Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023
HomeCông nghệNên mua Pixel 4 hay iPhone 11?

Nên mua Pixel 4 hay iPhone 11?

Đều sở hữu ví thuộc phân khúc cao vội vàng và là sản phẩm chủ sức mực tàu Apple và Google, hết Pixel 4 hay iPhone 11 đều sở hữu những ưu điểm yếu đáng lưu ý riêng. Hãy với BAC nhà giam phá những kín điểm mực tàu từng mẫu ta để sở hữu mẫu nhìn gần cảnh hơn về 2 flagship này.

Hệ điều hành ta tinh khiết và camera sở hữu chụp đêm (Night vision)

Mang thể nói, hết Pixel 4 và iPhone 11 đều sở hữu nhiều điểm tương đồng, ít nhất là ở phần mặt sau. Hết 2 chiếc smartphone đều sở hữu cấu trúc lạ kính và kim loại với vỏ hình vuông cho những mô-đun camera kép với viền đằng mờ để sở hữu thêm độ bám.

Bạn Đang Xem: Nên mua Pixel 4 hay iPhone 11?

Trong suốt lúc iPhone 11 chỉ sở hữu tùy sắm sẵn với mặt lưng chừng bóng mượt thời Pixel 4 cung vội vàng những màu như mun bóng, trắng và cam với mặt kính mờ thay thế. Hết 2 đều được trang bị công năng sạc ko dây và không thấm nước, bụi IP68.

149493-phones-news-xiaomi-mi-mix-alpha-with-wraparound-display-claims-180-screen-to-body-ratio-image1-jiy9p5vizt

Ở mặt trước thiết bị, sự khác biệt là rõ ràng hơn. iPhone 11 sở hữu mùng hình rộng tương tự như mùng hình tai thỏ mà Apple hử tận dụng nói từ iPhone X, đựng những cảm biến cần phải có để xác thực Face ID. Trong suốt lúc đó, Pixel 4 tiếp tục đi theo thiết kế viền cổ xưa hơn trên mùng hình.

Tham khảo thêm : Điểm danh 5 dòng chip điện thoại phổ biến nhất được nhiều hãng sản xuất chọn lựa

Điểm mới trong suốt năm ni mực tàu Pixel là sự phối hợp giữa cảm biến radar và hồng ngoại cho phép thuật hệ thống mở khóa lạ khuôn mặt thay thế cảm biến vân tay. Theo Android Central, công năng này hoạt động vô cùng tốt và thậm chí đương nhanh hơn Face ID, nhưng tương trợ ít hơn nhiều. Hiện Google vẫn đang chờ đợi những nhà lớn mạnh Android chấp nhận API sinh trắc học mới mực tàu họ nhằm tích hợp công năng này để đăng tải nhập vào ứng dụng.

iPhone 11 sở hữu mùng hình LCD 6,1 inch to hơn một tí so với P-OLED 5,7 inch mực tàu Pixel 4. Tuy rằng nhiên, mùng hình mực tàu Pixel 4 lại sở hữu độ phân giải và tốc độ làm mới cao hơn, lên tới 90Hz. Điều này tắt một vai trò to trong suốt việc làm cho khách hàng Pixel 4 cảm thấy nhanh hơn lúc dời ứng dụng. Tuy rằng nhiên thực tế, hết 2 điện thoại đều sở hữu tốc độ phản ứng nhanh tới khó tin cậy.

Phần mềm dẻo

Về mặt phần mềm dẻo, hết Android 10 và iOS 13 đều sở hữu rất nhiều ưu và điểm yếu. Giả dụ để sắm vào những đại diện tiêu biểu nhất mực tàu 2 hệ điều hành ta ni, ko sở hữu mẫu tên nào xứng đáng hơn thiết bị mực tàu chính 2 nhà lớn mạnh là Google và Apple.

pixel-4-vs-iphone-11-displays

Với Android 10, khách hàng sẽ được trải nghiệm chế độ dark mode toàn hệ thống với với những công năng hữu ích lợi khác như sao cóp trực diện bất kỳ âm thanh nào, sàng lọc cuộc gọi tới và cho vào danh sách spam cũng như cải tiến biểu mật.

Tham khảo thêm : Top 5 game chiến thuật hay trên mobile phải chơi ít nhất một lần trong đời

Đang với iOS 13, khách hàng sẽ ko nhận được nhiều tùy chỉnh như trên Android. Nhưng đổi lại, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ sinh xắt phong phú mực tàu Apple. iMessage với sự xuôi tiện và dàng liên nhạc với những thiết bị iPhone khác, Airdrop để truyền dữ liệu ko dây và nhiều ứng dụng chồng lượng cao hơn thông trải qua App Store.

Ngang tài ngang sức ở Camera

Camera chính là thứ khác biệt nhất mực tàu 2 thiết bị này so với phần đương lại mực tàu thị trường. Hết Pixel 4 và iPhone 11 đều sở hữu camera tốt nhất so với bất kỳ điện thoại nào trên thị trường. Những cảm biến chính được phối hợp khá đồng đều, nhưng những ống kính thứ yếu sở hữu cách tiếp gần hoàn trả toàn khác rau. Pixel 4 sở hữu ống kính tele 2X, trong suốt lúc với iPhone 11 là ống kính độ rộng cực cao.

p4-night-sight-compare-2

Hết 2 mẫu ta smartphone cũng sở hữu những chế độ chụp thiếu sáng vô cùng nhét tượng cho phép thuật bạn chụp hình vào ban đêm và trông sáng hơn so với những gì mắt thường sở hữu thể nhìn thấy. Năm 2018, chế độ Night Sight mực tàu Pixel là nhà vô sáo ko thể tranh cãi về khả năng chụp hình thiếu sáng nói từ lúc công năng này vào mắt với Pixel 3. Tuy rằng nhiên, iPhone 11 lại mang tới cho nó một sự khó khăn khá sát sao trong suốt một số trường hợp cụ thể.

iphone-11-night-compare-2-1
Với một khuông cảnh nhưng là trên iPhone 11. Hình: Android Central.

Pixel 4 sở hữu nướu thế hơn ở chế độ chụp hình thiên văn mới lúc phối hợp với Night Vision, HDR + và mẫu mà Google gọi là phân vùng hình (Semantic Segmentation) để tạo vào hình hình rõ vẻ, khía cạnh. Trong suốt lúc đó, iPhone 11 lại mang tới chế độ chụp hình thiên văn (astrophotography) đặc thù. Khác với Pixel 4, những chế độ trên iPhone 11 sắp như ko quá phức tạp và dễ tận dụng

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments