.

Đang về việc liên kết giữa bàn phím Logitech MK220 với những thiết bị cần dùng thời khá đơn thuần và không hề hấn trở ngại một tẹo nào, sản phẩm này liên kết trải qua cổng USB không dây thông dụng nhất hiện ni nên không hề hấn xa lạ gì đối xử với những người có chửa biết về sản phẩm, đây sẽ là chiếc bàn phím không dây tuyệt vời dành cho bạn.

Đặt sắm bàn phím không dây Logitech MK220 tại đây

2.Bàn phím không dây Rapoo 8000

Giá như khoảng 289.000 VND (4/5 sao, đứng top 84/100 Laptop-Máy tính nửa chạy trên Tiki)

Bàn phím không dây Rapoo 8000 được chế tạo tại Trung Quốc và mang nhãn hàng là Rapoo.

Thông số kỹ thuật 

 • Kích thước: 30 x 13 x 3 (cm)
 • Kiểu liên kết: Không dây
 • Tiềm số liên kết: 2.4 GHz

Kín điểm thứ Rapoo 8000

Với màu xui trai tính, bàn phím này mang kích thước là full size vì nó được thiết kế gạt vứt những phần không quan yếu ở mỗi một khía cạnh nên kích thước thứ chiếc bàn phím này khá là nhỏ ngăn nắp thích hợp với những người yêu thích sự ngăn nắp ngăn nắp và song song thích hợp với những chiếc bàn mang không gian nhỏ.

Tham khảo thêm : 10 bí quyết giúp laptop của bạn cày game khỏe hơn đến bất ngờ

Chồng lượng thứ những nút phím rất tốt và bền lúc nó được điêu tự khắc văn bằng tia laser chồng lượng cao vội vàng và chuẩn xác, những chữ viết được in trên mỗi một chiếc phím cũng rất khó mang thể bị phai mờ theo năm tháng.

(*5*)

Thiết kế mẫu mã nhỏ mỏng nhẹ đồng với sự đàn hồi êm ái thứ những nút phím giúp bạn làm việc thoải mái và tăng được năng suất. Bàn phím thiết kế với những khe rãnh trên mặt bàn phím để lúc vừa đổ nước vào bàn phím thời nó sẽ dẫn nước đi vào đằng ngoài mà không tung vào đằng trong suốt bàn phím. Đây cũng là một ưu điểm thứ bàn phím này.

Về liên kết bàn phím với những thiết bị như máy tính PC, laptop,… cũng hoàn trả toàn đơn thuần mà không cần phải trải qua những bước ghim đặt nào thêm gì khác.

Đặt sắm bàn phím không dây Rapoo 8000 tại đây

3.Bàn phím không dây Microsoft 850

Giá như khoảng 790.000 VND (4.5/5 sao, đứng top 11/100 Laptop-Máy tính nửa chạy trên Tiki)

Bàn phím không dây Microsoft 850 được chế tạo tại Trung Quốc và mang nhãn hàng tới từ Microsoft.

Thông số kỹ thuật 

 • Kích thước: 456 x 158 mm
 • Tiềm số liên kết: 2.4 GHz
 • SKU: 1478578842909

Kín điểm thứ Microsoft 850

Bàn phím này với khả năng liên kết an toàn và không bị gián khúc với chồng lượng liên kết đạt 2.4 GHz và đi đồng chồng lượng liên kết đó là chồng lượng thời kì dùng cao. Bàn phím dùng khoa học liên kết với tốc độ là 2.4 Ghz nên rất khó mang thể bị gián khúc mất liên kết để bạn yên tâm dùng làm việc.

Hình ảnh bàn phím kết nối không dây Microsoft 850

Bàn phím này cũng mang chức năng chống nước vào đằng trong suốt bàn phím lúc bị nước đổ nên bạn hoàn trả toàn yên tâm dùng bàn phím mà không phải lo lắng lúc rơi vào tình huống trên. Kiểu liên kết không dây tiện nướu giúp lợi ích cho bạn rất nhiều thứ.

Đặt sắm bàn phím không dây Microsoft 850 tại đây

4.Bàn phím không dây Logitech MK240

Giá như khoảng 419.000 VND (4.7/5 sao, với hơn 69 kiểm tra và khoảng 256 lượt sắm hàng trên Shopee)

Bàn phím không dây Logitech MK240 được chế tạo tại Trung Quốc và Logitech chính là nhãn hàng làm nên nó.

Thông số kỹ thuật 

 • Kích thước: 287 x 138 x 21 (mm)
 • Tiềm số liên kết: 2.4 GHz
 • Pin: AAA
 • Chồng liệu: Nhựa

Kín điểm thứ Logitech MK240

Thiết kế thứ bàn phím không dây Logitech MK240 là mẫu mã nhỏ gọn gàng xuôi tiện cho việc đi lại mang đi đâu đó.

Chồng lượng những nút bấm đốt thứ bàn phím mang thể gọi là khá êm lúc bấm đốt và cho độ mượt mà nhất toan, không bị tắc hay là kẹt lúc khỏ bàn phím. Chữ viết trên nút bấm đốt thứ bàn phím được dùng khoa học tự khắc văn bằng tia Laser cách tân và giỏi nên rất khó bị phai mờ.

Hình ảnh bàn phím không dây Logitech MK240

Tham khảo thêm : 3 chiếc laptop chơi game giá rẻ tốt nhất thị trường Việt Nam

Chồng lượng thứ bàn phím không dây Logitech MK240 đạt tiêu chuẩn mực và mang khả năng chống được hết nước hoặc tương đối ẩm để bàn phím mang tuổi thọ dùng lâu trường học dẻo dai.

Bàn phím dùng khoa học liên kết không dây với tiềm số là 2.4 GHz nên việc dùng bàn phím ở mọi nơi rất dễ dàng lúc nó mang thể liên kết với nhiều thiết bị khác.

Đặt sắm bàn phím không dây Logitech MK 240 tại đây

5.Bàn phím không dây Logitech MK235

Giá như khoảng 464.000 VND (4.8/5 sao, với hơn 68 kiểm tra và khoảng 197 lượt sắm hàng trên Shopee)

Bàn phím không dây Logitech MK235 được chế tạo tại Trung Quốc và lại tiếp tục là sản phẩm tới từ nhãn hàng Logitech.

Thông số kỹ thuật 

 • Phím: Low profile
 • Pin: AAA
 • Tuổi thọ pin: 36 tháng
 • Mang 15 phím function

Kín điểm thứ Logitech MK235

Bàn phím không dây Logitech MK235 dùng chồng liệu nhựa cao vội vàng mang độ chịu sức cao nên dùng rất dẻo dai khó hỏng hóc lúc bị rơi hay là va đập.

Hình ảnh bàn phím không dây Logitech MK235

Bàn phím không dây Logitech MK235 được thiết kế với mẫu mã như những chiếc bàn phím thường nhật với những nút phím mang độ nổi thấp, những khía cạnh thứ bàn phím được uốn nắn cong trọn.#.

Ngày nay thời bàn phím không dây Logitech MK235 đang là 1 sản phẩm được nhiều người săn rước và muốn dùng nó lúc chiếc bàn phím này mang những tiện lợi ích mà khách hàng cần đồng với mẫu mã tinh tế đầy sang trọng mà nó mang lại.

Đặt sắm bàn phím không dây Logitech MK 235 tại đây

Một số lưu ý lúc dùng bàn phím không dây

Đối xử với những chiếc bàn phím liên kết kiểu không dây thời sẽ phải dùng tới pin thời mới hoạt động được nên sẽ cần phải thay pin mới lúc dùng hết pin xưa. Nên bạn cần phải biết mua sắm dùng loại pin mà nhiều người dùng nhất hiện ni cho những sản phẩm thiết bị điện tử.

Mang một số loại bàn phím dùng loại pin mà mang thể sạc pin từ nguồn điện vào để dùng, rất tiết kiệm tổn phí nhưng trái lại thời tuổi thọ pin cũng không cao, vì vậy để tiết kiệm được tổn phí cũng như năng lượng pin thời bạn nên mua những chiếc bàn phím mang chức năng tắt nguồn lúc không dùng tới.

Mang một số loại bàn phím không dây dùng cổng liên kết bluetooth để liên kết với laptop nên sẽ mất thời kì để phát động trước lúc muốn liên kết với thiết bị để sử dụng làm việc nên với loại liên kết trải qua cổng bluetooth sẽ mang thể gặp tình huống bị ngắt liên kết giữa độ.

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments