10 chiếc smartphone đáng mong chờ trong năm 2020

Trong năm 2019, chúng ta hở được làm chứng kiến những khuynh hướng khoa học mới ngày càng vững mạnh: khoảng không mùng hình ngày càng mở rộng, camera selfies được thu nhỏ lại hay là được giấu trong mùng hình, sự biến mất dần mực tàu jack tai nhớ 3.5mm,… Liệu trong năm 2020 thế giới khoa học nói chung và smartphone nói riêng sẽ đem lại những điều gì mới sứt? Dưới đây sẽ là danh sách những chiếc điện thoại đáng mong chờ nhất trong năm 2020.

1. Samsung Galaxy S11

ảnh galaxy s11ảnh galaxy s11
Hình: OnLeaks.

Những hình hình được leak vào trên mạng cho thấy Samsung Galaxy S11 sẽ với mùng hình tràn viền vào hai đằng, đồng phần viền dưới mỏng hơn so với Galaxy S10, cũng như phần camera đục lỗ lã trước cũng sẽ nhỏ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong năm ni Samsung cũng hở vào mắt cảm biến camera 108MP hợp tác với Xiaomi. Tham gia kiến Galaxy S11 sẽ là điện thoại thứ 1 mực tàu hãng được trang bị loại cảm biến mới này.

Bạn Đang Xem: 10 chiếc smartphone đáng mong chờ trong năm 2020

2. Samsung Galaxy Note 11

ảnh galaxy noteảnh galaxy note
Hình: NewsBeezer.

Ngoại hình mực tàu Galaxy Note 11 được tham dự đoán sẽ ko với nhiều làm mới so với Galaxy Note 10, thay vào đó là cải tiến về phần mềm dẻo, cấu hình mực tàu máy, và đặc thù là lượng bút Spen – vong linh mực tàu thòng Note.

3. Samsung Galaxy Fold 2

(*10*)Ảnh Galaxy Fold
Hình: LetsGoDigital.

Chúng ta vẫn cần thêm thời kì để với thể kiểm tra toàn diện về Samsung Galaxy Fold 1, nhưng một điều kiên cố là chiếc điện thoại mùng hình gập thứ 1 mực tàu nhà Samsung hở lôi cuốn sự lưu ý vô đồng to từ cùng đồng khoa học lúc mang tới những khoa học mới lạ đồng một mức ví vô đồng “khủng”.

4. iPhone 12

smartphone iphone 12smartphone iphone 12
Hình: Tom’s Guide.

Xem Thêm : Tại sao nhiều người hiện nay muốn bỏ Facebook?

Có chửa với nhiều thông tin cẩn về thế hệ tiếp theo mực tàu thòng smartphone nửa chạy nhất thế giới này, trừ một điều kiên cố là nó sẽ tương trợ mạng 5G. Tuy nhưng, một vài ba hé lộ cho rằng iPhone 12 sẽ với sự làm mới to, đặc thù về mặt ngoại hình lúc với tin cẩn phao Apple đang nghiên cứu hệ thống FaceID mới đặt tại viền trên mực tàu iPhone, từ đó loại quăng quật phần tai thỏ thiếu mỹ thuật.

5. iPhone Fold

iphone foldiphone fold
Hình: 9to5Mac.

Sau lúc được xác nhận ko xuất hiện trong năm ni, đang với nhiều tin cẩn phao về việc chiếc điện thoại mùng hình gập thứ 1 mực tàu nhà táo sẽ xuất hiện trong năm 2020. Cùng đồng khoa học đang rất mong chờ về sản phẩm mới này, tại thời khắc Apple đang cho thấy sự sựng lại về mặt sáng tạo trong những sản phẩm mới đây mực tàu hãng. Có chửa với nhiều thông tin cẩn về iPhone, nhưng chúng ta với thể kiên cố về một mức ví “khủng” mực tàu sản phẩm lúc được vào mắt.

6. OnePlus 8/8T

ảnh oneplus 8ảnh oneplus 8
Hình: OnLeaks.

OnePlus vẫn luôn là lựa tìm đáng cân nhắc cho khách hàng mong muốn một thiết bị với cấu hình mạnh trong một mức ví tuyệt vời. Mùng hình mực tàu OnePlus 8/8T được tham dự đoán sẽ là mùng hình đục lỗ lã thay vì giọt nước mực tàu 7/7T. Cũng như iPhone, OnePlus 8/8T sẽ tương trợ mạng 5G trong năm tới.

7. Nokia 10

smartphone nokia 10smartphone nokia 10
Hình: Pinterest.

Đây là sản phẩm mà những fan mực tàu Nokia vô cùng mong chờ, nhất là lúc chiếc smartphine đầu bảng Nokia 9 vào mắt năm ni ko để lại nhiều tống tượng.

Xem Thêm : Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên máy tính

Những hình hình render trên mạng cho thấy với vẻ Nokia 10 sẽ chỉ với hai ống kính ở camera sau, thay vì 5 như trên Nokia 9. Mùng hình mực tàu máy sẽ với kích thước trong khoảng từ 6 tới 6.5 inch. Ngoài vào, máy cũng sẽ được trang bị khả năng không thấm nước và bụi nhớp.

8. Google Pixel 5/5XL

google pixelgoogle pixel
Hình: Google.

Thòng Pixel mực tàu Google vẫn luôn được yêu thích lúc sở hữu camera cho hình hình vô đồng chồng lượng, đồng với sự tối ưu phần mềm dẻo cực tốt từ cha đẻ mực tàu Android giúp cho Pixel luôn mượt mà theo thời kì. Google Pixel 5/5XL kiên cố sẽ là lựa tìm hàng đầu cho khách hàng mong muốn một chiếc điện thoại Android tận dụng lâu trường và ổn toan

9. Xiaomi Mi Note 11

ảnh xiaomi mi noteảnh xiaomi mi note
Hình: Ferra.

Xiaomi Mi Note 10 là một sản phẩm vách làm mực tàu Xiaomi với nhiều kín điểm nổi trội so với những đối xử thủ trong tầm ví, đặc thù là cụm 5 camera sau với 1 camera được trang bị cảm biến 108MP mới nhất (loại cảm biến được tận dụng cho những sản phẩm mực tàu Samsung trong năm sau). Chúng ta với thể hy vọng phiên bản kế nhiệm sẽ tiếp tục với sự cải tiến và một mức ví tuyệt vời.

10. Huawei P40/P40 Pro

ảnh huawei p40 ảnh huawei p40
Hình: Pinterest.

Luôn là chiếc smartphone chụp hình xinh xắn nhất thế giới mỗi một năm, theo bảng xếp hạng mực tàu DXOMark, Huawei P40/P40 Max kiên cố sẽ với sự nâng vội chồng lượng hình hình đáng nói, với việc được trang bị 5 ống kính ở hệ thống camera sau. Tuy nhưng việc ko tương trợ những nhếch vụ mực tàu Google là một điểm trừ to mà khách hàng cần lưu ý trường hợp với ý toan sở hữu sản phẩm này.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews