10 lý do bạn nên dùng Kindle – Máy đọc sách điện tử của Amazon

Máy đọc sách Kindle của Amazon vào mắt vào năm 2007 và lúc đó hỉ được nửa hết chỉ trong suốt vài ba giờ. Tới ni Kindle vẫn là thiết bị được nhiều người lựa tìm để đọc sách mọi lúc mọi nơi và hỉ sở hữu thêm nhiều thòng sản phẩm mới như Kindle Paperwhite và Kindle Oasis. Vậy vì sao chiếc máy đọc sách này lại sở hữu sức hút tới thế? Hãy đồng nhà tù phá những ưu điểm của Kindle nhé!

1. Lưu trữ hàng nghìn vấn sách trong suốt một thiết bị duy nhất

Có nhẽ đây là ưu điểm to nhất của Kindle: bạn sở hữu thể lưu trữ hàng nghìn vấn sách đồng một lúc trên một thiết bị nhỏ gọn gàng. Phiên bản Kindle cổ điển sở hữu 8GB dung lượng lưu trữ, trong suốt lúc những thòng mới như Paperwhite và Oasis sở hữu thể lưu tới 32GB.

Bạn Đang Xem: 10 lý do bạn nên dùng Kindle – Máy đọc sách điện tử của Amazon

Máy đọc sách Kindle của Amazon (Ảnh: Internet).Máy đọc sách Kindle của Amazon (Ảnh: Internet).
Máy đọc sách Kindle của Amazon (Hình: Internet).

Trong suốt thực tế, xỏ xiên như bạn sẽ ko bao giờ dùng hết dung lượng lưu trữ khổng lồ của Kindle. Thậm chí nói hết lúc cỗ nhớ hỉ đầy thời chỉ cần xóa bớt vài ba vấn sách để lấy nơi, vì sách hỉ được liên kết với tài khoản của bạn nên sở hữu thể tải về lại sau này rất dễ dàng.

Lúc đi du lịch hay là công việc xa, vững chắc ko ai muốn nhét đầy những vấn sách vào hành ta lý của trui, thậm chí đi học và đi làm hằng ngày cũng vậy. Kindle sẽ giải quyết vấn đề pa đó một cách đơn thuần và nhẹ nhõm, ko tốn nhiều khoảng không trong suốt đôi của bạn.

2. Kindle sở hữu rất nhiều sách miễn là phí và giá như rẻ

Đọc sách sở hữu thể là một thị hiếu khá tốn kém giả dụ bạn muốn tậu sách giấy cổ kính, đặc thù là sách mới. Những vấn sách sở hữu chồng lượng và uy tín thời càng sở hữu giá như mắc hơn nữa. Điều đó là hoàn trả toàn chính đáng, nhưng đôi lúc bạn sở hữu thể tiết kiệm kì cách tậu sách điện tử sở hữu bản quyền.

Với nhiều cách để tải sách miễn là phí trên Kindle, ví dử như xem sang trọng danh sách của Amazon tổng hợp những vấn sách miễn là phí hàng đầu trên Kindle. Amazon cũng cho phép thuật bạn tải những mẫu ta sách miễn là phí để xem thử trước lúc quyết toan tậu.

3. Ko mất thời kì chờ đợi đợi để sở hữu sách

Ra bộ sử bạn vừa đọc một bài bác review về một vấn sách sở hữu vẻ rất hay là ho và bạn muốn đọc nó ngay tức thì. Giả dụ tậu sách giấy, bạn phải tới nhà sách và hy vọng sẽ tìm thấy vấn sách ở đó, hoặc bạn sở hữu thể đặt tậu online nhưng cũng mất thời kì chờ đợi trao hàng.

Với Kindle, bạn sở hữu thể tải sách sở hữu bản quyền về máy chỉ trong suốt vòng vài ba phút và đọc ngay mà ko cần chờ đợi đợi. Đó là một ưu điểm cực to trong suốt thời đại mọi thứ đều nhanh như hiện ni.

4. Dễ dàng tra cứu ngoại ngữ

Kindle có chức năng tra từ nhanh trong lúc đọc sách (Ảnh: Internet).Kindle có chức năng tra từ nhanh trong lúc đọc sách (Ảnh: Internet).
Kindle sở hữu chức năng tra từ nhanh trong suốt lúc đọc sách (Hình: Internet).

Đối xử với những người thích đọc sách kì ngoại ngữ như tiếng Anh thời luôn phải sở hữu sẵn tự điển trong suốt lúc đọc để tra nghĩa của từ mới. Thay vì dùng tự điển kì giấy cổ kính rất kềnh càng và mất thời kì, nhiều người hỉ dời sang tra từ trên mạng. Nhưng Kindle đương giúp bạn tiện nướu hơn nữa với tự điển được tích hợp sẵn trong suốt máy sở hữu thể xít từ ngữ trực diện mà ko cần liên kết mạng.

Xem Thêm : 9 ứng dụng ăn theo Harry Potter dành cho các fan của thế giới phù thủy

Chửa hết, Kindle đương sở hữu chức năng xít xong văn và tra cứu những khái niệm trên Wikipedia giúp bạn tìm hiểu thêm tri thức trong suốt quá trình đọc sách, nhưng những công năng này cần sở hữu mạng Internet mới chạy được.

5. Đánh vệt và chua thích những xong văn bản

Kindle có chức năng highlight đoạn văn bản (Ảnh: Internet).Kindle có chức năng highlight đoạn văn bản (Ảnh: Internet).
Kindle sở hữu chức năng highlight xong văn bản (Hình: Internet).

Một công năng tuyệt vời của Kindle là highlight và chua thích trong suốt văn bản, giúp lợi ích rất nhiều cho việc đọc sách của bạn. Ví dử như lúc bạn vừa đọc được một củng nói truyền cảm hứng thú cần ghi nhớ, hoặc lúc đọc sách về học thuật cần phải note lại những tri thức quan yếu.

Việc xem lại những chép lại trên Kindle cũng rất dễ dàng chỉ với vài ba cú chạm mùng hình, bạn sẽ ko đương phải lật ngược rất nhiều trang sách hoặc dùng những miếng giấy để đánh vệt như trước nữa.

6. Mùng hình thích ứng chống lóa mắt

Kindle mang lại trải nghiệm đọc sách thoải mái cho người dùng (Ảnh: Internet).Kindle mang lại trải nghiệm đọc sách thoải mái cho người dùng (Ảnh: Internet).
Kindle mang lại trải nghiệm đọc sách thoải mái cho người dùng (Hình: Internet).

Ko giống như điện thoạimáy tính bảng thông thường, mùng hình của Kindle được thiết kế đặc thù để mang lại trải nghiệm đọc sách tối ưu cho người dùng. Đa số những thòng Kindle đều sở hữu mùng hình chống lóa mắt kích thước to, trong suốt đó thòng kia bản sở hữu mùng hình 6 inch và thòng Kindle Oasis là 7 inch, giúp bạn đọc thoải mái mà ko cảm thấy trang sách bị “nhồi nhét” như trên điện thoại.

Kindle cũng sở hữu chức năng điều chỉnh kích thước và độ in đậm của chữ viết, vì vậy bạn ko cần phải căng mắt vào để nhìn rõ. Một số thòng máy đương cho phép thuật điều chỉnh gam màu chủ tôn giáo của mùng hình, từ ánh sáng trắng cho tới màu hổ phách dịu nhẹ, thậm chí sở hữu thể tùy chỉnh đổi màu theo khuông giờ trong suốt ngày.

7. Đồng cỗ hóa việc đọc sách với nhá sách nói

Có thể dùng Kindle để nghe sách nói cùng lúc với đọc chữ (Ảnh: Internet).Có thể dùng Kindle để nghe sách nói cùng lúc với đọc chữ (Ảnh: Internet).
Với thể dùng Kindle để nhá sách nói đồng lúc với đọc chữ viết (Hình: Internet).

Giả dụ bạn thích nhá sách nói hơn là đọc chữ viết thời Kindle cũng sở hữu thể giải đáp ứng được. Lúc dùng Kindle để nhá sách nói kì phông tảng Audible của Amazon, trải nghiệm nhá của bạn sẽ được tăng hơn nữa nhờ vào một công năng sở hữu tên là Whispersync for Voice.

Chức năng này cho phép thuật bạn sở hữu thể dời đổi sang trọng lại giữa đọc và nhá một cách trơn tru, đồng cỗ hóa giữa sách điện tử và sách nói để bạn tìm được vị trí đang đọc ngay tức thì.

8. Thời lượng pin trường học

Chẳng ai muốn giới hạn đọc vì máy hết pin lúc đang tới xong quyến rũ của vấn sách, và Kindle đảm biểu điều đó sẽ ko xảy vào. Ví dử như đối xử với thòng máy Kindle Paperwhite, Amazon cho biết rằng một lần sạc sở hữu thể dùng được tới 10 tuần, với điều kiện đọc sách nửa giờ mỗi một ngày, ko liên kết mạng và chỉnh ánh sáng ở mức 13.

Pin của Kindle dùng được rất lâu (Ảnh: Internet).Pin của Kindle dùng được rất lâu (Ảnh: Internet).
Pin của Kindle dùng được rất lâu (Hình: Internet).

Một số khía cạnh làm hao hụt pin nhanh hơn như tăng độ sáng hay là liên kết Internet, nhưng giả dụ dùng tiết kiệm thời cũng rất lâu mới phải sạc lại. Nói hết lúc bạn dùng Kindle liên tục và mở hết hầu hết những công năng của nó thời pin cũng kéo trường học được tới vài ba ngày. Thời kì sạc từ 0 tới đầy pin chỉ mất khoảng 4 giờ.

Xem Thêm : Hệ điều hành Android 13 khi nào ra mắt và có gì đặc biệt?

Đặc trưng, thòng máy Kindle Paperwhite Signature Edition đương sở hữu chức năng sạc ko dây rất tiện nướu.

9. Với thể cho người khác mượn sách dễ dàng

Giả dụ bạn đọc xong một vấn sách và nghĩ rằng bạn phe phái của trui cũng sẽ thích nó thời Kindle sở hữu chức năng cho mượn sách điện tử, nhưng chỉ vận dụng với một số đầu sách theo quy toan của những nhà xuất bản. Bạn ko phải lo vấn sách bị hao hụt mòn hay là làm mất, vì sau 14 ngày nói từ lúc cho mượn, nó sẽ tự động trở lại thư viện trên Kindle của bạn.

Kindle có chức năng cho mượn sách (Ảnh: Internet).(*10*)
Kindle sở hữu chức năng cho mượn sách (Hình: Internet).

Đặc trưng hơn nữa là ko nhất thiết phải sở hữu máy Kindle thời mới được nhận sách, mà bất cứ ai cũng sở hữu thể mượn được thông sang trọng ứng dụng Kindle miễn là phí trên di động hoặc trình duyệt web trên máy tính.

10. Chống thấm cực tốt

Đối xử với sách giấy, bạn khó sở hữu thể mang vào đọc mọi lúc mọi nơi nhất là ở những nơi sở hữu nước như hồ bơi, bãi biển hay là lúc đi du lịch. Nước cũng là quân thù của những thiết bị điện tử nói chung, nhưng Kindle được thiết kế đặc thù để chống thấm tối đa. Thòng máy Kindle Oasis và hầu hết những thòng Kindle Paperwhite đều chống thấm đạt chuẩn mực IPX8.

Kindle có khả năng chống thấm nước tốt (Ảnh: Internet).Kindle có khả năng chống thấm nước tốt (Ảnh: Internet).
Kindle sở hữu khả năng chống thấm tốt (Hình: Internet).

Theo Amazon, Kindle “có thể chịu được ngâm ở độ sâu 2 mét trong nước ngọt trong tối đa 60 phút và 0,25 mét trong nước biển trong 3 phút”. Điều này sở hữu tức thị bạn ko cần phải lo lắng giả dụ chẳng may làm rơi chiếc Kindle của trui trong suốt bồn tắm hoặc bị văng nước lúc đang đọc sách phía hồ bơi. Đó là một ưu điểm rất to so với sách giấy vốn rất dễ bị hư do dinh nước.

Tổng kết

Kèm theo giả dụ bạn quyết toan tậu Kindle thời cũng ko sở hữu tức thị phải quăng quật sách giấy cổ kính. Hết hai vẫn sở hữu thể chung sống kết hợp vì mỗi một loại ưa thích với mục tiêu và hoàn trả cảnh khác rau.

Bạn sở hữu thể dùng Kindle để đọc những vấn sách dày và nhẹ lúc đi nghỉ trường học ngày, đương sách giấy dùng để đọc ở nhà vào những lúc thư giãn. Dù với hình thức nào thời đọc sách luôn là một thú vui hữu ích cho hầu hết mọi người.

Bạn sở hữu thể tậu máy đọc sách Kindle tại đây

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews