Trải nghiệm box truyền hình giá rẻ FPT TV 4K FX6 – Sự nâng cấp đáng giá

Hiện nay, phong trào truyền hình Internet (IPTV) đang ngày càng phổ quát do sự tăng trưởng vượt bậc về tê sở vỉa hè tầng. So với truyền hình kĩ thuật số năng truyền hình cáp, truyền hình Internet chứng tỏ sự trội trong suốt tổ thông truyền tải cũng như những nhếch vụ nội dung đi kèm cặp. Trong suốt bài xích viết lách này, Kenh7 sẽ gửi tới bạn những trải nghiệm nhanh sau lúc dùng box truyền hình FPT TV 4K FX6 trong suốt hai tháng.

Hình ảnh bộ sản phẩm FPT 4K FX6 (Ảnh: BlogAnChoi)Hình ảnh bộ sản phẩm FPT 4K FX6 (Ảnh: BlogAnChoi)
Hình hình cỗ sản phẩm FPT 4K FX6 (Hình: Kenh7)

Thông số kĩ thuật cụm từ FPT TV 4K FX6

FPT TV 4K FX6 là cỗ giải mẽ thế hệ thứ 4 cụm từ FPT. Do vậy, tiệm năng cụm từ sản phẩm nhỉ với sự cải thiện khá to so với 3 phiên bản tiền nhiệm. FPT TV 4K FX6 với cấu hình khá tê bản như:

Bạn Đang Xem: Trải nghiệm box truyền hình giá rẻ FPT TV 4K FX6 – Sự nâng cấp đáng giá

 • Chipset: Realtek 4K 1395
 • Ram: 1GB
 • Cỗ nhớ trong suốt: 8GB
 • CPU: 4 nhân dịp 1,5 Ghz
 • Hệ điều hành ta: Linux được tuỳ biến riêng vì FPT
 • Cổng liên kết: USB 3.0, Ethernet, HDMI và cổng AV.
 • Độ phân giải tối đa tương trợ: 4096 x 2160 (4K) ở 60fps
 • Mức giá cho cỗ sản phẩm: Miễn là phí (Giả dụ bạn đăng tải ký nhếch vụ truyền hình FPT lần đầu) hoặc 550.000 đồng (Giả dụ nâng cấp từ box xưa lên FPT TV 4K FX6).
FPT TV 4K FX6 trang bị một cổng USB 3.0 ở hông thiết bị, cổng HDMI, cổng Ethernet và cổng AV. FPT TV 4K FX6 đã bổ sung thêm nút bật tắt nhanh giúp người dùng có thể chuyển thiết bị sang chế độ chờ nhanh chóng (Ảnh: BlogAnChoi)FPT TV 4K FX6 trang bị một cổng USB 3.0 ở hông thiết bị, cổng HDMI, cổng Ethernet và cổng AV. FPT TV 4K FX6 đã bổ sung thêm nút bật tắt nhanh giúp người dùng có thể chuyển thiết bị sang chế độ chờ nhanh chóng (Ảnh: BlogAnChoi)
FPT TV 4K FX6 trang bị một cổng USB 3.0 ở hông thiết bị, cổng HDMI, cổng Ethernet và cổng AV. FPT TV 4K FX6 nhỉ té sung thêm nút mở tắt nhanh giúp quý khách với thể dời thiết bị sang chế độ đợi chờ nhanh sít (Hình: Kenh7)

Làm sao để dùng được box truyền hình FPT TV 4K FX6 cho tivi nhà bạn?

FPT TV 4K FX6 là cỗ giải mẽ đi kèm cặp trong suốt gói truyền hình FPT. Do vậy, ví như bạn muốn dùng cỗ giải mẽ này, bạn sẽ buộc phải đăng tải ký nhếch vụ Internet cụm từ FPT. Phí ước tính phải vứt vào với thể tham lam khảo như sau:

 • Phí hoà mạng: 550.000 đồng (Tắt một lần, hoặc với thể được miễn là ví như bạn trả trước từ 6 tháng trở lên)
 • Phí nhếch vụ truyền hình hàng tháng: Bao gồm trong suốt gói Internet (Rẻ nhất từ 220.000 đồng)
 • Những phí tổn trên mang tính tham lam khảo, bạn hãy liên lạc với đại lý FPT sắp nhất để với được mức giá tốt và xác thực nhất.

Một ưu điểm cụm từ FPT TV 4K FX6 là tốc độ truyền tải nội dung. Do liên kết cọ dây LAN nên FPT TV 4K FX6 sẽ được cấp một dải IP độc địa lập ứng với đường truyền riêng. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu gặp phải hiện tượng bị tắc tổ thông trong suốt giờ cao điểm (như lúc trưởng tổ ấm bạn đồng truy cập Internet).

Những nâng cấp cụm từ FPT TV 4K FX6 so với phiên bản tiền nhiệm

Hình dáng thiết bị

FPT Play HD (Thế hệ đầu - 2015 - Trái) và FPT TV 4K FX6 (Thế hệ 4 - 2020 - Phải) (Ảnh: BlogAnChoi)FPT Play HD (Thế hệ đầu - 2015 - Trái) và FPT TV 4K FX6 (Thế hệ 4 - 2020 - Phải) (Ảnh: BlogAnChoi)
FPT Play HD (Thế hệ đầu – 2015 – Trái) và FPT TV 4K FX6 (Thế hệ 4 – 2020 – Phải) (Hình: Kenh7)

Xem Thêm : Review Apple iPhone 12 Pro Max: Trải nghiệm camera cực đỉnh!

Trải trải qua 4 phiên bản, FPT TV 4K FX6 nhỉ với sự chuyển đổi ngoạn trang mục về thiết kế lúc với thiết kế boa cong trọn.# trịa thay vì vuông vức như những thiết bị trước đó. Đèn phông nền FPT TV 4K FX6 cũng thiết kế to hơn, giúp quý khách với thể theo dõi nhanh được trạng xắt cụm từ thiết bị.

Ở FPT TV 4K FX6, đèn nền đã được tối giản thành màu trắng (thiết bị đang hoạt động bình thường) và màu đỏ (thiết bị ở chế độ chờ). (Ảnh: BlogAnChoi)Ở FPT TV 4K FX6, đèn nền đã được tối giản thành màu trắng (thiết bị đang hoạt động bình thường) và màu đỏ (thiết bị ở chế độ chờ). (Ảnh: BlogAnChoi)
Ở FPT TV 4K FX6, đèn phông nền nhỉ được tối giản vách màu trắng (thiết bị đang hoạt động thường ngày) và màu hường (thiết bị ở chế độ đợi chờ). (Hình: Kenh7)

Điều khiền từ xa

Điều khiển của FPT TV 4K FX6 (Ảnh: BlogAnChoi)Điều khiển của FPT TV 4K FX6 (Ảnh: BlogAnChoi)
Điều khiển cụm từ FPT TV 4K FX6 (Hình: Kenh7)

Điều khiển cụm từ FPTV TV 4K FX6 là một điều tôi vừa yêu vừa ghét cụm từ sản phẩm này. Điều khiển cụm từ cỗ giải mẽ thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn gàng, tối giản với màu trắng tinh khôi thay vì màu rủi như thế hệ trước. Hành ta trình phím cụm từ điều khiển mới cũng được cải thiện, giúp cho cảm giác bấm đốt thêm phần vững chắc.

Dù thế, điều khiển thế hệ mới nhỉ loại vứt đi hàng phím chức năng ở trên đồng. Điều này đồng tức là bạn sẽ ko đương dùng chức năng sao cóp điều khiển, hiểu nôm na là vừa điều khiển tivi và cỗ giải mẽ chỉ trên một chiếc remote duy nhất. Mong rằng FPT sẽ đeo hàng phím chức năng đó trở lại vào những phiên bản trong suốt tương lai.

Điều khiển bộ giải mã cũ (bên trái) và FPT 4K UHD FX6 ở bên phải (Ảnh: BlogAnChoi)Điều khiển bộ giải mã cũ (bên trái) và FPT 4K UHD FX6 ở bên phải (Ảnh: BlogAnChoi)
Điều khiển cỗ giải mẽ xưa (phía trái) và FPT 4K UHD FX6 ở phía phải (Hình: Kenh7)

Những cải tiến nhỏ khác

Ko kể những điểm chuyển đổi về hình dáng thiết bị cũng như điều khiển từ xa, FPT FX6 cũng với những chuyển đổi đáng nói về mặt tiệm năng. Một trong suốt những điều tôi thích nhất ở FX6 đó chính là ứng dụng YouTube.

Xem Thêm : Alibaba là gì? Trang web Alibaba bán cái gì? Có uy tín không?

Trên cỗ giải mẽ trước tiên, tôi thường rất ngại mở YouTube do thiết bị phản hồi khá lâu cũng như ko tương trợ bàn phím nhập cọ tiếng nói khác. Ở trên FX6, do được cải thiện về mặt phần rắn, tôi chỉ mất khoảng vài ba giây để mở video trên YouTube. Đây là một điều tôi rất hài lòng trên FPT FX6.

Bên cạnh việc cải thiện tốc độ nhập liệu, ứng dụng YouTube trên FX6 cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hay tiếng Việt (Ảnh: BlogAnChoi)Bên cạnh việc cải thiện tốc độ nhập liệu, ứng dụng YouTube trên FX6 cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hay tiếng Việt (Ảnh: BlogAnChoi)
Ko kể việc cải thiện tốc độ nhập liệu, ứng dụng YouTube trên FX6 cũng tương trợ nhiều tiếng nói khác ngoài tiếng Anh năng tiếng Việt (Hình: Kenh7)
Tuy hỗ trợ độ phân giải cao, mình vẫn chưa thể trải nghiệm được do gia đình không màn hình 4K (Ảnh: BlogAnChoi)Tuy hỗ trợ độ phân giải cao, mình vẫn chưa thể trải nghiệm được do gia đình không màn hình 4K (Ảnh: BlogAnChoi)
Tuy rằng tương trợ độ phân giải cao, tôi vẫn chửa thể trải nghiệm được do tổ ấm ko mùng hình 4K (Hình: Kenh7)

Kết luận: Liệu với xứng đáng?

Trải nghiệm truyền hình FPT, đặc thù với cỗ giải mẽ FPT FX6 đeo tới cho tôi cảm giác khá hài lòng. Do nhỉ được cải tiến về mặt phần rắn, tôi hiếm lúc gặp phải cảm giác giật, lag lúc dùng sản phẩm. Giả dụ bạn đang tìm một nhếch vụ truyền hình Internet, năng đơn thuần là muốn xem YouTube trên tivi xưa nhà tôi, thời đây là một lựa tậu đáng để bạn cân nhắc.

Bạn với thể sắm box truyền hình FPT 4K FX6 tại đây

Rước đọc những bài xích viết lách liên quan tiền:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews