Ứng dụng Now: Đặt món online, nhận nhiều ưu đãi

Now có nhẽ là một trong suốt những app đặt đồ tạo vật với tên tuổi to và được yêu thích nhất tại Việt Trai. Ko chỉ giúp bạn những món tạo vật, thức uống ngon lành ngữ những hàng quán ngay tại nhà, Now đương cung gấp những nhách vụ khác như đi chợ online, thú cưng, giặt giũ ủi…

Thông tin tức về ứng dụng Now

Ứng dụng Now có cả phiên bản cho Android lẫn iOS. (Ảnh: Internet)Ứng dụng Now có cả phiên bản cho Android lẫn iOS. (Ảnh: Internet)
Ứng dụng Now với trưởng phiên bản cho Android lẫn iOS. (Hình: Internet)
 • Phông nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: 39 MB, iOS: 127 MB
 • Loại ứng dụng: Hốc uống (Ẩm thực)
 • Nhà phát hành ta: Foody Corp
 • Website : now.vn
 • Link tải ứng dụng :

Những công năng chính ngữ ứng dụng Now

Đặt đồ tạo vật online

Đặt đồ ăn uống là tính năng chủ chốt làm nên thương hiệu của Now. (Ảnh: BlogAnChoi)Đặt đồ ăn uống là tính năng chủ chốt làm nên thương hiệu của Now. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đặt đồ tạo vật uống là công năng cốt lõi làm nên nhãn hiệu ngữ Now. (Hình: Kenh7)

Chức năng cốt lõi làm nên nhãn hiệu ngữ Now là nhách vụ đặt đồ tạo vật uống trực tuyến. Hiện trên hệ thống Now vẫn ghi nhận số lượng to những nhà hàng, quán tạo vật, quán cà phê với con số lên tới sắp 100.000 địa điểm phong phú cho khách hàng lựa tậu. San sẻ vị trí ngữ bạn, Now sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những quán, shop kế bên nơi bạn đang ở cũng như những món bạn đặt sắm sẽ được trao tới tận nhà.

Bạn Đang Xem: Ứng dụng Now: Đặt món online, nhận nhiều ưu đãi

Nhắc từ lúc tiến hành làn sóng trao đồ tạo vật, khó khăn với những đối xử thủ khác, Now vẫn rất ổn lúc trao hàng dù chỉ một món. Ngay trưởng lúc bạn chỉ muốn một ly cà phê nhỏ, Now vẫn sẵn sàng trao tới cho bạn.

Tìm địa chỉ quán

Tra địa chỉ trên Now dễ dàng bằng thanh tìm kiếm. (Ảnh: BlogAnChoi)Tra địa chỉ trên Now dễ dàng bằng thanh tìm kiếm. (Ảnh: BlogAnChoi)
Tra địa chỉ trên Now dễ dàng cạ thanh tìm kiếm. (Hình: Kenh7)

Giả dụ bạn với nhu cầu muốn tới tận nơi trải nghiệm những hàng quán bạn mong muốn thay vì ngồi đợi chờ shipper tới trao đồ mà ko biết địa chỉ, đừng lo, bạn chỉ việc nhập tên quán trên thanh tìm kiếm. Phía dưới tên quán, bạn sẽ thấy rõ thòng chữ viết nhỏ ghi địa chỉ ngữ quán.

Gợi ý những quán ngon lành

Tính năng gợi ý các địa điểm của Now mang đến cho người dùng những lựa chọn thích hợp. (Ảnh: BlogAnChoi)Tính năng gợi ý các địa điểm của Now mang đến cho người dùng những lựa chọn thích hợp. (Ảnh: BlogAnChoi)
Hiệu năng gợi ý những địa điểm ngữ Now mang tới cho khách hàng những lựa tậu thích hợp. (Hình: Kenh7)

Ngoài hiển thị những địa điểm tạo vật uống sắp bạn vào, Now đương với thể giúp bạn nhà pha phá thêm những quán nửa chạy và được khách hàng điểm điểm cao. Những địa điểm nào được khách hàng ủng hộ và kiểm tra cao thời kèm theo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng.

Song song đó, Now đương với những cỗ sưu tập lên danh sách gợi ý những địa điểm ngon lành mồm ở địa phương bạn theo từng chủ đề pa vô với quyến rũ, đảm bảo đánh trúng thị hiếu ngữ nhiều tín đồ tạo vật uống.

Nhận mẽ giảm ví Now và ưu đãi mỗi một ngày

Now có hàng loạt những khuyến mãi, ưu đãi mỗi ngày. (Ảnh: BlogAnChoi)Now có hàng loạt những khuyến mãi, ưu đãi mỗi ngày. (Ảnh: BlogAnChoi)
Now với hàng xê ri những ưu đãi, ưu đãi mỗi một ngày. (Hình: Kenh7)

Luôn với những mẽ giảm ví và ưu đãi mỗi một ngày trên Now. Bạn với thể tìm thấy mẽ này ngay trên ứng dụng, fanpage Facebook ngữ Now hoặc những website cập đất nước mặt trời mọc về Now trong suốt mỗi một chiến nhách ưu đãi. Now thường giảm ví với những một hàng sắm nhiều ở một số shop. Sử dụng chúng hợp lí, bạn với thể thoải mái tạo vật uống và tiết kiệm phí hơn thông thường rất nhiều.

Tính sổ Now

Now hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán cho người dùng. (Ảnh: BlogAnChoi)Now hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán cho người dùng. (Ảnh: BlogAnChoi)
Now tương trợ phong phú phương thức tính sổ cho khách hàng. (Hình: Kenh7)

Lúc vẫn tậu lựa được đồ tạo vật uống cần sắm, Now tương trợ cho bạn tới 5 phương thức tính sổ gồm:

 • Tính sổ cạ thẻ tín dụng.
 • Tính sổ cạ thẻ ATM.
 • Tính sổ cạ tiền mặt.
 • Tính sổ cạ Now Credits.
 • Tính sổ cạ ví Airpay.

Theo dõi và hủy một hàng Now

Theo dõi đơn hàng được cập nhật mọi lúc qua bản đồ trên Now. (Ảnh: BlogAnChoi)Theo dõi đơn hàng được cập nhật mọi lúc qua bản đồ trên Now. (Ảnh: BlogAnChoi)
Xuôi tiện theo dõi một hàng được cập đất nước mặt trời mọc mọi lúc sang bản đồ trên Now. (Hình: Kenh7)

Sau lúc đặt món xong, Now sẽ cung gấp cho bạn trạng xắt một hàng. Thòng thời kì từ lúc một đặt hàng ngữ bạn được xác nhận tới lúc shipper nhận một rất nhanh. Bạn với thể biết vị trí tiến trình trao hàng ngữ shipper trên bản đồ Google được tích sẵn trong suốt ứng dụng Now.

Hỗ trợ tính năng hủy đơn hàng Now nếu khách chưa sẵn sàng gọi món. (Ảnh: Internet)Hỗ trợ tính năng hủy đơn hàng Now nếu khách chưa sẵn sàng gọi món. (Ảnh: Internet)
Tương trợ công năng hủy một hàng Now giả dụ khách khứa chửa sẵn sàng gọi món. (Hình: Internet)

Bạn cũng với thể dễ dàng hủy một hàng Now lúc xem khía cạnh một hàng. Lưu ý quan yếu là một chỉ hủy được trước thời kì quán xác nhận. Giả dụ chẳng may quán vẫn nhận một, bạn cần báo nhắn nhe trong suốt trang mục Chat hoặc gọi điện để shipper và quán biết.

Kiểm tra trên Now về một hàng

Cung cấp tính năng bình luận, chấm điểm cho người dùng dễ dàng bày tỏ đánh giá. (Ảnh: BlogAnChoi)Cung cấp tính năng bình luận, chấm điểm cho người dùng dễ dàng bày tỏ đánh giá. (Ảnh: BlogAnChoi)
Cung gấp công năng bình phẩm luận, điểm điểm cho khách hàng dễ dàng đãi đằng kiểm tra. (Hình: Kenh7)

Bạn với thể đãi đằng kiểm tra, đăng tải hình hình và điểm điểm sao trên trang địa điểm tạo vật uống mà bạn vẫn thưởng thức sang trang mục bình phẩm luận. Ngoài vào nơi đây đương hiển thị vô vàn những bình phẩm luận kiểm tra ngữ những khách hàng khác. Đối xử với những địa điểm chửa từng tạo vật uống sang, đọc bình phẩm luận ngữ mọi người sẽ giúp bạn phần nào kiểm tra được chồng lượng ngữ quán, đây là một công năng vô với thiết thực.

Xem video kiểm tra tốc độ đặt đồ tạo vật ngữ Now so với những ứng dụng khác:

Cách đăng tải ký tài khoản và đặt món tạo vật trên Now

Những bước đăng tải ký tài khoản trên Now

Bước 1 : Tải ứng dụng Now

Xem Thêm : Cùng là điện thoại màn hình gập của Samsung, tại sao Galaxy Z Flip được nhiều người mua hơn Z Fold?

Những bạn với thể tải ứng dụng Now cho điện thoại tại những link sau :

Bước 2: Sau lúc tải ứng dụng về, bạn với thể tiến hành ta đăng tải nhập ngay vào Now. Tại trang chủ Home, những bạn tống vào trang mục Tôi ở góc dưới với phía phải. Tại đây bạn sẽ thấy rõ phần Đăng tải nhập/ Đăng tải ký màu hường nổi trội, ta tiếp tục tống vào đó.

Vào mục Tôi để bắt đầu tiến hành đăng nhập vào Now. (Ảnh: BlogAnChoi)Vào mục Tôi để bắt đầu tiến hành đăng nhập vào Now. (Ảnh: BlogAnChoi)
Vào trang mục Tôi để tiến hành tiến hành ta đăng tải nhập vào Now. (Hình: Kenh7)

Bước 3: Trao diện mới hiện vào, Now tương trợ thầy phương thức đăng tải nhập sang điện thoại, Facebook và Google. Trong suốt bài bác viết lách này chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng tải nhập sang điện thoại nhé, vì đây là cách đăng tải nhập phổ thông và nên sử dụng trên Now. Những bạn hãy tống vào thòng Đăng tải nhập với Số điện thoại màu xanh lá.

Chọn dòng xanh lá đầu tiên để đăng nhập vào Now bằng số điện thoại. (Ảnh: BlogAnChoi)Chọn dòng xanh lá đầu tiên để đăng nhập vào Now bằng số điện thoại. (Ảnh: BlogAnChoi)
Sắm thòng xanh lá trước tiên để đăng tải nhập vào Now cạ số điện thoại. (Hình: Kenh7)

Bước 4: Tiếp theo những bạn điền số điện thoại ngữ tôi vào khuông trống, sau đó tống vào Tiếp tục. Sau lúc tiếp nhận số điện thoại ngữ bạn, Now sẽ gửi cho bạn mẽ code sang tin tức nhắn nhe, điền xong mẽ code rồi tống Tiếp tục và thế là bạn vẫn hoàn thành quá trình đăng tải nhập!

Điền số điện thoại và nhập mã code để hoàn tất quá trình đăng nhập. (Ảnh: BlogAnChoi)Điền số điện thoại và nhập mã code để hoàn tất quá trình đăng nhập. (Ảnh: BlogAnChoi)
Điền số điện thoại và nhập mẽ code để hoàn thành quá trình đăng tải nhập. (Hình: Kenh7)

Cách đặt món tạo vật trên Now

Cách đặt món tạo vật trên Now rất đơn thuần, dễ dàng sử dụng cho mọi người. Làm theo những hướng dẫn kia bản sau đây sẽ giúp bạn tậu lựa được bất cứ món tạo vật nào bạn mong muốn.

Bước 1: Xác toan quán hoặc món tạo vật bạn muốn tìm.

Mở ứng dụng Now lên, trước mắt bạn sẽ là trao diện trang chủ Home. Bạn cần xác toan bạn muốn ghé xem quán nào hoặc muốn tạo vật uống món gì. Bạn với thể tậu lựa quán tạo vật thông sang những chủ đề pa gợi ý trên Now như trà sữa, cơm, tạo vật vặt…cũng như trong suốt những cỗ sưu tập. Bạn cũng với thể khỏ tên quán và món tạo vật trên thanh tìm kiếm phía trên với. Trong suốt bài bác viết lách này hãy với vào thử trang mục Trà sữa nhé.

Vào mục Trà sữa để bắt đầu tiến trình chọn lựa trà sữa của bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)Vào mục Trà sữa để bắt đầu tiến trình chọn lựa trà sữa của bạn. (Ảnh: BlogAnChoi)
Vào trang mục Trà sữa để tiến hành tiến trình tậu lựa trà sữa ngữ bạn. (Hình: Kenh7)

Bước 2: Sắm lựa địa điểm

Tại đây Now sẽ liệt liệt kê danh sách những quán với nửa mặt hàng trà sữa, hiển thị ưu tiên những vị trí ở sắp bạn. Bạn với thể xem danh sách thông sang phân loại: Sắp tôi, Nửa chạy, Kiểm tra, Trao nhanh. Bình thường giả dụ nhu cầu gọi món ngữ bạn ko nhiều, hãy cân nhắc lựa tậu những quán ở sắp để ko phải chịu phí trao hàng quá cao. Lúc vẫn tậu được quán ưng ý trong suốt danh sách, ta tống vào quán đó để vào gian hàng.

Chọn lựa quán nào trong danh sách, chỉ việc ấn chọn để vào gian hàng. (Ảnh: BlogAnChoi)Chọn lựa quán nào trong danh sách, chỉ việc ấn chọn để vào gian hàng. (Ảnh: BlogAnChoi)
Sắm lựa quán nào trong suốt danh sách, chỉ việc tống tậu để vào gian hàng. (Hình: Kenh7)

Bước 3: Lựa tậu món

Gian hàng quán sẽ với rất nhiều món cho bạn lựa tậu, xem danh sách món cạ cách kéo lướt xuống. Bạn với thể tống vào một món bất kỳ để xem kĩ hình hình cũng như vách phần khía cạnh ngữ món. Bạn chỉ việc tống vào vết cùng hường để đặt món và tùy tậu số lượng, thêm vách phần ngã sung (giả dụ với), rồi sau đó cho món ngữ bạn vào giỏ hàng.

Đặt món muốn chọn bằng cách ấn vào dấu cộng đỏ, tùy chỉnh món theo ý muốn nếu có, sau đó cho vào giỏ hàng. (Ảnh: BlogAnChoi)Đặt món muốn chọn bằng cách ấn vào dấu cộng đỏ, tùy chỉnh món theo ý muốn nếu có, sau đó cho vào giỏ hàng. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đặt món muốn tậu cạ cách tống vào vết cùng hường, tùy chỉnh món theo ý muốn giả dụ với, sau đó cho vào giỏ hàng. (Hình: Kenh7)

Bước 4: Xem giỏ hàng, chuẩn mực bị tiến hành ta đặt hàng

Lúc bạn vẫn với món trong suốt giỏ hàng, trao diện sẽ hiện lên giỏ hàng ở góc dưới với phía trái, tất nhiên tổng tiền một hàng. Bạn với thể tống vào để xem lại những mặt hàng trong suốt giỏ, giả dụ đổi ý ko muốn tậu món nữa, hãy bấm đốt vào Xóa hết. Cuối với lúc vẫn cân nhắc kĩ, giờ là lúc chính thức đặt món về nhà, ta bấm đốt tậu Trao hàng.

Xem giỏ hàng của bạn và chính thức đặt đơn bằng nút chọn Giao hàng. (Ảnh: BlogAnChoi)Xem giỏ hàng của bạn và chính thức đặt đơn bằng nút chọn Giao hàng. (Ảnh: BlogAnChoi)
Xem giỏ hàng ngữ bạn và chính thức đặt một cạ nút tậu Trao hàng. (Hình: Kenh7)

Xem Thêm : Cáp USB-C và Lightning khác nhau như thế nào? Tại sao Apple chỉ sử dụng Lightning?

Bước 5: Xác nhận một và đặt hàng.

Bước tiếp theo là xác nhận một hàng, ở bước này bạn với thể tùy chỉnh địa chỉ trao tới, tậu phương thức tính sổ, xem thống liệt kê phí một hàng cũng như nơi nhập mẽ ưu đãi Now. Ngoài vào bạn cũng với thể tip thưởng cho shipper tùy ý bạn. Bước cuối với chỉ việc tậu vào khuông Đặt hàng và bạn vẫn hoàn thành quá trình gọi món ngữ tôi. Phần đương lại một hàng ngữ bạn sẽ được quán xác minh và shipper nhận trao.

Bước cuối cùng hãy ấn chọn Đặt hàng để hoàn tất. (Ảnh: BlogAnChoi)Bước cuối cùng hãy ấn chọn Đặt hàng để hoàn tất. (Ảnh: BlogAnChoi)
Bước cuối với hãy tống tậu Đặt hàng để hoàn thành. (Hình: Kenh7)

Bạn với thể xem video cách đặt đồ tạo vật trên Now:

Cách đăng tải ký nửa hàng trên Now

Đăng ký bán hàng trên Now và quản lý các đơn hàng thông qua NowMerchant. (Ảnh: BlogAnChoi)Đăng ký bán hàng trên Now và quản lý các đơn hàng thông qua NowMerchant. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đăng tải ký nửa hàng trên Now và quản lý những một hàng thông sang NowMerchant. (Hình: Kenh7)

Now là ứng dụng chuyên để đặt đồ tạo vật online, giả dụ bạn với nguyện vọng nửa hàng trên Now thời cần phải thông sang ứng dụng NowMerchant. Sử dụng ứng dụng này giúp bạn dễ dàng đăng tải ký và quản lí những một được khách khứa đặt hàng từ Now. Bạn với thể tải ứng dụng này trong suốt trang mục Ứng dụng cho chủ quán trên Now hoặc vào ngay tại tại link dưới đây.

Những tỉnh vách với Now

Dịch vụ giao đồ ăn Now hiện đã có mặt trên 16 tỉnh thành Việt Nam. (Nguồn: Internet)Dịch vụ giao đồ ăn Now hiện đã có mặt trên 16 tỉnh thành Việt Nam. (Nguồn: Internet)
Nhích vụ trao đồ tạo vật Now hiện vẫn với mặt trên 16 tỉnh vách Việt Trai. (Nguồn: Internet)

Đặt hoạt động được 4 năm, hiện ni Now vẫn với mặt trên 16 tỉnh vách Việt Trai gồm: Vách phố xá Hồ Chí Minh, Hà Nội, Trớn Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh Hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình phẩm Dương, Rớt Đồng, Quảng Trai, Quảng Ninh, Xắt Nguyên.

Tuyển chọn dụng trên Now.vn

Now.vn đang tuyển dụng đội ngũ shipper trên 16 địa bàn hoạt động với thu nhập hấp dẫn. (Ảnh: Internet)Now.vn đang tuyển dụng đội ngũ shipper trên 16 địa bàn hoạt động với thu nhập hấp dẫn. (Ảnh: Internet)
Now.vn đang tuyển chọn dụng hàng ngũ shipper trên 16 địa bàn hoạt động với thu nhập quyến rũ. (Hình: Internet)

Ngày nay với phạm vi địa bàn hoạt động rộng to ngữ tôi, Now đang tuyển chọn dụng shipper chuyên dụng cho khách khứa hàng trên 16 tỉnh vách. Nướu thế lúc bạn tham lam gia là sẽ được trải nghiệm việc làm ngữ một shipper, thời kì làm việc linh động và thu nhập quyến rũ.

Để đăng tải ký làm shipper Now, bạn cần chuẩn mực bị một số hồ sơ cần phải có trong suốt quá trình đăng tải ký và nhận việc như: 2 bản CMND với đánh làm chứng, cạ tài xế với đánh làm chứng, hộ khẩu hoặc KT3 với đánh làm chứng, hồ sơ xe pháo với đánh làm chứng, bản gốc lý lịch tư pháp kèm cặp khoản tiền cọc 2.000.000 VND.

Bạn với thể trực diện nộp hồ sơ lên văn phòng Now.vn tại địa chỉ:

 • TP. Hà Nội: Tòa nhà 101 Láng Lề đường, phường Láng Lề đường, Quận Đụn Đa, Tp. Hà Nội
 • TP. Hồ Chí Minh: 244 Cống quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Ngoài vào Now.vn đương tương trợ đăng tải ký online ngay trên website ngữ tôi. Bạn chỉ cần nhập thông tin tức và nộp, Now.vn sẽ nhận một và sẽ gửi tin tức nhắn nhe báo cho bạn lên văn phòng làm tiếp thủ tục.

Đăng tải ký online vươn lên là shipper ngữ Now.vn tại đây

Tổng kết

Nhìn chung Now là một ứng dụng gọi đồ tạo vật tốt và dễ sử dụng, thời kì trao hàng tương đối xử nhanh. Ngoài nhiều ưu đãi tiết kiệm phí, những gian hàng trên đây đều được xác minh bởi vì Now giúp đảm bảo chồng lượng và độ xác thực cho người tiêu sử dụng.

Đọc thêm những bài bác viết lách về ứng dụng khác:

Hãy theo dõi Kenh7 để được rước đọc những bài bác viết lách công bố về những ứng dụng có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews